Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
vnfaker98
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 587
Tham gia: 18:06, 05/03/17

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi vnfaker98 » 21:23, 08/11/18

sansan042017 đã viết:
20:41, 08/11/18
Mình chỉ suy nghĩ logic thôi. Bạn kia nói rằng lá số của bạn ấy và của 1 bạn khác giống nhau 90% nhưng cuộc đời khác nhau hoàn toàn. Nên mình thắc mắc cả 2 dùng tử vi để xem thì sao lại khác nhau hoàn toàn. Trong khi mình thì thấy phần luận của vị sao nhân kia cho 1 bạn khác có nhiều điểm giống mình mà 2 lá số của 2 đứa mình chưa giống dc 80% nữa.
Mình cũng từng xem 1 cao nhân khác trên mạng luận cho 1 bạn nữ có lá số giống mình 50% thôi mà cũng đã thấy có 1 số điểm giống nhau rồi.
Quan điểm của mình là chỉ có sai giờ sinh mới thấy không đúng khi xem tử vi. Còn bằng giờ sinh chính xác thì ko thể nào không đúng.
Thực sự trong thực tế có nhiều bạn bị sai giờ sinh. Nhất là thế hệ 8x trở về trước
Bạn up lá số bạn lên xem vì ko biết lá số bạn dư nào.
Thân

cự nhật không kiếp
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2018
Tham gia: 17:28, 11/12/16
Đến từ: Super Junior

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi cự nhật không kiếp » 22:45, 08/11/18

sansan042017 đã viết:
20:14, 08/11/18
Quan điểm học thuật thì mình có suy nghĩ thế này, mình lấy sao thiên khốc ra làm ví dụ, bạn nữ kia và mình đều có sao thiên khốc tại mệnh tại cung tỵ , theo sách tử vi thì người có thiên khốc tại mệnh cuộc đời có nhiều buồn phiền. Điều này với mình là chính xác, bạn kia thì mình không biết có đúng với bạn đó không nhưng nếu bạn ấy mà nói là sai thì chỉ có 1 khả năng là bạn này bị sai giờ sinh.
Thật ra 2 lá số tử vi mà giống nhau đến 90% (không phải sinh đôi) mà cuộc đờ, vận hạn khác nhau hoàn toàn thì khả năng lớn là do 1 trong 2 người bị sai giờ sinh. Nếu không thì còn gì là tử vi đẩu số ??? Sách nói sai hoàn toàn sao???
Ai mà gặp trường hợp như vậy thì hãy coi thêm bằng tứ trụ vì tứ trụ có luận thiên khắc địa xung, dụng thần..rồi .sẽ coi ra được giờ sinh chính xác , Sau đó coi lại bằng tử vi nữa. Nếu cả 2 môn đều luận ra giống nhau thì là đúng giờ sinh rồi.
Thực ra có thể gần như đúng hoàn toàn vs điều kiện hình dạng tính cách con người bạn ăn mạnh đa số sao ở trong lá số đó, sau đó lôi ls ra và ngồi ngẫm lại thì công nhận là ai sáng tạo ra mấy môn này quá ghê :( :-?

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 23:04, 08/11/18

thatsat275 đã viết:
00:36, 08/11/18
Tôi không biết bác HVR là ai,chỉ biết đó là 1 đại cao thủ tử vi,bình giải nhiều lá số tử vi rất hay,chi tiết,công lực tử vi thâm hậu.Bác này tôi nghĩ hiện tại tầm 65 tuổi ( đoán vậy).Tôi xin chia sẻ 1 bài viết hay mà bác HVR luận giải lá số tử vi mệnh VCD tuổi Nhâm Tuất:
Lá số tử vi:
Hình ảnh
Phần bình giải lá số:
Cháu LadyR thân,

Cháu sinh ngày 27 tháng 4 năm Nhâm Tuất giữa hai giờ Thìn và Tỵ. Nếu cháu sinh vào giờ Tỵ thì Thân cư Phu có Tử Tướng Quyền và cung Tài Bạch có Tham Lang đắc Hoả Linh tất đã phát tài lộc ở thuở tiền vận rồi. Nhưng thực tế thì đời cháu lại khác, vậy đích thị giờ Tỵ không phải là của cháu. Hơn nữa khi xem tướng diện của cháu thì giờ Thìn mới ứng hợp với số phận của cháu hơn.

TỔNG QUÁT LÁ SỐ:

Số cháu Mệnh Vô Chính Diệu tại Sửu đắc Tuần án ngữ, Thân cư Tài Bạch có Cự Cơ đồng cung. Mệnh giáp Long Phượng có Khoa Quang Quý Tả Hữu Song Long Hồng Việt hội chiếu, Thân có Đào Hồng Khôi Việt nên là người duyên dáng tư chất mẫn tuệ và rất đảm đang quán xuyến. Tuy nhiên số này phạm vào bộ Hoả Linh Không Kiếp thủ chiếu Mệnh Thân nên tất cả những sự thành công trong đời đều phải nhờ vào vận hạn và quý nhân phò trợ (Nô Cung tại Ngọ đắc đế tinh Tử Phủ cùng Tứ Linh Hoá Quyền).

Mệnh thủy ăn vào bộ tinh đẩu Cự Môn Thiên Đồng và Hoá Khoa nên là người có khiếu trong giới xã hội và quan hệ ngoại giao, vậy bây giờ cháu đang làm trong bộ Ngoại Giao và sở đắc khoa bảng ngành Kinh Tế Đối Ngoại là hợp số tất sẽ có sự thành tựu nho nhỏ đang chờ đón mình ở thuở tiền vận, hãy ráng mà tận dụng những năng khiếu và tư chất này để làm bàn đạp tiến thân trong xã hội và gầy dựng cơ nghiệp mai sau.

Cung Phúc Đức vốn được xem là vị cứu tinh hỗ trợ cho Mệnh, vậy thì cung Phúc ra sao ? Cung Phúc Đức của lá số này Vô Chính Diệu tại Mão có Khôi Đào Kiếp Không hội tụ nhưng đắc Triệt. Cung Phúc Đức này không giúp ích gì cho đương số vậy cháu LadyR nên hành thiện nhiều tất sẽ hoá giải phần nào những khó khăn trong cuộc đời thuở tiền vận, cổ nhân dạy "Đức năng thắng số" không phải ngoa !! Tuy nhiên phải công nhận rằng số này cao mạng lắm vì Khôi Khoa Quang Quý Tả Hữu thủ chiếu tại Phúc Cung nên đương số thường được thánh thần phò hộ vượt thoát hết mọi tai ương hoạn nạn trong đời.

Thân cư Tài Bạch có Cự Hoả là một khuyết điểm lớn cho lá số này: Cự Hoả rất kỵ gặp nhau ở thế đồng cung vì hay gây chướng ngại đối với công việc làm ăn và cũng làm cho khó tụ tài nữa. Cung Quan Lộc tại trục Tỵ Hợi có Thiên Đồng độc thủ được Song Lộc hội chiếu từ cung Hợi thì cần phải có sự yên ổn lâu dài mới tụ tài để tạo tiến triển cho những công việc tiếp nối.

Về đường tình duyên thì cung Phu Thê cư Hợi có Thiên Lương hãm địa đồng cung với Thiên Không Kiếp Sát Lộc Tồn Cô Quả Đẩu Phi và bộ Không Kiếp hãm địa hội chiếu là những cách cục hình khắc chia ly. Số này tình duyên lận đận và muộn chồng lắm. Hạnh phúc hôn nhân sẽ là một thử thách lớn lao, tuy nhiên khi lập gia thất rồi thì gia đình vẫn bền vững nhờ Thiên Lương là một phúc thiện tinh cùng Khoa Quang Quý trong tam hợp cứu gỡ, vì thế nên đỡ phải lo hoạ ly dị. Nhưng phải công nhận rằng đây là một cung Phu khá hay vì khi lập nên gia thất rồi thì người chồng sẽ là tay trợ thủ đắc lực cho mình, người chồng giàu có lắm vì Phu Cung đắc cách "Uyên Ương Lộc Hội" (Song Lộc đồng cung).

NHỮNG VẬN HẠN TRONG ĐỜI:

Số này tổng quát không đắc cách gì đặc biệt nhưng nhờ đôi vầng Nhật Nguyệt cùng Khoa Khôi Việt Tả Hữu Quang Quý hội tụ vào Mệnh Thân nên thuở niên thiếu cũng đạt được khoa bảng. Vận trình hiện tại (23-32 tuổi) chỉ ở mức trung bình mà thôi, sẽ không được như ý cho lắm vì đã bị Thiên Không tác hoạ cùng bộ Không Kiếp toa rập. Vận này di chuyển nhiều lắm vì "Đồng Lương Tỵ Hợi lãng đãng thiên nhai" chủ sự bôn ba gian truân, vẫn có chút tài lộc nhờ bộ Song Lộc thủ cung. Những năm cuối hạn này (trên 30 tuổi) sẽ có cơ hội lập gia đình. Vận trình (33-42 tuổi) sắp tới ở cung Tử Tức có Tử Tướng Hoá Quyền nhưng vướng lưới Đà La cùng với Văn Khúc Hoá Kỵ chiếu về tất sẽ có nhiều cơ hội làm tiền và ở địa vị chỉ huy trong thiên hạ, nhưng nhớ đừng làm chuyện phi pháp vì Tử Tướng Đà Kỵ là cách cục rắc rối pháp luật hoặc bị tù tội.

