Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Dành cho thành viên giao lưu, kết bạn, buôn chuyện
fx6789
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1139
Tham gia: 15:23, 29/04/24
Đến từ: Nhà

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi fx6789 »

0981324132 đã viết: 21:16, 13/08/24 Kkkk Khoan khoan mình phải hít sâu căng bằng lại cảm xúc :D chị Lady nói đúng , cái Tâm bên trong mới Quan Trọng , ko hiểu sao em có cái Tính đó . Khi thấy người con gái có cái Tâm tốt là em bị Hút :D , nhiều khi Ngủ Quan nhìn dô khuyết hãm luôn , mà em nghe âm thành từ nội Tâm với Ánh Mắt là hồi em nhìn họ Thật sự Rất Đẹp :D

- rồi nhiều khi em nhìn 1 người Ngủ Quan tỷ lệ vàng luôn . Mà từ cách Ăn nói với cái Tâm đối xử tệ bạc là em thầm nghĩ thôi Xong Phim kkkkk cái nhan sắc Này là Tan Nhà Nát Cửa chắc luôn khà khà khà :D nói vậy thôi chứ Người Con Gái mang xác Nữ là chịu nhiều cái Thiệt , nên Họ Hy Sinh củng nhiều nên em củng ko biết gì về họ nên em nhận xét cho vui kkkk :D

Còn chị PL có sức Hút mà em quay lại Lần 2 để nhìn hình nè keke :D Lần trước em tưởng mặt chỉ nhỏ nhỏ như Lệ Quyên là em thấy giống vậy là Thôi Xong , tình duyên trắc trở là Phải tại Mắt Ướt mà Lim Dim là đa tình lắm . Nhưng giờ em thấy Mắt chị PL rồi ko phải vậy hehe :D

- em nói vậy thôi chứ Chị Thương mình Thương người là từ từ Hình Tướng nó Thánh Thiện kểu củng Hút nhưng Hút người Con Trai Tốt đến với chị , ngược lại củng Hút nhưng Hút sự ích kỷ rồi từ từ củng có chuyện kkkk
Tính ra trong pic này có mỗi tay nhiều số mang năng lượng tích cực một cách mạnh mẽ thôi, mà gần như trong toàn bộ lyso này cũng vậy hay sao í.
Các cuộc tranh luận dường như bị đưa vào tiểu thừa và chỉ trích kiểu vụn vặn, mang tư tưởng than thở nữa. Điều đó phản ảnh tâm trạng ngoài đời đang có khúc mắc gì đó, hehe.

Cu nhiều số nói hay đấy, cái tâm tốt sẽ có những điều tốt đẹp đến, anh nghĩ mài quan niệm như thế là rất chuẩn rồi. Tâm sinh tướng mà, tâm tốt thì từ từ khí và sắc cũng đẹp lên thôi.

Nhưng anh là người thích bỏ gốc lấy ngọn =))
Được cảm ơn bởi: 0981324132, Phuong Lê, Trúc Lâm
Đầu trang

yennViii
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 16:56, 30/03/24

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi yennViii »

Trúc Lâm đã viết: 08:08, 13/08/24
yennViii đã viết: 22:20, 12/08/24 Cảm ơn anh Trúc Lâm đã dành thời gian phản hồi em. Em rất vui được nói chuyện với anh!

Những thông tin anh nói ở trên có độ chính xác rất cao.
Khoảng thời gian em sinh ra và 4-13t như anh nói là đúng rồi ạ, bố em là người hay đi công tác xa nhà, theo em nhớ thì vài tháng một lần, mỗi lần khoảng hơn 1 tuần. Có thời gian mẹ em cũng không ở nhà trong 3 tháng. Khoảng thời điểm này ba mẹ em cãi nhau rất nhiều. Nhưng rồi đột nhiên không còn cãi nhau nữa, em còn nhỏ nên không nhớ chính xác ba mẹ em dừng cãi nhau lúc nào.

Năm 2019 em đúng là có vấn đề tình cảm kéo dài 6 tháng làm em buồn tầm vài tháng sau đó. Còn về tranh chấp dòng họ từ 2019-2020 thì em không được biết hoặc là em không nhớ ạ, do bố mẹ em không nhắc nhiều về vấn đề này, nhưng qua một vài câu chuyện bố mẹ kể thì dòng họ bên nội em cũng nhiều vụ cãi vã. À giờ em nhớ lại thì đúng là có một chuyện tranh cãi rất lớn mà liên quan đến nhà em, mà điểm bắt đầu là khoảng năm 2019 ạ.

