Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
vodichcapvutru
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 13
Tham gia: 16:20, 05/09/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi vodichcapvutru »

Mong hữu duyên được anh xem qua giúp em. Em xin cảm ơn.
Tập tin đính kèm
Capture.JPG
Capture.JPG (175.6 KiB) Đã xem 415 lần
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

ASPIRE
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 51
Tham gia: 10:39, 10/06/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi ASPIRE »

thien_quan đã viết: 00:40, 26/11/20
ASPIRE đã viết: 07:16, 21/11/20

Em ASPIRE ơi

Ls của em có nhiều cung Tự Hóa quá , hơi phức tạp. Em cho anh thêm chút thời gían nữa nhé . Anh cần nghiên cứu kỹ lại . Cảm ơn em .

Chúc em vui

Anh Thiên Quan

Dạ, anh cứ châm ấm trà, ăn miếng bánh, nghe bài nhạc hay. Từ từ thư thả để nghiệm lý.

Em luôn muốn sống cuộc đời đơn giản nhưng có lẽ cuộc đời ko muốn vậy với em.

Chúc anh cuối tuần vui vẻ,
Aspire
[/quote]

Chào em

Sorry em và mọi người nhé , mấy hôm nay anh bận quá giờ anh mới được rảnh . Vào những ngày tháng cuối năm công việc ở công ty anh thường thì khá nhiều

À trước khi bắt đầu anh xin được nói là em tuổi Nhâm theo sách anh học thì Tả Phù Hóa Khoa chứ không phải là Thiên Phủ Hóa Khoa như trong ls của em . Như vậy Hóa Khoa sẽ an tại cung Nô chứ không phải là cung Mệnh.

Anh bắt đầu em nhé .

Bàn về tình hình tài chánh trong ls em

Cung Tài can Canh Thái Dương Hóa Lộc , Thiên Đồng Hóa Kị . Phi Lộc nhập cung Tử , phi Kị nhập cung Tật Ách . Lộc từ tha cung chảy về tha cung. Tượng chỉ làm có bao nhiêu thì hầu như tiêu hết bấy nhiêu

Đây không phải là cát tượng.

Cung Huynh Đệ can Quí Phá Quân Hóa Lộc, Tham Lang Hóa Kị. Phi Lộc nhập cung Thê , phi Kị nhập cung Phúc . Lộc từ tha cung chảy về ngã cung. Tiền để dành nếu có thì cũng để làm việc từ thiện , giúp đỡ gia đình anh em họ hàng hoặc .. để hưởng phước

Đây cũng là cát tượng nếu chuyện hưởng phước không phải là chuyện quá tiêu cực .


Cung Điền can Ất Thiên Cơ Hóa Lộc, Thái Âm Hóa Kị. Phi Lộc nhập cung Huynh Đệ phi Kị nhập cung Phụ Mẫu . Lộc từ Ngã Cung chảy về Tha Cung . Tiền để dành thì cũng đưa cho mẹ , nếu mẹ không giữ thì cũng để đầu tư (Cung Quan lại là kho của cung Phụ Mẫu ) .
Quan lại tự Hóa Kị tượng chủ về tiền đầu tư nếu có lời thì sẽ tái đầu tư . Tượng cũng chủ về em cũng có đầu óc và khả năng đầu tư khá tốt nhưng dường như số phận oái ăm trói buộc con người có tài :) , từ bé tới giờ em chưa có cơ hội để thực hiện cái khả năng ấy em nhỉ ? :D . Chắc phải đợi có vợ , có nhà cửa xong . Vợ cho thì mới có cơ hội em a . Cung Thê phi Quyền nhập cung Mệnh , Phi Kị nhập cung Tài .

Cho nên đây cũng chưa phải là cát tượng

Bàn về vận hạn nhé

Năm nay em 29 nằm trong ĐV cung Phúc 24-33 . ĐV cung Phúc can Giáp Liêm Trinh Hóa Lộc, Phá Quân Hóa Quyền, Vũ Khúc Hóa Khoa, Thái Dương Hóa Kị.