Vận (43-52 tuổi) nhập cung Tài Bạch có Cự Cơ Khôi Việt cùng Thai Tọa Phi Long nên sẽ có cơ hội lập nên cơ nghiệp vững bền cho cuộc đời. Tuy nhiên ở đại hạn Tài Bạch (43-52 tuổi) này phải cẩn thận những năm Tỵ vì tiểu hạn ở cung Tài có Cự Hoả thì dễ bị bệnh tật phải giải phẩu hoặc tai nạn té ngã gây thương tích mỗ xẽ. Chẳng những ở đại hạn Tài Bạch này mà thôi đâu, ngay cả những năm Tỵ khác trong cuộc đời cũng cần phải cẩn thận vì tiểu hạn bản cung có Cự Môn Hoả Tinh.

Vận trình (53-62 tuổi) người Mệnh Vô Chính Diệu vào hạn Sát Phá Tham tất sẽ có sự thành tựu mãn nguyện trong đời. Từ đây về sau không còn điều chi đặc biệt để nói nữa. Về đường con cái sau này sẽ có một đứa con trai quý tử lập nên sự nghiệp lớn lao vì Cung Tử Tức có Đế Tinh Tử Vi cùng Hoá Quyền đồng thủ, riêng bản thân mình cũng sẽ được nhờ vả nó.

Số này vì Mệnh Vô Chính Diệu tại tứ mộ nhưng đắc Tuần là loại số "tiên trở hậu thành" nên hậu vận trên 43 tuổi trở đi mới có thể mát mặt và nên công với đời. Tổng quát lẫn cả chi tiết của lá số cháu LadyR là thế !! Chúc cháu vạn sự như ý và mau thành đạt. Cám ơn cháu đã chờ chú hồi âm hơi muộn và mong cháu thông cảm vì chú lúc nào cũng bận cả.

Thân,
Hổ Về Rừng
( nguồn:tuvilyso.net)
Xin được bổ sung phần trò chuyện giữa người hỏi lá số 1 và bác Hổ về rừng ( nguồn:tuvivietnam.com):
Tiếp theo lá số trên (tt)


.... Cháu xin bày tỏ sự ngưỡng mộ trình độ học thuật cao siêu của chú. Chú cho phép cháu được thắc mắc về một số cách mà trước đây cháu nghe qua, có hơi khác so với phần luận đoán của chú nhé. Cháu mong chú giải thích cho cháu và các bạn cùng quan tâm được học hỏi, mở mang thêm kiến thức.

Có người từng nói với cháu, cung Phúc Đức ở Mão của cháu VCD có Triệt được hưởng cách "Nhật-Nguyệt chiếu hư vô".. vậy đó có phải là cách tốt không ạ?

Trong một số tài liệu cháu tham khảo đều có ghi, Hóa Lộc và Lộc Tồn không thích đồng cung với nhau?

Hello LadyR, chú phúc đáp hai điều thắc mắc của cháu:

1/ Cách cục "Nhật Nguyệt chiếu bích hư vô chi địa" đó là ứng vào bộ Âm Dương tại trục Sửu Mùi, tức là cung Mệnh của cháu trong trường hợp này đó, chứ không phải cung Phúc đâu !! Còn cung Phúc của cháu là VCD ở cách Cự Cơ Mão Dậu, chứ không phải "Nhật Nguyệt chiếu bích hư vô chi địa" ....

Nhìn chung thì cung Phúc Đức của cháu không đẹp, nhưng không phải là tệ !!! Những người có cung Phúc và Mệnh như lá số này của cháu thì cổ nhân thường gọi là "Lao toái Mệnh", nhưng nhờ những bộ sao khác cứu gỡ (như trong lời giải đoán của chú) thì số cháu dù có "lao toái" nhưng cũng được tưởng thưởng xứng đáng !! Còn hơn là những người khác có lá số "Lao toái Mệnh" mà lại "hữu công vô lao" mới là một điều đáng buồn.

2/ Bộ Song Lộc chỉ có những ý nghĩa không tốt khi đồng thủ ở Mệnh, chớ ở những cung khác thì không hề hấn gì. Cũng như sao Thiên Hư Tuế Phá nếu thủ Mệnh thì xấu vô cùng vì phạm vào cách "Xung Thái Tuế", nhưng nếu Thiên Hư Tuế Phá thủ tại những cung vận hạn hội cùng Quyền Lộc tất phải gặp Thiên Mã trong tam hợp chiếu nên sẽ thành một cách cục tốt đẹp cho Mệnh vận đương số !! Học Tử vi chớ có thuộc lòng những câu phú mà quên đi phần chiêm nghiệm thực tế ngoài đời thì dễ bị lầm lẫn lắm ....
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

sansan042017
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 55
Tham gia: 09:05, 24/04/17

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi sansan042017 » 23:08, 08/11/18

Mình không muốn đăng lá số ở đây vì chủ đề này là của bạn thatsat mà. Tại tình cờ vào xem thì thấy có lá số giống giống mình lại được 1 cao nhân luận nữa nên vào bình luận.
Thật ra mình từng gặp vài lá số có nhiều phụ tinh, cách cục như mình thì thấy giữa mình và họ có nhiều điểm giống nhau.

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 23:23, 08/11/18

Lá số 7:Nam giới sinh ngày 2/6 DL/1968,giờ Mão.
Hình ảnh
Phần bình giải lá số ( tác giả HVR,nguồn:tuvivietnam.com)
17. Nam Mệnh: 2/6/1968

Mệnh có Cự Cơ tại trục Mão Dậu nhưng thiếu bộ Song Hao phò tá là một nhược điểm, hơn nữa thì tuổi Mậu Thân nạp âm hành thổ nên không hợp với bộ chính tinh Cự Cơ thủ Mệnh !! Chẳng những thế mà Mệnh ở thế Long Đức ngộ phải cục Thủy nên đường đời lắm chông gai và phải chịu đựng nhiều sự thiệt thòi. Số này có nhiều mâu thuẫn nội tâm dữ lắm : Thiên Cơ hiếu động gặp Hoá Kỵ rồi lại đứng với Phục Binh Cự Môn nên tâm trí dễ thành viễn vông và từ đó tạo nên loại người đầy tham vọng. Thân cư Di nên từ những tham vọng ấy mà muốn cải số nhưng Tuần án ngữ Mệnh và Đào Hoa Thiên Không thủ Thân nên không dễ dàng thành công với những tham vọng bốc giời ấy ! Thêm bộ Cô Quả tuy mang lại cho mình một chiều sâu nội tâm nhưng lại cực kỳ cô độc và càng làm cho cuộc đời thêm bất đắc chí. Mỗi mỗi mâu thuẫn kể trên càng làm cho tâm trí rối ren như mớ bòng bong !!!

Nhược điểm lớn nhất của lá số này là Thân cư Dậu có Đào Hoa Thiên Không Phá Toái thủ cung chủ sự thất bại hung hiểm, và Thiên Cơ đứng với Hoá Kỵ của người tuổi Mậu chủ sự "Mưu thâm thì hoạ cũng thâm". Vậy muốn giảm bớt hoạn nạn thì đương số Quang Việt nên tôn trọng luân lý đạo đức và luật pháp thì hơn, tôi tin bạn có thể làm được những điều này vì qua lá số thì bạn là một người rất dễ thương phúc hậu !!!

Số này bị những phá cách liệt kê ở trên thì hẳn nhiên là cuộc sống khó yên ! Mà nên trở lại với ý thức an phận làm dây leo để được leo cao, tình cảnh này chỉ có thể tựa vào vận trình để đỡ đi phần nào mà thôi. Vậy thì vận trình của lá số này quan trọng như câu phú "Mệnh hảo bất như vận hảo" của cổ nhân ngàn xưa.

