nangtothi đã viết: 20:55, 22/06/23
Ui em cảm ơn! Chị Lady R viết dài mà hay quá ạ!
Đọc luận của chị lúc em đang ăn cơm, nhưng hình như thứ em nuốt không phải cơm mà lại là từng lời của chị
Em cũng không nghĩ nhiều lắm khi “mở lời góp vui” đâu ạ, đó giờ em thấy tử vi hay hay cơ mà em chưa có dịp nào để được xem nên nhân cơ hội xí chân vào luôn ^^ Em đã không định đăng hình khi chỉ có một Thầy luận, em định là để sân cho các Thầy múa võ chán chê rồi em mới đăng hình lên nghiệm hihi, nhưng thầy 十面埋伏 phán chuẩn quá, em giật mình tay ấn nút gửi hình lúc nào không hay ^^ Khi gửi xong rồi em còn hơi tiếc đấy, chị ơi!!!
Mà rồi thấy cũng đáng, chị Lady R khen em quá trời, luận về tính cách em toàn những đức tính thôi nên em sẽ tự chê em một xíu đây ^^
- Có thể phóng khoáng về tiền bạc, nhưng phương diện tình cảm thì ích kỷ lắm luôn. Đến mức, bạn thân em đối tốt với ai hơn em là em ghen

- Hay dỗi hờn, nhõng nhẽo, muốn được quan tâm nhiều, muốn xung quanh xem mình là trung tâm vũ trụ.
- Khó tính, cầu toàn, thế nhưng khi mệt và lười thì rất luộm thuộm.
- Thích ngủ, giờ ngủ luôn giới 10PM-6AM có khi là 7AM.
- Đôi lúc hơi vô tình, kết giao bạn bè đôi lúc gặp trường hợp thấy mình không được tôn trọng là lập tức tuyệt giao, mặc kệ tất cả.
- Vô thức ghim tổn thương, dù biết là nên quên.
- Tự so sánh với người khác, đố kị và tự ti.
Đấy, toàn những tính cách khó ưa chi ạ, may là em còn bận rộn với đam mê riêng chứ hông chắc còn “rảnh rỗi sinh nông nổi” nữa.

Đúng như chị nói “có Xương Khúc, nên cũng có chút năng khiếu văn nghệ, thi phú âm nhạc? năng động, thích sự thay đổi, hok ngồi yên được 1 chỗ?”
Em có vẽ, hát và chơi đàn piano ạ, nhưng cũng thường thường thui không phải trầm trồ người nghe, say đắm người nhìn ạ.
Em thích nhiều thứ lắm, hầu như năm nào cũng cố gắng học thêm hoặc tìm hiểu thêm cái gì mới lạ và di chuyển nhiều.
Trong quá trình ấy, em gặp rất nhiều người, tốt có xấu có và thật may đã giữ lại được năm người bạn coi em như gia đình, cùng em vượt qua nhiều hoạn nạn. Nhưng sang năm nay, em thấy mọi thứ không còn như trước, chị gái em nói rằng “Khi lớn rồi thì sẽ như vậy, ai cũng có cuộc sống riêng, mối quan tâm riêng, không thể lo lắng, chia sẻ cùng em như lúc thiếu niên. Miễn là, khi một người gặp hoạn nạn, các bạn vẫn ở bên, thì họ vẫn là bạn tốt của em”. Cơ mà, em thì thấy đã có rạn nứt, qua thời gian mọi thứ không còn được như trước nữa, buồn ghê hiuhiu~.
Có thể không còn chị em thân thiết như trước nữa nên em mới càng mong có một người đồng hành hơn. Mà chị Lady R ơi, chị cho hình mẫu đàn ông lý tưởng quá, mẫu này chị em không cũng xác nhận thì em xin cảm ơn, để em hihi… Đó là một người đàn ông rất đàn ông!
Em thích là thích thế thôi, chứ em nếu không có người ấy che chở thì em vẫn ok vì em chiến lắm chị ^^ Khi thất bại thì em cũng không sợ, em chỉ nhụt chí thôi

Em luôn tâm niệm, dù cho có bao nhiêu biến cố xảy ra thì
1. Mọi khó khăn chỉ là thử thách. Em còn trẻ - em cứ chiến.
2. Mọi sự vô thường (cái này em mới học được có 70% thui hixhix), xác định đến cuộc đời này là để rong chơi và làm đẹp cho đời.
Vậy nên, việc em cố gắng học tập, làm việc chính là khám phá bản thân mình, xem mình có thể đi đến đâu, làm những gì… còn tiền không phải là mục đích chính, em thích và mê tiền lắm nhé, nhưng tiền với em là đem đến những tiện ích thôi (nói câu này biết ngay chưa trải đời

). Nếu có khả năng kiếm được nhiều tiền đến mức chứa trong nhà còn nứt đố rồi đổ vách thì mình cũng làm lại được.
Thứ duy nhất em không làm được ở thời điểm hiện tại, chính là: làm cách nào để Thầy 十面埋伏 mủi lòng? Chị Lady R gợi ý xem avatar hông lẽ… Không! Em sẽ không nói cho ai biết là em cũng có một cái… (váy) đẹp như vậy đâu ^^ Em đùa vậy thui, chứ em biết là Thầy 十面埋伏 để tên Thập Diện Mai Phục là có lý do, Thầy sẽ im ỉm nấp ở một chỗ rồi nhân lúc mọi người không ngờ nhất nhảy ra “ú ùa” hù mọi người chơi chơi.
Chứ Thầy giỏi như thế, chất xám nhiều như Niêu Cơm Thạch San, hết lại có, vơi lại đầy thì Thầy ban phát dần dần chứ giấu làm gìiiiiiiii
À, chị Lady R ơi, em nghĩ mãi không ra “Vòng ĐV” là vòng gì chị nạ, chị có thể cắt nghĩa cho em gái có “kiến thức tử vi số 0 tròn trĩnh” này hông?
Còn ảnh kia là ảnh thẻ em không pts đâu ạ, ban đầu là ảnh nền xanh em thay nền hồng, có lẽ vậy nên trông mơ mộng, huyền ảo ^^. Em đăng lên để Thầy Chị nghiệm nào dám pts xíu nào, chị thấy hông, rõ từng nốt ruồi luôn, zoom to còn thấy ria mép mới sợ



.