Như vây phi Lộc của ĐV nhập phải cung Quan . Tượng chủ về trong ĐV này em rất, có nhiều cơ hội kiếm tiền , hoặc thay đổi chỗ làm cũng như về tình cảm ( cung Quan cũng là cung Phúc Đức của ĐV . Nhưng Vì Quan lại Tự Kị nên tiền làm ra bao nhiêu cũng tiêu xài hết . Có thay đổi việc làm và tình cảm nhưng có lẽ ngã về hướng tiêu cực hơn

Cung Mệnh trong ls em có Thiên Mã nhưng lại là Mã Tuyệt thêm ngộ Triệt . Về tiền Vận anh thấy em có khá là nhiều bế tắc nhất trong đời sống tình cảm dù rằng cung Nô em rất tốt, quanh em có nhiều bóng hồng cũng như không ít bạn bè thân thiết thực lòng muốn giúp đỡ em . .

Nói về Cung Phúc

Trong ĐV này cung Phúc cũng là cung Mệnh của ĐV bị Hóa Kị từ đối cung xung phá ( do phi Khoa của ĐV kích hoạt ) cho nên điều này làm rõ nét cái ý bế tắc anh vừa trình bày ở trên . Mà dường như về điều này đối với em cũng không quan trọng lắm thì phải ? Mà kệ khi mình còn chờ thời , chưa thể làm gì thì chuyện tới đâu hay tới đó kiểu nước chảy lục bình trôi em nhỉ .


Anh xem ls em một đỗi thì thấy nhức đầu vì thấy ls có nhiều biến hóa quá ,. và anh cũng không biết xem gì .

Em phản hồi cho anh biết em muốn xem thêm kỹ về điều gì để anh nghiệm nhé . Anh chờ em

Anh ThiênQuan
[/quote]

Chào anh Thiên Quan,

Cảm ơn anh đã dành chút thời gian cho em trong những ngày cuối năm bận bịu.

Về tài chính, nô bộc anh nói đúng hết trừ khoản đầu tư (vì em chưa thực sự đầu tư mảng nào cả. Nên phải xem tương lai em mới biết được có phải người đầu tư giỏi hay không).

Về con Thiên Mã ngộ Triệt, Tuyệt. Trước giờ em nghĩ Thiên Mã là sao thể hiện ý chí, quyết tâm của một người. Thú thật với anh, em là người lười biếng, thiếu quyết tâm. Hy vọng sau 30t Triệt bớt ảnh hưởng để em có thêm nhiều quyết tâm trong mọi việc.

Em cũng cảm thấy lá số em phức tạp, giống như cuộc đời và suy nghĩ của em vậy. Nên chỉ mạo muội nhờ anh em giúp em về vợ tương lai của em sau này. Có vẻ cưới được nhà vợ có điều kiện. (Vì ở trên anh bảo vợ cho vốn để đầu tư). Hihi

À quên chưa cảm ơn anh về bài hát hôm bữa anh chia sẻ. Đêm buồn mà nghe càng thấm thía hơn.

Chúc anh sức khỏe và cố gắng thu xếp thời gian để nghiệm lý cho những bạn đang gặp vấn đề trong cuộc sống.

Thân chào anh,
Aspire.
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 224
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

Chào em ASPIRE

Anh tiếp tục nhé .
Lại kể cho em nghe chuyện này . Cách đây cũng không lâu lắm , anh có xem một tập phim trong bộ phim dài nhiều tập của hãng phim HK . Anh thấy có một nhân vật phản diện nói câu này để bào chữa hành vi sai trái của mình .
Nhân sinh vị kỷ , Thiên kinh Địa nghĩa
Nhân bất vị kỷ , Thiên tru Địa diệt.
Nghĩa là người sống vì mình , đó là đạo lý của Trời Đất , còn người không vì mình thì trời tru đất diệt .

Anh tự hỏi tại sao văn học ngày xưa lại dạy người ta tính ích kỷ như vậy . Anh lên mạng truy cập và cũng đã tìm ra kết quả .