Vận trình thuở thanh thiếu niên đặc biệt là giai đoạn (22-31 tuổi) bôn ba di chuyển hoặc lận đận lắm vì có Thiên Lương hãm địa. Vận trình hiện tại ở cung Điền có cách Thất Sát độc thủ tức là cách "Thất Sát Dần Thân Tí Ngọ" hội nhiều cát tinh như Khoa-Lộc Quang-Quý Long-Phượng Thai-Toạ thì 5 năm đầu rối ren dữ lắm nhưng 5 năm cuối (37-41 tuổi) thì mọi việc sẽ từ từ đâu vào đấy và êm xuôi khả quan hơn. Vận trình sắp tới ở cung Quan Lộc (42-51 tuổi) có Xương-Khúc Khôi-Việt Quyền-Kỵ và đôi vầng Nhật Nguyệt xung chiếu tất sẽ có nhiều cơ hội ứng dụng sở học và tài năng tư chất của mình vào thực tế để gặt hái thành công trên đường đời, vậy thì đương số Quang Việt nên tận dụng khai thác vận trình tốt đẹp này. Nó sẽ kéo thêm một vận trình khả quan khác ở đại hạn Nô Bộc (52-61 tuổi) nhờ bộ Không Kiếp đắc địa chủ sự đắc tài phát lộc hội cùng Tứ Linh nên sẽ đắc thiên thời. Ở đại hạn Nô Bộc này vì chịu ảnh hưởng của Song Hao nên sẽ bôn ba di chuyển nhiều lắm, và có khi phải xài tiền nhiều nữa, và đồng thời Liêm Trinh thủ cung hóa khí "Tù tinh" chủ sự bó buộc giam hãm, vậy hãy nhớ đừng để bất cứ việc gì bó buộc giam hãm mình thì mình sẽ vẫn thành công về cuối mà thôi. Vận Nô Bộc này tốt cho người Mệnh thổ vì Liêm hành hoả sinh nhập và ăn trọn bộ Tử Phủ (đồng hành mệnh thổ của mình).

Khi vận chuyển vào đại hạn Thiên Di thì ngay ngày 62 tuổi phải gác kiếm giang hồ ( công thành thân thoái), chớ có tham vọng quá trớn kẻo không thì Đào Hoa Thiên Không Phá Toái đập cho tan nát cơ đồ sự nghiệp lẫn cả sinh mệnh.

Điều đáng quan tâm nhất cho lá số này là đường nội tâm của đương số: vì đương số có chiều sâu nội tâm phong phú mà lại ôm nhiều hoài bão, quá trời tâm sự, và thường lâm vào trạng thái bất đắc chí/phiền muộn đâm ra bấn loạn khủng hoảng tinh thần luôn. Số này nếu bước vào con đường nghiên cứu Phật Pháp tất sẽ hưởng được những hạnh phúc vi diệu mà không ai có thể hưởng được. Và từ đó sẽ sở đắc được một nội tâm an định êm đềm. Nếu đương số Quang Việt mà "thấm" được cái sao Thiên Không (chủ sự "Hư Vô/Vô Ngã" của nhà Phật) vào nội tâm của mình rồi thì toàn bộ cái lá số tử vi này sẽ không còn là một vấn đề rắc rối nữa, mà nó chỉ còn là một cái bản đồ dễ thương khả ái chỉ đạo cho mình đi suốt cuộc đời này trong sự an vui thanh tịnh.

Số này không phải là loại số công danh phú quý chốn hồng trần mặc dù đương số là người có khiếu hùng biện, mà thật ra đây là loại số "Tài Tử Văn Nhân" (Cự Cơ Mão Dậu hội Xương-Khúc Quan-Phúc Cô-Quả Đào-Hồng Việt), và chỉ có thể thành công ở những nơi chốn vắng người. Nếu đương số Quang Việt đi theo con đường "Lập thân tối hạ thị văn chương" của cụ Sào Nam Phan Bội Châu để rèn luyện Tâm Đạo thì tuyệt vời lắm !!! Tôi muốn gởi bạn Quang Việt đoạn thơ than oán sự "thiếu vắng tri kỷ" và những nỗi niềm bứt rứt của cụ Chí Sĩ Sào Nam Phan Bội Châu như sau :

Mạc sầu tiền lộ vô tri kỹ
Thiên hạ thùy như bất thức quân
Bảy mươi tư tuổi trót đã phong trần ...
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

DVTPharma
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 841
Tham gia: 10:05, 27/09/17

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi DVTPharma » 23:28, 08/11/18

Chia sẻ của 1 kẻ mù huyền học, cũng ko hiểu lý số.
Các bạn cứ tranh cãi làm gì. 2 hạt đậu bản chất là 2 hạt tốt như nhau, nhưng khi gieo hạt nảy mầm ở những điều kiện khác nhau thì kết quả sẽ có chút khác nhau. Ngay cả cùng điều kiện vẫn sẽ có sự khác nhau cơ mà.
Bố mẹ tôi mẫu adn khác sinh ra tôi, bố mẹ bạn tôi(cùng ngày giờ) mẫu adn khác sinh ra bạn tôi, chúng tôi có 1 số điểm đồng điệu chứ làm sao giống hệt nhau?
Ngày tôi ăn cơm với muối, bạn tôi ăn cơm với thịt. Đơn giản vì bạn ấy sinh ra ở thủ đô còn tôi sinh ra ở miền núi, tôi ăn cơm với muối nhưng ko phải nghèo, mà bởi xung quanh tôi họ còn đói cơm cơ, bạn tôi ăn cơm với thịt ko phải vì đại gia mà xung quanh bạn ấy ng ta ko ăn thịt nữa người ta nâng lv lên ăn sang chảnh rồi.
Vậy mà cứ vác quan điểm lý số, quan điểm huyền học ra mà phân tích???
Đừng so sánh khập khiễng kiểu đó chứ?
Chia sẻ vậy để mọi người đừng so sánh kiểu khập khiễng quá, đừng ráp 100% vào mà hãy có cái nhìn khách quan và linh hoạt hơn...

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 23:38, 08/11/18

Lá số 8:Nữ mệnh sinh ngày 6/10/1984 ( DL),giờ Hợi
Bình giải:bác HVR,nguồn:tuvivietnam.com
Hình ảnh
23. Nữ mệnh – 6/10/1984

-cháu muốn hỏi xem cháu có đi du học được không ạ?và năm nào đi thì thuận tiện?
-Tiện thể cháu cũng muón biết cháu nên theo ngành luật hay tài chính kế toán thì hợp(hiện tại cháu đang học năm cuối kế toán)và đường tình duyên và công danh của cháu có thuận lợi không ạ?
-cháu sinh này 12 tháng 9 năm Giáp Tý(âm lịch), là nữ


Cháu Quyên thân, tổng quát lá số của cháu như sau:
Mệnh Kim đóng cung Hợi có Vũ Phá hãm địa đồng thủ đắc Tuần gia hội Khoa Quyền Lộc Xương Khúc Thai Toạ lại nhị hợp Lộc Tồn. Như thế thì lá số có cách Minh Khoa Lộc Ám, "Văn Xương-Vũ Khúc đa tài đa năng", lại còn được "tẩm bổ" cho khá nhiều cát tinh sung mãn khác. Cung Phúc có Phủ Tướng triều viên hội Thiên Không Khôi Việt Quang-Quý Quan-Phúc, Thân cư Phu ở trục thần phật mão dậu.

Số này một đời may mắn trong công danh sự nghiệp. Trong dòng họ mấy đời về trước đã có người tu hành đắc quả và bây giờ theo phò hộ đương số: Số có thần linh theo phò trợ nên không sợ tai ương hoạn nạn. Nếu sống càng xa quê hương bản quán, càng xa gia đình dòng tộc thì càng tốt (Phúc có Phủ phùng Không). Đương sự có số xuất ngoại du học hoặc định cư vì Mệnh có Phá Quân hãm hội Song Hao và Phúc có Thiên Không hội Tả Hữu là cách "Ly tông thứ xuất". Những năm tiện lợi cho việc xuất ngoại sắp tới là Đinh Hợi 2007 và Mậu Tí 2008.

Thuở nhỏ thường hay bị bệnh tật do Mệnh bị tiết khí lại hội họp Song Hao giáp Không-Kiếp. Càng lớn tuổi tài hoa thông tuệ càng bộc phát. Nếu bước vào kinh doanh thương mại thì tốt sẽ sở đắc thành công lớn trên thương trường. Số này muốn học Luật hoặc Kế Toán Tài Chính gì cũng được cả. Vậy thì cháu Mai Quyên cứ việc tiến hành những dự định của mình nhé.

Cung Quan Lộc có đế tinh Tử Vi hội Đẩu Quân vốn là nguyệt tướng, lại thêm nhiều cách cục của con nhà võ như "Tham Linh tịnh thủ tướng tướng chi danh" và "Tham Hỏa tương phùng" nữa, chẳng những thế mà còn có tam minh Đào Hồng Hỉ cùng Quan-Phúc Việt thì chao ôi là trời đất ơi là trời tuyệt đẹp, bởi thế nên hoạn lộ sẽ được nhẹ bước thang mây, sớm có sự nghiệp và hậu vận danh tiếng sẽ được vang lừng.

Về đường tình duyên gia đạo thì số này vì Mệnh kim mà phạm phải Vũ Khúc thủ Mệnh Kình Dương hội họp nên tiền vận cực kỳ lận đận truân chuyên trong tình duyên. Phải chịu nhiều gãy đổ (vài cuộc tình) trước ngày lập gia đình. Nên muộn lập gia đình (trên 30 tuổi) thì mới tránh đượcc cảnh hình khắc chia ly hoặc đồng sàng dị mộng. Nhưng may mắn là Thân cư Phu và Mệnh hội đủ bộ Tài-Thọ Quang-Quý Đào-Hồng Thiên-Nguyệt Đức nên hôn nhân đích thực là do duyên nợ tự mấy kiếp về trước nên kiếp này gặp lại nhau mà kết tóc se tơ. Vợ chồng đẹp đôi lắm.

