Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
LadyR
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3404
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Thầy hoavan004 rất hãn hữu luận số, bạn yyyddd hôm nay quả gặp may hiếm thấy :P
Đầu trang

Lanhoang2
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 193
Tham gia: 16:36, 15/08/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Lanhoang2 »

LadyR đã viết: 18:09, 29/11/22
Lanhoang2 đã viết: 23:25, 20/11/22
Dạ cảm ơn chị đã dành thời gian luận giúp em ạ .
Bố mẹ em còn sống với nhau á chị . Bố em thì nóng và nhiều cái chưa tốt lắm chắc lấy ai cũng khó đi với nhau lâu dài , nhưng phúc phần thay ( em nghĩ thế ) , bố em và cả bọn em gặp mẹ em . Nhưng em cảm nhận được nhiều tình cảm của bố dành cho mẹ lắm chị ạ . Càng lớn em mới thấy không chỉ mẹ mà bố em cũng tuyệt vời lắm chị à .
Em thấy bản thân mình tính thẳng thắng và ưa công bằng quá chị ạ , ghét sự sai trái lắm . Lắm lúc chuyênn chả liên quan tới lợi ích của mình nhưng em cũng bất bình lắm ? Không biết sau này em có chuyện gì xảy ra với tính cách ấy không, dù em hiểu cuộc sống phải thế , mình phải thích nghi, dĩ hoà vi quý .
Đúng như chị nói , em nghĩ em không tìm tới giới hạn bạn thân , em khá cô độc , ít bạn , cũng khá kĩ . Ai không hợp thì em hạn chế luôn chứ không kiểu bằng mặt không bằng lòng . Nhưng xã giao thì vẫn ok. Chị xem cung bạn bè của em như thế nào với ạ ?
Còn tiền bạc thì em chưa thấy em có duyên với kiếm tiền nơi chị . Còn tiêu tiền thì em có khả năng quá , kiểu không dư thật hehe . Nói chứ kinh tế của em khá eo hẹp ~ , chẳng biết nhờ công bố mẹ bao lâu nữa mới tự chủ và giúp mấy đứa em được nữa .
Ưa nhìn thì chắc phải người khác đánh giá chứ em tự thấy cũng tạm , điều hehe thấp quá . Có song hỉ không biết tính em có vui không chị nhỉ . Còn em chưa có mối tình nào vắt vai cả hehe. Em vẫn tò mò và mong ngóng nào có mối tình đầu đây chị ( em đọc lung tung thì bảo năm 22 ,23 tuổi - mà có vẻ khó vì vòng quan hệ của em hẹp và tâm em không ổn định và quan điểm yêu đương có vẻ hơi không giống giới trẻ hiện nay ) . Nếu được chị xem giúp em nào có mối tình đây chị ạ ?
Điều em quan tâm nhất có lẽ vẫn là sự nghiệp . Hiện tại mông lung quá chị ơi . Không biết em có làm nên cơm gạo gì mà nuôi thân mà trả công cho bậc sinh thành không nữa ?
Hì , đêm khuya được thấy thông báo của chị mừng quá . Không biết viết thế có dài quá không . Em vẫn luôn chờ thông báo của chị < 3

Hi em Lanhoang2! Chị vẫn luôn đánh giá rất cao những bạn cất công viết bài dài mà em, sao lại phải ngại chuyện đó hihi Ngoài đời cũng vậy đó em, có cho đi thì mới mong nhận lại... :x

Tính cách em công minh và rõ ràng, minh mạch như vậy cũng thể hiện trong thâm tâm là người tốt, nhưng trong một số tình huống lại bốc đồng và thiếu kiềm chế nên tự mình chuốc lấy phiền phức và thị phi. Cuộc sống vốn không tồn tại sự công bằng tuyệt đối, phúc ai nấy hưởng thôi em... Với nếu em tin vào quả báo thì hãy để những người mà đôi lúc em thấy bất bình với họ bị “xét xử” bởi những “thế lực” ở tầng cao hơn mình B-) Người ta hay nói, “ông Trời có mắt" quả là không sai đâu em!

