Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
D.Nhung
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 11:52, 03/09/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi D.Nhung »

Cho em cảm ơn anh trước nhé ạ :D . Em đi Úc ngày 17/1/2022, trước tết âm, tức là vẫn đang 24 tuổi âm ạ. Em rất phân vân về lá số của em là cái nào, vì em nghe mỗi người mỗi ý. Đúng là mặt em vui thật ạ, kiểu càng lớn mặt càng tươi. Em bị cận thị nặng, giờ phẫu thuật bỏ kính ra ai gặp cũng hỏi sao mặt vui thế :-/ . Từ bé đến tầm 19t em ko chăm học, những học bổng đến phần nhiều cũng là may mắn, gặp thời nữa. Nhưng sau 19t thì em đột ngột chăm hẳn, làm gì cũng đứng top trường dù có thể ko phải giỏi nhất. Giờ em vẫn đang đi học, chắc 27t âm mới xong nên em lại đang ngồi phân vân xem đúng hay sai đây ạ :>
Trước đó thì những năm 19-22t em đều có việc làm hết, vừa học ĐH vừa làm, cũng có chức vụ nhất định và cũng có độ nhận diện trong ngành q chút (em làm truyền thông) :> nhưng làm xong mới cảm thấy mình ko phù hợp ngành ở ĐH, em lại đi tìm con đường khác :x . Giờ em bay nhảy nhiều lắm anh ạ, ngành mới học này yêu cầu đi 400km/lần, tuần 3 buổi
Đào hoa thì em cảm nhận nhiều người thích em, nhưng không dám theo đuổi :)) tại mới ban đầu người lạ nhìn em sẽ thấy hơi dữ chứ ko vui :D . Toàn em thích trước mới thành anh ạ

Long Đức đã viết: 21:55, 10/09/22
D.Nhung đã viết: 16:51, 08/09/22 Em chào chị Lady.R và mọi người lần nữa ạ :D . Đúng là ngoài kia lạnh lẽo quá, mà lọt vào topic cái ấm người ngay vì chị Lady.R tinh ý quá ạ. Giờ bố em ghi lại là 6:55 sáng ngày 7 tháng 10 năm 98 ÂL, mà lúc em tự đọc vsf tìm hiểu tử vi trên mạng về hình tướng thì em thấy em lại không giống người Phá Quân lắm ạ, nên em lại hỏi mọi người về lá giờ Thìn chị ah. :D Em có 1 số highlights kiểu:

- gia đình có 2 chị cùng bố khác mẹ và em ruột. Em rất hợp bố mẹ kiểu không ở gần nhưng rất yêu thương trò chuyện với nhau. Bố mẹ em cũng chiều chuộng và tạo mọi điều kiện cho em đi học ạ, nhà em cũng ổn định tài chính ạ. Tuy nhiên e, lại không hợp với chị em trong gia đình lắm
- Trước tết Âm năm 2009 suýt chết 1 lần vì bệnh truyền nhiễm lạ, nhưng được cứu trong 30p cuối cuộc đời
- Có học bổng Mỹ từ năm lớp 9 ( 2012) và năm lớp 12 (2015-2016) nhưng em lại không đi. Đầu năm nay em mới đi Úc.
Về tính kỹ thuật, sinh lúc 6:55 nghiêng về giờ Thìn hơn vì chính Ngọ vào ngày ấy đến sớm hơn, như sinh trên kinh tuyến Hà Nội thì chính Ngọ khoảng 11:43, kinh tuyến Đà Nẵng thì khoảng 11:30. Thế nên ví dụ như sinh tại DN mà theo giờ thiên văn thì giờ Thìn khoảng từ 6:33-8:33.

Còn về 2 lá số thì đại khái lá số Phá Quân hãm nếu không có văn tinh (văn tinh ở đây là nói đến Khoa Khôi Việt, chứ Phá Quân hãm gặp Xương Khúc không lợi trong học hành) và cách cục có lực thường không học cao, không có sự chịu khó học hành nhiều, mà thường xông pha, ra đời sớm. Lá số Phá Quân không có văn tinh, Mệnh có Phượng Mã, Thân cư Di thì hay bay nhảy, Vận 13-22 có văn tinh nên nếu có đi du học thì khả năng cao là đi du học trong khoảng thời gian này (13-22). Phá Quân hãm, Quan có Lộc thì kiểu người bôn ba, kiểu học không giỏi, học không nhiều nhưng kiếm ra tiền. Còn lá số Nhật Nguyệt thì sướng tấm thân, mặt mày xinh tươi, có khả năng học hành và cũng có tham vọng nhưng dễ rơi vào trường hợp tư tưởng thì có lực kích phát nhưng hành động lại thiếu lực hoặc công danh/sự nghiệp có chút lênh bênh, có tài nhưng không dụng được nhiều, đôi khi rơi vào kiểu cái cao thì không vớ tới, cái thấp thì cảm thấy không xứng đáng ... . Lá số Nhật Nguyệt xinh tươi, cũng khá đào hoa, tình cảm cũng dễ rơi vào rắc rối.

Bạn đi Úc khi nào? Trước Tết hay sau Tết
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

LadyR
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2200
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