Về đường con cái thì số này hiếm muộn , lại thường gặp khó khăn trong lúc sinh đẻ (Tang Hổ Cô Lộc Kỵ Không). Con cái sau này không thân mật và gần gũi được với mình. Khi Vũ Khúc thủ mệnh thì đương số thường phải hứng chịu những hoàn cảnh cô quạnh. Bởi thế nên phú tử vi mới có câu "Vũ Khúc chi tinh vi Quả Tú" là thế ! Số này tốt đẹp hầu hết về mọi phương diện. Hậu vận (trên 56 tuổi khi bước vào đại hạn Tật Ách) nếu chịu khó tu hành thì nhất định sẽ đắc quả. Hoặc bước vào những lãnh vực huyền bí đông phương như Tử Vi Tướng Mệnh Phong Thuỷ, Đông Y thì sẽ sở đắc thành công. Số này đa tài đa nghệ lắm.
Chúc cháu vạn sự tốt lành đắc sở cầu như ý.
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi
Bổ sung phần hỏi đáp-thắc mắc ở lá số này:
Tiếp tục lá số trên (tt)

Phaquan70 đã viết:

Duy có cách Thiên di là Tuớng ngộ Hình hãm đồng cung ,thêm Kiếp sát đồng cung


Nhưng hội họp được Khoa Quang Quý Thiên Phúc-Thiên Ất quý nhân thì còn sợ gì nữa.

Phaquan70 đã viết:

Phúc có Phủ phùng Không ngay tại tứ mộ .

Nhưng Thiên Phủ là "giải ách chi tinh", rồi còn hội họp Khôi Việt Quang Quý Quan-Phúc thì còn sợ gì nữa. Tôi cũng đã có viết là số có "thiêng liêng phò trợ thoát khỏi những hoạn nạn" mà. Đồng thời cũng vì Phủ phùng không tại tứ mộ nên tôi mới viết rằng nên "sống xa quê hương thì tốt hơn" đó.

Phaquan70 đã viết:

Nữ nhân tối cần cung Phu,Tử mà 2 cung này đều dở .

Quan niệm này xưa lắm rồi. Vì thời buổi bây giờ nam nhân cũng cần có hai cung Phu Thê và Tử Tức tốt đẹp như Nữ nhân thời xưa vậy. Và Nữ nhân thời bây giờ cũng cần có hai cung Tài Quan tốt đẹp như Nam nhân vậy.

Phaquan70 đã viết:

Hy vọng mệnh Kim ,Triệt đáo Kim cung có chút tác dụng gì chăng ?

Còn phải cỏn nữa ?!! Anh Phaquan70 nói hợp ý tôi đó: hai cung Phu và Tử vô chính diệu may mắn có Triệt án ngữ nên bình an. Bởi thế nên tôi mới phán rằng số này sau những lận đận tình duyên thì chung cuộc "hôn nhân vững bền do duyên nợ..vv... và vợ chồng đẹp đôi ..." đó. Bộ anh Phaquan70 đọc không kỹ bài giải đoán của tôi à ?!
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 23:53, 08/11/18

Lá số 9:Nữ mệnh Tham Lang,cung Thìn ( 1/7/1984 DL,giờ Mão) ( nguồn:tuvivietnam.com), tác giả bình giải:HVR.
Hình ảnh
Nữ sinh ngày 1/7/1984 lúc 6h55 (3/6/Giáp Tý giờ Mão)

Mệnh Tham lang cung Thìn.

Luận giải :

a. Cháu Quỳnh thân,
Cháu có Tham Lang vượng địa thủ mệnh hội họp Long Phượng nên nhan sắc rất mỹ miều và cực kỳ đào hoa. Tham vọng rất lớn.


Về đường tình duyên thì số này trước ngày nên gia thất có khuynh hướng bị gãy đỗ vài mối tình. Người chồng là một tay cự phách trong chốn đấu trường: có khoa bảng địa vị và lại giàu có. Cuộc hôn nhân tuy sẽ được bền vững nhờ Khoa Lộc- Quang Quý phò trì ,nhưng hạnh phúc gia đình thường gặp nhiều thử thách và không được đầm ấm cho lắm: vợ chồng thường hay hục hặc nhau.


Về đường công danh sự nghiệp thì số này nếu bước vào những lãnh vực liên quan đến tiền tệ như kinh doanh thương mại tất sẽ đại phát do hưởng được những cách cục bạo phát của Minh Danh Vụ Thế như "Phá Quân/Khốc Hư Tí Ngọ" gia hội Quyền Lộc Quang Quý cùng với Thanh Long cư Tí chủ sự hanh thông may mắn mãi mãi.


Lá số tam hợp Thân Tí Thìn khắc xuất được Dần Ngọ Tuất hưởng được vòng Thái Tuế, lại hội họp tất cả những cát tinh thượng thặng ở những cường cung như Tứ Linh (Long Phượng Hổ Cái) Khoa Quyền Lộc và Lộc tồn thì hiển nhiên phải hơn người rồi. Hiềm nỗi Mệnh cư trục Thìn Tuất chủ sự chậm phát mà cung Quan có Thất Sát ngộ Triệt nên tất cả mọi mưu sự lớn lao thuở tiền vận thường gặp nhiều trục trặc, đặc biệt là ở đại hạn tử tức 33-42 tuổi ngộ Thiên Không nhập mộ cùng với Lưu Hà -Kiếp Sát -Đà -Linh nên mọi việc đều bất thành và còn gặp nhiều hung hiểm nữa. Đợi đến ngày 43 tuổi khi vận chuyển vào đại hạn Tài Bạch sẽ bộc phát luôn suốt đời.


Trong ba điều Phú Quý Thọ thì số này thọ lắm, Phú Quý cũng ít nhất là bậc trung (nếu không muốn nói là sẽ rất giàu có).
-Cung Tài bạch khá đẹp: chính tinh Phá Quân độc thủ tại Tí là cách "Sóng cồn đại hải", lại có Thái Tuế đồng cung nên khi đương số CaHeo đến tuổi 43 vận chuyển vào đấy sẽ bộc phát thật mạnh, đặc biệt là những người có cách Thân cư Di chủ sự "đắc thời" như CaHeo đó vậy.


-Cung Phúc của đương số khá đẹp: Liêm Tướng cư Ngọ là cách ngồi của Đế Vương, lại có Hóa Lộc thường được tiền nhân tôn vinh là "đệ nhất phúc thọ thần" cho cung Phúc Đức, lại còn có Khoa Quyền Lộc (tồn) Long Phượng ở 3 phương hợp chiếu, nhị hợp thêm Xương Khúc nữa. Cung Phúc Đức này sẽ hỗ trợ tốt đẹp cho cuộc đời đương số khá nhiều.
-Theo Hổ Về Rừng tôi thì cung Tật của Caheo trái lại rất đẹp là khác !!! Thái Dương hãm địa tại Hợi và Tí thường bị tiền nhân chê là "Nhật trầm thuỷ để" mà đắc Tuần sẽ hoán chuyển thành "Phản vi kỳ cách", gặp được Song Hao thì còn gì sướng cho bằng. Song Hao và Tuần ở đây chẳng những phục hồi sức sáng cho Thái Dương mà còn triệt tiêu hết những tại hoạ bệnh tật trong đời đương số. Thái Dương hãm gặp được Tuần Triệt Song Hao và Thiên Không nhất định sẽ sáng rực trở lại. Chẳng những thế mà trong tam hợp còn đắc Xương Khúc Việt Hồng (là những bộ trung tinh tối cần thiết cho Nhật Nguyệt) nữa. Bạn PhaQuan70 há chưa từng nghe câu phú "Âm Dương hội Xương Khúc nhi đắc lực" đó à ?!!! Nhật Nguyệt gặp được Xương Khúc thì quí như Tử Phủ hội Tả Hữu đó vậy.
Vài dòng san sẻ đến cháu....
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi
**Bổ sung phần đối đáp ở lá số này:
Phần đối đáp!

Xin góp một ý nhỏ .
Số này có cách rất xấu là Thân ngộ Tuần, lại là Tướng ngộ TUẦN. Qủa thực ứng vói quan lộc có Sát ngộ Triệt cộng hung tinh - bất đắc chí về công danh - nguời này sau tuổi 40 bị truất giáng về mặt chính quyền,phải chấp nhận dời đi nơi xa mà sinh sống (đó là may mà còn có Khoa đồng cung) Sao tuần thường khởi từ năm 40 tuổi,nên chi vào vận 43 tuổi sợ là có phát về kinh tế thì cũng chầm chậm đã .Tuy bất thành về danh vọng,nhưng có khi từ đó lại mở ra một hướng đi chuyên chú về kinh tài mà trở nên giàu có. Tham lang nhập miếu thì thọ nhưng cung Tật này xấu quá. Mắt trái chắc chắn phải cỡ loạn thị chứ không phải cận thị .