Đại vận 14-25 thì em mới trải qua một mối tình như đã nói ở trên thôi ạ, chứ chưa có chuyện tình cảm nào khác.

Những điều anh luận giải về những gì đã xảy ra thật sự rất chính xác. Anh có thể nói thêm được không em rất muốn nghe. Em cũng sẵn sàng để trả lời nếu anh cần thêm thông tin gì khác ạ.

Cảm ơn anh nhiều!
Anh xem theo Trung Châu Phái (TCP) nên có 1 số sao an khác Tử Vi Việt, anh sẽ nói theo cái này.

yenviii.png

Cung Thiên Di lá này khá đẹp, nếu em hỏi xuất ngoại có nên không thì anh nghĩ có điều kiện nên xuất ngoại, còn không thì nên đi xa nhà lập nghiệp để kích hoạt cách cục Tham Linh.

Lá số này sẽ có một giai đoạn tiền của vào như nước, tuy nhiên tiền này là tiền lưu chuyển không phải là tiền tích tụ, tiền bạc sẽ có xu hướng dồn vào Lộc Khố là điền sản, tài sản cố định, v.v... chứ không có giữ tiền nhiều.

Lá số này nếu đi làm việc hưởng lương thì rất dễ gặp trục trặc, một là gặp hoạ vì tiền như là làm mất tiền bị khiển trách, hoặc gây ra lỗi lầm mà phải mất tiền để bồi thường.

Thứ nữa là sự nghiệp rất dễ vài ba bận gãy đổ. Tuy nhiên nếu như thời xưa thì sợ, chứ thời nay nó lại phù hợp với cách khởi nghiệp, phải chấp nhận thất bại vài ba phen thì mới có thành tựu được.

Về tương lai anh sẽ không nói nhiều, nhưng cơ bản có vài cái mốc sắp tới em có thể lưu ý:

- Đại Vận 24 - 33 sẽ là đại vận trải nghiệm và học hỏi. Đây là đại vận trồng cây. Đại vận này sẽ vấp phải khó khăn nhiều, nhưng phải có khó khăn này mới có thành tựu.

- Đại Vận 34 - 43 sẽ là đại vận vận dụng và bộc phát. Đây là đại vận lấy quả. Những bài học và trải nghiệm ở đại vận trước sẽ có hiệu quả ở đại vận này.

- Đại Vận 44 - 53 lại là đại vận quy hồi, sau khi bộc phát cần phải co lại để tích trữ. Đây là đại vận cần cẩn thận, co lại quy mô, nếu có thể trở về thì nên trở về.

Một lưu ý ở lá số này là phải tránh việc tính toán tiền bạc càng xa càng tốt, càng đụng vào tiền bạc nhiều thì càng dễ gặp hoạ. Kiểu như trong một công ty thường có nhiều C level như CEO, COO, CMO, CFO v.v... việc tiền bạc để CFO lo... còn em lo mấy C khác... :D

Nếu em muốn nghiên cứu và bàn luận thêm về lá số của mình thì em có thể tìm đọc hai cuốn này.

Screenshot 2024-08-13 at 07.38.28.png

Ở trên đây cũng có chị LadyR và chị Khanhnguyen2410 cũng có tìm hiểu về TCP... nếu em có hứng thú thì có thể tìm đọc, có gì không hiểu thì đưa lên đây bàn luận :D.
Em cảm ơn anh đã luận giải lá số của em ạ.

Anh có gợi ý em quyển Trung Châu Tử Vi Đẩu Số Tam Hợp Phái, Em đã đọc sơ qua quyển 1 những phần liên quan tới lá số em, nhưng vẫn chưa thể xem được chi tiết. Em đã biết về các sao và sự kết hợp các sao trong từng cung. Nhưng trong quyển sách thì có những phần nói về cùng cặp sao, nhưng phần trên thì viết khác mà phần dưới viết cũng khác nên em không biết đâu mới đúng ạ.

Nếu được thì anh và chị LadyR, chị Khanhnguyen2410 có thể nói rõ hơn giúp em được không ạ?

