CHIA SẺ CÁCH XEM XUẤT NGOẠI CỦA VIO

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Anh23071995
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 237
Tham gia: 23:30, 27/05/19

Re: CHIA SẺ CÁCH XEM XUẤT NGOẠI CỦA VIO

Gửi bài gửi bởi Anh23071995 »

hungton đã viết: 19:33, 11/08/18
vio đã viết: 18:46, 11/08/18
hungton đã viết: 14:20, 11/08/18 Bạn VIO MẾN ,
Cám ơn Bạn đã bỏ thì giờ xem phần luận giải này .
Tôi đã áp dụng trên 30 năm nay , Sẽ xuất bản vào một ngày gần đây: Nguyên lý của Khoa Tử vi Đẩu số " Hệ thống luận giải vận hạn thường nghiệm , " Tuần Triệt ". "Các sao tạo thành , biến cố , sự kiện cách ". trong mục tiêu duy trì và phát huy khoa Tử vi Việt -Nam đang bị Tử vi Tàu , Đài loan , Hồng- Kông lấn áp. Sách có thể tặng không cho những ai hâm mộ mà khiêm nhượng . Mà sẽ bán rất mắc cho quý nhân giàu có . Tiền thu sẽ giúp người khó khăn , khốn khổ. Bạn Famous , Waterloo đã từng quen nhau ở DĐTV.VN của Bác Sơn Chu . Tôi ở Mỹ đã 25 năm . Tôi đang làm cố vấn cho vài công ty, và Đaị gia ở Cali .
Mục ̣đích của Tổ Hi -Di Trần Đoàn khi lập và phổ biến khoa Tử vi là:
"Biết thiên định để quan phòng
Còn hơn không biết khóc ròng oan khiên
Có trời còn có ta riêng
Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều "
Tôi rất mến Bạn . Bạn rất trung hậu , trọng sự thật , khiêm cung là đức tính cần thiết đễ lãnh hội chân lý tử vi . Kinh nghiệm cho biết : Hai lá số khác giờ sinh : Các cung cường đúng từ 75/ 100 đến 80/ 100 . Có hai trường hợp : 1- cùng một Cục ., và khác Cục. Nhưng khi luận giải Vận Hạn thì " Giờ đúng 100/ 100 thì Đại hạn đúng 100/100 . Lá số sai giờ thì Đaị hạn chỉ đúng 50/ 100, thông thường có khi sai hoàn toàn . Kinh nghiệm : Xem Đại hạn kết hợp đúng với Thực trạng các Cung Cừơng thì mới quyết đoán là đúng giờ sinh ' Kinh nghiệm từ năm 1981 đến nay: Khoa Tử vi VN học đúng chân truyền thì phải đúng 100/ 100. Chỉ có Mức độ và cường độ là không định lượng , định phẩm được., vì còn tuỳ hoàn cảnh , gia thế , dòng họ thuộc về :Cọng địa định . Tuỳ người giải đoán có thể có sác xuất từ 80--95/ 100 . Không bao giờ bỉ nhân này xem số với sác xuất 75/ 100 . Vì kết quả đó là Sai giờ. Thông thường dù dữ kiện chính xác 100/ 100 . Chúng ta cũng phải lập 3 lá số cho 3 giờ sinh : Xem lá nào ĂN Số . Một ít kinh nghiệm gửi Bạn .
Mến ,
Cám ơn bác đã chua sẻ kinh nghiệm cho vio và mọi người!
Bác hungton xem giúp cháu vận sau có thể xin Đi Nước
Ngoài học được không ạ. Cháu hiện đang học trong ngành y ạ Hình ảnh
Đầu trang

orangeyellow11
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 13:12, 04/06/17

Re: CHIA SẺ CÁCH XEM XUẤT NGOẠI CỦA VIO

Gửi bài gửi bởi orangeyellow11 »

orangeyellow11 đã viết: 00:38, 13/07/19
hungton đã viết: 02:56, 11/07/19
orangeyellow11 đã viết: 12:49, 10/07/19

Dạ thưa bác hungton, Nhà con có 2 anh em, anh 2 và con. Dạ con không có ACE khác cha mẹ. Con học ngành kế toán hệ 4 năm. Nhưng ra trường cho đến nay làm trái ngành. Và làm dịch vụ khách hàng. Người yêu con bảo lãnh
Bạn có cách số sống xa VN .
Tất cả tuỳ vào Bạn nhé,
Mến ,
Dạ con cảm ơn bác hungton ạ, bác xem giúp con năm sau con đi được không ạ, vì người yêu con tới giờ chưa làm giấy tờ nữa ạ
Hình ảnh
Đầu trang