Trong Pháp Luân Công còn có khái niệm là nếu mình bị người khác chửi rủa, hoặc nặng hơn nữa là hãm hại thì phúc của mình càng dày thêm, “công lực” càng tăng... Những người tu theo môn phái này còn welcome chuyện đó nữa là khác hihi Chị thấy hơi lố bịch, nhưng cũng không phải là không có lý của nó.. em bị thiệt thòi ở mặt này, thời điểm này mà biết nhẫn nhục vượt qua mà không gây thù chuốc oán với ai thì sẽ được bù đắp vào chỗ khác, ở thời điểm khác. Miễn là mình không làm trái với lương tâm và luôn đối xử với người xung quanh như mình mong muốn được nhận lại...

Cung bạn bè của em VCD Tả Phụ, Cự Cơ Song Lộc chiếu thì theo chị em giao du với nhiều thành phần khác nhau nhưng không quá thân thiết. Sau này em nhớ cẩn thận, vì có thể gặp rắc rối, ân oán với bạn bè liên quan đến chuyện tiền nong...

Lá số của em gặp nhiều sát tinh như vậy, ngay cả ở cung Tài, chị nghĩ em nên an phận hưởng lộc từ công việc chuyên môn của mình thì an toàn hơn là đi ra ngoài kinh doanh. Chị đoán trong ĐV 33-42 em sẽ có cơ hội phát tài lộc. Lúc đó muốn giúp, trả công thì hãy nhớ đưa tiền cho bố mẹ giữ chứ đừng có tiêu pha, đầu cơ hao hụt hết trơn nhé hihi

Tính em có vui không thì em phải tự biết chứ sao hỏi chị :)) Cung Di em có Song Hỉ, cung Tật Thiên Đồng thì cũng ham vui lắm, tính nhí nhố, trẻ con và có thể là hướng ngoại nhiều hơn.. nhưng cung Phúc của em Thất Sát đóng thì có lẽ dễ gặp cảnh “ngoài tươi trong héo”... Nhất là khi đèo bồng thêm chồng con hai bên nách nữa ;)) Không có ý hù doạ tinh thần em.. nhưng đó là nghiệp chung của chị em phụ nữ rùi :P

Em thử kể chị coi “quan điểm yêu” của em khác biệt chỗ nào :> Theo như chị thấy thì các năm 2024, 2025 và 2026 đều có thể có mối tơ duyên, nhưng do lá số của em bị sát tinh phá nhiều quá, có lẽ “nên cơm cháo” gì không là hoàn toàn do mình đó em ;)

Chào chị LadyR , hihi cảm ơn chị nhiều. Hôm trước em dùng từ quan điểm yêu đương có lẽ không đúng lắm. Thực vì sau những gì em quan sát những cặp yêu đương thì chưa thấy đôi nào cho em thấy rằng mình phải yêu:v . Em cũng không biết dùng những từ nào để diễn tả được đúng cái mà em tạm gọi quan điểm ấy ra ( Em cũng không định hướng một gout nào cụ thể ~) Thú thực với chị có vẻ em muốn tìm bạn hơn , em không có giới hạn bạn thân nhưng cái đó cũng khiến em tìm kiếm ( bạn thân - ý em là tri kỷ , kiểu vậy chớ không phải như một số khái niệm thông thường) và rơi vào trầm tư một thời gian dài , nhưng thời điểm hiện tại có vẻ em cũng không bận tâm điều đó nữa .
Còn hạn yêu đương nếu có thì em nghĩ nếu có cũng yêu đương cho có trải nghiệm đời SV thôi ạ ,chứ không quan trọng lắm , vì em thấy mình không có quá nhiều thời gian cho việc này . Tuy nhiên em cũng xác định được bản thân mình chưa phù hợp , chưa có các yếu tố để bước vào một mối quan hệ :v , vì có bước vào em nghĩ không lâu thì sẽ dừng :v . Chắc em cần thêm tuổi , sự trưởng thành và trải nghiệm và chút trách nhiệm mới nên yêu đương .
Hì hì chị có muốn nghiệm lí điều gì về những khoảng thời gian từ nhỏ tới giờ thì có thể hỏi em ạ .
Chị nói lá em bị nhiều Sát Tinh, chắc có lẽ vậy ạ , có cách nào để kiềm chế nó và đi đúng hướng hơn không chị nhỉ ?
Vận em sang năm 23_33 thì đường công danh sự nghiệp có ổn và phát triển không chị nhỉ ? Có một câu mà em luôn thắc mắc và lí do tìm tới tử vi : Lá số của em có hợp cách làm bác sĩ không chị nhỉ ? ( Bs rhm và em định hướng thẫm mỹ ạ )
Cũng khuya rồi , nếu chị còn trên diễn đàn thì em chúc chị có những giờ làm việc cuối ngày hiệu quả và ngủ ngon chị nha . Cảm ơn chị nhiều và đứa em này vẫn luôn mong chờ phản hồi của chị ạ < 3 .
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