To: Anh PhaQuan70 thân,
Những gì bạn viết nghe dễ thương lắm ...hihihi... . Tôi không muốn cãi với bạn làm gì, vì mỗi người có một sở ngộ khác nhau nên sẽ có sự giải đoán khác nhau. Hơn nữa thì Tử vi là một học thuật chứ không phải là một khoa nên sự chính xác của bản thân nó còn tuỳ vào nhiều yếu tố khác nữa.

Về những chứng cớ bạn đã trưng dẫn thì tôi có đôi điều nhé:
1/ Vũ Khúc không sợ Tuần, mà chỉ sợ Triệt, điều này tôi đã kinh nghiệm thực chứng rồi nên cũng không muốn biện hộ gì nữa. Đương số bị Tuần ở cung Thân (cư Di) chỉ làm chậm sự thành công ở tiền vận mà thôi. Hơn nữa thì số này là số "Tham Vũ tứ mộ" nên chỉ phát ở hậu vận. Thiên Tướng mới sợ cả Tuần lẫn Triệt, còn Tướng Quân chỉ sợ Triệt nhưng không sợ Tuần. Hơn nữa thì Tướng Quân đồng cung lại có đệ nhất giải thần Hoá Khoa cùng với đệ nhị giải thần Hoá Lộc phò trợ ở thế tam hợp sẽ cứu gỡ những bất lợi của cái thế "Tướng Quân ngộ Tuần" ấy.

2/ Những bất lợi về công danh ở tuổi 40 trở đi mà bạn đã nêu ra do Thất Sát ngộ Triệt cùng hung sát tinh (Không Kiếp) chỉ có thể chấp nhận là đúng nếu như đại hạn của đương số vận chuyển theo chiều thuận vào cung Quan Lộc (ở tuổi trên 40). Còn đằng này thì đương số "CaHeo" may mắn do vận chuyển theo chiều nghịch vào cung Tài Bạch nên tất cả những hoạ công danh mà bạn PhaQuan70 nêu ra chỉ có thể xảy ra một cách sương sương y như là "Qua cầu gió bay" mà thôi.....hihihi... Hơn nữa thì cách cục Sát Phá Tham không sợ lục sát tinh Kình Đà Không Kiếp ở trong tam hợp. Triệt án ngữ ở cung Quan Lộc trong lá số này mang hai ý nghĩa tốt lẫn xấu. Tốt là ở chỗ hoá giải cách " Bạo Phát Bạo Tàn" của Không Kiếp gây ra. Xấu là ở chỗ bẻ nát đường công danh của đương số thuở tiền vận (trước 40 tuổi). Như thế có nghĩa là đương số khi bước vào tuổi 43 khi vận chuyển vào cung Tài Bạch thì thoát được hậu quả xấu của Triệt án ngữ tại Quan Lộc nên sẽ thăng quan tiến chức, chứ không có bị "truất giáng" như anh PháQuan70 đã tuyên bố đâu. Đến lúc đó thì đám Không Kiếp sẽ phải cúi đầu khuất phục trước bộ Sát Phá Tham thủ mệnh của đương số CaHeo đấy, và nếu như đã "cúi đầu khuất phục" rồi thì làm gì có chuyện bạo phát bạo tàn hoặc là "truất giáng về chính quyền và bất đắc chí về công danh" như anh PhaQuan70 tuyên bố chớ.

3/ Cung Tài bạch khá đẹp: chính tinh Phá Quân độc thủ tại Tí là cách "Sóng cồn đại hải", lại có Thái Tuế đồng cung nên khi đương số CaHeo đến tuổi 43 vận chuyển vào đấy sẽ bộc phát thật mạnh, đặc biệt là những người có cách Thân cư Di chủ sự "đắc thời" như CaHeo đó vậy.

4/ Bạn PhaQuan70 tuyên bố rằng "cung tật xấu quá" !!! Theo Hổ Về Rừng tôi thì cung Tật của Caheo trái lại rất đẹp là khác !!! Thái Dương hãm địa tại Hợi và Tí thường bị tiền nhân chê là "Nhật trầm thuỷ để" mà đắc Tuần sẽ hoán chuyển thành "Phản vi kỳ cách", gặp được Song Hao thì còn gì sướng cho bằng. Song Hao và Tuần ở đây chẳng những phục hồi sức sáng cho Thái Dương mà còn triệt tiêu hết những tại hoạ bệnh tật trong đời đương số. Thái Dương hãm gặp được Tuần Triệt Song Hao và Thiên Không nhất định sẽ sáng rực trở lại. Chẳng những thế mà trong tam hợp còn đắc Xương Khúc Việt Hồng (là những bộ trung tinh tối cần thiết cho Nhật Nguyệt) nữa. Bạn PhaQuan70 há chưa từng nghe câu phú "Âm Dương hội Xương Khúc nhi đắc lực" đó à ?!!! Nhật Nguyệt gặp được Xương Khúc thì quí như Tử Phủ hội Tả Hữu đó vậy.

5/ Cung Phúc của đương số khá đẹp: Liêm Tướng cư Ngọ là cách ngồi của Đế Vương lại có Hóa Lộc thường được tiền nhân tôn vinh là "đệ nhất phúc thọ thần" cho cung Phúc Đức, lại còn có Khoa Quyền Lộc (tồn) Long Phượng ở 3 phương hợp chiếu, nhị hợp thêm Xương Khúc nữa. Cung Phúc Đức này sẽ hỗ trợ tốt đẹp cho cuộc đời đương số khá nhiều.
Nói tóm lại thì Hổ Về Rừng tôi vẫn giữ lập trường rằng lá số này là một lá số tốt !!! Vài dòng san sẽ đến anh PhaQuan70 và đương số "Caheo" Trần Nhật Quỳnh.
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

cự nhật không kiếp
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2018
Tham gia: 17:28, 11/12/16
Đến từ: Super Junior

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi cự nhật không kiếp » 23:57, 08/11/18

DVTPharma đã viết:
23:28, 08/11/18
Chia sẻ của 1 kẻ mù huyền học, cũng ko hiểu lý số.
Các bạn cứ tranh cãi làm gì. 2 hạt đậu bản chất là 2 hạt tốt như nhau, nhưng khi gieo hạt nảy mầm ở những điều kiện khác nhau thì kết quả sẽ có chút khác nhau. Ngay cả cùng điều kiện vẫn sẽ có sự khác nhau cơ mà.
Bố mẹ tôi mẫu adn khác sinh ra tôi, bố mẹ bạn tôi(cùng ngày giờ) mẫu adn khác sinh ra bạn tôi, chúng tôi có 1 số điểm đồng điệu chứ làm sao giống hệt nhau?
Ngày tôi ăn cơm với muối, bạn tôi ăn cơm với thịt. Đơn giản vì bạn ấy sinh ra ở thủ đô còn tôi sinh ra ở miền núi, tôi ăn cơm với muối nhưng ko phải nghèo, mà bởi xung quanh tôi họ còn đói cơm cơ, bạn tôi ăn cơm với thịt ko phải vì đại gia mà xung quanh bạn ấy ng ta ko ăn thịt nữa người ta nâng lv lên ăn sang chảnh rồi.
Vậy mà cứ vác quan điểm lý số, quan điểm huyền học ra mà phân tích???
Đừng so sánh khập khiễng kiểu đó chứ?
Chia sẻ vậy để mọi người đừng so sánh kiểu khập khiễng quá, đừng ráp 100% vào mà hãy có cái nhìn khách quan và linh hoạt hơn...
Nịnh 1 câu cho thích nè : hôm nay vận dụng nhiều môn học thế, nghe cũng có tí lý sự :D :D

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 00:19, 09/11/18

Lá số 10:nam giới sinh ngày 7/3 âm lịch năm Giáp Thìn,giờ Dần.( nguồn:tuvivietnam.com),bình giải:bác HỔ VỀ RỪNG
Hình ảnh
Trước khi giải đoán chi tiết cái lá số này thì cần phải tìm hiểu kỹ về sao Liêm Trinh độc thủ tại Mệnh đã:

Đặc tính Liêm Trinh :

Liêm Trinh thuộc âm hỏa là Quyền Lệnh tinh chủ quan lộc hoá khí "Tù tinh" trong hệ Bắc đẩu. Trên hình dáng Liêm Trinh khổ người lớn xương hơn là nhiều thịt, một dáng dấp lý tưởng của đàn ông nếu muốn mình thuộc loại bảnh. Mắt lộ hầu lộ. Phần hình dáng chỉ là chung chung, vẫn có những trường hợp ngoại lệ.

