十面埋伏 đã viết: 17:56, 16/07/23
Vì mày cận thị nặng
Mày ko có skill ngắm trời thì cũng ko có skill ngắm mông đâu. Tao cá, trong trí nhớ của mày, bất cứ cô bạn gái cấp 3 nào thì mông cũng giống nhau
skill ngắm trái đào thì em rành lắm :v hầu như ngày nào cũng tiếp xúc với các bạn nữ tập gym vs nhảy mà
Rainbowlight đã viết: 18:03, 16/07/23
chắc do thầy cv học nhiều quá nên cận nặng + lú nên đến giờ vẫn chưa lấy được vợ mọi người giới thiệu cho chị coco87 thì không thấy ý kiến gì, mới quen thì chưa thấy hợp, đến lúc lấy về điều chỉnh là khớp thôi. Thầy nên tự cho mình 1 cơ hội thoát ế, mọi người rất có ý tốt mới vun vén cho cặp đôi này
Bình thường anh ăn mặc đơn giản lắm, dù làm việc vs các cơ quan, toàn áo thun ck (vì nó mỏng) và jean, nay đi đám cưới, gặp bên chính quyền cũng ở đó, anh mặc sơ mi kiểu body nhưng ko ôm sát + jean, khí chất nó bừng sáng.
Đi qua mấy bàn, vì anh quen có mỗi bàn 1 người nên mời bia, cả hội (toàn hơn tuổi anh), tự động nâng ly, chào hỏi, có lão có vị trí khá cao, gặp anh cũng cúi chào, hỏi anh có phải cha xứ hay ko ( gặp mấy lần nhưng chắc do nhận diện khác quá).
Qua câu hỏi của người ta, mài hiểu khí chất của anh nó thế nào rồi đấy :v Câu "người đẹp vì lụa" đúng chả sai bao giờ :3
trong topic này anh Hà, chị LadyR và em đều là đã lập gia đình trên 5 năm cả rồi, ít nhiều cũng có kinh nghiệm, anh cv chỉ giỏi lý thuyết thôi chứ không có thực chiến, mấy năm trước bên diễn đàn tvvn anh hay up mấy cái linh tinh trên bigo live, nói thật chồng em cũng cài cái này, nhưng sau đó em xóa đi và không cho xem linh tinh nữa, anh xem những thứ độc hại nhiều nên sắp hỏng não đến nơi rồi, nếu ai mà cũng xấu xa thì bố mẹ anh lấy nhau vì cái gì mà giờ vẫn sống với nhau và có 2 đứa con ( thấy trước anh khoe có em gái hả), anh nên thực tế đi anh trình ạ! còn cái khí chất của anh nó ko xứng với cái bên trong, chồng em trước làm thủ kho đi xuống xưởng người ta cũng tưởng lãnh đạo đi kiểm tra nhưng thực tế chỉ là công nhân quèn
Nó thích thì nó tự lội topic này mà tìm chứ. Hoặc tự đi mà xin.
Bản fake vẽ bằng ls đó giống thực 80% nha
Fake nhưng do truyền thuyết vẽ nên nó là high quality fake
Thèn này nó rỗng hẳn kiến thức về chuyện gái gú. Ko thể tiếp chuyện đc. Huhuhu.
Nó éo biết trái đào người ta nói đến là gì nhưng bắt chuóc vì nghĩ là nó nhã.
Ca xấu hổ vì có nói chuyện tiếp nhời nó gần 20 năm. Huhuhu, sao mấy ông ế giống nhau thế ko biết. Ông Hidu cũng éo biết úp mẹt vào sông quê là gì
Sửa lần cuối bởi 十面埋伏 vào lúc 18:41, 16/07/23 với 1 lần sửa.
Nếu quả đúng vậy thì xin phép cho em bày tỏ sự mến mộ với tài năng trên rất nhìu lĩnh vực của bác ạ............