yyyddd
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 09:18, 03/11/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi yyyddd »

hoavan004 đã viết: 17:33, 29/11/22
LadyR đã viết: 10:18, 29/11/22 Thầy hoavan004 xem chừng mắc cỡ.. hok dám ngẩng mặt lên nhìn nữa nên thấy mỗi áo em... :">

Ngoài cái áo của em ra thì thầy còn dành lời hay ý đẹp nào cho.. lá số của em yyyddd hok? ;;)
Hi chị LadyR!
Lá số của bạn yyy nữ mệnh Thái Âm đóng tại Mão là đất của Đào Hoa nên là người có vẻ đẹp, càng lớn cung Thân lại hội Xương Khúc thì càng thanh tú.
Mệnh này thuộc cách Tuế Hổ Phù, thân Tang Tuế Điếu như sách của học giả Thiên Lương nói là hay thay đổi tư tưởng, trước sau bất nhất, làm giảm vẻ đẹp của Tuế Hổ Phù thể hiện qua Long Phượng Hổ Cái.
Tiếp tục nói về học giả Thiên Lương về bộ sao Long Phượng Hổ Cái và góp thêm Thanh Long Thiên Mã của Tang Tuế Điếu nhìn hình ta thấy bạn yyy có ngũ quan hài hoà, mắt mũi miệng xinh xắn.
Với cấu trúc lá số này bạn yyy nên hợp tác làm ăn với người khác thì mới gặp nhiều may mắn.
Còn nếu làm một mình thì tài sản sẽ hao hụt dần.
Mình đốt lên một ngọn đuốc là mình còn tồn tại phải không bạn yyy
Good luck
dạ em cám ơn chị LadyR và thầy hoavan004 đã quan tâm đến lá số của em ,
Cho em hỏi năm sau công việc của em có tốt không ạ, hiện giờ em đang phân vân giữa tiếp tục kinh doanh quán hay sang quán + đi làm lại ( em làm trong ngành nightlife )
còn về tình duyên thì chồng em tương lai của em là người như thế nào ạ ??
Em cám ơn lần nữa :D :D
Được cảm ơn bởi: LadyR, hoavan004
Đầu trang

LadyR
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3404
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

SPT85 đã viết: 07:48, 21/11/22 Chào chị LadyR, em xin được góp chút vào topic rất thú chị ạ. Em cao 1.54m, khuôn mặt vuông, tóc mỏng, mũi cao, hơi gồ xíu, da mặt không trắng hồng nhưng được cái khá mịn. Được đánh giá khá ưa nhìn, có duyên, có răng khểnh. Em rất dễ tăng cân, 10 năm trước thì hơi béo, giờ em kiểm soát cân tốt hơn, mặc dù vẫn bị ám ảnh bởi vấn đề cân nặng. Em sinh ngày 28/6/1985 DL, giờ Tuất. Lá số của em bên dưới ạ. Hi vọng có duyên với chị LadyR ạ.
lasotuvi/2022/G4KBLYAP.jpg

Xin chào em SPT85! Lâu lắm mới hữu duyên gặp được bạn cùng thế hệ hihi Em giao lưu trên này thời gian khá dài, chắc nắm khá rõ đại cương lá số của bản thân rồi nhỉ :) Không thấy em thắc mắc gì, nhưng chị vẫn sẽ nói đôi điều, cũng là “một công đôi việc”, vừa có cơ hội tìm hiểu thêm về con người em và có cơ hội nghiệm lý về lá số của em :>

Lá số của em có cách cục giống lá số em minhchau123 và clover_2570 cũng đã từng post trong topic này, không biết còn điểm gì giống nhau nữa không hihi

Nhìn chung, người Mệnh Sát Phá Tham hãm là số vất vả rồi, thường phải xa gia đình và bôn ba từ khi còn trẻ? Mặc dù vậy, bộ SPT trên lá số em có lực do gặp được sát tinh hợp cách và nhiều cát tinh phụ trợ. Có phải em là người khá tháo vát, năng nổ, có lẽ cũng ham kiếm tiền? Em tự kinh doanh hay làm công việc chuyên môn?