Em cảm ơn anh chị nhiều!
Được cảm ơn bởi: 0981324132, Phuong Lê, Trúc Lâm, LadyR
Đầu trang

0981324132
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 752
Tham gia: 02:14, 26/06/21

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 0981324132 »

Có đâu anh kkk , mấy anh hay mấy chị Năng Lượng còn mạnh mẻ và Thuần Khiết hơn em , Tại anh chị Lo tập trung vô Kiếm Tiền rồi các mối Quan hệ bên ngoài nên Năng Lượng nó bị chia ra đó kkk , còn em tại suốt ngày em đi giao đồ rồi em lên đây xem mn Nói Chuyện nè kkk chứ Tâm Trí em có Tập Trung dô cái gì đâu keke

- Kểu mà em gần gủi Ba Mẹ , sức khoẻ Ba Mẹ củng bình thương bà con củng Ổn , rồi Tiền kiếm Đủ Ăn , rồi Anh Em bạn Bè củng có cuộc sống Ổn Định tuy rằng giờ em ít gặp nửa nhưng em nắm được thông tin kkkk đó vòng vòng có vài Mặt Trận mà nó đang Bình Lặng nên củng Yên Tâm , chủ yếu là Sức Khoẻ mà mn xung quanh ai củng Ok , cái giờ em quay dô Học Bài Tịnh Tâm keke :D sau củng Lú Đầu ra ngoài Ăn Đấm của Cuộc Đời nên giờ Luyện tăng Công Lực tăng sự Nhẩn Nhịn trước hihi rồi Giảm Sự Yêu Thích không chính đáng :D rồi luyện ko có gì Giải Trí nhưng ko để bị Stress :D hehe

- như mấy anh chị phải lo Cơm Áo Gạo Tiền bởi vậy chưa có thời Gian Quay dô Trong :D mà em có năng lượng gì đâu , anh thấy em nch vậy chứ ở ngoài cơ thể em nó hay mệt mỏi buồn ngủ hoài kkk :D không Xung như anh hình dung đâu :D


- Khen em chi kkk làm em mất cân bằng cảm xúc :D hoho
Được cảm ơn bởi: Phuong Lê, Trúc Lâm, LadyR
Đầu trang

Phuong Lê
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 402
Tham gia: 07:16, 08/05/23

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Phuong Lê »

Cảm ơn lời khen chân thành của anh chị với các bạn nhé .

Nếu xét tượng như thầy Lâm thì e là năm nay e tuột mất ông chồng rồi , nó ứng hết cả vào sự nghiệp hết rồi . E đang làm 1 lúc 2 công ty :-S , đang thành lập 1 cái một thành viên của mình e nữa là 3 :)
Điểm nhấn của năm nay đến hiện tại là sự nghiệp .
Về tình cảm thì e chỉ cảm nắng vui vui cho cuộc đời thêm sắc màu chứ cũng chưa gặp được đối tượng mình muốn kết hôn .
Vậy là ứng lá Liêm Tướng thật thì phải ;)
Được cảm ơn bởi: fx6789, 0981324132, TLXD, Trúc Lâm, LadyR
Đầu trang

fx6789
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1139
Tham gia: 15:23, 29/04/24
Đến từ: Nhà

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi fx6789 »

Phuong Lê đã viết: 22:27, 13/08/24 Cảm ơn lời khen chân thành của anh chị với các bạn nhé .

Nếu xét tượng như thầy Lâm thì e là năm nay e tuột mất ông chồng rồi , nó ứng hết cả vào sự nghiệp hết rồi . E đang làm 1 lúc 2 công ty :-S , đang thành lập 1 cái một thành viên của mình e nữa là 3 :)
Điểm nhấn của năm nay đến hiện tại là sự nghiệp .
Về tình cảm thì e chỉ cảm nắng vui vui cho cuộc đời thêm sắc màu chứ cũng chưa gặp được đối tượng mình muốn kết hôn .
Vậy là ứng lá Liêm Tướng thật thì phải ;)

Ghê thật đấy, đúng là dữ dằn :> Thế vậy sao đua lấy vợ với mìn dc B-)
Vậy mìn sẽ thêm bạn PL vào danh sách tích cực, nhóm này có 2 người rùi :v

---
À hỏi tí, ai trong đây đang quản lý kênh youtube, fb, ticktok ấy nhỉ :v cho mìn hỏi cách làm tí xíu, định tạo ra mấy kênh tự đồng bằng AI xem nó tự chơi ntn :))
Được cảm ơn bởi: 0981324132, Trúc Lâm, Phuong Lê
Đầu trang

0981324132
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 752
Tham gia: 02:14, 26/06/21

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 0981324132 »

Chị giỏi quá , vừa làm mà còn chăm sóc sức khoẻ tập TDTT keke Văn Võ song toàn luôn :D này là chuyện Tình Cảm dễ gì đánh bại được chị kkk thời cơ chưa tới , chắc tới lúc ổn định sự nghiệp cái Tình Duyên tới nửa là Song Hỷ Long Môn luôn khà khà khà :D

- Chúc chị ngày càng đẹp Thánh Thiện , sức khoẻ dẻo dai , tinh thần ổn định , có Phu Quân văn võ và Quý tử Hiếu Kính hihi :D mà trước tiên là làm ăn Phát Tài Phát lộc keke :D
Được cảm ơn bởi: Trúc Lâm, LadyR, Phuong Lê
Đầu trang

0981324132
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 752
Tham gia: 02:14, 26/06/21

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 0981324132 »

fx6789 đã viết: 22:37, 13/08/24
Phuong Lê đã viết: 22:27, 13/08/24 Cảm ơn lời khen chân thành của anh chị với các bạn nhé .