ngochuyen1117 đã viết: 07:21, 10/09/22 Xem giúp em! Hiện tại, em đi làm luôn bị đồng nghiệp nữ ganh ghét đố kỵ, nói xấu sau lưng em. Mặc dù em không hề làm gì tổn thương đến họ, không xúc phạm họ, có những con người mà em và họ chưa bao giờ nói chuyện với nhau mà họ cũng ghét và nói xấu em.
Suốt ngày nói xấu mỉa mai sau lưng em những câu như: con người mẫu, dáng đi như đi trên sàn diễn, người mẫu xách mỗi bao hàng cũng không nổi, sao mày lại chơi với con người mẫu đó, con này tướng điệu đi lắc mông là tướng điệu lẳng lơ, dễ dãi; vào đây làm còn lẳng lơ; để xem nó làm tốt được công việc không mà nổ, làm được gì ngoài việc lắc mông, dáng vẻ thì khiêu gợi mặt thì kiêu kiêu vênh vênh.... Con này được cái dáng nhưng mặt thì xấu....
Em nghe thấy hết nhưng em nhịn họ, không nói gì. Kệ những người nói xấu sau lưng thôi. Họ nói trước mặt mình thì mình mới nói thẳng.
Hôm trước em đang làm thì có bạn nữ tít tận bên bộ phận khác chạy sang hỏi trước em đi thi người mẫu à? Em mới bảo là: Không. Từ trước tới giờ em không đi thi cuộc thi người mẫu hay sắc đẹp nào cả.
Họ cứ đồn đại sau lưng là: tao cá với mấy con này hồi trước đi thi Việt Nam next top model, tao nhìn dáng nó đi, rồi cái dáng nó, cái mặt nó quen lắm.. bó tay họ cứ đồn đại toàn tin tức không có thật về em.
Xong đàn ông thì nói xấu em: em này đẹp nhưng mà nghe bảo khó tính lắm, khó tính nên giờ không lấy được chồng nữa...
Em không muốn quát vào mặt những đồng nghiêp nói xấu sau lưng em. Em chỉ muốn bảo với họ là:
Đừng gọi em là người mẫu. Em khong thích vậy. Em chẳng là cái gì to lớn trong cuộc đời này đâu mà các chị em lại dành thời gian để suy nghĩ về em và nói những câu không hay về em như vậy. Người mẫu gì trong khi vòng 1 lép, người mẫu người ta phải cao 1m65 trở lên chứ chiều cao em như vậy người mẫu gì. Các chị đã mất công soi mói, ganh ghét nói xấu thì ganh với người nào họ đẹp như hoa hậu, người mẫu chứ em xấu, thậm chí em còn rất tự ti về ngoại hình thì ganh với em làm gì.
Còn cái dáng em đi như nào dù có là lắc mông, uốn éo, hay thế nào đi nữa thì em cũng không có đi giật chồng, hay cướp người yêu của mấy chị đâu mà....vv
Nhưng mà thôi nghĩ kệ. Tại họ xấu tính nên họ mới đi nói sau lưng em. Nói với họ cũng bằng thừa nên bỏ qua.

Em lên đây hỏi là bởi vì tự cuộc đời chẳng bằng ai, sắc đẹp không có, công danh cũng không, tiền bạc nghèo rớt, tình yêu không có. Không có cái gì hết mà cũng bị người khác nói xấu, ganh ghét, đố kỵ thị phi. Em như vậy là tại bởi số phải không anh/ chị?

P/s: những đồng nghiệp chơi thân với em nói họ nói xấu em bởi họ ganh ghét với em. Chứ ban đầu em nghĩ mãi không hiểu tại sao họ lại đi nói xấu mình. Em chỉ nghĩ mình là một người quá bình thường thì đâu có gì để mà họ ganh ghét, đố kỵ.

Thấy em có vẻ hơi “bức xúc” ngoài kia nên chị ưu tiên dành cho em vài lời khuyên bảo như chị em gái trong nhà với nhau thôi. Về lá số em cũng chưa chắc chắn ngày giờ sinh nên chị sẽ không đề cập đến. Tuy nhiên, trước đây chị có biết 1 trường hợp như em, chị này cũng hay dính thị phi và không vừa lòng với bất cứ ai xung quanh. Chị đó Mệnh Cự Môn, còn chị cũng không nhớ là có hãm hay đi kèm Hoá Kỵ không nữa…

Về ngoại hình thì em dáng vóc quá ổn, khuôn mặt ưa nhìn thì cũng đã bớt đi 1 nỗi lo của chị em rồi đúng không :> Mình được người khác ngắm nhìn, ngưỡng mộ thì đáng ra phải vui lên chứ em, tự tin lên chứ hihi

Nói theo ngôn ngữ “trắng đen” thì trong con người ta luôn có 2 mặt – tốt và xấu. Tuỳ theo hoàn cảnh và người đối diện thì ta sẽ thể hiện đủ “50 sắc thái” của những mặt đó ra với thế giới xung quanh. Điều quan trọng là phải biết: 1/ Luôn cố gắng thể hiện con người tốt đẹp nhất của mình trong mọi hoàn cảnh và tình huống, với mọi đối tượng. 2/ Biết cách khơi gợi, đánh thức mặt tốt, tâm thức tốt nhất của những người mình gặp hàng ngày.

Lý thuyết là thế, đương nhiên thực hiện thế nào thì em phải tự ứng phó uyển chuyển thôi :) Chị không biết các case của em để tư vấn cụ thể, nhưng em thử áp dụng vài “chiêu” sau đây xem có cải thiện được tình hình trước mắt không nhé:

- Thay vì mỗi lần vào phòng hoặc gặp ai mình ngẩng cao đầu và vờ không để ý đến xung quanh (bệnh của mấy cô tự cho mình là xinh đẹp nhất trần gian!) thì em hãy mỉm cười chào hỏi mọi người trong phòng hoặc người mình gặp ngoài hành lang.

- Chị nhắc thêm lần nữa: nụ cười ấm áp có tác dụng “break the ice” rất tốt, làm người đối diện cảm thấy có thiện cảm, gần gũi với mình hơn rất nhiều. Hãy tập trước gương nụ cười mà em cảm thấy xinh tươi, ấm áp nhất và hãy sử dụng mọi lúc mọi nơi, với mọi đối tượng.

- Có thời gian rảnh trên cơ quan em hãy hỏi han về công việc hoặc đời sống của chị em trong phòng. Thật sự tỏ lòng quan tâm đến các vấn đề của họ và tìm cách giúp đỡ trong khả năng. Thi thoảng hoặc có dịp đem hoa quả hoặc kẹo bánh, quà vặt lên cơ quan để chị em có dịp ăn uống, giao lưu gắn kết với nhau. Trong những dịp như vậy thì hãy cởi mở, để cho mọi người hiểu về con người thật và tấm lòng tốt của em. Hãy luôn nhớ là mình nghe nhiều hơn nói nhé, và luôn đặt người mình tiếp xúc ở trung tâm của sự chú ý.