Thực ra câu này họ đã đọc sai nên ý nghĩa bị sai theo. Đây là một tình trạng tam sao thất bổn cũng có thể là các nhà làm phim chế ra cho hợp với bộ phim . Câu này sai ở chỗ chữ vi mà họ đọc thành chữ vị .
Chữ vị trong Hán văn nghĩa là vì - giống như trong câu vị quốc vong thân nghĩa là vì nước bỏ mình .
Còn chữ vi nghĩa là làm - giống như trong nhàn vi cư bất thiện nghĩa là rảnh quá thì hay làm điều bậy bạ . Chữ vi còn có nghĩa là tu chỉnh , sửa chữa . Thí dụ như vi chính nghĩa là tu sửa lại hiến pháp .

Và câu nguyên gốc của nó bắt nguồn từ kinh Phật . Nó được viết và dẫn giải như thế sau .

Nhân sinh vi kỷ, Thiên kinh Địa nghĩa, nhân bất vi kỷ, Thiên tru Địa diệt",
nghĩa là: "Đời người cần phải sửa mình, đó là Đạo lý của Trời Đất. Người không sửa mình thì Trời tru Đất diệt".

Sở dĩ anh kể cho em nghe chuyện này là vì anh thấy ls của em là ls khá khó đoán , bởi vì cát hung lẫn lộn Vận hạn em phần lớn được quyết định do thái độ sống của em đối với những nhân tố tác động bên ngoài . Và cách tốt nhất để nắm được vận mệnh của mình là nhân sinh vi kỷ hay lúc nào cũng phải tu sửa bản thân thôi em .

Chuyện thứ hai anh muốn nói với em là sao Thiên Mã . Thiên Mã ngoài cái nghĩa như em nói Thiên Mã là sao thể hiện ý chí, quyết tâm của một người nó còn có nghĩa là người đi theo hay bạn đồng hành.

Cho nên sau này em đi làm ăn em nên đi làm một mình đừng rủ rê bạn bè hay người thân đi theo em ạ. Bởi vì tại cung Mệnh , Không Kiếp có thể làm em phát rất nhanh nhưng đến lúc không may , nó tàn cũng rất mau chóng và vì là Mã Tuyệt nên những người theo em cũng bị vạ lây . Khi đầu tư em cũng nên để cho mình một con đường rút . Và nhớ đừng bao giờ đem nhà cửa hay toàn bộ tài sản cầm cố cho một thương vụ nào .

Có một thí dụ về Mã Tuyệt anh muốn chia sẻ cho em thấy . Đây là lá số của một sát thủ nổi tiếng ở Bình Phước . Vào năm 2015 sát thủ đã đi gây án cướp đi 6 sinh mạng vô tội của môt gia đình đại gia ở Bình Phước .

Hình ảnh

Và rồi kẻ sát thủ này sau đó bị án tử hình , người bạn bị dụ dỗ đi theo gây án cũng phải đem sinh mạng ra để đền tội . Và một người bạn khác tuy ngày trước đó đi theo chưa làm gì cũng vướng phải mười mấy năm tù .

Trong ls của sát thủ em nhìn vào cung Phúc tức là cung của ĐV đương số đi gây án , cung này sát khí trùng trùng (Hỏa Linh Hình Tang Mã Kình Đà ) và Phi Quyền ĐV kích hoạt các sát tinh và có Thiên Mã nằm trên đất Tuyệt . Anh nói để em hiểu thêm về Mã Tuyệt chứ không có ý gì khác . Mong em hiểu

Anh bàn qua cung Thê của em nhé .

Cung Thê trong ls của em có Phá Quân đơn thủ tọa cung . Phá Quân chẳng phải là sao lành nên ít nhiều gì cũng chủ về sóng gió trắc trở đôi khi cũng là sự đổ vỡ trong tình duyên.
Có Kình Hình thì tình yêu của hai người đến rất nhanh và cũng dễ vì chuyện nhỏ mà gây gỗ . Còn tướng mạo thì nếu em lập trong ĐV này thì cung Mệnh là cung Thê của ĐV , cho nên người phối ngẫu của em sẽ cũng rất thông minh sắc bén , không kém gì em , khuôn mặt có nét hao hao giống em , cũng không cao bởi có Đại Tiểu Hao . Em đứng gần cô ấy ai cũng sẽ bảo hai người có tướng phu thê .