Liêm Trinh mang tính "Cát Hung vô định", nên là tinh đẩu phức tạp và khó hiểu nhất trong tất cả các tinh đẩu của khoa Tử vi vì tính cực đoan của nó. Liêm Trinh hội hợp với các sao tốt thì thanh bạch liêm khiết và công danh tài lộc cao, bước vào những lãnh vực xã hội như chính trị, ngoại giao, quân sự hoặc kinh doanh thương mại phát triển tốt. Nhưng nếu gặp các hung sát tinh thì thành người gian hiểm và thường phải đương đầu với hoạn nạn, tai ách và tù tội. Nhà Dịch học đời Hán tên là Dực Phụng từng viết "Tham Lang thiện hành, Liêm Trinh ác hạnh" trong tác phẩm trác tuyệt của ông. Phẩm hạnh của hai sao Liêm Trinh và Tham Lang đi ngược chiều nhau. Liêm Trinh thường mang cái phẩm chất qua tình cảnh vinh nhục trên địa vị khi lên thì tốt mà khi xuống thì cực kỳ xấu.

Liêm Trinh trên tình cảm tính tình khi thân thì thân ái hòa hiệp, lúc ghét thì giận thù hung dữ bất thường. Tâm tính khó khăn khắc nghiệt mà lại rất chủ quan khinh địch và tự cao tự đại nên có đôi lúc làm cho người đời nghĩ rằng mình là kẻ ngông cuồng hoặc tệ hơn nữa là điên khùng rồ dại. Vốn là Quyền Lệnh tinh nên Liêm Trinh là mẫu người Idealist thường hay lý tưởng hoá sự thật và lãng mạn hoá cuộc đời vô bờ bến: tham vọng cao độ.

Liêm Trinh còn mang tên phụ là đệ nhị đào hoa tinh đứng sau Tham Lang. Tính chất đào hoa của Liêm Trinh cũng đi theo tình trạng đổi thay của vui buồn mà định. Nói chung là khi bước vào tình trường cũng biến động khó lường. Đam mê hay ghét giận là hai bộ mặt tương phản trên một đồng tiền Liêm Trinh. Do đó trong chuyện chinh phục đàn bà (cua gái) là thiếu sự nhẫn nại chịu đựng thường đưa đến thất bại, chẳng hạn như khi yêu ai thì cứ thường hay đòi hỏi đối tượng phải đáp lại tình mình thật nhanh chóng (cách xa ngàn dặm mà đòi nên duyên tức thì). Và do những nhược điểm "thiếu kiên nhẫn trong tình trường" đó mà nữ phái khó gần cận với mình lâu dài mặc dù rằng mình rất đào hoa có sức thu hút phái nữ mãnh liệt. Vậy nên cái số Liêm Trinh của tuổi Giáp Thìn này phải hứng chịu những đặc điểm của định mệnh vừa kể ở trên.
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

Tiếp theo lá số trên (tt)

Bây giờ đi vào chi tiết lá số :

Tuổi Giáp Thìn thiên can mộc khắc xuất địa chi thổ, trong khi đó thì Mệnh đương đầu Tuần nên tiền vận cực kỳ truân chuyên. Liêm Trinh độc thủ rất kỵ gặp phải Tuần Triệt án ngữ vì phạm vào cách cục mà cổ nhân thường gọi là "Sinh bất phùng thời" có thể dẫn đến tình trạng ăn mày khất thực (Tử vi đẩu số tân biên của Vân Đằng TTL trang 296).

Người này tuy là quân tử hiền lương nhờ vào những bộ trung tinh quá đắc cách như Tả Hữu Xương Khúc Long Phượng Khoa Lộc nhưng rất mâu thuẫn khó hiểu do tính "cát-hung vô định" của Liêm Trinh nên tâm tính dỡ dỡ ương ương, có lúc thì vui, có lúc thì buồn, có lúc lại giận hờn oán trách, hơi mát dây, có lúc gian trá tà đạo, lúc khác lại rất thánh thiện. Đương số có đôi lúc bị những cơn điên cuồng bấn loạn hoặc khủng hoảng tinh thần nên thường hay làm những việc xằng bậy hoặc ít ra là cũng ngồi cười giỡn nói chuyện lẩm bẩm một mình (ở những chỗ vắng người) như một kẻ điên. Giai đoạn điên cuồng loạn trí nhất trong cuộc đời của đương sự nằm ở đại hạn Điền Trạch (36-45 tuổi).

Do Liêm Trinh ngộ Tuần hoá thành hãm địa nên trong đời thường vướng phải gông cùm tù tội hoặc rắc rối tới pháp luật. Tiền vận trắc trở chuân chuyên trên mọi lãnh vực, đặc biệt là giai đoạn 36-45 tuổi là thất bại nhiều nhất vì Liêm Trinh trong kinh Dịch thuộc về quẻ Khôn (3 hào âm chủ sự nghèo nàn bệnh tật, xui xẻo thất bại) mà còn bị Tuần án ngữ nên bổn mệnh cực kỳ suy yếu do đó khi vận chuyển vào đại hạn Điền Trạch ngộ phải Thiên Đồng tọa thủ (cũng là quẻ Khôn trong kinh Dịch nên tối hung hiểm vì 2 quẻ Khôn gặp nhau), cùng với Thiên Không Song Hao Kiếp Sát Phá Toái lẫn cả bộ Không Kiếp hãm địa thủ chiếu trong tam hợp Tỵ Dậu Sửu nên phước bất trùng lai hoạ vô đơn chí: đương số sẽ gặp nhiều nỗi thăng trầm đích đáng, công danh sự nghiệp thăng giáng thất thường, di chuyển bôn ba hoặc thay đổi thật nhiều khó khăn, lại hao tốn tiền bạc nhiều nữa. Mọi mưu sự đều bị thất bại hoặc đình trệ gay gắt.

Tới ngày 46 tuổi thoát được sự vây bủa của Tuần ở Mệnh nên khi vận chuyển vào đại hạn Quan Lộc (46-55 tuổi) vốn là cung Thân cư Ngọ là chỗ ngồi của đế vương và đặc biệt nhất là bộ Tài Thọ thủ chiếu ở đây tất sẽ công thành danh toại, hoạn lộ nhẹ bước thang mây đắc sở cầu như ý. Vận trình (56-65 tuổi) ở cung Nô Bộc vì đôi vầng Nhật Nguyệt ngộ tam ám Riêu Đà Kỵ nên gặp phải nhiều trắc trở trên mọi mưu sự (cả tình lẫn tiền) đặc biệt là thường bị những chứng bệnh liên quan đến hệ thần kinh như tâm tư bấn loạn, tinh thần khủng hoảng vọng động, và có thể cặp mắt cũng bị ảnh hưởng lây nên thị lực trục trặc. Tuy gặp nhiều khó khăn trắc trở ở đại hạn Nô bộc này nhưng nếu cố gắng chèo chống khéo léo thì chung cuộc vẫn không mất mát gì lớn.

Khi vận chuyển vào đại hạn Thiên Di (66-75 tuổi) sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất đời do Triệt Tuần tháo gỡ cho nhau ở Mệnh và Hạn, lại đắc Thái Tuế trong tam hợp và "Tham Linh tịnh thủ, Tham Hỏa tương phùng" cùng với Song Lộc Quyền Mã Khốc Khách Long Đẩu Cáo Phù nên sẽ thành công lớn lao ở hậu vận, mà cũng có thể sẽ được nổi tiếng nữa vì Mệnh có Liêm Trinh vốn là quẻ Khôn (3 hào Âm) ở tiền vận chủ sự thanh bạch nghèo nàn, khi chuyển vào trung vận Liêm Trinh hoá thành quẻ Ly chủ "Văn Lý Quang Minh" nên đương sự thường có khuynh hướng khai phá tâm đạo (hoặc lãnh vực Khoa Bảng hoặc lãnh vực Tâm linh huyền bí), khi về hậu vận sẽ chuyển thành quẻ Càn (toàn Dương) chủ sự phú quý thành đạt và nổi tiếng: Thuần Càn - Nguyên, Hanh, Lợi, Trinh.
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi
Tiếp theo lá số trên (tt)

Về đường con cái thì số này hiếm muộn lắm, mà lại rất khổ tâm vì đàn con do Mệnh và Tử nhị hợp. Đám con cái sau này không gần gũi và thân mật được với mình, ngay cả tình bố con cũng không mấy gì được đầm thắm. Hậu vận có nguy cơ bị goá vợ vì cung Thê có cách Thất Sát triều đẩu ở thế Tang Môn Bạch Hổ. Khi Liêm Trinh độc thủ thì đương số thường có một cuộc sống rất cô độc vì những nhược cung như Thê Tử Phúc Phụ Bào Nô đều bị nhiều khuyết điểm mang nặng tính chất hình khắc chia ly. Bởi thế nên qua ngàn năm kinh nghiệm thực chứng mà cổ nhân đã đúc kết thành một câu phú tuy cô đọng nhưng khá thâm thúy sâu sắc về những người Liêm Trinh độc thủ như sau: " Liêm Trinh thanh bạch năng tương thủ ", là thế ! Chữ "thanh bạch" ở đây không mang nặng ý nghĩa tiền bạc vật chất (bởi vì có rất nhiều người Liêm Trinh độc thủ mà vẫn đam mê danh vọng quyền lực tài lộc và tửu sắc vậy), mà chữ "thanh bạch" trong câu phú này đích thị là thanh bạch với tình cảm nên thường phải hứng chịu những hoàn cảnh cô quạnh trong đời đó vậy.