- Em thử xác định xem trong nơi làm việc của em, ai là “thủ lĩnh tinh thần”. Hãy tiếp cận và bắt thân với người ấy, chiếm lấy cảm tình của người ta. Người đó sẽ giúp em hoà nhập lại với môi trường công sở và xoá tan mọi dị nghị về em với mọi người. Nếu khó quá, hoặc em cảm thấy không hợp tính với người đó thì có thể chọn vài người mình thực sự yêu mến và tự tạo “vây cánh” cho bản thân. Có chỗ dựa tinh thần nơi làm việc và có vài người ủng hộ cũng là tốt rồi. Đừng để mình rơi vào thế bị cô lập và ghét bỏ, sẽ rất khó làm việc hiệu quả và sẽ gây ra chán nản khi phải đến công sở hàng sáng. Dù sao thì chúng ta cũng vẫn là “social animal” mà, em nhỉ ;)

Tạm thế đã em nhé, chị mong nhận được phản hồi của em và hy vọng giúp ích được cho em :x
Được cảm ơn bởi: ngochuyen1117, hoavan004
Đầu trang

Long Đức
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2881
Tham gia: 20:12, 18/09/14

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Long Đức »

D.Nhung đã viết: 08:15, 11/09/22 Cho em cảm ơn anh trước nhé ạ :D . Em đi Úc ngày 17/1/2022, trước tết âm, tức là vẫn đang 24 tuổi âm ạ. Em rất phân vân về lá số của em là cái nào, vì em nghe mỗi người mỗi ý. Đúng là mặt em vui thật ạ, kiểu càng lớn mặt càng tươi. Em bị cận thị nặng, giờ phẫu thuật bỏ kính ra ai gặp cũng hỏi sao mặt vui thế :-/ . Từ bé đến tầm 19t em ko chăm học, những học bổng đến phần nhiều cũng là may mắn, gặp thời nữa. Nhưng sau 19t thì em đột ngột chăm hẳn, làm gì cũng đứng top trường dù có thể ko phải giỏi nhất. Giờ em vẫn đang đi học, chắc 27t âm mới xong nên em lại đang ngồi phân vân xem đúng hay sai đây ạ :>
Trước đó thì những năm 19-22t em đều có việc làm hết, vừa học ĐH vừa làm, cũng có chức vụ nhất định và cũng có độ nhận diện trong ngành q chút (em làm truyền thông) :> nhưng làm xong mới cảm thấy mình ko phù hợp ngành ở ĐH, em lại đi tìm con đường khác :x . Giờ em bay nhảy nhiều lắm anh ạ, ngành mới học này yêu cầu đi 400km/lần, tuần 3 buổi
Đào hoa thì em cảm nhận nhiều người thích em, nhưng không dám theo đuổi :)) tại mới ban đầu người lạ nhìn em sẽ thấy hơi dữ chứ ko vui :D . Toàn em thích trước mới thành anh ạ
Lúc lướt qua 2 lá số thì nghĩ bạn thuộc giờ Thìn hơn, sau khi tra giờ chính Ngọ thì giờ Thìn càng được củng cố. Khi nhìn vận đi du học bạn nói là đầu năm nay thì cũng có chút suy nghĩ là trước hay sau Tết, nếu sau Tết thì lá số giờ Mão nói lên sự việc rõ nét hơn lá số giờ Thìn (cho dù là thế thì cũng không thể chỉ với 1 sự kiện ấy mà cho là thuộc giờ Mão, dù sao thì nét đại cương/tổng quan của lá số là cái trọng yếu mà người ta để ý trước tiên), còn nếu trước Tết thì càng phù hợp hơn với lá số giờ Thìn và cũng nghĩ có thể sự việc xảy ra trước Tết.

Thoáng qua, theo mình thì nghiêng về lá số giờ Thìn hơn!

PS: Xét giờ sinh thì thường là không đơn giản chỉ nêu ra vài sự kiện là được đâu, là có thể nhận dạng ra được đâu. Thông thường người ta xét tính cách, một chút hình dáng diện mạo, năng lực/năng khiếu, xuất thân, bố mẹ, tình cảm/ái tình - yêu đương, nếu lớn hơn thì xét thêm nghề nghiệp/công danh/sự nghiệp, vợ chồng, v.v..., ngoài ra thì xét thêm những vận hạn, những sự kiện/biến cố nổi bật xảy ra trong đời.
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

ngochuyen1117
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 56
Tham gia: 21:58, 19/08/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi ngochuyen1117 »

LadyR đã viết: 09:34, 11/09/22
ngochuyen1117 đã viết: 07:21, 10/09/22 Xem giúp em! Hiện tại, em đi làm luôn bị đồng nghiệp nữ ganh ghét đố kỵ, nói xấu sau lưng em. Mặc dù em không hề làm gì tổn thương đến họ, không xúc phạm họ, có những con người mà em và họ chưa bao giờ nói chuyện với nhau mà họ cũng ghét và nói xấu em.
Suốt ngày nói xấu mỉa mai sau lưng em những câu như: con người mẫu, dáng đi như đi trên sàn diễn, người mẫu xách mỗi bao hàng cũng không nổi, sao mày lại chơi với con người mẫu đó, con này tướng điệu đi lắc mông là tướng điệu lẳng lơ, dễ dãi; vào đây làm còn lẳng lơ; để xem nó làm tốt được công việc không mà nổ, làm được gì ngoài việc lắc mông, dáng vẻ thì khiêu gợi mặt thì kiêu kiêu vênh vênh.... Con này được cái dáng nhưng mặt thì xấu....
Em nghe thấy hết nhưng em nhịn họ, không nói gì. Kệ những người nói xấu sau lưng thôi. Họ nói trước mặt mình thì mình mới nói thẳng.
Hôm trước em đang làm thì có bạn nữ tít tận bên bộ phận khác chạy sang hỏi trước em đi thi người mẫu à? Em mới bảo là: Không. Từ trước tới giờ em không đi thi cuộc thi người mẫu hay sắc đẹp nào cả.
Họ cứ đồn đại sau lưng là: tao cá với mấy con này hồi trước đi thi Việt Nam next top model, tao nhìn dáng nó đi, rồi cái dáng nó, cái mặt nó quen lắm.. bó tay họ cứ đồn đại toàn tin tức không có thật về em.
Xong đàn ông thì nói xấu em: em này đẹp nhưng mà nghe bảo khó tính lắm, khó tính nên giờ không lấy được chồng nữa...
Em không muốn quát vào mặt những đồng nghiêp nói xấu sau lưng em. Em chỉ muốn bảo với họ là:
Đừng gọi em là người mẫu. Em khong thích vậy. Em chẳng là cái gì to lớn trong cuộc đời này đâu mà các chị em lại dành thời gian để suy nghĩ về em và nói những câu không hay về em như vậy. Người mẫu gì trong khi vòng 1 lép, người mẫu người ta phải cao 1m65 trở lên chứ chiều cao em như vậy người mẫu gì. Các chị đã mất công soi mói, ganh ghét nói xấu thì ganh với người nào họ đẹp như hoa hậu, người mẫu chứ em xấu, thậm chí em còn rất tự ti về ngoại hình thì ganh với em làm gì.
Còn cái dáng em đi như nào dù có là lắc mông, uốn éo, hay thế nào đi nữa thì em cũng không có đi giật chồng, hay cướp người yêu của mấy chị đâu mà....vv
Nhưng mà thôi nghĩ kệ. Tại họ xấu tính nên họ mới đi nói sau lưng em. Nói với họ cũng bằng thừa nên bỏ qua.