Về tính cách, dựa vào lá số chị có thể đoán em là cô gái mạnh mẽ, quyết đoán, chủ động trong mọi việc, thậm chí có phần hơi “cứng rắn”? (Mệnh Phá Quân, Thân Thất Sát + Kình Dương) Tuy nhiên, bộ Xương Khúc có thể làm em suy nghĩ mềm mỏng hơn và cũng biết thưởng thức cái đẹp, yêu thích văn thơ, nghệ thuật hơn chăng? Có lẽ ra ngoài xã hội em cũng không thích chỗ đông người, không giao tiếp rộng, trong tư tưởng có duyên với đạo? Ngoài ra, em còn là mẫu người đàng hoàng, nghiêm túc, rất cẩn thận và chỉn chu... :P

Chắc em đã lập gia đình rồi? Anh chồng có được đẹp như trong cung Phu không vậy :x
Tập tin đính kèm
G4KBLYAP.jpg
G4KBLYAP.jpg (182.65 KiB) Đã xem 808 lần
Được cảm ơn bởi: hoavan004, Enjoyeveryday
Đầu trang

tuananh29
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 57
Tham gia: 00:22, 21/06/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi tuananh29 »

LadyR đã viết: 17:17, 10/10/22
tuananh29 đã viết: 03:55, 24/09/22 Em chào chị LadyR ạ, mong được chị nghiệm lý cho em xin vài lời về lá số của em với ạ. Xin cảm ơn chị.
- Ngoại hình: Em cao 1m68, nặng 66kg, lưng hơi gù, da hơi ngăm 1 tí, mặt mũi bình thường, cũng ưa nhìn ạ
+ Nốt ruồi: Em có 1 nốt ruồi to sau tai phải, 1 nốt ruồi ở gáy, 1 nốt ruồi son to vừa ở ngực trái, một nốt ruồi son nhỏ ở đốt đầu ngón trỏ tay phải. Và trên mặt có 2 nốt ruồi như trong hình ạ.
- Tính cách: ít nói, hiền lành, chậm chạp, kỹ tính, làm việc gì cũng tính toán suy nghĩ rất nhiều, (chỉ đơn giản mỗi việc đi đâu xa thì trong ba lô em ko thiếu 1 thứ gì), hay do dự, ko có tài ăn nói, ít bạn bè, nhiều lúc cũng hay gặp may mắn, hay có người giúp đỡ. Thích ở một mình, làm gì cũng muốn làm một mình, ko muốn nhờ vả ai, ít tâm sự, chia sẻ. Em mà một năm ko tiếp xúc với người chắc cũng thấy bình thường.
Em khá giỏi che giấu, ít ai biết được em đang suy nghĩ gì trong đầu. Em còn là người khá kín tiếng, ai mà có bí mật gì kể với em thì chỉ có mỗi em biết thôi.
- Sức khỏe: Thể lực tốt nhưng hay bị bệnh ngoài da.
- Gia đình: Bố mẹ em làm giáo viên bình thường ạ, em được bô mẹ quan tâm, châm chút, bao bọc từ nhỏ. Bố em ko phải là con trưởng nhưng mà đứng ra lo tất cả mọi việc bên nội, việc thờ cúng cũng như các việc chung khác, mẹ em cũng là người hiền lành có tâm, lo toan chu toàn mọi việc, ko bao giờ tính toán gì. Em chỉ có 1 anh trai, hiện tại đang làm giáo viên.
- Tình duyên: Có một mối tình duy nhất đến nay là năm thứ 5. Người yêu em vừa đi Nhật năm nay. Vậy là phải yêu xa thêm 3 năm nữa.
- Học vấn, công việc: Hồi đi học em học tốt các môn tự nhiên, học dở các môn xã hôi, các môn tự nhiên em cũng nằm trong top của trường, nhưng mà trường em là trường miền núi thôi.
Lên Đại học, lúc đầu em học Sư phạm (do bố mẹ ép chứ em ko muốn), sau đó em học văn bằng 2 CNTT (Học song song 2 bằng), em hoàn thành 2 bằng ra trường năm 2020, giờ hiện tại em đang học thêm IT để đi làm ạ, dự kiến hoàn thành trong năm nay mà hiện tại vẫn chưa xong ạ. Và tình trạng hiện tại của em là đang thất nghiệp.
Em luôn có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, nhưng mà đôi khi có nhiều thứ tác động làm trật bánh.