Còn về khi nào thì anh nghĩ năm Tân Sửu 2021 thì quen nhau . ĐV có SPLT tiểu vận 2021 có Âm Dương, Đào Hồng Thiên Không , tình cảm đến rất nhanh , và trong giai đoạn này em cũng sẽ có khả năng em có nhiều chọn lựa (Thai Phục Vượng Tướng ) mà bỏ quên cô ta . Nếu em trụ được và tình cảm 2 bên đủ mạnh thì năm Quí Mão 2023 em và cô ta sẽ chính thức sống với nhau như vợ chồng .

Chúc em luôn thành công và hạnh phúc .

Anh Thiên Quan
Được cảm ơn bởi: ASPIRE
Đầu trang

ASPIRE
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 51
Tham gia: 10:39, 10/06/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi ASPIRE »

thien_quan đã viết: 14:46, 27/11/20 Chào em ASPIRE

Anh tiếp tục nhé .
Lại kể cho em nghe chuyện này . Cách đây cũng không lâu lắm , anh có xem một tập phim trong bộ phim dài nhiều tập của hãng phim HK . Anh thấy có một nhân vật phản diện nói câu này để bào chữa hành vi sai trái của mình .
Nhân sinh vị kỷ , Thiên kinh Địa nghĩa
Nhân bất vị kỷ , Thiên tru Địa diệt.
Nghĩa là người sống vì mình , đó là đạo lý của Trời Đất , còn người không vì mình thì trời tru đất diệt .

Anh tự hỏi tại sao văn học ngày xưa lại dạy người ta tính ích kỷ như vậy . Anh lên mạng truy cập và cũng đã tìm ra kết quả .

Thực ra câu này họ đã đọc sai nên ý nghĩa bị sai theo. Đây là một tình trạng tam sao thất bổn cũng có thể là các nhà làm phim chế ra cho hợp với bộ phim . Câu này sai ở chỗ chữ vi mà họ đọc thành chữ vị .
Chữ vị trong Hán văn nghĩa là vì - giống như trong câu vị quốc vong thân nghĩa là vì nước bỏ mình .
Còn chữ vi nghĩa là làm - giống như trong nhàn vi cư bất thiện nghĩa là rảnh quá thì hay làm điều bậy bạ . Chữ vi còn có nghĩa là tu chỉnh , sửa chữa . Thí dụ như vi chính nghĩa là tu sửa lại hiến pháp .

Và câu nguyên gốc của nó bắt nguồn từ kinh Phật . Nó được viết và dẫn giải như thế sau .

Nhân sinh vi kỷ, Thiên kinh Địa nghĩa, nhân bất vi kỷ, Thiên tru Địa diệt",
nghĩa là: "Đời người cần phải sửa mình, đó là Đạo lý của Trời Đất. Người không sửa mình thì Trời tru Đất diệt".

Sở dĩ anh kể cho em nghe chuyện này là vì anh thấy ls của em là ls khá khó đoán , bởi vì cát hung lẫn lộn Vận hạn em phần lớn được quyết định do thái độ sống của em đối với những nhân tố tác động bên ngoài . Và cách tốt nhất để nắm được vận mệnh của mình là nhân sinh vi kỷ hay lúc nào cũng phải tu sửa bản thân thôi em .

Chuyện thứ hai anh muốn nói với em là sao Thiên Mã . Thiên Mã ngoài cái nghĩa như em nói Thiên Mã là sao thể hiện ý chí, quyết tâm của một người nó còn có nghĩa là người đi theo hay bạn đồng hành.

Cho nên sau này em đi làm ăn em nên đi làm một mình đừng rủ rê bạn bè hay người thân đi theo em ạ. Bởi vì tại cung Mệnh , Không Kiếp có thể làm em phát rất nhanh nhưng đến lúc không may , nó tàn cũng rất mau chóng và vì là Mã Tuyệt nên những người theo em cũng bị vạ lây . Khi đầu tư em cũng nên để cho mình một con đường rút . Và nhớ đừng bao giờ đem nhà cửa hay toàn bộ tài sản cầm cố cho một thương vụ nào .