Em lên đây hỏi là bởi vì tự cuộc đời chẳng bằng ai, sắc đẹp không có, công danh cũng không, tiền bạc nghèo rớt, tình yêu không có. Không có cái gì hết mà cũng bị người khác nói xấu, ganh ghét, đố kỵ thị phi. Em như vậy là tại bởi số phải không anh/ chị?

P/s: những đồng nghiệp chơi thân với em nói họ nói xấu em bởi họ ganh ghét với em. Chứ ban đầu em nghĩ mãi không hiểu tại sao họ lại đi nói xấu mình. Em chỉ nghĩ mình là một người quá bình thường thì đâu có gì để mà họ ganh ghét, đố kỵ.

Thấy em có vẻ hơi “bức xúc” ngoài kia nên chị ưu tiên dành cho em vài lời khuyên bảo như chị em gái trong nhà với nhau thôi. Về lá số em cũng chưa chắc chắn ngày giờ sinh nên chị sẽ không đề cập đến. Tuy nhiên, trước đây chị có biết 1 trường hợp như em, chị này cũng hay dính thị phi và không vừa lòng với bất cứ ai xung quanh. Chị đó Mệnh Cự Môn, còn chị cũng không nhớ là có hãm hay đi kèm Hoá Kỵ không nữa…

Về ngoại hình thì em dáng vóc quá ổn, khuôn mặt ưa nhìn thì cũng đã bớt đi 1 nỗi lo của chị em rồi đúng không :> Mình được người khác ngắm nhìn, ngưỡng mộ thì đáng ra phải vui lên chứ em, tự tin lên chứ hihi

Nói theo ngôn ngữ “trắng đen” thì trong con người ta luôn có 2 mặt – tốt và xấu. Tuỳ theo hoàn cảnh và người đối diện thì ta sẽ thể hiện đủ “50 sắc thái” của những mặt đó ra với thế giới xung quanh. Điều quan trọng là phải biết: 1/ Luôn cố gắng thể hiện con người tốt đẹp nhất của mình trong mọi hoàn cảnh và tình huống, với mọi đối tượng. 2/ Biết cách khơi gợi, đánh thức mặt tốt, tâm thức tốt nhất của những người mình gặp hàng ngày.

Lý thuyết là thế, đương nhiên thực hiện thế nào thì em phải tự ứng phó uyển chuyển thôi :) Chị không biết các case của em để tư vấn cụ thể, nhưng em thử áp dụng vài “chiêu” sau đây xem có cải thiện được tình hình trước mắt không nhé:

- Thay vì mỗi lần vào phòng hoặc gặp ai mình ngẩng cao đầu và vờ không để ý đến xung quanh (bệnh của mấy cô tự cho mình là xinh đẹp nhất trần gian!) thì em hãy mỉm cười chào hỏi mọi người trong phòng hoặc người mình gặp ngoài hành lang.

- Chị nhắc thêm lần nữa: nụ cười ấm áp có tác dụng “break the ice” rất tốt, làm người đối diện cảm thấy có thiện cảm, gần gũi với mình hơn rất nhiều. Hãy tập trước gương nụ cười mà em cảm thấy xinh tươi, ấm áp nhất và hãy sử dụng mọi lúc mọi nơi, với mọi đối tượng.

- Có thời gian rảnh trên cơ quan em hãy hỏi han về công việc hoặc đời sống của chị em trong phòng. Thật sự tỏ lòng quan tâm đến các vấn đề của họ và tìm cách giúp đỡ trong khả năng. Thi thoảng hoặc có dịp đem hoa quả hoặc kẹo bánh, quà vặt lên cơ quan để chị em có dịp ăn uống, giao lưu gắn kết với nhau. Trong những dịp như vậy thì hãy cởi mở, để cho mọi người hiểu về con người thật và tấm lòng tốt của em. Hãy luôn nhớ là mình nghe nhiều hơn nói nhé, và luôn đặt người mình tiếp xúc ở trung tâm của sự chú ý.

