bạn có bết nguyên nhân là ở đâu ko nhỉ??sharkhn đã viết:tứ phủ cả diễn đàn chắc cũng được chục người thôi




bạn có bết nguyên nhân là ở đâu ko nhỉ??sharkhn đã viết:tứ phủ cả diễn đàn chắc cũng được chục người thôi
xác xuất trúng thưởng hơi nhỏ 1/72 phải không nhỉaiminh14 đã viết:bạn có bết nguyên nhân là ở đâu ko nhỉ??sharkhn đã viết:tứ phủ cả diễn đàn chắc cũng được chục người thôi![]()
![]()
![]()
Bởi vì ngừoi Tử Phủ ít chém gió trên này, tự tin vào họ là chủ yếu, chị à! Gặp vận hạn, ví dụ như, chán nản, mất phưong hứong,... hạn thật rõ họ mới lên trên này!aiminh14 đã viết:bạn có bết nguyên nhân là ở đâu ko nhỉ??sharkhn đã viết:tứ phủ cả diễn đàn chắc cũng được chục người thôi![]()
![]()
![]()
Mr.Hoang đã viết:Bởi vì ngừoi Tử Phủ ít chém gió trên này, tự tin vào họ là chủ yếu, chị à! Gặp vận hạn, ví dụ như, chán nản, mất phưong hứong,... hạn thật rõ họ mới lên trên này!aiminh14 đã viết:bạn có bết nguyên nhân là ở đâu ko nhỉ??sharkhn đã viết:tứ phủ cả diễn đàn chắc cũng được chục người thôi![]()
![]()
![]()
Như ngừoi cự môn lên trên này khá là nhiều vì đặc tính của sao cự môn...
Chứ thật là xác suất các cách cục là bằng nhau!
BillGates6688 đã viết:Pi bị Anh Phá Quân nào phụ tình rùi à![]()
sao nghe có vẻ chua chát thế nhỉ![]()