Cảm ơn em tuananh29 đã chia sẻ rất kỹ càng về bản thân cũng như cung cấp thêm hình ảnh để nghiệm lý! Bình thường thì chị theo phương châm “đến trước, được phục vụ trước”, nhưng lần này chị ưu tiên vì em đã có lòng nhiệt thành trong từng lời nói và hành động

Về ngoại hình thì em có thể tự tin khẳng định “trên trung bình” chứ không chỉ ưa nhìn nhé :> Dáng em cũng khá chuẩn đó nha, rất vừa, không quá gầy, không quá mập, mà chắc ra ngoài người ta sẽ nghĩ em cao hơn 1m70, đúng không?

Không hiểu sao chị thấy tướng mạo của em giống bạn Tôn Ngộ Không trên này, nhiều nét giống đến ngỡ ngàng ý! Có khi phom người cũng giống nữa đó.. mong lão Tôn vào xác nhận giùm :P

Tiết lộ của em về tính cách cũng khá ứng với cung Mệnh Thân hội đủ bộ Cô Quả, Lộc Tồn, nói lên sự ưa cô tịnh và tính cẩn thận, chu đáo của em. Chị cũng có bộ này ở cung an Thân nên càng về sau chị cũng có xu hướng thích an tịnh, cẩn trọng và chọn lọc bạn chơi hơn. Chị đọc mô tả của em mỗi lần đi chơi hay du lịch mà “không thiếu 1 thứ gì” là thấy “giật mình thon thót” rùi hihi Chị cũng luôn có sẵn check list những vật “bất ly thân”, nên mỗi lần chuẩn bị đi chơi xa là thường không bỏ sót thứ gì hết

Cung quan của em còn thêm bộ Hồng Không nên làm về IT cũng phù hợp quá nhỉ hihi “Đơn thân độc mã” mà vẫn xong việc, và còn có thể làm từ nhà mà không phải di chuyển nhiều. Có thể sau này em lại cũng có thiên hướng nghiên cứu về tâm linh nữa ấy chứ

Cung Phụ Mẫu của em trong tam hợp Phủ Tướng, đồng cung không có sát tinh nên gia đình chắc cũng êm ấm, quan hệ bố mẹ con cái hoà thuận. Chỉ có quan hệ của em với người anh có thể hơi xung khắc hoặc xa lánh?

Chị rất ngưỡng mộ em yêu 1 người con gái tận 5 năm giời và còn sẵn lòng chờ đợi bạn gái đi Nhật 3 năm, chấp nhận “yêu xa” :x Chị tin là với một tình yêu chung thuỷ và trong sáng như vậy thì mọi nỗ lực của em cũng sẽ được đền đáp… Cung Thê của em khá đẹp đó, mặc dù bị Linh Tinh và Phục Binh xía vô.. hy vọng không gây tổn hại gì nhiều hihi Được cái cung Phúc Đức của em Thiên Lương vượng hội Văn Xương nên sự thụ hưởng về tinh thần của em rất tích cực, có lợi cho đời sống tình cảm, hôn nhân…

Lựa chọn ngành CNTT hiện nay cũng là “thức thời”, nhất là nếu em cảm thấy mình có khiếu trong lĩnh vực đó. Rất may là em đã có bản lĩnh để tự theo đuổi đam mê và cũng là ngành học “sở trường” của mình mà lại vẫn lấy được cả bằng sư phạm. Có thể sau này ứng dụng CNTT vào một số chương trình giáo dục lại là lợi thế cạnh tranh của em thì sao nhỉ? ;)