- Em thử xác định xem trong nơi làm việc của em, ai là “thủ lĩnh tinh thần”. Hãy tiếp cận và bắt thân với người ấy, chiếm lấy cảm tình của người ta. Người đó sẽ giúp em hoà nhập lại với môi trường công sở và xoá tan mọi dị nghị về em với mọi người. Nếu khó quá, hoặc em cảm thấy không hợp tính với người đó thì có thể chọn vài người mình thực sự yêu mến và tự tạo “vây cánh” cho bản thân. Có chỗ dựa tinh thần nơi làm việc và có vài người ủng hộ cũng là tốt rồi. Đừng để mình rơi vào thế bị cô lập và ghét bỏ, sẽ rất khó làm việc hiệu quả và sẽ gây ra chán nản khi phải đến công sở hàng sáng. Dù sao thì chúng ta cũng vẫn là “social animal” mà, em nhỉ ;)

Tạm thế đã em nhé, chị mong nhận được phản hồi của em và hy vọng giúp ích được cho em :x
Cảm ơn chị đã cho em lời khuyên nhé. Chỗ làm của em là 1000 nhân viên. cho nên là em chỉ có trò chuyện với những người mà cùng bộ phận với em. Em để ý những cái người mà người ta hay nói xấu em á là những cái người mà em chưa từng bắt chuyện và cũng không cùng phòng cùng tổ với em họ khác nơi em làm việc. Tính chất công việc của em là rất là bận rộn có nghĩa là đến chỗ làm là cắm đầu và làm việc luôn đó. Những chị em làm cùng em cùng tổ với em thì không thấy họ có nói xấu em. Em cũng hay bắt chuyện với mấy người đó.
Mấy người mạnh cự môn em để ý là cách ăn nói của họ như kiểu là họ hay hay xen vào những cái chuyện của người khác. Còn em á thì em không có thích xen, không có thích nói gì người khác, người khác sao em kệ. Và em ko rõ em mệnh gì. Kaka.
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

D.Nhung
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 11:52, 03/09/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi D.Nhung »

Em tự mở topic riêng thì thấy anh Lazlo lại nghĩ rằng lá giở Mão mới ứng sự kiện củ em hơn :D Nhưng em biết tử vi để tham khảo và tránh được gì thì tránh trong khả năng của mình nên em tò mò giờ sinh nào hơn. Bản thân em thì chỉ đọc qua huyền học xíu thôi, vẫn luôn nghĩ mình giờ Mão từ trước tới nay, cho đến khi up LS lên đi hỏi thì có người nói rằng LS giờ Thìn mới ứng, nên em bắt đầu :-/ .

Em có thể hỏi anh xem qua công danh tiền bạc LS thìn này dc ko ạ, tại em cũng có tham vọng cao thật :D dù ngành mới này củ em có thể kiếm được cũng chẳng bằng ai, 5 năm nữa may ra mới lên nổi con số trăm triệu/tháng nhưng em cũng thích đua tranh :D đi học toàn với đàn ông 92 94 mà cứ thích đua nhất nhì với mọi người :x. Nhưng khi đi rồi em mới biết Em có những điều ko thể bằng ng khác dc vì mình chưa bao giờ giỏi nhất, em đi rồi mới biết việc tiêu tài chính bố mẹ là như thế nào, giờ nhìn các cụ thì lại xót quá :-/ chả biết mình đúng hay sai :-/ đã thế còn nghe thấy Âm dương sửu mùi bất hiển công danh nữa :-O bực mình thiệt

Long Đức đã viết: 09:39, 11/09/22
Lúc lướt qua 2 lá số thì nghĩ bạn thuộc giờ Thìn hơn, sau khi tra giờ chính Ngọ thì giờ Thìn càng được củng cố. Khi nhìn vận đi du học bạn nói là đầu năm nay thì cũng có chút suy nghĩ là trước hay sau Tết, nếu sau Tết thì lá số giờ Mão nói lên sự việc rõ nét hơn lá số giờ Thìn (cho dù là thế thì cũng không thể chỉ với 1 sự kiện ấy mà cho là thuộc giờ Mão, dù sao thì nét đại cương/tổng quan của lá số là cái trọng yếu mà người ta để ý trước tiên), còn nếu trước Tết thì càng phù hợp hơn với lá số giờ Thìn và cũng nghĩ có thể sự việc xảy ra trước Tết.

Thoáng qua, theo mình thì nghiêng về lá số giờ Thìn hơn!

PS: Xét giờ sinh thì thường là không đơn giản chỉ nêu ra vài sự kiện là được đâu, là có thể nhận dạng ra được đâu. Thông thường người ta xét tính cách, một chút hình dáng diện mạo, năng lực/năng khiếu, xuất thân, bố mẹ, tình cảm/ái tình - yêu đương, nếu lớn hơn thì xét thêm nghề nghiệp/công danh/sự nghiệp, vợ chồng, v.v..., ngoài ra thì xét thêm những vận hạn, những sự kiện/biến cố nổi bật xảy ra trong đời.
Sửa lần cuối bởi D.Nhung vào lúc 10:12, 11/09/22 với 1 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

Ari
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 31
Tham gia: 20:42, 10/08/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Ari »

LadyR đã viết: 16:55, 25/08/22
Ari đã viết: 20:49, 23/08/22
>:D< Chắc là không thích nên ngó lơ em í chị ơi.
Đúng là ngoài em xã giao xởi lởi lắm, nhưng lại rất thích ở 1 mình đọc sách, nghiên cứu này kia. Bạn em thân thiết với nhòm 4 5 người thôi, còn bè thì em cũng nhiều á. Nhưng chung lại thì tâm tính cũng không phải quá thân thiết với ai, kiểu thích cô độc 1 mình á. Em nghĩ đó là do tính cách chứ duyên bên ngoài em cũng tốt lắm. Gặp khó khăn gì cũng có người giúp
Đúng là em thích kiểu người làm trong quân đội hay chững chạc chút xíu. Còn về có tìm được không em cũng chưa biết nữa, khi nào có chồng rồi em quay lại xác nhận với chị nhoa. Tính cách của em là hay nghi ngờ, nhưng cũng kiểu ít khi quan tâm đến cảm nhận người khác á.
Bạn bè em đa phần tự làm ăn kinh doanh, hoặc làm cho doanh nghiệp, có 1 2 bạn trong nhà nước thoai á.
Nói chung thất tình hay chia tay cũng có cái hay của nó í. Em rất là lạc quan yêu đời, hihi
Từ năm 18- 27 tuổi em trải qua kha khá việc, đặc biệt là công việc tài chính, các mối quan hệ tốt nhiều hơn xấu. Mọi việc dạy cho em nhiều bài học hay. Em từ 1 đứa hay nóng giận nay thành bà cô già dễ tính thích trầm ngâm, không có bốc đồng hay gay tính nữa.
Lúc đầu em nghiên cứu Tử vi Tứ trụ cũng thấy hơi hoang man. Sau em tiếp xúc với Thần số học, tu tập theo Phật thì có cái nhìn khách quan hơn á chị.
Chị đang đọc theo sách Tử Vi nào vậy chia sẻ cho em với. Em chỉ tìm đọc trên mạng thôi

