@Po: kể cũng có lý, nhân ngày tận thế mình cũng đc cái danh hiệu đầu tiên và cuối cùng trong đời
@L: ngày tận thế nên quyết định nói ra điều ấp ủ đấy hở


Biết rồi, khổ lắm, nói mãi.... Mới nói hôm qua xong, không nhớ à.linh_tinh đã viết:L....yêu Bí cơ mờ.....NguoiHuyenbi đã viết:Ngày mai là tận thế thật sao? Mình vẫn chưa có người yêu mà, hết cơ hội rồi, sắp hết rồi....![]()
![]()

Hôm qua là hôm nảo???NguoiHuyenbi đã viết:Biết rồi, khổ lắm, nói mãi.... Mới nói hôm qua xong, không nhớ à.linh_tinh đã viết:L....yêu Bí cơ mờ.....NguoiHuyenbi đã viết:Ngày mai là tận thế thật sao? Mình vẫn chưa có người yêu mà, hết cơ hội rồi, sắp hết rồi....![]()
![]()

Hình như câu trên không sát với nội dung chữ ký.linh_tinh đã viết: Hôm qua là hôm nảo???![]()
![]()
Nghe con nào nói mà lại tưởng là con này....hả???![]()
![]()

Bản chất tốt....nhưng mờ do dòng đời...xô đẩyPortege đã viết:Hình như câu trên không sát với nội dung chữ ký.linh_tinh đã viết: Hôm qua là hôm nảo???![]()
![]()
Nghe con nào nói mà lại tưởng là con này....hả???![]()
![]()


linh_tinh đã viết:Portege đã viết:linh_tinh đã viết: Hôm qua là hôm nảo???![]()
Nghe con nào nói mà lại tưởng là con này....hả???![]()
Hình như câu trên không sát với nội dung chữ ký.
Bản chất tốt....nhưng mờ do dòng đời...xô đẩy![]()

Bản chất em ngọt mềm như thiên lýlinh_tinh đã viết: Bản chất tốt....nhưng mờ do dòng đời...xô đẩy![]()
![]()

8-> Ko bít nữa, mẹ bảo ... ăn Bí thì nghe vậy :">con_cua đã viết:@Mun: điềm gì mà lại toàn ăn canh bí nhỉ![]()

Đang xem chuyên mục này: Claude [Bot], 十面埋伏 và 11 khách.