Nếu xét tượng như thầy Lâm thì e là năm nay e tuột mất ông chồng rồi , nó ứng hết cả vào sự nghiệp hết rồi . E đang làm 1 lúc 2 công ty :-S , đang thành lập 1 cái một thành viên của mình e nữa là 3 :)
Điểm nhấn của năm nay đến hiện tại là sự nghiệp .
Về tình cảm thì e chỉ cảm nắng vui vui cho cuộc đời thêm sắc màu chứ cũng chưa gặp được đối tượng mình muốn kết hôn .
Vậy là ứng lá Liêm Tướng thật thì phải ;)

Ghê thật đấy, đúng là dữ dằn :> Thế vậy sao đua lấy vợ với mìn dc B-)
Vậy mìn sẽ thêm bạn PL vào danh sách tích cực, nhóm này có 2 người rùi :v

---
À hỏi tí, ai trong đây đang quản lý kênh youtube, fb, ticktok ấy nhỉ :v cho mìn hỏi cách làm tí xíu, định tạo ra mấy kênh tự đồng bằng AI xem nó tự chơi ntn :))
Dữ á anh , không Giữ là Mất à khà khà khà :D không có mấy cái anh nói nhưng em có chơi Wesing được ko hohoho :D

- Chút anh chị ngủ ngon , em dưỡng thần hihi :D
Được cảm ơn bởi: Trúc Lâm
Đầu trang

coco87
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1532
Tham gia: 05:35, 06/11/13

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi coco87 »

Phuong Lê đã viết: 22:27, 13/08/24 Cảm ơn lời khen chân thành của anh chị với các bạn nhé .

Nếu xét tượng như thầy Lâm thì e là năm nay e tuột mất ông chồng rồi , nó ứng hết cả vào sự nghiệp hết rồi . E đang làm 1 lúc 2 công ty :-S , đang thành lập 1 cái một thành viên của mình e nữa là 3 :)
Điểm nhấn của năm nay đến hiện tại là sự nghiệp .
Về tình cảm thì e chỉ cảm nắng vui vui cho cuộc đời thêm sắc màu chứ cũng chưa gặp được đối tượng mình muốn kết hôn .
Vậy là ứng lá Liêm Tướng thật thì phải ;)
Tính cách em mạnh mẽ vậy đúng là Liêm Tướng rồi.

Chưa hết năm mà, sao tuột được. Năm nay có hạn hỉ. Nếu không thành thì năm 40 tuổi có 1 hạn hi khác. Hạn năm 40 xác suất cao hơn năm nay.

Mệnh em là mệnh giàu đó. Giàu nhất chị nghĩ từ 46-55 tuổi.
Được cảm ơn bởi: fx6789, LadyR, Phuong Lê
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
十面埋伏
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2594
Tham gia: 20:30, 05/09/22

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 十面埋伏 »

Hag bán đc khách sạn cuối cùng cho Mường Thanh rồi :))

Hoàn toàn chấm dứt quá khứ chộp giật giàu xổi đầy tai tiếng và cũng sắp ra khỏi diện cảnh báo của hose.

Tương lai là thuần túy nông nghiệp.
Rất thiện lành :)
Được cảm ơn bởi: fx6789, LadyR
Đầu trang

fx6789
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1139
Tham gia: 15:23, 29/04/24
Đến từ: Nhà

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi fx6789 »

十面埋伏 đã viết: 09:33, 14/08/24 Hag bán đc khách sạn cuối cùng cho Mường Thanh rồi :))

Hoàn toàn chấm dứt quá khứ chộp giật giàu xổi đầy tai tiếng và cũng sắp ra khỏi diện cảnh báo của hose.

Tương lai là thuần túy nông nghiệp.
Rất thiện lành :)
em thấy chắc hag phải về 9 nhúng cái kéo lên là hoàn tất chạm đường fibo, chứ còn nhùng nhằng lắm.

con hng về sàn upcom lấy lại trend luôn hay nhỉ, ko biết test để lên hay để xuống
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

Trả lời bài viết