Anh Hà KuTo nhằm KuTe hihi , anh Hà cho em tư vấn chút được ko , em củng Thắc mắc hoài tại em chưa có kinh nghiệm trong chuyên Tình Cảm . Mà có thể nó hơi Nhạy Cảm , anh chị thông cảm .十面埋伏 đã viết: 16:51, 17/08/24Ladyr màu hồng vừa hâm vừa lý tưởng vừa nữ quyền vừa đa nghi. Ko đc cái nước gì. Đã thế lại nhớ lâu thù daiPhuong Lê đã viết: 14:10, 17/08/24 Chắc là mình cưới chồng đó![]()
.
Sự ngưỡng mộ dành cho a X ở đâ là những suy nghĩ kì lạ. Nó khiến mình thấy cuộc sống thú vị và chấp nhận được bản thân ở góc nhìn tệ hại . Hoặc một số người có tính cách kì lạ nhưng không ảnh hưởng tới mình thì cũng không cần để ý . Nhớ là là mình mua 2 quyển Mặt Dày Tâm Đen và Quyển Hậu Hắc Học để đọc vì anh ý khuyên 1 bạn có lá số mà bạn ấy tự ti tính cách mình xấu theo lá số sao đó
![]()
Phải nói a ấy tàng ẩn kho kiến thức về phương Đông và c LadyR là phương Tây . Nên 2 người này cực kì vui khi tranh cãi.
Thầy X biết ls chị lấy ai thì cũng chỉ dc vui khúc đầu nên bảo c lấy đi khi có cơ hội , còn c LadyR thì lí trí cho rằng nếu bản thân đương số khổ là do hành động theo cảm tính nên cần suy nghĩ thật cẩn thận .
Và mình cũng dành sự ngưỡng mộ cho c LadyR như vậy chứ không riêng gì thầy X . Những gì mà chị ấy mang lại là góc nhìn tỉnh táo thực tế cho phái nữ hết đấy . Hơn 1k4 trang này chị ấy đều dành tâm huyết với mỗi chữ và những kiến thức c ấy đọc được .
Nên bất kì ai có thái độ xem thường tâm huyết chị ấy thì ko đáng để chào đón thật sự .![]()
À, đc cái xinh và thi thoảng cũng dễ thương thôi.
Chứ cái tội nghi ngờ ca là ko chấp nhận đc. Ca đẹp zai thế này, lẽ nào lại khuyên đểu em. Giả sử em ở gần ca, ca làm thịt đc cơ thì hãy nghi ngờ. Đằng này xa vậy làm ăn đc gì đâu
Ca xúi em nhịn thằng zai tân kia thì ca đc cái méo gì? Ca ko nói rằng ca luôn đúng, nhưng ý ca là tốt. Giữa 2 cái dở em nên chọn cái ít dở hơn. Cứ nhịn nó mấy câu, khi nào cưới xong thì trùm sịp lên đầu nó đánh cho má nó nhận ko ra đi. Hoặc trùm chăn kín đầu nó rồi len lén đánh rắm. Thiếu gì cách trả thù
Chứ cứ cương ra làm gì, cuối cùng cả 2 cùng thiệt.
Haizzz, ca đã đẹp zai lại còn dài 18cm. Ca chính là truyền thuyết.
Còn LadyR nghi ngờ zai đẹp là rất xấu tính nha. Đừng nịnh cô ấy ko cô ấy cứ tưởng thế là hay
- Thì em biết là bên dưới của Nam củng Quan Trọng , mà như anh người thật có em hỏi đáp thắc mắc , như mà anh như thế thì khi Trải qua chuyện Tình Yêu khi quen ai là người Ta Mê anh lắm phải ko , nhưng có Cái Đó To như thế thì có khi nào mà Yêu Ai nhưng người ta lại Thích cái khác ko ?
- Y em hỏi là Con gái mà anh quen qua thì người đó có Quan Trọng ở dưới Nhất ko , hay vẫn còn cái khác người ta Để Tâm hơn .
- tại anh Hà hay nói , em củng thắc mắc hoài , mà nhiều khi người ta ko biết của em ra sao , khi biết thì có ảnh hưởng ko ? Haizz vấn đề này nan giải quá a . Như anh Thực tế rồi anh trải qua chuyên Tình Yêu nhiều thì trên đời này có người Con Gái nào ko để ý ở dưới ko ?
- Phải để sau này em Trải Nghiệm rồi em hỏi luôn

- Chứ bước ra ngoài nhiều cái nhức đầu quá Trời , phải có Tiền , Phải To , phải lu bu hết trơn