Có một thí dụ về Mã Tuyệt anh muốn chia sẻ cho em thấy . Đây là lá số của một sát thủ nổi tiếng ở Bình Phước . Vào năm 2015 sát thủ đã đi gây án cướp đi 6 sinh mạng vô tội của môt gia đình đại gia ở Bình Phước .

Hình ảnh

Và rồi kẻ sát thủ này sau đó bị án tử hình , người bạn bị dụ dỗ đi theo gây án cũng phải đem sinh mạng ra để đền tội . Và một người bạn khác tuy ngày trước đó đi theo chưa làm gì cũng vướng phải mười mấy năm tù .

Trong ls của sát thủ em nhìn vào cung Phúc tức là cung của ĐV đương số đi gây án , cung này sát khí trùng trùng (Hỏa Linh Hình Tang Mã Kình Đà ) và Phi Quyền ĐV kích hoạt các sát tinh và có Thiên Mã nằm trên đất Tuyệt . Anh nói để em hiểu thêm về Mã Tuyệt chứ không có ý gì khác . Mong em hiểu

Anh bàn qua cung Thê của em nhé .

Cung Thê trong ls của em có Phá Quân đơn thủ tọa cung . Phá Quân chẳng phải là sao lành nên ít nhiều gì cũng chủ về sóng gió trắc trở đôi khi cũng là sự đổ vỡ trong tình duyên.
Có Kình Hình thì tình yêu của hai người đến rất nhanh và cũng dễ vì chuyện nhỏ mà gây gỗ . Còn tướng mạo thì nếu em lập trong ĐV này thì cung Mệnh là cung Thê của ĐV , cho nên người phối ngẫu của em sẽ cũng rất thông minh sắc bén , không kém gì em , khuôn mặt có nét hao hao giống em , cũng không cao bởi có Đại Tiểu Hao . Em đứng gần cô ấy ai cũng sẽ bảo hai người có tướng phu thê .

Còn về khi nào thì anh nghĩ năm Tân Sửu 2021 thì quen nhau . ĐV có SPLT tiểu vận 2021 có Âm Dương, Đào Hồng Thiên Không , tình cảm đến rất nhanh , và trong giai đoạn này em cũng sẽ có khả năng em có nhiều chọn lựa (Thai Phục Vượng Tướng ) mà bỏ quên cô ta . Nếu em trụ được và tình cảm 2 bên đủ mạnh thì năm Quí Mão 2023 em và cô ta sẽ chính thức sống với nhau như vợ chồng .

Chúc em luôn thành công và hạnh phúc .

Anh Thiên Quan
Chào anh Thiên Quan,

Lần đầu em mới để ý tới câu: Nhân bất vị kỷ, thiên tru địa diệt. Câu này thì em biết từ rất lâu và hiểu theo nghĩa sai. Cảm ơn anh đã khai sáng em.

Về chuyện làm ăn đầu tư, trước giờ em chưa có ý định làm ăn (thực tế chẳng giỏi chuyên môn về bất cứ lĩnh vực gì để đầu tư cả?). Dạo này có nhiều bạn bè hay rủ em làm ăn, họ chủ động vì cần người đồng hành. Theo anh trường hợp này em có nên đồng hành cùng họ ko? Về lời khuyên ko nên tất tay của anh em sẽ lưu ý kỹ. Tính của em khi làm bất cứ chuyện gì đều muốn chừa cho mình 1 đường lùi.

Về cung thê, anh miêu tả rất đúng guu của em và đa số những cô bạn em đang quen biết, có cảm tình đều có nét như vậy? Người phối ngẫu của em là 1 người xa lạ hoàn toàn hay là 1 người bạn từ lâu vậy anh? Để em biết đặng quan tâm người ta hơn. Tính em cũng ko phải lăng nhăng, cô này cô kia đâu anh. Chỉ là người ta ko có biểu hiện rõ ràng thì em cũng làm biếng tán tính. (Và hiện tại em cũng hơi tự tin về sự nghiệp, tài chính, ngoại hình so với người ta).

Em cảm ơn anh nhiều,
Aspire
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

tahong77
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 13:27, 14/10/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi tahong77 »

thien_quan đã viết: 21:39, 17/11/20
tahong77 đã viết: 13:44, 14/10/20
thien_quan đã viết: 00:17, 27/01/19 :D Chào các bạn .