Nói tóm lại thì số này Tử Vi Kinh thường hay gọi là loại số "Cúc tàn gặp mưa" để chỉ những người thành công muộn màng ở thuở hậu vận. Hoa Cúc có tính chịu rét và lại không đẹp sặc sỡ một cách rực rỡ diêm dúa như phần nhiều những loài hoa khác như Đào Mai Hồng Lan Huệ, tức là hoa Cúc tuy không có tiếng (hư danh) nhưng lại rất có miếng (thực chất). Trời vào thu nên quang ánh của vầng Thái dương không còn mạnh mẽ và rực rỡ nữa, nó đang đi vào giai đoạn suy yếu tàn tạ. Trăm hoa khi đến tiết thu đều tàn rụng chỉ còn có hoa Cúc như cây ngọc vẫn bền bĩ nở rộ một cách ngạo nghễ mà lại khẳng khái thánh thiện chẳng khác gì kẻ sĩ đại phu quân tử tuy trải qua nhiều thử thách gian hiểm trong đời nhưng vẫn không thay đổi tiết tháo. Mùa thu chủ sự chậm trễ muộn màng nên hoa Cúc nở rộ khi gặp mưa thu (Cúc tàn gặp mưa) là hình tượng thành đạt thuở hậu vận mà cổ nhân thường mượn ý từ đó để nhân cách hóa cho những số kiếp nhân sinh nào có cách cục "Liêm Trinh độc thủ ngộ Tuần cùng với Triệt đáo kim cung" đó vậy.
**Phần đối đáp:
Anh HVR luận bài Liêm Trinh Dộc thủ hay quá!

TH vưà dọc vừa nghĩ dến cá tính của người chú của mình mà thấy sao dúng quá ......

TH xin dược hỏi anh HVR một câu, nếu Liêm trinh di với một sao khác, thí dụ: liêm trinh và phá quân , liêm trinh và Thất sát, hay Liêm trinh và Tham Lang, thì tính cánh của người có bản mệnh như vậy có thay dổi không? Và thay dổi như thế nàỏ

TH rất mong nhận dược sự chỉ bảo của anh, nếu anh rảnh rỗị

Kính
TH


Cô ThuHa469 thân ái, tôi phúc đáp cho những thắc mắc của cô về cách Liêm Trinh đồng cung với những chính tinh khác nhé, và cũng để thỏa đáp cho những bức thư tin nhắn của khá nhiều hội viên có Liêm Trinh thủ mệnh tràn lan ra khắp nơi trên 12 cung lá số tử vi (người thì Liêm Tướng, kẻ thì Liêm Phá, Liêm Tham, Liêm Phủ ..vv...) :

Trước đây trong chủ đề lá số ĐàoMinh tôi có viết rằng "chỉ khi nào chính tinh đơn thủ mới bộc lộ hết tính chất cố hữu của nó", thì trường hợp Liêm Trinh cũng thế. Hãy vào Link chủ đề lá số ĐàoMinh để đọc thêm về Liêm Trinh (ở message # 37). Bây giờ tôi tạm trích dẫn về đoạn văn đó như sau :

Hoverung đã viết:

Mẫu người Liêm Trinh là thế. Liêm Trinh là quyền lệnh tinh chủ sự quyền hành và là đào hoa tinh chủ tình yêu. Và đôi khi lại là tù tinh nữa nếu như đương số là kẻ thất bại trong hai lãnh vực trên. Tù đây có nhiều hình thức, chứ không phải chỉ là tù tội đâu nhé. Liêm Trinh là một chính tinh phức tạp nhất nếu so với 13 chính tinh còn lại. Những ai có Liêm Trinh thủ mệnh đều là những kẻ có cao vọng đam mê quyền bính công danh phú quý và tửu sắc (gái đẹp rượu ngon), do những đam mê đó mà đương số Liêm Trinh là những kẻ thường mơ mộng lãng mạn hoá cuộc đời. Liêm Trinh là loại sao " cách cố đỉnh tân quan đại quý", cách cố đỉnh tân là làm cách mạng đó. "Cách mạng" ở đây không nhất thiết là cách mạng chính trị, mà là "cách mạng hoá" cuộc đời từ trong tư tưởng riêng tư cá nhân : muốn cho cuộc đời đẹp hơn, huyền thoại hoá cuộc đời hơn, lãng mạn hoá sự thực hơn. Câu "Cách Cố Đỉnh Tân" ở đây vừa có nghĩa đen lẫn cả nghĩa bóng nữa. Liêm Trinh bộc lộ những đặc tính đam mê lãng mạn trên rõ ràng hơn khi độc thủ tại Dần Thân. Chắc có lẽ sẽ có người thắc mắc thêm rằng tại sao lại chỉ có "bộc lộ rõ ràng hơn khi độc thủ" hả anh HVR ?? Tiện thể tôi viết nốt luôn rằng thì là: chỉ khi nào chính tinh độc thủ thì mới bộc lộ hết bản chất cố hữu của nó....


Nếu Liêm Trinh đi đôi với những chính tinh khác thì bản chất đương số sẽ bị "lai căng" như thịt ba rọi nữa nạc nữa mỡ vậy. Khi Liêm Trinh đi chung với những chính tinh khác thì còn phải căn cứ vào hành mệnh của đương số và tướng mệnh (trên gương mặt) để coi đương số "ăn mạnh" vào sao nào mới đưa ra phán quyết cuối cùng được. Cụ thể thì Liêm Trinh hành hoả nên người Mệnh hoả và thổ ăn mạnh nhất. Ví dụ: cùng một cách Liêm Trinh (hành hỏa) ở Ngọ sẽ đồng cung với Thiên Tướng (hành thuỷ) mà sẽ có sự khác biệt cho hai loại người Mệnh hoả (hoặc thổ) và người Mệnh thủy như sau : người Mệnh hỏa và thổ tất sẽ ăn mạnh vào Liêm Trinh nên tâm tính khắc nghiệt và cực đoan hơn người mệnh thủy. Còn người Mệnh thủy tất sẽ ăn mạnh vào sao Thiên Tướng nên tâm địa hiền hoà phúc hậu hơn.
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

Tiếp theo lá số trên (tt)

Lá số tử vi có 12 cung chia ra thành 6 trục thì những nơi căn cứ trên thiên bàn của Liêm Trinh có những nét cá tính đặc biệt khá rõ rệt sau đây :

1/ Khi Liêm Trinh ở trục Tí Ngọ đồng cung Thiên Tướng hoặc trục Mão Dậu sẽ đồng cung với Phá Quân thì vì bị ảnh hưởng bởi Thiên Tướng nên thường là loại người hay ra tay nghĩa hiệp (giữa đường dẫu thấy bất bằng mà tha) như quân tử Tàu vậy.

2/ Khi Liêm Trinh ở trục Thìn Tuất đồng cung với Thiên Phủ và Sửu Mùi đồng cung với Thất Sát thì vì bị hành thổ của cung tứ mộ và hành thổ của Thiên Phủ (hoặc đối cung hoặc xung chiếu) hút hết chất hoả "cực đoan" của Liêm Trinh nên tâm tính đương sự hoá thành điềm đạm chín chắn và dễ dạy ngoan ngoãn lắm. Chỉ có ở vị trí tứ mộ này đây mà Liêm Trinh là người dễ tính và ngoan ngoãn nhất, kỳ dư các cung khác thì cứng đầu cứng cổ khắc nghiệt lắm.

3/ Khi Liêm Trinh ở 2 trục Dần Thân và Tỵ Hợi thì vì bị ảnh hưởng của Tham Lang (hoặc đồng cung hoặc xung chiếu) nên đương số cực kỳ năng động - không bao giờ chịu ngồi yên được một chỗ cả. Đặc biệt ở trục Dần Thân rất đào hoa vì thu hút nữ giới mãnh liệt, mà lại ngông cuồng tự cao nữa, tình dục rất mạnh và do yếu tố tâm lý này mà đương số tham vọng ước mộng vô bờ bến, từ công danh cho đến tình duyên: khi yêu ai thì yêu chết bỏ, và do bản chất quyền lệnh tinh nên đương sự rất đam mê quyền lực và phú quý. Cụ Nguyễn Công Trứ có Liêm Trinh thủ Mệnh tại trục Dần Thân là điển hình hoàn hảo nhất cho những người Liêm Trinh độc thủ: Cụ Trứ rất mê gái đẹp (tới già trên 70 mà cụ vẫn cưới nàng hầu tuổi đôi mươi), đang hưu trí ở tuổi gần 80 mà đòi vua Tự Đức cho ra mặt trận đánh giặc chống quân Pháp nữa (quá năng động). Cụ đa tài đa nghệ (Văn Võ toàn tài) mà lại ôm cao vọng vá trời lấp bể qua những bài thơ trù về "Chí Nam Nhi" lúc còn trẻ tuổi. Cụ Trứ là tổ sư Ngông trong văn học sử Việt Nam. "Tín đồ" đạo NGÔNG của cụ Nguyễn Công Trứ cũng là những kẻ đồng hội đồng thuyền tài hoa xuất chúng y hệt như cụ vậy: Tản Đà, Nguyễn Khuyến, Cao Bá Quát, Trần Tế Xương ...vv... Chủ đề lá số Citizen tôi có viết sơ về số cụ Trứ ở message # 76 đấy.

