Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Dành cho thành viên giao lưu, kết bạn, buôn chuyện
Hình đại diện của thành viên
Trúc Lâm
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 570
Tham gia: 11:19, 21/11/23

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Trúc Lâm »

Thật ra chỗ này em đồng quan điểm với chị Lady...

Em có đọc đâu đó trên mạng rằng mỗi chúng ta thực chất chỉ là con ếch ngồi đáy giếng, chỉ khác biệt là cái giếng của người này khác với người kia mà thôi...

Cho nên em tự nhủ rằng khi bàn luận một vấn đề gì đó thì nên cởi mở một chút... suy nghĩ trên quan điểm của đối phương thay vì khăng khăng cho rằng mình đúng, tìm cách nhảy ra khỏi cái giếng của mình để quan sát cái giếng của người khác...

Chỉ là điều này đặc biệt rất khó làm đối với những người đang... thành công... đó nha... :D
Được cảm ơn bởi: LadyR, Hồng Hạnh
Đầu trang

LadyR
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3560
Tham gia: 14:26, 26/09/12

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Em thì lại đồng ý với quan điểm của thầy Lâm ;;)

Thực ra.. hok bít có phải do em VCD hok.. nhưng em khá flexible trong việc nhìn từ góc nhìn của người khác.. và quan điểm của em cũng thay đổi theo thời gian.. đôi lúc 180 độ :))

Những điều em viết mới đây dựa trên những gì em đã tìm hiểu được về LOA, tổng hợp từ nhiều nguồn kiến thức sách vở và nghiệm lý thực tiễn khác nhau... Em hok dám chắc nó là "sự thật tuyệt đối và bất biến".. nhưng cho đến nay thì em vẫn giữ quan điểm này :> Cho đến khi tìm được bằng chứng hoặc luận điệu gì có lý hơn để đưa vào "mô hình LOA" của em............... 8->
Được cảm ơn bởi: Trúc Lâm
Đầu trang

Hồng Hạnh
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 10481
Tham gia: 16:30, 14/08/13

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Hồng Hạnh »

Helu cả nhà . Nay bão em không đi bơi được mò lên hỏi thăm cả nhà . Cả nhà có gì mới hok nè

Từ sau sinh nhật e thấy người em vẫn càng ngày càng nóng chắc sắp nổ :((
Được cảm ơn bởi: LadyR, Trúc Lâm
Đầu trang

LadyR
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3560
Tham gia: 14:26, 26/09/12

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Nhớ nàng quá nàng ui :x Seo từ khi đi nghe giáo huấn, giảng đạo ở nước ngoài nàng im ắng vậy hihi

Thui thì hỏi kinh nghiệm thực hành LOA từ nàng Hồng Hạnh vậy ;;) Nàng ý có vẻ đọc nhìu hỉu rộng lại "ngộ đạo" :))

Ah muh chị đọc xong "The Power of Now" từ hồi lâu rùi nhá hihi Mặc dù hok ưng cách trình bày của tác giả lém.. nhìu điểm hơi cực đoan.. nhưng chị vẫn rate 4/5 trên Goodreads vì cũng có nhìu ý hay đáng học hỏi :>

Btw, nhìu review trên đó cũng nhận xét bác này trong cách diễn đạt có phần hơi smug.. cao ngạo và "bề trên" đối với các độc giả của mình.. hok giống phong thái của 1 người "đắc đạo" hay "được khai sáng" lém ;))

Nàng còn cuốn sách gì mún gợi ý cho chị đọc nữa hok đây hihi Hiện giờ chị đang nghiền cuốn "The Secret" của Rhonda Byrne.. tả phí lù ý kiến các "chiên da" chứ thực ra hok có giá trị về mẹt văn học nghệ thuật mấy :))
Được cảm ơn bởi: Hồng Hạnh, Trúc Lâm
Đầu trang

Hồng Hạnh
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 10481
Tham gia: 16:30, 14/08/13

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Hồng Hạnh »

Em manifest ghê phết đấy chị em.
Ngày trước em cứ kêu thiếu hoả mong cho có hoả giờ thành ra thế này đây ahuhu. Em đi tắm mưa dọc đường, nhảy biển tắm từ sáng đến chiều nói chắc không ai tin hic vẫn nóng . Em kiêng dùng các loại thiết bị điện tử ấy chứ khéo sờ vào nó nổ :))

Vụ LOA này em thấy e hút ok phết luôn đặc biệt từ sau khi em lọc sạch bớt tạp niệm. Ngày xưa e xem chỉ tay thì thầy em bảo có cái đường định mệnh thẳng dài chạy cắt đôi lòng bàn tay như của em là định lực tốt dễ manifest, có điều lúc đó em nhiều tạp niệm nên chẳng manifest được cái gì cả . Em cũng mới làm được mấy năm nay nên chưa dám ho he chia sẻ gì vì sợ sau nó lại thay đổi y như vụ người em lúc nóng lúc lạnh vậy . Hic tầm 50 năm nữa em share kkk