Minh không phải là cao nhân nhưng cũng muốn nhận một vài lá số để xem cho vui . Các bạn nào có nhu cầu muốn xem thì cho mình một cơ hội . Mình chỉ xem những lá số dễ xem . Còn như khó quá thì mình chỉ nói một vài câu và hy cọng các bạn thông cảm . Cảm ơn các bạn .

Thiên Quan
chào bạn mong bạn đi qua xem giúp hộ cháu nhà mình .bạn xem kĩ giúp mình cung mệnh vì mình có tìm hiểu qua thì thấy cung mệnh của cháu có sao thiên la văn xương e rằng là xấu .Mong bạn phân tích cảm ơn bạn
Chào bác Tahong77

Mệnh Tài Quan của em nhỏ ổn bác ạ . Có Tham Hỏa Linh , Bạch Hổ Phi Liêm , Thanh Long Hóa Kị ( phản kỳ cách) . Thanh Long lại được quy vị ( Rồng nằm trên đất Rồng ) . Mệnh Thân đều đắc vòng Thái Tuế . Em quả là người tốt.

. Đại Vận cung Phụ Mẫu 13-22 can Kỷ Văn Khúc Hóa Kị , Phi Kị của ĐV nhập Di gặp Hóa Lộc năm sinh hình thành Song Kị xung phá cung Mệnh . Bác nên khuyên con bác đừng nên ra ngoài nhiều trong ĐV này . Văn Xương chỉ về giấy tờ , Văn Xương gặp song Kị
Chủ về khả năng không tránh khỏi học tài thi phận ở vài môn học.
Chào bác mạnh khỏe và chúc em ấy may mắn . .

Thiên Quan
Hôm trước mình chợt nghĩ ra là 2 năm tới cháu vào đại học nên nay lên có một câu hỏi nhỏ mong bạn giải đáp: Trong ĐV từ 13-22 cháu nhà mình không nên ra ngoài nhiều. Vậy thì có cách nào để giảm tác động tiêu cực của nó không, vì khoảng 2 năm nữa cháu mình có thể phải đi học xa nhà không thể quan tâm thường xuyên . Mong được hữu duyên giải đáp một lần nữa . Cảm ơn bạn
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

Amyglass2019
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 22:49, 28/11/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi Amyglass2019 »

Hình ảnh

Bạn ơi có thời gian xem giúp mình lá số này có gì đặc biệt kg với, về đường tình duyên và sức khỏe. Cám ơn bạn nhiều.
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 224
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

ASPIRE đã viết: 20:20, 27/11/20
thien_quan đã viết: 14:46, 27/11/20 Chào em ASPIRE

Anh Thiên Quan
Chào anh Thiên Quan,

Lần đầu em mới để ý tới câu: Nhân bất vị kỷ, thiên tru địa diệt. Câu này thì em biết từ rất lâu và hiểu theo nghĩa sai. Cảm ơn anh đã khai sáng em.

Về chuyện làm ăn đầu tư, trước giờ em chưa có ý định làm ăn (thực tế chẳng giỏi chuyên môn về bất cứ lĩnh vực gì để đầu tư cả?). Dạo này có nhiều bạn bè hay rủ em làm ăn, họ chủ động vì cần người đồng hành. Theo anh trường hợp này em có nên đồng hành cùng họ ko? Về lời khuyên ko nên tất tay của anh em sẽ lưu ý kỹ. Tính của em khi làm bất cứ chuyện gì đều muốn chừa cho mình 1 đường lùi.

Về cung thê, anh miêu tả rất đúng guu của em và đa số những cô bạn em đang quen biết, có cảm tình đều có nét như vậy? Người phối ngẫu của em là 1 người xa lạ hoàn toàn hay là 1 người bạn từ lâu vậy anh? Để em biết đặng quan tâm người ta hơn. Tính em cũng ko phải lăng nhăng, cô này cô kia đâu anh. Chỉ là người ta ko có biểu hiện rõ ràng thì em cũng làm biếng tán tính. (Và hiện tại em cũng hơi tự tin về sự nghiệp, tài chính, ngoại hình so với người ta).