Còn tình trạng thất nghiệp tại thời điểm này cũng chỉ là “hạn xấu” thôi em. Cứ chờ xem ĐV 44-53 Thái Dương cư Ngọ ăn Lộc Tồn sẽ thấy ngay sự “chuyển vận”… 8->

Hay em thử connect với bạn Tôn Ngộ Không trên đây xem, bạn ấy cùng “đồng môn” với em, đang có dự án riêng gì mới khởi động hay lắm ;))
Em cảm ơn chị LadyR nhiều lắm ạ, cảm ơn vì những lời tâm huyết của chị, cảm ơn chị vì sự ưu tiên, cũng xin lỗi chị vì hôm nay em mới vào phản hồi được ạ.

Về ngoại hình thì em chắc như chị nói ạ :D
Về gia đình thì từ trước đên nay gia đình em đều êm ấm chị à, quan hệ bố mẹ con cái đều hòa thuận, quan hệ với anh trai thì từ nhỏ đến khi lớn đều hơi xung khắc, nhưng mà mấy năm trở lại đây, thì lại tốt dần lên chị à.

Em cũng thông báo với chị một tin buồn là em với ny vừa mới chia tay ạ, dù em đã cố gắng hết sức rồi, cố níu kéo rồi, nhưng ko thể thay đổi được gì. 5 năm 2 đứa cũng trải qua đủ thứ chuyện. Bạn ấy lúc trước là người theo đuổi em, là người tỏ tình em, giờ bạn ấy lại là người nói lời chia tay, em vẫn rất yêu bạn ấy, và sẵn sàng chờ bạn ấy 3 năm về để cưới, em ko trách ai cả, chỉ trách bản thân mình ko đủ tốt, trong tay ko có gì để lo cho người ta. Yêu xa dường như đối với con gái là một điều gì đó quá sức phải ko chị. Mà năm nay em có đại tiểu hạn trùng phùng tại phu thê có lưu thiên mã liệu đó có phải là dấu hiệu của chia tay phải ko chị nhỉ?

Mấy hôm nay em khá suy sụp. :( Chắc đây là khoảng thời gian tồi tệ nhất của em từ trước đến nay, vừa thất nghiệp vừa bị bồ đá, nghe thê thảm chị nhỉ.
Một lần nữa cảm ơn chị rất nhiều ạ. Em chúc chị sức khỏe luôn hạnh phúc và thật nhiều may mắn. :x
photo_2022-11-30_18-31-12.jpg
photo_2022-11-30_18-31-12.jpg (169.88 KiB) Đã xem 792 lần
Được cảm ơn bởi: LadyR, PhươngLe
Đầu trang

Ronghoanggia
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 23:45, 24/09/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Ronghoanggia »

LadyR đã viết: 17:12, 23/11/22
Ronghoanggia đã viết: 02:49, 13/11/22
Dạ về tính tình thì đúng rồi ạ. Còn về cung thê thì em đang lo lắng nhiều ạ, biểu hiện yêu nhanh cuới nhanh rồi bỏ nhanh (k biết đúng k nữa), em không biết có phải là do vợ khó tính quá nên em mới ngoại tình hay do em trăng hoa nữa đây. Nhưng mà hiện tại thì tính em rất khô khan, nhát gái, khó tính trong chuyện yêu đương nên cũng từ chối nhiều r ạ, Nếu mà ngoại tình thì em thấy không khả dĩ cho lắm. Mong chị giải đáp thắc mắc cung thê em với ạ.
Chị có biết xem tướng số không, em gửi ảnh qua chị xem có phải đúng lá số k ạ. Em cảm on.