Stephanie47
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 104
Tham gia: 23:00, 28/06/19

Re: CHIA SẺ CÁCH XEM XUẤT NGOẠI CỦA VIO

Gửi bài gửi bởi Stephanie47 »

vio đã viết: 11:45, 10/08/18 Trước hết, thì đến với huyền học cũng phải vất vả một chút, xin mọi người đọc qua các định nghĩa dùng trong tứ hóa sau đây:
- Cung thiên bàn: còn gọi là nguyên cục, chính là ls của các bạn đấy, các cung mệnh, phụ, ... huynh. Như trong ví dụ này cung mệnh tại thân, cung phụ mẫu tại dậu …
- Cung địa bàn: là cung mệnh di chuyển đến đại vận, và sắp xếp lại. Như trong ví dụ này Cung mệnh địa bàn (13-22 tuổi) tại dậu, cung phụ mẫu tại tuất …Cung huynh đệ tại thân.
- Cung nhân bàn: hay còn gọi là lưu niên cứ đến năm nào thì cung mệnh nhân bàn ở cung đó. Như trong ví dụ này, năm 2017 cung mệnh nhân bàn tại dậu có thái âm, năm 2018 cung mệnh nhân bàn tại tuất có tham lang và 11 cung còn lại cứ theo vòng thuận an từ phụ mẫu đến cung huynh đệ.
Các bạn chịu khó in cái bảng tứ hóa ra để xem cho dễ, nhớ được thì tốt, không nhớ được khi cần xem cứ bỏ ra để xem, rất dễ thôi.

1, Bước 1: Quan sát cung tứ chính
- Các bạn quan sát sơ bộ 4 cung Mệnh – Di - Tử - Điền (người ta gọi là cung tứ chính), nếu như các cung Di mạnh hơn mệnh, tử mạnh hơn điền, một cách rõ ràng thì có biểu hiện đầu tiên của ly tổ lập nghiệp.
(chỉ cần quan sát chính tinh và trung tinh thôi nhé. Độ mạnh theo quan điểm của vio giảm dần: Tử Vi > Thiên Phủ > Thái Dương, Thái Âm> Vũ khúc> Liêm, Tướng> Cơ, Lương, Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang, Thiên Đồng> Cự môn).
Thực tế thì vấn đề này, sẽ khó cho các bạn mới học tử vi, nhưng cứ tập quan sát cho nó quen.
Xin đưa ví dụ để các bạn nghiệm: Nếu cung mệnh và điền trạch là cung vô chính diệu, khả năng ly tổ lập nghiệp rất cao. Trường hợp cung điền vô chính diệu mà không ly tổ, thì họ cũng không ở trên đất cát của tổ tiên để lại. Hay cung mệnh có tuần triệt, đặc biệt là triệt thì khả năng ly tổ lập nghiệp là rất cao.

2, Bước 2: Quan sát hiện tượng phi hóa
2.1- Cốt yếu:
- Khi hóa lộc hoặc hóa kị của cung tứ chính (nguyên mệnh) nhập vào cung phụ mẫu hay cung tật ách (của nguyên mệnh), có thể cân nhắc người này có số xuất ngoại.
- Khi hóa lộc hoặc hóa kị của cung tứ chính (Đại Vận, Lưu niên) nhập vào cung phụ mẫu hay cung tật ách (của nguyên cục), thì gọi là tượng dịch mã, là có ý đương số ra ngoài. Ở đây các bạn lấy hóa kị làm trọng nhé, vì biểu hiện động của nó mạnh hơn hóa lộc (bỏ qua hóa lộc cũng được).

Xem ví dụ: Cung tứ chính của đương số đại vận 13-22 tuổi (tại cung dậu), thì tứ chính đại vận gồm mão – dậu, tý – ngọ. Can cung di đại vận là ất (cung mão) nhập cung phụ mẫu (nguyên cục) thái âm hóa kị >>>> Có hiện tượng xuất ngoại trong đại vận này (13-22 tuổi).