Liêm Trinh ở trục Tỵ Hợi đi cùng Tham Lang nên rất dễ bước vào đường tà vì cả hai đều là đào hoa tinh ở thế hãm địa, ở tình huống này rất cần có Tuần Triệt án ngữ để cứu gỡ. Liêm Trinh tọa thủ ở dương cung (Tí Ngọ Dần Thân Thìn Tuất) tốt hơn âm cung vì đắc bộ Tử Phủ Vũ Tướng nên đương sự không quý thì cũng phú và thông tuệ sáng suốt, lại có căn tu và duyên lành với đạo pháp nữa, còn nếu Liêm Trinh cư âm cung sẽ chung nhóm Sát Phá Tham hãm địa nên kém đẹp (cả tình lẫn tài) và cuộc đời thăng trầm hung hiểm dữ dội.

Xin hỏi anh một câu rất nhỏ thế này :

Người chú của TH có Liêm trinh toạ thủ tại cung Thân, ngày sinh là 11/4/1938 năm Mậu Dần, giờ Dậụ Hình như ông có số goá vợ khi về già thì phải. Tức là người vợ phải chết trước chồng. Nhưng bà vợ bây giờ không còn ở chung với ông nữa, tuy rằng trên giấy tờ thì vẫn là vợ chồng. Vậy liệu bà ấy có nguy hiểm gì dến tính mạng không, nếu coi dó như là một sự cải số?

TH rất mong sự chỉ bảo của anh HVR.

Kính
Thuha

Cô Thu Hà469 thân,

Thông thường thì nếu cung Phu Thê có Tang Môn Bạch Hổ thủ chiếu thì người phối ngẫu mới chết trước mình, kinh nghiệm của cổ nhân đã thực chứng điều này khá chính xác.

Còn số người chú của cô ThuHà469 có Thất Sát cư Thê không có nghĩa là bà vợ sẽ chết trước, mà chỉ có nghĩa là mình (đương số Liêm Trinh độc thủ) khi về già không sống gần hoặc không còn tình nghĩa vợ chồng với người ta nữa mà thôi (điều này đã ứng hợp với cuộc đời ông ta thuở hậu vận rồi đấy).

Còn về việc sống chết của bà vợ người chú cô ThuHà469 thì còn phải xem đích thân cái lá số của bà ấy nữa mới có thể đưa ra phán quyết "động trời" ấy.

Vài dòng san sẽ ....

Kính thưa Chú HVR ....

Ngược lại, một người đang là "phó thường dân", mà lá số lại cho biết rằng, trong vài năm ngắn ngủi nữa thôi, anh ta sẽ nhẹ bước thang mây, thực hiện được những hoài bão trong đời, thì Cindy quả thật không thể hình dung được cuộc đời của đương số sẽ biến chuyển như thế nào. Mặc dù, Chú Hổ có cho biết rằng thời vận của đương số trong vài năm nữa sẽ thay đổi và đương số sẽ nương theo sự biến chuyển của Thời mà khởi sắc.Cindy vẫn còn chưa hình dung được sự kiện này diễn biến ra sao !

Với kinh nghiệm sâu dày, Chú Hổ có thể cho Cindy biết một vài giai thoại về việc Cúc tàn gặp mưa và nở hoa như thế nào chăng ?

Kính,


Cô CindyNg thân ái,

Cuộc đời là vô thường bởi thế nên cái mà chúng ta gọi là "Định Mệnh" (hoặc số phận) chẳng qua là do dòng nghiệp lực đưa đẩy để tạo nên kiếp sống nhân sinh với những thời cuộc vận hạn biến chuyển xoay vần vô thường thật khó lường thì làm sao mà chúng ta có thể "hình dung" được tất cả mọi biến cố/hiện tượng được chứ. Chắc có lẽ cô CindyNg nữa ngờ nữa tin về lời giải đoán của tôi cho người anh họ nên cô mới nêu lên thắc mắc về sự "hình dung được cuộc đời đương số biến chuyển ra sao" thì phải nhỉ ?!! Và bạn Hoangsonpc cũng đồng tình với cô CindyNg như thế.

Cô Cindy và quý bạn có biết không : Nhiều người nghèo nàn mà bất ngờ trúng số độc đắc thành triệu phú giàu sang thì thử hỏi cô CindyNg (và tất cả chúng ta trước đó) có thể nào "hình dung" hoặc tưởng tượng được những sự biến chuyển về cuộc đời của người trúng số ấy không nhỉ ?! Nhiều người đang làm công cu ly khuân vác nhưng khi vận may đến thì được anh em bạn bè giúp đỡ vốn liếng và chỉ vẽ cho cách làm business hoặc hùn hạp cổ phần với người ta rồi đắc thời thành công vẻ vang thì thử hỏi chúng ta có ai ngờ trước hoặc "hình dung" được những sự biến chuyển thành công ấy hay không nhỉ ? Dĩ nhiên là không rồi !!! Tôi đã từng coi nhiều lá số cho những thương gia đại phú Hoa Kiều tại Hoa Kỳ: có vài người trong họ xuất thân là những kẻ quét rác chùi rữa cầu tiêu, khuân vác trong sạp chợ hoặc bồi bàn vô danh tiểu tốt trong những khu phố Chợ Lớn Sài Gòn năm xưa, tiền vận cực kỳ te tua, vậy mà khi thời vận hanh thông đến thì họ tha hương rồi lập nên cơ nghiệp cự phú ngày nay. Hiện giờ họ là những thế lực tư bản trùm sõ ở những khu phố siêu thị Việt-Hoa trên xứ Hoa Kỳ này (từ quận Cam đến Houston đến NewYork city). Cuộc đời (và luôn cả vũ trụ) này khá phức tạp vì bị chi phối bởi những quy luật vô thường nên nghiệp lực xô đẩy an bài mà tạo thành hằng hà sa số mệnh vận nhân sinh, bởi thế nên chúng ta không thể nào dùng đến lý trí phàm phu nhỏ nhen của mình để hiểu hoặc hình dung cho hết được những biến cố bị chi phối bởi những luật tắc vô thường phức tạp vi diệu ấy. Trong thế giới khoa học của thời đại nguyên tử ngày nay cũng thế: chúng ta không thể nào dùng lý trí (common sense) để hình dung hoặc để nghiên cứu môn Vật lý lý thuyết (Theoretical Physics) một cách chuẩn xác được. Đó chính là lý do tại sao mà nhà bác học danh tiếng Albert Einstein từng nói đại khái rằng "nếu muốn hiểu rõ và nắm vững khoa Vật Lý thì phải bỏ lẽ thường (common sense) mới đạt được chân lý, đặc biệt là về Thuyết Tương Đối ...", là thế đấy !!!

Những lãnh tụ chính trị khét tiếng trong thế kỷ 20 chẳng hạn như Hitler xuất thân là một anh chàng binh sĩ tầm thường nhưng khi đắc thời (do định mệnh an bài) thì trở thành một tay cự phách trong chốn đấu trường ảnh hưởng lớn lao đến tình hình quốc tế thuở ấy, thì thử hỏi chúng ta có ai "hình dung" được những sự biến chuyển của cuộc đời đương số Hitler nói riêng (và luôn cả số kiếp nhân sinh nói chung) hay không nhỉ ? Dĩ nhiên là không thể hình dung được rồi !!!

Điểm quan trọng nhất trong lá số người anh họ cô CindyNg là do bộ Tuần Triệt tháo gỡ cho nhau ở Mệnh và Hạn, đặc biệt là Triệt đáo kim cung cho người tuổi Giáp thì ăn mạnh ở hậu vận lắm. Từa tựa như lá số người chú của cô ThuHà469 có bộ Tuần Triệt tháo gỡ cho nhau ở Mệnh và Đại Hạn nên phát mạnh thành triệu phú ở hai vận Quan Lộc và Nô Bộc đó (tuy không phải là Triệt đáo kim cung như trường hợp người anh họ cô CindyNg), nhưng thật tiếc cho người chú của cô ThuHà469 vì bộ Không Kiếp thủ Mệnh nên đương số dù có bạo phát được một thời nhưng khi về hậu vận lại bạo tàn, và bây giờ phải bước vào lãnh vực tu hành niệm Phật luôn (như lời cô ThuHà469 đã kể về người chú của mình )
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 820 khách.