Em Ronghoanggia thân mến, cảm ơn em đã đăng hình để nghiệm lý! Với dung mạo một mặt là bảnh bao, công tử.. nhưng mặt khác lại có gì đó “mong manh”, dịu dàng như vậy chắc cũng làm nhiều chị em xúc động, chủ động “tấn công” em ấy chứ nhỉ :))

Chị nghĩ số em sẽ không lấy cô vợ hiền đâu hihi Mà có thể trong thâm tâm em cũng không bị cuốn hút bởi một người như thế... ;)

Theo những gì chị cảm nhận được thì khả năng em sẽ lấy một người con gái chín chắn, thậm chí có thể còn hơn tuổi.. giỏi giang tháo vát, có thể nắm chức quyền, nhưng cũng khá cá tính và có lập trường riêng... Nếu em biết nhường nhịn thì chắc hôn nhân sẽ vững bền thôi, mình làm chủ số phận mình mà em nhỉ :>

Không biết em đang học ngành gì? Với kết cấu sao như của em thì sách bảo có thể vào làm trong lực lượng quân đội cảnh sát hoặc kinh doanh thương mại đấy :)

Vận hạn của em đi khá thuận lợi, đặc biệt là ĐV sắp tới của em 26-35 vào cung Phúc Đức. Có khả năng di chuyển nhiều, đi xa, xuất ngoại. ĐV 36-45 cũng có lợi cho công danh và tài lộc. ĐV 46-55 cũng ổn, toại nguyện đường công danh sự nghiệp. Hai ĐV tiếp theo đấy lại gặp nhiều trục trặc, rắc rối.. nhưng đến lúc đấy cũng đủ trường thành và từng trải để đối đầu với thử thách rồi, em nhỉ B-)
Cảm ơn chị đã quá khen hihii :"> . Dạ đúng r ạ em cực kì sợ phụ nữ khó tính đấy ạ, em nghe nói cung phu thê cũng biểu hiện một phần cái gu chọn vợ chồng mà sao em thấy nó không giống với em lắm, em lại bị thu hút mẫu người có chút cá tính, dịu dàng, tốt tính, nói chuyện dễ nghe và đặt biệt là phải hiền. Lúc trước cũng thích mấy chị hơn tuổi lắm, nh mà em nghĩ sẽ không lấy vợ hơn tuổi vì em không muốn thấy người phụ nữ mình yêu già trc mình đâu ạ lúc đó em lại buồn lắm hihii. Chị ơi nếu em lấy vợ có chức quyền nó sẽ đỡ ứng hơn về phần khó tính của sao (hóa quyền) phải không ạ, việc nhường nhịn em nghĩ sẽ nhịn đc ạ, em chỉ sợ vợ nhịn hông đc ẻm đánh em luôn :-O.
Thật sự từ nhỏ cũng thích về chính trị quân sự lắm mà lớn lại rẻ ngang vô nghành thời trang, không biết sau này đi làm có rẻ ngang qua việc khác k nữa :( .
Thanks chị bonus đại vận giúp em hihii. đại vận đi khá thuận lợi là cũng vui r , đi xa làm ăn chắc sẽ có còn xuất ngoại thì em không biết nữa tại gia đình không khá giả chắc k đi đc ạ, hai đại vận tiếp em không biết đường công danh ntn nhưng em mong là sẽ làm đc, còn hai đại vận cuối chắc em sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau hêhê. Cảm ơn chị nhiều đã bỏ thời gian ít ỏi để giúp e và mn :x .
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

LadyR
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3404
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

ntht2405 đã viết: 22:17, 24/11/22 chị yyyddd có lá số gần giống với cháu, các bác có thể xem giúp cháu luôn ko ạ :))
dưới đây là lá số của cháu
Đây là ảnh cháu ạ
https://drive.google.com/drive/folders/ ... share_link
(mn vui lòng xóa giúp cháu mấy dấu cách trong link ảnh)
Ngoại hình: cao 1m64 da ngăm, khá gầy, mặt hơi vuông, mắt cận, mũi tẹt, có nốt ruồi má phải, mắt 2 mí nhưng mí lót, gồ má cao và trán cao (hoặc trán dô ), mọi người thường bảo trông mặt nghiêm túc khó ở. Cảm ơn mn đã ghé qua và xem giúp sự nghiệp và tình duyên ạ

