Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
tuvithanhhu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 129
Tham gia: 01:30, 18/10/19

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi tuvithanhhu »

Huynhducnguyen đã viết: 19:47, 17/12/22
Huynhducnguyen đã viết: 06:07, 10/12/22 Mong được hữu duyên
Hình ảnh
Mong được hữu duyên ạ cháu đăng lại lá số ạ ngày sinh 22/1/1997 (dương lịch) lúc 9h10 phút
Lá số này bạn đăng trước, nên tôi xem trước.
===
Mệnh Tử Phủ ở Thân là ở thế đứng đẹp, nhưng tiếc là không hội được Phù Bật, Khôi Việt hay thậm chí là Xương Khúc. Di lại có Thất Sát hội Cô Quả, Hình, Tang Điếu Song Hao, thì xấu, bề ngoài cáu kỉnh, buồn chán, cô đơn, hay soi mói... Quan thì Liêm Tướng lại có Kỵ hội Kình Đà Không Kiếp Hình Hổ, Tài Bạch cũng có Vũ Khúc bị Triệt, có Đà Kiếp hội Hình Hổ Hao Kỵ... Nên cả công việc và tiền tài lên xuống khó đoán. Có thể bị mất khoản lớn trước 30-35 (Tài bị Triệt).
Mệnh có Điền là Cự ở Hợi hội Khoa Quyền Lộc Khôi Xương Lộc Tồn Tả Hữu có thể đoán là sẽ có số hưởng nhà đất, nhưng có thể dính đến kiện cáo. Cũng chủ là người có khả năng và thích làm về đầu tư. Nhất là ở Đại vận (ĐV) 16-25 có Đinh Dậu thì Âm Đồng hóa Lộc Quyền, mà Thái Âm thì thích về đầu tư, đặc biệt nhà đất, đến ĐV 26-35 cũng có Mậu Thìn được Tham Âm Hữu Bật hóa Lộc Quyền Khoa, cũng chủ là có khả năng lạ trong kinh doanh nhờ Tam Hóa liên châu.
Về dài hạn, thì có thể là người có nhiều nhà đất (Điền có Cáo Phụ, ở Tuyệt).
Nhưng xem kỹ, năm nay cả Lưu Niên và Tiểu vận đều không đẹp. Tiểu vận thì vẫn ở Hợi nên Điền ở Dần có Tang Hao, ĐV thì có Liêm Kỵ đoán nếu đầu tư nhà đất thì sẽ mất hết, hoặc khó có tiền ở năm nay. Có thể đoán tầm cuối tháng 4 hoặc cuối tháng 7 âm sẽ bị lỗ nặng, có thể bán nhà đất và chuyển chỗ ở. Chuyển nhà vào khoảng tháng 7 hoặc cùng lắm tháng 9 âm. Tiểu vận có Phi Liêm, chủ việc xảy ra nhanh.
Cung Điền xấu cũng chủ các khoản tiền dưới dạng đầu tư không thành công (cổ phiếu hay trái phiếu). Thực tế cung Tài ở ĐV 16-25 ở Quý Tỵ, bị kẹp giữa Kình Đà Không Kiếp, lại bị Triệt, rất nhiều rủi ro. Nguy cơ bị lừa mất là cao.
Sang ĐV 26-35 thì Tài ở Giáp Ngọ có Phá Quân hội Không Kình, là bộ Mã đầu đới tiễn, có thể bị người khác cướp đoạt. Ở đây có bộ Khốc Hư cũng chủ tiếng khóc vì tiền bạc.

Tháng 11 âm này cũng đang lo nghĩ tiền tài.
Sang năm Mão có nhiều người giúp, do Mão hội Phù Bật Khôi Việt, nhưng do gốc ĐV Mậu có Thiên Cơ hóa Kỵ xung vào cung Điền, thì vẫn rất khó khăn trong ĐV 26-35 này. Tuy nhiên Điền nguyên Cục có Khoa Quyền Lộc, và ĐV 26-35 có tam hóa liên châu, thì cần tận dụng những người bên cạnh có tài (Khoa), có quyền giúp mình sẽ vượt qua.

Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ

=====
Ghi chú với các bạn post sau: tôi sẽ xem lần lượt theo thứ tự các bạn đã post, nhưng hơi bận nên các bạn thông cảm.
Được cảm ơn bởi: Quan Nguyen, LadyR
Đầu trang

huntinghunter
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 14:15, 29/04/10

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi huntinghunter »

Đầu trang

vdhvdh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 18
Tham gia: 17:12, 29/06/21

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi vdhvdh »

tuvithanhhu đã viết: 03:12, 15/12/22
vdhvdh đã viết: 11:02, 08/12/22 Mong được hữu duyên ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
/lasotuvi/2022/8FHOXV6X.jpg
Mệnh Cự Nhật hãm cũng ổn, nhưng bị Tuần lại hội Không Kiếp thì vất vả và trắc trở. Nói chung là người đi nhiều (Mã), tiêu nhiều. Quan có bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương thì nên làm công ăn lương. Bộ Cự Nhật hợp với các khoa ăn nói, có thể làm tư vấn, giảng dạy.
Tài Bạch Vô chính diệu có bộ Dương Lương tá tinh khá đẹp, nhưng bị Kỵ Đà Hỏa Hao, Địa Không xung phá. Mệnh lại có Đại Hao thì khó giữ tiền.

Đại vận (ĐV) này ở Phu có Mậu làm Thiên Cơ Hóa Kỵ, có 2 kỵ ở Tuất xung Tài Bạch nguyên cục.
Ở ĐV này có Tài Bạch ở Dần hội Không Kiếp Linh Kình Song Hao thì dễ kiếm dễ mất, không ổn định.
Tài Bạch ĐV xung phá Tài bạch nguyên cục, năm Dần Tài ở Tuất có 2 Kỵ, là rất xấu, khó xoay sở dòng tiền, có thể phá sản. Nhất là các tháng 7 hoặc tháng 11 âm, có thể mất nhiều tiền. Tháng 11 âm là mệt mỏi nhất, sức ép đè nặng. Thậm chí còn có thể bị ốm đau bệnh tật. Tháng 11 âm này ra ngoài cũng nhiều bất lợi, nên chú ý, tránh đi lại nếu không cần thiết và đi đúng luật.
ĐV này có Quan ở Tuất Dương Lương đẹp nhưng hội quá nhiều sát, 2 Kỵ và Tứ sát thì công việc bấp bênh, ví dụ có thể mất việc vào tháng 3 hoặc tháng 5 âm 2022. Năm Dần 2022 và năm sau đều khó khăn trong công việc. Nhưng năm Mão 2023 thì khởi sắc hơn, nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ bộ Tham Vũ với khá nhiều cát tinh. Nếu buôn bán hoặc kinh doanh sẽ phát bất ngờ.
Phu Đồng Âm, hội Kình Linh Hình thì không đẹp lắm, nếu cưới sớm vợ chồng sẽ nhiều sóng gió. Nên muộn hôn phối sẽ tránh được chia ly.
Đại vận này mối quan hệ với trưởng bối, lãnh đạo tốt, cũng chủ bố mẹ hoặc sếp trợ lực, ngoài ra nên tích cực mở rộng quan hệ và tận dụng trợ lực của các đối tác, bạn bè.
Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
Giờ em mới vào thấy bài trả lời của anh, em cảm ơn anh nhiều ạ, từ bé đến giờ em chưa bao giờ phải lo nghĩ gì từ vất chất ( ko phải giàu mà là đủ ăn đủ mặc) đến tinh thần, vậy mà bước qua ĐV Phu đến giờ mới đc 2,3 năm mà suy nghĩ nhiều như già đi mấy tuổi luôn ạ, từ công việc đến tình duyên đều chán, công việc thì năm nay em tính đổi mấy lần mà chưa được, năm sau kinh tế thế này chắc em vẫn ở nguyên chỗ cũ, mặc dù em chưa kinh doanh bao giờ nhưng em sẽ nghĩ thêm đến việc kinh doanh nhỏ gì đó như anh nói ạ, em cũng được xem cho là sẽ lấy chồng năm 2023 hoặc 2026 nhưng giờ em vừa ctay ny xong chắc 2026 mới có ny để lấy chồng:)) vậy cũng là muộn rồi đúng ko ạ
Đầu trang

thienduc88
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 14
Tham gia: 08:37, 22/12/22

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi thienduc88 »

Mong hữu duyên được bác xem cho ạ
Tập tin đính kèm
35DCC4E2-1DE0-40F3-8443-A6C05035B192.jpeg
35DCC4E2-1DE0-40F3-8443-A6C05035B192.jpeg (297.42 KiB) Đã xem 421 lần
Đầu trang

hieu1712004
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 10:25, 30/11/22