Em cảm ơn anh nhiều,
Aspire
Anh nghĩ khả năng nào cũng có thể em ạ . Nhưng khi tình cảm đến thì nó sẽ rất rõ ràng . Tình cảm của 2 người là môt loại tình yêu kiểu tough love , kiểu chửi là thương , mắng là yêu ?!! . Anh suy diễn nó giống như một bà mẹ trẻ đến nựng đứa con đầu lòng vậy. " chời ơi chụt dzàng của mẹ , cái mặt thấy ghét quá cho mẹ cắn một miếng coi. " . ( Cung Phu Thê có Kình Hình)

Còn chuyện bạn bè rủ em hùm hạp thì anh nghĩ là chuyện tốt thôi em . Cung Nô em tốt mà . Nô nhị hợp với Quan . Nô nằm tại Mùi ( Thổ) sinh Kim Mệnh . Trong ls em , Quan và Thân đều giáp Lộc Ấn Hồng , hình như sếp của em là phái nữ rất nâng đỡ em và cũng là bạn thân của em ?.

Mã Tuyệt chỉ xẩy ra khi em làm chủ xị em ạ . Anh nghĩ vậy . Thôi bye em nhé .

Chúc em mọi điều tốt lành

Anh Thiên Quan
Được cảm ơn bởi: ASPIRE
Đầu trang

thutt403
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 09:40, 24/04/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thutt403 »

Em chào anh Thiên Quan, mong anh xem giúp em về công việc và tình duyên với ạ. Em có từng đi xem thì thầy bảo tình duyên trắc trở, kiếm tiền chỉ đủ tiêu, nhưng có bảo 27t lấy chồng thì chưa đúng lắm. Anh xem giúp em với nhé, em cảm ơn ạ!
Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

ASPIRE
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 51
Tham gia: 10:39, 10/06/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi ASPIRE »

thien_quan đã viết: 17:52, 29/11/20
ASPIRE đã viết: 20:20, 27/11/20
thien_quan đã viết: 14:46, 27/11/20 Chào em ASPIRE

Anh Thiên Quan
Chào anh Thiên Quan,

Lần đầu em mới để ý tới câu: Nhân bất vị kỷ, thiên tru địa diệt. Câu này thì em biết từ rất lâu và hiểu theo nghĩa sai. Cảm ơn anh đã khai sáng em.

Về chuyện làm ăn đầu tư, trước giờ em chưa có ý định làm ăn (thực tế chẳng giỏi chuyên môn về bất cứ lĩnh vực gì để đầu tư cả?). Dạo này có nhiều bạn bè hay rủ em làm ăn, họ chủ động vì cần người đồng hành. Theo anh trường hợp này em có nên đồng hành cùng họ ko? Về lời khuyên ko nên tất tay của anh em sẽ lưu ý kỹ. Tính của em khi làm bất cứ chuyện gì đều muốn chừa cho mình 1 đường lùi.

Về cung thê, anh miêu tả rất đúng guu của em và đa số những cô bạn em đang quen biết, có cảm tình đều có nét như vậy? Người phối ngẫu của em là 1 người xa lạ hoàn toàn hay là 1 người bạn từ lâu vậy anh? Để em biết đặng quan tâm người ta hơn. Tính em cũng ko phải lăng nhăng, cô này cô kia đâu anh. Chỉ là người ta ko có biểu hiện rõ ràng thì em cũng làm biếng tán tính. (Và hiện tại em cũng hơi tự tin về sự nghiệp, tài chính, ngoại hình so với người ta).