2.2- Khi cung tứ chính của Đại vận hay lưu niên nếu can các cung này phi hóa kị nhập cung thiên di hay tử tức của nguyên mệnh là biểu hiện xuất ngoại.

*Lưu ý: Nhưng nếu cung thiên di của đại vận phi hóa kị nhập cung mệnh thì là biểu hiện tai ách lớn (đặc biệt cung di có hóa kị hay hóa lộc năm sinh hay tự kị, tự lộc càng nguy hiểm), chứ không phải là tượng dịch mã nhé các bạn.

Xem ví dụ: Cung tứ chính đại vận 13-22 tuổi tại Mão – Dậu, Tý – Ngọ, ta thấy can cung Mão tân khiến Văn Xương phi hóa kị nhập cung tử tức (nguyên cục) >>> biểu thị đại vận này xuất ngoại. Thêm nữa, can cung tý là gáp khiến thái dương hóa kị, bay nhập cung tử tức (nguyên mệnh) >>>> biểu thị xuất ngoại.

Năm 2017 Đinh Dậu, thiết lập hiện tượng trùng cung đại vận, là biểu hiện mạnh về việc xuất ngoại trong đại vận này, và ta quan sát tương tự thì năm đậu có can cung di ất hóa kị nhập cung phụ mẫu (nguyên cục), cũng như can cung mệnh và cung điền nhân bàn hóa kị đều bay nhập cung tử tức >>> nên năm 2017 đương số xuất ngoại.

Bây giờ ta làm ví dụ xem đại vận tiếp theo 23-32 tuổi, xem người này có tiếp tục di chuyển không?
Đại vận 23-32 tại cung tuất, thì cung tứ chính là thìn – tuất, sửu – mùi. Ta thấy cung sửu can ất, thái âm hóa kị, cung mùi can kỷ văn khúc hóa kị đều bay nhập cung phụ mẫu nguyên mệnh >>> có biểu hiện tiếp tục di chuyển.
Năm nào khả năng người này sẽ di chuyển, thì tìm trong đại vận này năm có can ất, kỷ, giáp năm dậu, tuất, ngọ là có khả năng di chuyển, ghép cả hàng can chi lại thì tìm ra năm Giáp Ngọ, Giáp Tuất, Kỷ dậu, Ất Dậu nếu có các năm này trong đại vận 23-32 tuổi, thì có thể xác quyết có việc di chuyển hay xuất ngoại.
Tương tự các bạn có thể xem đại vận 43-52 tuổi trong ví dụ này cung giáp tý, cũng là đại vận có sự dịch chuyển rất mạnh.

2.3- Hoàn cảnh xuất ngoại:
- Nếu cung thiên di của cung hạn mà hóa lộc bay nhập vào 1 trong 4 cung Dần – Thân – Tị - Hợi: thì việc đi nước ngoài này sẽ ở luôn không về. Còn nếu phi hóa kị nhập 4 cung Dần – Thân – Tị - Hợi: thì xuất ngoại vì cv thôi.
- Nếu cung thiên di của lưu niên, mà hóa lộc bay nhập cung tử nữ lưu niên, cung tử nữ của lưu niên này thuộc 1 trong 4 cung tý ngọ mão dậu, thì là đi du lịch.

Xem ví dụ: Năm 2017: lưu niên nhập cung dậu, can cung di là cung mão, thấy can ất hóa lộc nhập cung mùi, hóa kị nhập cung cung phụ mẫu tại dậu (đào hoa cung), không phải cung Dần – Thân – Tị - Hợi, thì có thể phán đoán người này đi học xong rồi về. Cũng có thể đoán thêm người này xuất ngoại trong năm này thế nào sau này cũng yêu đương loạn xị.

- Nếu cung di cuả lưu niên, mà hóa lộc bay nhập 4 cung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi thì người này sẽ có thẻ xanh cho chuyến di cư này.

Xem ví dụ: Năm 2017 đương số xuất ngoại, thấy can cung di năm này ất thiên cơ tại mùi hóa lộc, có thể phán đoán người này sau này sẽ được cấp thẻ xanh.

3, Kết hợp với phương pháp tam hợp
- Mệnh có mã gặp tuần, VCD, mệnh gặp triệt có xu thế ly tổ mạnh.
- Nếu đại vận có có sao có tính động, thì có biểu hiện xuất ngoại. Có mã tuần, có mã gặp hao, là có biểu hiện xuất ngoại.
- Tiểu vận: nếu gặp lưu mã, tuần mã, mã hao cũng có biểu hiện xuất ngoại.

