mỗi lần em vào topic đọc bài chị mà em muốn trầm cảm theo áTudotutronghanhphuc đã viết: 08:53, 09/05/23 Thật sự rất tuyệt vọng
Bỏ không được
Họ đâu có tốt gì đâu
Sinh ra em đã cho người khác nuôi
Khi bị nạn em phải ra chống đỡ
Em không biet mình có còn là con người không
Em muốn chết lắm
Họ toàn hại em
Em căm thù mẹ em lắm
Em ghét mọi thứ
Thật sự đứng không vững nữa
Số tiền họ lấy của em đã đủ mua một căn nhà rồi
Anh biết em đang lay lứt chỗ này chỗ kia
Em muốn chết
Em là con gái
Em cũng muốn bình thường như người ta
Đâu có dám yêu đương đâu
Em không cố định được chỗ ở
Em tuyệt vọng lắm
Muốn kết thúc mọi thứ.
Thật sự đứng không vững
Cảm ơn anh
Ngày mới vui vẻ anh

ở đây mng cũng đã thông cảm, khuyên nhủ, động viên chị hết lời, nhưng vấn đề của chị thì chỉ có chị giải quyết được thôi. chị xem đây là chỗ xả thì chị có thể tạo topic riêng để xả mà nhỉ?
ai cũng có khó khăn riêng, người ta ko ở trong hoàn cảnh của chị thì làm sao giúp được? chị đăng lên đây mỗi ngày thì vấn đề trong lòng chị có giải quyết được không?
nếu chị thấy muốn chu cấp cho họ do thật tâm vì chị muốn làm người con có hiếu thì cứ chu cấp, nhưng cần đặt giới hạn vì đây là tiền mồ hôi công sức của chị, chị cũng cần xài. còn nếu không muốn vì nhớ lại quá khứ họ không đối xử tốt với chị thì chị không đưa tiền nữa, chấp nhận lời ra tiếng vào nhưng trong lòng chị hiểu rõ tại sao chị làm vậy. em muốn nhắc lại, vấn đề là ở chị muốn cái gì, không phải người ta muốn gì.
vì em ở trong hoàn cảnh tương tự nên em hiểu chị cảm thấy thế nào, hy vọng chị tìm được đáp án cho bài học của chị. mng ở đây thương chị lắm họ mới dành thời gian cho chị lời khuyên nhưng chị không để nó vào lòng, em thấy uổng công sức mng