Em cảm ơn anh nhiều,
Aspire
Anh nghĩ khả năng nào cũng có thể em ạ . Nhưng khi tình cảm đến thì nó sẽ rất rõ ràng . Tình cảm của 2 người là môt loại tình yêu kiểu tough love , kiểu chửi là thương , mắng là yêu ?!! . Anh suy diễn nó giống như một bà mẹ trẻ đến nựng đứa con đầu lòng vậy. " chời ơi chụt dzàng của mẹ , cái mặt thấy ghét quá cho mẹ cắn một miếng coi. " . ( Cung Phu Thê có Kình Hình)

Còn chuyện bạn bè rủ em hùm hạp thì anh nghĩ là chuyện tốt thôi em . Cung Nô em tốt mà . Nô nhị hợp với Quan . Nô nằm tại Mùi ( Thổ) sinh Kim Mệnh . Trong ls em , Quan và Thân đều giáp Lộc Ấn Hồng , hình như sếp của em là phái nữ rất nâng đỡ em và cũng là bạn thân của em ?.

Mã Tuyệt chỉ xẩy ra khi em làm chủ xị em ạ . Anh nghĩ vậy . Thôi bye em nhé .

Chúc em mọi điều tốt lành

Anh Thiên Quan
Dạ, em cảm ơn anh đã nghiệm lý.

Đúng là em hay được sếp nữ ưu ái hơn.

Chúc anh cuối tuần vui vẻ nha.
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 224
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

tahong77 đã viết: 12:38, 28/11/20
thien_quan đã viết: 21:39, 17/11/20
tahong77 đã viết: 13:44, 14/10/20
chào bạn mong bạn đi qua xem giúp hộ cháu nhà mình .bạn xem kĩ giúp mình cung mệnh vì mình có tìm hiểu qua thì thấy cung mệnh của cháu có sao thiên la văn xương e rằng là xấu .Mong bạn phân tích cảm ơn bạn
Chào bác Tahong77

Mệnh Tài Quan của em nhỏ ổn bác ạ . Có Tham Hỏa Linh , Bạch Hổ Phi Liêm , Thanh Long Hóa Kị ( phản kỳ cách) . Thanh Long lại được quy vị ( Rồng nằm trên đất Rồng ) . Mệnh Thân đều đắc vòng Thái Tuế . Em quả là người tốt.

. Đại Vận cung Phụ Mẫu 13-22 can Kỷ Văn Khúc Hóa Kị , Phi Kị của ĐV nhập Di gặp Hóa Lộc năm sinh hình thành Song Kị xung phá cung Mệnh . Bác nên khuyên con bác đừng nên ra ngoài nhiều trong ĐV này . Văn Xương chỉ về giấy tờ , Văn Xương gặp song Kị
Chủ về khả năng không tránh khỏi học tài thi phận ở vài môn học.
Chào bác mạnh khỏe và chúc em ấy may mắn . .

Thiên Quan
Hôm trước mình chợt nghĩ ra là 2 năm tới cháu vào đại học nên nay lên có một câu hỏi nhỏ mong bạn giải đáp: Trong ĐV từ 13-22 cháu nhà mình không nên ra ngoài nhiều. Vậy thì có cách nào để giảm tác động tiêu cực của nó không, vì khoảng 2 năm nữa cháu mình có thể phải đi học xa nhà không thể quan tâm thường xuyên . Mong được hữu duyên giải đáp một lần nữa . Cảm ơn bạn
Hình ảnh

IMG]lasotuvi/1/MSQKE4L8.jpg[/IMG]

Chào bác Tahong77


Em nghĩ em nhỏ đi học xa chắc cũng không sao bác ạ miễn sao bác dặn dò em cẩn thận . ĐV này Phi Kị nhập Di gặp Hóa Lộc năm sinh hình thành Song Kị phá Di và xung phá cung Mệnh .

Di có Khốc Hư Bệnh Phù , Mệnh Giáp Kị , Kình , Giáp Không Kiếp có Xương Hổ lại nằm trong thế La Võng , mặc dù có Thiên Giải , em e ngại em nhỏ ra ngoài nhiều mê bạn , nghe lời xúi bậy rồi xẩy ra chuyện không may nên gợi ý bác như vậy thôi . Có kiêng có lành bác nhỉ ? .
Bác cố gắng để ý dạy dỗ , nhắc nhở em nó là mọi chuyện sẽ ổn thôi .
Tình cảm anh em trong gd bác thật sự đáng ngưỡng mộ và làm em thấy cảm động.

Chúc bác và quý gia quyến mọi điều an lành.


Thiên Quan
Được cảm ơn bởi: tahong77
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”