Ax mà thầy em và cả em hiện cũng nhận ra vụ định lực của em hơi bị thái quá thành ra khả năng manifest mạnh quá cũng không hay , quả là cái gì cũng cân bằng vừa phải thì hơn . Có lẽ vì thế mà em hay gặp mấy chuyện kiểu lên lên xuống xuống như hình sin để em tìm lại điểm cân bằng
Được cảm ơn bởi: Trúc Lâm, LadyR
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
十面埋伏
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2593
Tham gia: 20:30, 05/09/22

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 十面埋伏 »

Ca ko đồng ý với quan điểm của các bạn. Học hỏi, trau dồi, lắng nghe quan điểm của người khác, người phản biện lại mình, là tốt. Là để nhân ra khuyết điểm của bản thân, để học hỏi, để trau dồi, hoàn mỹ kho kiến thức của mình

Ý này của các bạn ca đồng ý nhé

Nhưng thế nào là người biết để các bạn lắng nghe? Lão hi du có tài năng gì về tử vi? Xem sai be bét chỉ gân cổ lên cãi mình đúng là giỏi
Lốp hiểu gì về Loa? Nó nghĩ Loa giống tự kỷ ám thị hoặc giống việc nó cầu Chúa. Câu trước nó kêu cầu Chúa là hoàn toàn miễn phí, ko phải trả giá gì. câu sau nó bảo phải có đức tin. Ko trả giá bằng đức tin hay sao?

Vậy sao chúng ta lại phải nghe nó, phải hiểu nó trong khi cái mà họ cần là họ phải hiểu quan điểm của ca. Ca là người đã áp dụng Loa thành công trong ít nhất 3 lần. 1 lần là căn nhà đầu tiên ca mua giống hệt căn nhà ca vẽ khi còn là sinh viên ở trọ. Lần thứ 2 là chuyện ca kiếm đủ tiền trả nợ cho bố, và cho em trai cưới vợ. Tổng cộng hết 460 tr thời 2000, tương đương tầm 1 tỷ rưỡi đến 2 tỷ bây giờ trong khi hồi đó, lương kỹ sư mới ra trường là 2tr7/ tháng
Lần thứ 3 là vừa rồi. 2 đứa thi đỗ trong khi trưosc đó ko ai dám tin.

Còn 999 lần khác tbif ca ko thành công. ( Cái này cần nói rõ ra ko có các bạn lại cho là ca huyên hoang như lão Hidu )

Nói thế cho các bạn biết là ca ko ngạo mạn, ca biết ca chưa thành thánh. Nhưng ít nhất ca thành công 3 lần về Loa trong đời.
Cung như tử vi, ca chưa quá giỏi nhưng ít nhất, ca tự tin khi check quá khứ đs và đúng rất nhiều ( 70%)

3 lần thành công đó có nhiều cái giống nhau. Tại sao ca ko tìm cách quy nạp những thành công đí rồi rút ra quy luật mà lại mất thời gian nghe đứa ko biết gì lảm nhảm về cách hiểu của nó cho mất thời gian.
Được cảm ơn bởi: Trúc Lâm
Đầu trang

LadyR
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3560
Tham gia: 14:26, 26/09/12

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Thầy X có đồng ý là có những lần thầy hok cố ý manifest nhưng lại được hok?? Cái nhà đầu tiên của thầy, chẳng hạn? Đó chính là ý muh em muốn convey muh thầy cũng hok muốn hỉu đó thui hihi

Hoặc thầy thử tìm những trường hợp.. thầy bị ảnh hưởng bởi nỗi lo sợ, ám ảnh tiêu cực nào đó muh rùi nó trở thành hiện thực thì sẽ phát hiện ra.. LOA là 1 quy luật tự nhiên và hok biased... Nó hok quan tâm thầy được hưởng lợi từ mưu cầu ích kỷ cá nhân hay chịu thiệt chỉ vì suy nghĩ vẩn vơ.. nó chỉ biến những hình ảnh rõ nét nhứt trong đầu thầy thành hiện thực của thầy.. đơn giản có vậy thôi............... ^:)^

Đó chính là lý do em nói.. LOA hok yêu cầu sacrifice hay hứa hẹn gì từ phía người cầu xin cả... Còn nếu các thầy các bạn nghĩ như vậy, thì chỉ tự lèm mọi thứ rối rắm thêm.. tự trói chân trói tay mình muh thui :))

Như vậy, ý bác cờ vờ nói về LOA như 1 dạng "tự kỷ ám thị" cũng hok sai :> Nếu thầy X cần thì em sẽ giải thích thêm điểm này... Muh như em cũng nói với bác cờ vờ lúc trước.. bác ý cầu nguyện Chúa cũng chính là đang thực hành LOA B-) Có điều bác ý hỉu và hình dung năng lượng Vũ trụ như 1 vị Đấng Tối Cao có ý tốt với bác ý.. điểm này em hok đồng ý :))