Rất hân hạnh được làm quen với em ntht2405 và hết sức hoan nghênh việc em đã hé lộ dung nhan vì lý tưởng học thuật :x Ngắm mấy hình em mặc áo dài thướt tha duyên dáng, tinh khôi quá cơ hihi Em có dáng người cao, thon thả đấy, cứ thế mà phát huy nhé! Đúng là chị ít thấy em cười trong ảnh.. phải chăng nếu năng nở nụ cười ấm áp rạng ngời sẽ làm mọi người bớt chê em “nghiêm túc”? (Đối với con gái thì tính từ này chị coi là chê hơn khen!) :>

Với cho chị tò mò chút.. em có quen biết gì với bạn LLLLLLA trên này không nhỉ? Có hình em chụp với 1 bạn gái đang khúc khích che miệng cười, mà chị nhìn mắt bạn ý giống bạn LLLLLLA đến ngỡ ngàng ý! Nhưng trán bạn LLLLLLA cao hơn, lại không cùng lứa tuổi nên chắc không phải :)

Lá số của em đúng là có rất nhiều nét tương đồng với lá số của bạn yyyddd, hai bạn sau này chắc học hỏi được từ nhau nhiều đấy nhỉ hihi

Xét về tổng quan thì 2 bạn có cung Thân an khác nhau, Tuần Triệt đóng ở các vị trí khác nhau... Lá số của em thiếu bộ Xương Khúc, Tứ Linh nhưng bù lại được Tả Hữu.. với Hoá Lộc thì thuộc về chồng chứ không thuộc về mình :))

Theo như lá số của em thì sau này em tháo vát, giỏi giang lắm đây! Với cung Quan này thì sách bảo làm ăn kinh doanh cũng hợp, thậm chí có thể tự mình đứng ra làm chủ (Thiên Lương + Hoá Quyền + Song Lộc + Thiên Mã) B-) Tuy nhiên, do bị cả Tuần lẫn Triệt án ngữ nên em hãy chuẩn bị tinh thần cho khó khăn trùng trùng lớp lớp nha :-S

Cung Quan Lộc của em nhị hợp cung Điền khá đẹp, có thể tận dụng để làm ăn kinh doanh có lẽ sẽ hợp số chăng?

Ngoài ra, Thân em cư Quan giáp Xương Khúc, nhị hợp Đào Hồng thì chị dự là sau 30 em sẽ càng mặn mà, đằm thắm và duyên dáng hơn đó 8->

Cung Phu của em khá ổn, Thiên Cơ Hoá Lộc và đắc Tứ Linh thì anh chồng chắc cũng có gia thế, tiền của không thiếu, giỏi tính toán và mưu trí, nhưng nếu không có Địa Kiếp, Phục Binh, Tả Hữu + một loạt sát tinh chiếu thì hay hơn rất nhiều đấy :P

Ngoài ra, như chị thấy thì trên lá số của em bộ Âm Dương hãm đã cho thấy đời sống tinh thần bất lợi rồi, lại thêm Hoá Kị, Cô Quả, Tang Môn.. Cự Môn đi với Hoả Tinh... Nếu em bớt lo nghĩ, lạc quan và tươi tắn hơn thì sẽ có lợi cho các mối quan hệ hơn.. em có nghĩ thế không? >:D<
Tập tin đính kèm
ntht.jpg
ntht.jpg (182.5 KiB) Đã xem 739 lần
Được cảm ơn bởi: hoavan004, PhươngLe, ntht2405
Đầu trang

LLLLLLA
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 43
Tham gia: 16:42, 25/10/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LLLLLLA »

Nghe chị LadyR nhắc mà em tò mò quá 🤣🤣 phải vô coi ảnh, mà tiếc không mở được file, c làm em tò mò quá 😂😂😂
Được cảm ơn bởi: hoavan004, LadyR, ntht2405
Đầu trang

LadyR
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3404
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Sorry vì đã làm em chưng hửng hicccc Có lẽ em ntht2405 quyết định block access rùi hay sao đó nên giờ chị cũng không vào được :(
Được cảm ơn bởi: LLLLLLA, hoavan004
Đầu trang

hoavan004
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3716
Tham gia: 20:44, 17/05/18
Đến từ: không yêu không hận

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi hoavan004 »

Em bỗng nhớ đến 007 với các giải pháp backup tuyệt vời :D
Còn về data phải nói đến solutions của Hitachi :D
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”