Bác có lượng kiến thức.. kinh nghiệm.. kỹ năng.. rộng lớn vô biên và đa dạng như vậy thì nên coi sứ mệnh truyền bá, dẫn dắt và công cuộc chống, thoát ế cho 1 số thành phần trong này là thiêng liêng mới phải chứ ạ
十面埋伏 đã viết: 17:35, 16/07/23
Mày chụp bầu trời ở Phú Quốc đúng ko? Suốt ngày lảm nhảm dự án Địa Trung Hải. Phú quốc là đảo gần bờ. Vẫn ô nhiễm lắm
Mày đã vào nhìn màu sắc biển Nha trang, đà nẵng, phú quốc chưa? Gần bờ nhất luôn đục do sóng quấy cát bãi biển lên. Cái này, ở đâu cũng giống nhau. Nhưng xa bờ 1 chút là khác à? Chỗ nào nước sâu, biển có màu xanh đậm. Chỗ nào cạn thì vẫn xanh nước biển thôi nhưng nhạt hơn.
Bầu trời cũng thế. Màu bầu trời mày post thì HN bây giờ cũng có chừng 10 ngày/ năm. Cái màu này là màu mà ánh sáng phản chiếu đến mắt mày tiwf khoảng cách 3, 5 km thôi.
Còn màu trời của Nangtothi post là ánh sáng đi từ 10 - 15 km tiwf trên cao vẫn chiếu đc đến mắt mày mà ko bị bụi cản lại.
Mức độ bẩn, mức độ ô nhiễm nó khác nhau ở chỗ đó đó.
Nguyễn khuyến bảo: Tầng mây lơ lửng trời xanh ngắt/ ngõ trúc quanh co khách vắng teo...
"Xanh ngắt" là như thế nào mày có hiểu ko? Cơ mà Nguyễn khuyến chết lâu rồi, thời đó ko có ô nhiễm không khí
@: Lần cuối, ca thấy màu trời như NTT post ở VN là ở Nha trang năm 2015, 2016 gì đó. Còn màu trời trong ảnh mày post, giờ ngay ở HN vẫn thi thoảng thấy.
Lượn qua thấy chủ đề bầu trời hấp dẫn quá nên em xin phép chị LadyR vào share mấy cái ảnh nhé ạ.
Share vs mọi người mấy ảnh bầu trời e chụp đợt trước. Đợt này em bớt chụp rồi vì ít thấy (thực ra trong 1 tháng trở lại đây e vẫn thấy bầu trời xanh ngắt thế này ở Hà Nội khoảng 2,3 lần nhưng trong thời gian rất ngắn, quay đi quay lại đã biến mất rồi).
十面埋伏 đã viết: 18:36, 16/07/23
Nó thích thì nó tự lội topic này mà tìm chứ. Hoặc tự đi mà xin.
Bản fake vẽ bằng ls đó giống thực 80% nha
Fake nhưng do truyền thuyết vẽ nên nó là high quality fake
Thèn này nó rỗng hẳn kiến thức về chuyện gái gú. Ko thể tiếp chuyện đc. Huhuhu.
Nó éo biết trái đào người ta nói đến là gì nhưng bắt chuóc vì nghĩ là nó nhã.
Ca xấu hổ vì có nói chuyện tiếp nhời nó gần 20 năm. Huhuhu, sao mấy ông ế giống nhau thế ko biết. Ông Hidu cũng éo biết úp mẹt vào sông quê là gì
trời, giờ nữ có xu thế tập mông để ra hình cong cong như phần bên hông của trái đào. Em là dân tập gym mà, hay xem clip về gym, lạc trôi vào đó các PT nữ cũng nhều .
Đây tìm clip cập nhật tin tức về các em teen cho anh luôn : https://www.facebook.com/watch/?ref=sea ... dd0ed9213d
Bác cờ vờ có cơ may nào muh vớ được tấm hình v3 nào “mọng” hơn, “khủng" hơn hình ava của bác XXX thì giới thiệu cho bác.. để bác ý lâu lâu cập nhật hình ảnh