Hiện tại thì chị đang “ngâm cứu” “Trung Châu Tử vi Đẩu số Tam Hợp phái” tập 1 em ah :)

Chị cũng được một “vị tiền bối” khuyến cáo đọc bộ này. Bản ebook của bộ này tìm trên mạng không thiếu, nhưng chất lượng kém lắm, nhìn nhem nhuốc và rất nhiều trang không thể đọc được. Rốt cuộc, chị quyết định “đầu tư”, đặt trên mạng cả bộ 2 quyển dày cộp, họ chuyển đến tận nhà em ah! Đọc chị thấy rất ok, không quá khó hiểu và cũng dễ tra cứu. Trình bày khoa học và nội dung không bị lan man như quyển “Tử vi Nghiệm lý Toàn thư” của cụ Thiên Lương, chẳng hạn…

Chị cũng nghĩ là nên đọc tổng hợp từ nhiều nguồn để có cái nhìn tổng quan, toàn diện và kiến thức bao quát thì có lẽ tốt hơn… Tứ Trụ thì chị chưa “thử sức” và cũng hơi nghi ngờ về khả năng “hấp thu” được bộ môn khá phức tạp và mới nhìn đã như “ký hiệu mã hoá” mà chỉ người trong cuộc mới hiểu được hihi Chị cũng đang muốn tìm hiểu thêm về nhân tướng học, một môn học cũng khá thiết thực trong đời sống, em nhỉ? :>

Không biết các cao nhân trên này thường tham khảo sách Tử vi gì hoặc theo trường phái nào nhỉ? Nếu các thầy, các anh chị, các bạn có thể chia sẻ, liệt kê ra một số tài liệu tham khảo cho người mới “nhập môn” thì hay biết mấy :x
Em lại ngoi lên đây ah. Mấy hôm nay ngập trong đóng giáo án vời dạy cả ngày nên không có thời gian ngâm cứu nữa.
Em mới chỉ đọc các luận giải trên mạng, trong diễn đàn chưa đi sâu vào các sách. Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin sách giúp em nha. Hy vọng sau khi em mua sách ngâm cứu, sẽ có cơ hội cùng chị bàn luận thêm ạ
Nhân tiện cho em hỏi chị có tìm hiểu về cung phu, cách nhận biết tướng mạo, tính cách, nghề nghiệp chồng mình và cách mình gặp chồng mình không ạ. Em đọc đâu đó nói rằn Sao Thái Dương và sao Tướng quân nằm cung nào thì cung đó cho ta biết gặp chồng trông trường hợp nào. Tam hợp Phu Phúc Di nói về tính cách.
Được cảm ơn bởi: LadyR, hoavan004
Đầu trang

chinhlaem
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 20:52, 29/08/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi chinhlaem »

LadyR đã viết: 11:03, 08/09/22
chinhlaem đã viết: 22:38, 06/09/22
Em chào chị. Cảm ơn chị đã xem lá số giúp em. Và có nhiều cái đúng về em ạ hihi. Em hay được khen nhỏ nhắn dễ thương nhưng tính thì đúng là nóng như kem, giờ em đang học tiết chế dần đây :D
Công việc thì em làm về giao tiếp và ngôn ngữ, không kinh doanh hay tài chính gì ạ. Dù còn thua nhiều người lắm nhưng tự bản thân em tự lực được như hiện tại là em cũng tự hào rồi ạ và tự nhủ còn cần cố gắng nữa.
Tình cảm thì em đoán chắc cũng có nhiều người thích thầm nhưng đàn ông mà chị, toàn thích vì mấy cái như xinh, dễ thương, hài hước chứ biết được ai thật lòng với mình đâu. Kiểu thích vu vơ vầy thì họ thích nhiều người lắm :D Trước giờ em cũng ko sôt ruột chồng con lắm, phải cái là thấy chuyện yêu đương nó phức tạp, yêu cũng vài người rồi. Bạn bè thì lập gia đình cũng nhiều mà mình thì cứ vậy mãi nhiều lúc cũng suy nghĩ do mình hay do số, với thấy cô đơn chị ạ hihi. Em thì ko tham vọng chỉ mong bình yên mà nghe về chồng tương lai thấy sao đau đầu vậy ạ. Em sợ nhất mấy ông đào hoa lăng nhăng :( Quản chồng ghê quá thì em ko thích mà thả cho thì chả biết đằng nào mà lần :(

Đương nhiên em, đàn ông “yêu bằng mắt” mà.. hơn nữa, như em nói, em vừa xinh, vừa dễ thương, vừa hài hước thì họ cũng có lý do chính đáng để để ý, quan tâm đến em chứ… :> Còn em cứ từ từ, tạo cơ hội cho họ tìm hiểu mình, và mình cũng quan sát họ từ xa thì cũng ra được nhiều điều hay lắm đó em ah hihi Chứ không biết gì về nhau, hoặc em cứ giữ khoảng cách với họ thì đúng là không thể hiểu được họ có thích mình vì thực sự hiểu đúng con người, bản chất của mình hay không…

Nếu em “không tham vọng, chỉ mong bình yên” thì chị nghĩ em không khó kiếm chồng đâu :P Em có đăng luôn tiêu chuẩn, mẫu “người đàn ông hoàn hảo” lên đây xem có anh nào phù hợp không nào :x
Dạ em cũng hiểu điều chị nói, mà giờ sau những gì trải qua thì em bị hoang mang chị ạ :( Tiêu chuẩn của em để tả cũng khó, vừa có lại vừa không. Em cứ thấy ai hợp em thì em yêu thôi :D Thực ra hiện giờ em cũng đang có 2 đối tượng. Nếu không phiền thì em nhờ chị LadyR xem giúp em 2 lá số này là người thế nào, và liệu em có cơ hội với ai (hoặc xét về lá số thì khả năng với ai là cao hơn? ai phù hợp hơn) không ạ. Em xin đa tạ chị nhiều :D
618DDDE3-A8CD-4D59-80AF-67198A46E132.jpeg
618DDDE3-A8CD-4D59-80AF-67198A46E132.jpeg (263.47 KiB) Đã xem 472 lần
4F7D26EA-B7E9-4BE5-8BBA-893D0E0605DC.jpeg
4F7D26EA-B7E9-4BE5-8BBA-893D0E0605DC.jpeg (268.08 KiB) Đã xem 472 lần
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

