A lonely room and empty chair
Another day so hard to bear
The things around me that I see remind me of
The past and how it all used to be
From souvenirs to more souvenirs I live
With days gone by when our hearts had all to give
From souvenirs to more souvenirs I live
With dreams you left behind
I'll keep on turning in my mind
There'll never be another you
No one will share the worlds we knew
And now that loneliness has come to take your place
I close my eyes and see your face
From souvenirs to more souvenirs I live
With days gone by when our hearts had all to give
From souvenirs to more souvenirs I live
With dreams you left behind
I'll keep on turning in my mind..
tks huynh nhé!! nhạc hay mà buồn man mác huynh ạh!!
@aqv: huynh tặng cho tất cả nghe đó tỉ, chỉ có để tên muội cho nó "hot" tí thui àh!!
Ô, cô nhỏ tuổi hơn lão khá nhiều, gọi cô là muội nhé.
Muội dường như xuất thân trong gia đình không được đoàn kết cho lắm, song thân kém hòa hợp, hay khắc khẩu. Bản thân muội tuổi nhỏ có thể sức khỏe khá kém, lớn tuổi một chút hay bị đau lưng, có lần phải mổ xẻ, có lẽ lúc sinh con chăng? Muội có khôi việt hội mạng thuộc cách "thiên ất củng mệnh", cung thân có hóa khoa thì thông minh sáng dạ, lại có thiên không địa kiếp tại đất thiên la thì khá sắc sảo. Muội mạng thủy, lại tuổi mão không hợp với địa không địa kiếp, có thể da dẻ không được tươi nhuận, tính khí dễ thay đổi thất thường, ôn hòa, càng lớn tuổi thì càng ngại đến những nơi ồn ào náo nhiệt. Cung thân vẫn có đà la hỏa tinh tọa thủ, hệ thần kinh của muội không được vững lắm, dễ bị kích động, cách này thường có "duyên âm" tức là vong linh cõi âm đeo bám. Cung phúc bị triệt, có địa kiếp thì muội khó nhờ cậy họ hàng, bản thân cũng ít gặp vận may, cuộc đời lắm thăng trầm bất như ý. Công danh tài lộc kém ổn định, hôn nhân bình thường. Cung tử tức có cô quả linh tinh, thiên cơ ngộ tuần thì đứa con đầu nuôi khá vất vả, có long phượng quyền lộc xương khúc thì con cái của muội thông minh có tài, về sau đều thành đạt khá giả.
Số muội khá vất vả, các đại vận quan trọng không bị triệt thì cũng bị sát tinh xâm phạm, cung phúc và phụ mẫu lại kém, cuộc đời muội thường tự lập là chính, ít được sự hỗ trợ từ gia đình và họ hàng. Cũng may muội đã biết tu tập theo Phật pháp, đó là điều rất quý. Nhất định cuộc đời muội sẽ có sự cải thiện. Thân mến.
P/S: Cô Nhất Niệm ngày xưa cũng do lão hướng dẫn đấy nhé.
Sửa lần cuối bởi Tây Đô đạo sĩ vào lúc 21:08, 29/07/12 với 1 lần sửa.
thuhien2809 đã viết:Hế lô bác Đô,dạo này bác chăm chỉ làm ăn zới từ thiện quá nghen,con tính qua hỏi thăm bác mấy lần mà sợ bị mắng nên chỉ " ngắm bác từ xa" thôi,hự hự.
@Di tỉ: tỉ phải đền cho đệ đó nhá,hum qua hại người ta tiếp khách 1 mình
hehe... thấy đệ khóc nghe thương ghê ta!! rõ ràng là tỉ tạo đk cho 2 đứa tâm sự, chẳng phải có người thích Vũ Tướng là j nhỉ??
thuhien2809 đã viết:
@Di tỉ: ớh,nhưng khách đó là Vũ Tham muh,tai hết vốn 8, nên đệ mới phải kể chỵn đời tư đó chớ,hự hự,tỉ thấy đệ hy sinh cao cả vì nhà mình chưa