Và cũng chính xác nữa là LOA cần NIỀM TIN.. giả sử như bác cờ vờ tin vào việc Chúa sẽ giúp bác thì cũng vẫn là "có niềm tin". Vì nếu thiếu niềm tin thì ngược lại.. ta sẽ bị các ý nghĩ linh tinh, doubts khiến lung lay, dao động tâm trí.. làm ảnh hưởng đến độ mạnh của sóng não phát ra.. em đoán vậy :)
Được cảm ơn bởi: Trúc Lâm
Đầu trang

Hồng Hạnh
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 10481
Tham gia: 16:30, 14/08/13

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Hồng Hạnh »

Liệu có phải mệnh Thiên Không thì phải học cân bằng không sẽ gãy cánh không anh chị nhỉ

Hic em đọc kinh Phật thấy bao quát đầy đủ nhất á chị còn các cuốn sách khác em đọc qua hồi trước khi học kinh Phật cũng thấy có điểm hay nhưng không được toàn diện, khái quát lắm. Em cảm giác luôn thấy có gì đó thiếu thiếu NHƯNG lại phù hợp khi tiếp cận buổi ban đầu , nói chung là đều có ích cả .

Mấy nay e đọc sách Tàu cho máu lên não tăng thủy . Chị đọc thử mấy quyển kiểu Death, Karma của thầy Sadhguru xem ok không á

Cái vụ LOA e thấy e thực hiện nhanh lắm có lúc e cảm giác em còn không kịp thời gian để hối hận . Kiểu em đang nghĩ có một anh đẹp trai đến làm bồ em thôi y rằng có liền xong em mê man quay xe chạy luôn :)) . Nó kiểu như khi đầu óc e ít suy nghĩ hay có ham cầu linh tinh nên khi nổi lên một ý gì là nó có lực rất mạnh, hết hồn luôn. Có vẻ e cũng ít cầu hầu như học cách chấp nhận tùy duyên nên tiết kiệm được nhiều điều ước chăng :-?
Sửa lần cuối bởi Hồng Hạnh vào lúc 15:29, 23/07/24 với 1 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: LadyR, Trúc Lâm
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
十面埋伏
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2593
Tham gia: 20:30, 05/09/22

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 十面埋伏 »

Em chưa trả lời câu hỏi của ca?

Đã bao giờ em nhặt đc cục vàng kiến thức nào từ việc kiên nhẫn nhặt rác chưa?

Cho nên, đừng ép ca phải kiên nhẫn với sự dốt nát giống em.

Đạo mỗi người môux khác nha. Ko bắt chước đc đâu

Ca là đàn ông, tư duy theo logic rất minh bạch. Ca ko tư duy theo cảm xúc giống đàn bà bọn em. Ca ko ghét thèn Lốp hay lão Hidu nếu họ ko làm phiền ca nhé. Họ thích bi bô gì thì bi bô, chỉ là ca ko đọc thôi. Nếu ghét, ca sẽ coi nó như không khí, như ruồi nhặng vậy. Còn ko ghét thì ca mới bỏ thời gian chửi nó nha.

Quan điểm về Loa của em nó rất đại chúng và sách vở. Ca ko phản bác em là vì ko có thời gian thôi. Cái em học đc trong sách thì ca hay Trũ trúc cũng hiểu đc. Vấn đề là, nếu có kinh nghiệm gì cá nhân ( ngoài sách vở) mà em ngộ ra trong quá trình xem tử vi hay thực hành Loa thì mới là đáng quý nha
Được cảm ơn bởi: Trúc Lâm
Đầu trang

LadyR
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3560
Tham gia: 14:26, 26/09/12

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Vâng, thầy hok có thời gian trả lời phản bác em.. nhưng thầy X lại rất chịu khó viết bài để nhằm nhảy vào "chặn cổ họng".. “bịt mồm” người khác :))

Nếu bác thầy muốn giữ khư khư quan điểm của mình thì bác thầy cứ việc. Còn em quan tâm đến việc trao đổi kiến thức và trải nghiệm của mọi người xung quanh để tìm được hướng đi đúng nhất...

Như em đã nói, LOA này hok phải chiêu trò gì đặc biệt muh phải "người xứng đáng" mới bít cách dùng :)) Chúng ta đều đã "thực hành" nó suốt cuộc đời mình, dù ý thức được hay hok...

Chỉ là giờ đây, em muốn chúng ta cùng nâng cao tâm thức và ý chí để áp dụng LOA sao cho có ích nhất cho bản thân và xã hội, có vậy thôi... Chỉ cần mọi người tự lục tìm trong quá khứ của mình, mỗi người sẽ biết cách vận dụng mindset của mình như nào để đạt được hiệu ứng LOA, vì ai chẳng đã từng trải qua nó.............
Được cảm ơn bởi: Trúc Lâm
Đầu trang

Trả lời bài viết