Long Đức
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2881
Tham gia: 20:12, 18/09/14

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Long Đức »

D.Nhung đã viết: 10:07, 11/09/22 Em tự mở topic riêng thì thấy anh Lazlo lại nghĩ rằng lá giở Mão mới ứng sự kiện củ em hơn :D Nhưng em biết tử vi để tham khảo và tránh được gì thì tránh trong khả năng của mình nên em tò mò giờ sinh nào hơn. Bản thân em thì chỉ đọc qua huyền học xíu thôi, vẫn luôn nghĩ mình giờ Mão từ trước tới nay, cho đến khi up LS lên đi hỏi thì có người nói rằng LS giờ Thìn mới ứng, nên em bắt đầu :-/ .

Em có thể hỏi anh xem qua công danh tiền bạc LS thìn này dc ko ạ, tại em cũng có tham vọng cao thật :D dù ngành mới này củ em có thể kiếm được cũng chẳng bằng ai, 5 năm nữa may ra mới lên nổi con số trăm triệu/tháng nhưng em cũng thích đua tranh :D đi học toàn với đàn ông 92 94 mà cứ thích đua nhất nhì với mọi người :x. Nhưng khi đi rồi em mới biết Em có những điều ko thể bằng ng khác dc vì mình chưa bao giờ giỏi nhất, em đi rồi mới biết việc tiêu tài chính bố mẹ là như thế nào, giờ nhìn các cụ thì lại xót quá :-/ chả biết mình đúng hay sai :-/ đã thế còn nghe thấy Âm dương sửu mùi bất hiển công danh nữa :-O bực mình thiệt
Lá số giờ Thìn của bạn cũng là lá số thông tuệ và lợi trong việc học hành (Mệnh tọa quý hướng quý [Khôi Việt], giáp Xương Khúc, và Di có Khoa Việt Tả Hữu). Mệnh có Hóa Quyền thì là người có năng lực, có bản lĩnh, còn ở khía cạnh khác thì có chút dữ ấy, phụ nữ đôi khi còn được cho là có "gò má cao" (nhiều người nghĩ đến gò má cao ở phụ nữ thì cho là ăn hiếp, bắt nạt chồng, v.v... ; nhưng gò má cao mà đầy đặn trong tướng học thì được cho là người phụ nữ đảm đang tháo vát, tài cán, dễ có được thành công trong sự nghiệp, v.v... thế nên cũng có thể trợ lực tốt cho chồng).

Về cách Nhật Nguyệt Sửu Mùi bất hiển công danh gì gì đó thì là nói đến khi không có được những sao tốt đẹp đi cùng thì mới là như thế, còn nếu có được sao tốt thì vẫn ngon.

Theo mình thì sở dĩ cách Nhật Nguyệt đồng cung Sửu Mùi bị cho là bất hiển công danh một phần là bởi Thiên Lương hãm địa tại cung Quan. Khi Nhật Nguyệt đồng cung tại Mệnh thì Quan là Thiên Lương hãm - Thiên Lương hãm thì yếu và có tính phiêu đãng, nếu không được nhiều sao tốt tụ hội trong tam giác Mệnh Quan Tài thì thường công danh không thuận, khó phất.

Câu "bất hiển công danh" là diễn Nôm, còn Phú thì có nói nhiều về nó, đại khái là Nhật Nguyệt đồng cung tại Sửu Mùi nếu không có thêm nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp thì mờ ám xấu xa vậy không thể quý hiển được, ngược lại nếu được nhiều sao tốt đẹp thì có thể làm nên vinh hiển, công danh toại mãn, vẫn có thể quyền cao chức trọng. (Đặc biệt các sao Hóa: Lộc Quyền Khoa và Lộc Tồn rất quan trọng, sau đó đến bộ Lục Cát: Khôi Việt Xương Khúc Tả Hữu, rồi sau đến trung cát tinh như Quang Quý, Thai Tọa, v.v... )

Như lá số giờ Thìn của bạn thì Nhật Nguyệt hóa Quyền, có Khôi Việt Khoa Tả Hữu Quang Quý hội tụ, thêm giáp Xương Khúc, Long Phượng ... thì rất OK đấy. Phú cũng có câu: "Khoa Quyền nhân Khôi Việt dĩ thành công" (dễ thành công).

Cung Quan có Lương hãm và Mệnh Không Thân Kiếp nên công danh/công việc/sự nghiệp đôi lúc có chút trôi nổi, đời có chút gập ghềnh/thử thách.
Được cảm ơn bởi: LadyR, hysshu, D.Nhung, hoavan004, Quan Nguyen
Đầu trang

D.Nhung
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 11:52, 03/09/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi D.Nhung »

Em cảm ơn anh nhé ạ :D Nghe thế thì phải chăm học hơn mới được :D Thăng trầm lên xuống chắc cuộc đời ai cũng vậy, LS mà được “ok” là quá ổn rùi ạ :D một lần nữa em cảm ơn anh và chúc các bác/anh/chị em trong diễn đàn chuẩn bị 1 tuần mới vui :x

Long Đức đã viết: 12:02, 11/09/22
Lá số giờ Thìn của bạn cũng là lá số thông tuệ và lợi trong việc học hành (Mệnh tọa quý hướng quý [Khôi Việt], giáp Xương Khúc, và Di có Khoa Việt Tả Hữu). Mệnh có Hóa Quyền thì là người có năng lực, có bản lĩnh, còn ở khía cạnh khác thì có chút dữ ấy, phụ nữ đôi khi còn được cho là có "gò má cao" (nhiều người nghĩ đến gò má cao ở phụ nữ thì cho là ăn hiếp, bắt nạt chồng, v.v... ; nhưng gò má cao mà đầy đặn trong tướng học thì được cho là người phụ nữ đảm đang tháo vát, tài cán, dễ có được thành công trong sự nghiệp, v.v... thế nên cũng có thể trợ lực tốt cho chồng).