>>> cái này vio không giỏi các bạn có thể tham khảo cách xem của bác Hungton, Đan Trì, Long Đức.

Xem ví dụ: Đại vận 13-22 người này đến cung dậu có thái âm, là sao chủ động là có biểu hiện xuất ngoại. Tiểu vận năm đinh dậu đến cung hợi, cung điền trạch, thấy lưu mã là có biểu hiện xuất ngoại. Lại gặp hóa khoa, văn xương là xuất ngoại đi học.

Mọi người có thể áp dụng các kiến thức đơn giản mà mình nêu ở trên để tự xem cho mình nhé.
Mình thấy cũng dễ xem thôi.

Xin được cám ơn các bạn đã đọc bài viết thô thiển này của vio, hy vọng các bạn có thể lĩnh hội được ít nhiều và tự xem cho mình.
Mong bác Vio ngó lá số giúp cháu với ạ! Cháu đang có mong muốn đi du học ạ!
Hình ảnh
Đầu trang

orangeyellow11
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 13:12, 04/06/17

Re: CHIA SẺ CÁCH XEM XUẤT NGOẠI CỦA VIO

Gửi bài gửi bởi orangeyellow11 »

orangeyellow11 đã viết: 20:19, 15/09/19
orangeyellow11 đã viết: 00:38, 13/07/19
hungton đã viết: 02:56, 11/07/19
Bạn có cách số sống xa VN .
Tất cả tuỳ vào Bạn nhé,

Hình ảnh

Bác Hungton và bác Vio xem giúp cháu

Khi nào cháu có khả năng đi nước ngoài nhất ạ, khả năng khi nào cháu cưới ạ

Cháu up lun lá số tứ trụ cháu ạ

Hình ảnh
Đầu trang

TheLinh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1910
Tham gia: 10:06, 12/07/17
Đến từ: Xứ Ogyen

Re: CHIA SẺ CÁCH XEM XUẤT NGOẠI CỦA VIO

Gửi bài gửi bởi TheLinh »

orangeyellow11 đã viết: 16:27, 05/01/20
orangeyellow11 đã viết: 20:19, 15/09/19
orangeyellow11 đã viết: 00:38, 13/07/19
Hình ảnh
Năm sau đi Úc ak bạn, thấy bạn hạn năm sau sẽ đi về hướng nam, tây nam. Năm sau phải nhờ nhiều tới người già trưởng bối trong họ ak.
Được cảm ơn bởi: orangeyellow11
Đầu trang

orangeyellow11
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 13:12, 04/06/17

Re: CHIA SẺ CÁCH XEM XUẤT NGOẠI CỦA VIO

Gửi bài gửi bởi orangeyellow11 »

TheLinh đã viết: 18:49, 05/01/20
orangeyellow11 đã viết: 16:27, 05/01/20
orangeyellow11 đã viết: 20:19, 15/09/19
Năm sau đi Úc ak bạn, thấy bạn hạn năm sau sẽ đi về hướng nam, tây nam. Năm sau phải nhờ nhiều tới người già trưởng bối trong họ ak.
Cảm ơn bạn, vậy xem giúp mình mình đi dạng du lịch hay là đi để học, làm việc hay lấy chồng với :)
Đầu trang

TheLinh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1910
Tham gia: 10:06, 12/07/17
Đến từ: Xứ Ogyen

Re: CHIA SẺ CÁCH XEM XUẤT NGOẠI CỦA VIO

Gửi bài gửi bởi TheLinh »

orangeyellow11 đã viết: 20:02, 05/01/20
TheLinh đã viết: 18:49, 05/01/20
orangeyellow11 đã viết: 16:27, 05/01/20

Năm sau đi Úc ak bạn, thấy bạn hạn năm sau sẽ đi về hướng nam, tây nam. Năm sau phải nhờ nhiều tới người già trưởng bối trong họ ak.
Cảm ơn bạn, vậy xem giúp mình mình đi dạng du lịch hay là đi để học, làm việc hay lấy chồng với :)
Vừa học vừa làm đấy bạn ak.

Năm sau Cung Phúc nhân bàn cùng địa bàn đều hoá kỵ cũng là tượng ly tông ly tổ.

