Thằng nào xỏ lá vậy nhỉ!1100 đã viết: E thấy bạn a nói vậy mà !![]()
![]()
![]()

Thằng nào xỏ lá vậy nhỉ!1100 đã viết: E thấy bạn a nói vậy mà !![]()
![]()
![]()
Cảm ơn Marry đã hiểu Po!Mango-style đã viết:tên Po tiếp cận mấy chị em ko bik có mưu đồ gì!?
Anh nghĩ con cái mạnh hơn, em lại nghĩ con đực mạnh hơn, thế nên vẫn phải oánh mới bit chính xác được1100 đã viết:Con cái mạnh hơn ! bao giờ chả thắng ! ;)maryduyen đã viết: oánh để bit con nào mạnh hơn
Bạn bác chứ ai nữa/ cái bác mà lo lắng chuyện vợ con cho bác ấy ! còn làm mối cho bác ko biết bao nhiêu cô nữa đấy ! ;)Portege đã viết:Thằng nào xỏ lá vậy nhỉ!1100 đã viết: E thấy bạn a nói vậy mà !![]()
![]()
![]()
Con cái mạnh hay yếu oánh đều thắng con đực ! ko tin e hỏi po ý ! ;)maryduyen đã viết: Anh nghĩ con cái mạnh hơn, em lại nghĩ con đực mạnh hơn, thế nên vẫn phải oánh mới bit chính xác được
Po rất hồn nhiên, vô tư, trong sángPortege đã viết:Cảm ơn Marry đã hiểu Po!Mango-style đã viết:tên Po tiếp cận mấy chị em ko bik có mưu đồ gì!?![]()
Chẳng có gì!
maryduyen đã viết: Po rất hồn nhiên, vô tư, trong sáng
Portege đã viết:maryduyen đã viết: Po rất hồn nhiên, vô tư, trong sáng![]()
![]()
Có thể nói là nhất lyso.vn
Cảm ơn Marry nhiều nhiều!
Lập hội hai người trong sáng ngây thơ hả DH?dieuhong đã viết:![]()
PO bố trí gặp DH đi nhể
![]()
Em nói oánh để bit con nào mạnh hơn mà, nếu yếu hơn mà vẫn thắng thì đâu bit sự thật là như nào, thế nên lại càng phải oánh, cho tới khi con đực không chịu thua mới thôi, khi đó mới thấy được sự thật1100 đã viết: Con cái mạnh hay yếu oánh đều thắng con đực ! ko tin e hỏi po ý ! ;)
Portege đã viết:Lập hội hai người trong sáng ngây thơ hả DH?dieuhong đã viết:![]()
PO bố trí gặp DH đi nhể
![]()