Về cách Nhật Nguyệt Sửu Mùi bất hiển công danh gì gì đó thì là nói đến khi không có được những sao tốt đẹp đi cùng thì mới là như thế, còn nếu có được sao tốt thì vẫn ngon.

Theo mình thì sở dĩ cách Nhật Nguyệt đồng cung Sửu Mùi bị cho là bất hiển công danh một phần là bởi Thiên Lương hãm địa tại cung Quan. Khi Nhật Nguyệt đồng cung tại Mệnh thì Quan là Thiên Lương hãm - Thiên Lương hãm thì yếu và có tính phiêu đãng, nếu không được nhiều sao tốt tụ hội trong tam giác Mệnh Quan Tài thì thường công danh không thuận, khó phất.

Câu "bất hiển công danh" là diễn Nôm, còn Phú thì có nói nhiều về nó, đại khái là Nhật Nguyệt đồng cung tại Sửu Mùi nếu không có thêm nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp thì mờ ám xấu xa vậy không thể quý hiển được, ngược lại nếu được nhiều sao tốt đẹp thì có thể làm nên vinh hiển, công danh toại mãn, vẫn có thể quyền cao chức trọng. (Đặc biệt các sao Hóa: Lộc Quyền Khoa và Lộc Tồn rất quan trọng, sau đó đến bộ Lục Cát: Khôi Việt Xương Khúc Tả Hữu, rồi sau đến trung cát tinh như Quang Quý, Thai Tọa, v.v... )

Như lá số giờ Thìn của bạn thì Nhật Nguyệt hóa Quyền, có Khôi Việt Khoa Tả Hữu Quang Quý hội tụ, thêm giáp Xương Khúc, Long Phượng ... thì rất OK đấy. Phú cũng có câu: "Khoa Quyền nhân Khôi Việt dĩ thành công" (dễ thành công).

Cung Quan có Lương hãm và Mệnh Không Thân Kiếp nên công danh/công việc/sự nghiệp đôi lúc có chút trôi nổi, đời có chút gập ghềnh/thử thách.
Được cảm ơn bởi: LadyR, Quan Nguyen
Đầu trang

hoavan004
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3716
Tham gia: 20:44, 17/05/18
Đến từ: không yêu không hận

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi hoavan004 »

chinhlaem đã viết: 10:46, 11/09/22
LadyR đã viết: 11:03, 08/09/22
chinhlaem đã viết: 22:38, 06/09/22
Em chào chị. Cảm ơn chị đã xem lá số giúp em. Và có nhiều cái đúng về em ạ hihi. Em hay được khen nhỏ nhắn dễ thương nhưng tính thì đúng là nóng như kem, giờ em đang học tiết chế dần đây :D
Công việc thì em làm về giao tiếp và ngôn ngữ, không kinh doanh hay tài chính gì ạ. Dù còn thua nhiều người lắm nhưng tự bản thân em tự lực được như hiện tại là em cũng tự hào rồi ạ và tự nhủ còn cần cố gắng nữa.
Tình cảm thì em đoán chắc cũng có nhiều người thích thầm nhưng đàn ông mà chị, toàn thích vì mấy cái như xinh, dễ thương, hài hước chứ biết được ai thật lòng với mình đâu. Kiểu thích vu vơ vầy thì họ thích nhiều người lắm :D Trước giờ em cũng ko sôt ruột chồng con lắm, phải cái là thấy chuyện yêu đương nó phức tạp, yêu cũng vài người rồi. Bạn bè thì lập gia đình cũng nhiều mà mình thì cứ vậy mãi nhiều lúc cũng suy nghĩ do mình hay do số, với thấy cô đơn chị ạ hihi. Em thì ko tham vọng chỉ mong bình yên mà nghe về chồng tương lai thấy sao đau đầu vậy ạ. Em sợ nhất mấy ông đào hoa lăng nhăng :( Quản chồng ghê quá thì em ko thích mà thả cho thì chả biết đằng nào mà lần :(

Đương nhiên em, đàn ông “yêu bằng mắt” mà.. hơn nữa, như em nói, em vừa xinh, vừa dễ thương, vừa hài hước thì họ cũng có lý do chính đáng để để ý, quan tâm đến em chứ… :> Còn em cứ từ từ, tạo cơ hội cho họ tìm hiểu mình, và mình cũng quan sát họ từ xa thì cũng ra được nhiều điều hay lắm đó em ah hihi Chứ không biết gì về nhau, hoặc em cứ giữ khoảng cách với họ thì đúng là không thể hiểu được họ có thích mình vì thực sự hiểu đúng con người, bản chất của mình hay không…

Nếu em “không tham vọng, chỉ mong bình yên” thì chị nghĩ em không khó kiếm chồng đâu :P Em có đăng luôn tiêu chuẩn, mẫu “người đàn ông hoàn hảo” lên đây xem có anh nào phù hợp không nào :x
Dạ em cũng hiểu điều chị nói, mà giờ sau những gì trải qua thì em bị hoang mang chị ạ :( Tiêu chuẩn của em để tả cũng khó, vừa có lại vừa không. Em cứ thấy ai hợp em thì em yêu thôi :D Thực ra hiện giờ em cũng đang có 2 đối tượng. Nếu không phiền thì em nhờ chị LadyR xem giúp em 2 lá số này là người thế nào, và liệu em có cơ hội với ai (hoặc xét về lá số thì khả năng với ai là cao hơn? ai phù hợp hơn) không ạ. Em xin đa tạ chị nhiều :D

618DDDE3-A8CD-4D59-80AF-67198A46E132.jpeg

4F7D26EA-B7E9-4BE5-8BBA-893D0E0605DC.jpeg
Hai anh này chắc không được đâu, em tô màu xanh thế này thì chắc chưa chịu rồi 😂😂😂
Được cảm ơn bởi: LadyR, chinhlaem
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”