Vũ khúc hoá quyền với thiên phủ hoá khoa thì làm liên quan tới quản lý tài chính- Vũ Quyền, số sách giấy tờ Phủ-Khoa.

Với lại năm sau tình duyên cũng tốt, dùng dằng một chút, có phần thay đổi nhưng cũng phát triển tốt. Bởi Phá Quân Hoá lộc, ở phu nhân bàn, thái dương hoá lộc cũng xung chiếu phu địa bàn. Nhưng chủ yếu là phá quân hoá lộc, phá quân hoá lộc là tượng có sự thay đổi, xong sẽ tốt hơn.
Được cảm ơn bởi: orangeyellow11
Đầu trang

orangeyellow11
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 13:12, 04/06/17

Re: CHIA SẺ CÁCH XEM XUẤT NGOẠI CỦA VIO

Gửi bài gửi bởi orangeyellow11 »

TheLinh đã viết: 20:22, 05/01/20
orangeyellow11 đã viết: 20:02, 05/01/20
TheLinh đã viết: 18:49, 05/01/20

Cảm ơn bạn, vậy xem giúp mình mình đi dạng du lịch hay là đi để học, làm việc hay lấy chồng với :)
Vừa học vừa làm đấy bạn ak.

Năm sau Cung Phúc nhân bàn cùng địa bàn đều hoá kỵ cũng là tượng ly tông ly tổ.

Vũ khúc hoá quyền với thiên phủ hoá khoa thì làm liên quan tới quản lý tài chính- Vũ Quyền, số sách giấy tờ Phủ-Khoa.

Với lại năm sau tình duyên cũng tốt, dùng dằng một chút, có phần thay đổi nhưng cũng phát triển tốt. Bởi Phá Quân Hoá lộc, ở phu nhân bàn, thái dương hoá lộc cũng xung chiếu phu địa bàn. Nhưng chủ yếu là phá quân hoá lộc, phá quân hoá lộc là tượng có sự thay đổi, xong sẽ tốt hơn.
Mình cảm ơn bạn đã xem giúp mình, hiện tại mình cũng đang vừa làm vừa học. Nếu năm sau mình có cơ hội đi thì tốt quá. Tình cảm mình nghĩa là năm sau sẽ thay đổi tốt, mình cũng hy vọng vậy hic vì hiện tại mình cũng đang phân vân lắm, ba mẹ thì nói riết à.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Ne0
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 364
Tham gia: 23:14, 19/05/19

Re: CHIA SẺ CÁCH XEM XUẤT NGOẠI CỦA VIO

Gửi bài gửi bởi Ne0 »

orangeyellow11 đã viết: 23:27, 05/01/20
TheLinh đã viết: 20:22, 05/01/20
orangeyellow11 đã viết: 20:02, 05/01/20

Vừa học vừa làm đấy bạn ak.

Năm sau Cung Phúc nhân bàn cùng địa bàn đều hoá kỵ cũng là tượng ly tông ly tổ.

Vũ khúc hoá quyền với thiên phủ hoá khoa thì làm liên quan tới quản lý tài chính- Vũ Quyền, số sách giấy tờ Phủ-Khoa.

Với lại năm sau tình duyên cũng tốt, dùng dằng một chút, có phần thay đổi nhưng cũng phát triển tốt. Bởi Phá Quân Hoá lộc, ở phu nhân bàn, thái dương hoá lộc cũng xung chiếu phu địa bàn. Nhưng chủ yếu là phá quân hoá lộc, phá quân hoá lộc là tượng có sự thay đổi, xong sẽ tốt hơn.
Mình cảm ơn bạn đã xem giúp mình, hiện tại mình cũng đang vừa làm vừa học. Nếu năm sau mình có cơ hội đi thì tốt quá. Tình cảm mình nghĩa là năm sau sẽ thay đổi tốt, mình cũng hy vọng vậy hic vì hiện tại mình cũng đang phân vân lắm, ba mẹ thì nói riết à.
Ủa bạn vs Silverlight có gì trục trặc à?
Đầu trang

Kilimanjaro
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 170
Tham gia: 21:16, 01/07/12

Re: CHIA SẺ CÁCH XEM XUẤT NGOẠI CỦA VIO

Gửi bài gửi bởi Kilimanjaro »

Năm 2018 tiểu hạn của cháu vào Thiên đồng, phượng các giải thần, đi công tác nước ngoài liên tục.
Được cảm ơn bởi: orangeyellow11
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”