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi hieu1712004 »

tuvithanhhu đã viết: 02:14, 23/12/22
hieu1712004 đã viết: 13:40, 22/12/22
tuvithanhhu đã viết: 00:37, 15/12/22
Lá số có Nhật Nguyệt Hãm, Phụ Mẫu lại có Phá Quân nên dễ khắc một trong hai thân, bố mẹ thiếu hòa khí, phải xa cách nhau, thậm chí có thể chia tay. Năm Mão 2023 cung Phụ Mẫu này còn nhiều sóng gió vì khi đó Phụ Mẫu ở Nô năm Quý Mão thêm Tham Lang hóa Kỵ, là 3 kỵ xung phá cung này. Thực tế có thể sớm hơn, xảy ra ở những năm trước. Không rõ bố mẹ bạn còn ở với nhau không? Mệnh Thái Dương hãm thì bất lợi cho bố, nhưng bố mẹ có người khá thành công trong, nhất là Kinh doanh.

Đại vận (ĐV) 12-21 này bị Vũ Khúc hóa Kị, nên ra ngoài bất lợi, người hay lo âu, suy nghĩ, có thể hiểu như tự kỉ. Bên cạnh đó Hóa Kỵ ở Nô xung về, nên khá xấu, bản thân bị nhiều sức ép. Sang năm thêm Tham Lang Hóa Kỵ cũng nhiều sức ép, lo lắng.
Năm Dần 2022 tiểu vận ở Sửu (chưa sang Dần nhé), lưu niên ở Dần, đều có Phu Thê là các bộ sao xấu như Cự Môn, Phá Quân ở Triệt, đều chủ tình cảm nhiều trục trặc, cãi cọ, có thể chia tay tình đầu. Vì bản thân Cự cũng hội Không Kiếp Kình Đà lại càng ứng nghiệm. Nặng nhất là tháng 1, 5 và tháng 11 âm, và tháng 11 âm này cần xử lý khéo léo, có thể phải tránh một thời gian.
Năm Dần bản thân Mệnh hội Khá nhiều Sát, nhưng Tiểu vận hội Xương Khúc Phù Bật khá đẹp, một năm rất thành công trong học tập, làm việc. Người Thái Dương Nhật trầm thủy để cũng sẽ có cơ hội thể hiện tài ẩn của mình. Khi được kích phát bộ Thiên Lương cũng hỗ trợ vượt qua khó khăn để hoàn thiện bản thân. Từng bước trưởng thành.

Nói chung bạn còn trẻ trước mắt lo việc học hành (Quan lộc khá thuận trong học tập, có thành tích rất cao, văn chương lỗi lạc), Tài Bạch tuy không xuất sắc nhưng cung này trợ mệnh. Sử dụng khoa nói để kiếm tiền, Thiên Lương cũng chủ kiếm tiền sạch, dựa vào danh tiếng thật. Còn việc gia đình mình không dễ giải quyết vì mình chỉ là người phụ không thể quyết.
Sang năm 2023 bạn ở Mão cung Quan khá tốt, nên đi ra khỏi vỏ bọc của mình, mạnh mẽ theo đuổi các hướng đi mà mình thích, thậm chí có thể thử kiếm tiền với những ý tưởng kinh doanh xem sao, ví như viết 1 cuốn sách hay thử làm môi giới, hay thử tham gia với một nhóm bạn làm một start up nào đó nhé.
Thân mến
Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
Em hôm nay mới vào lại trang ạ, bố mẹ em còn ở với nhau nhưng không đâu vào với đâu ạ, cách đây 1 tuần thì nhà em xảy ra hỏa hoạn và cháy hết tài sản, em nghĩ là có liên quan đến bố em là người chủ căn nhà ạ , em cũng không biết đây là điềm gì vì gần 1 năm nay đồ đạc trong nhà em thay nhau hỏng, giờ lại có hỏa hoạn, còn cuộc đời của e thì đúng như bác nói không sai ạ , em có thể xin 1 lời khuyên của bác để vượt qua giai đoạn khó khăn này không ạ và cũng xin nghề nghiệp định hướng cho tương lại ạ, em em cảm ơn nhiều ạ
Những người Nhật Nguyệt thường có thế mạnh về ngôn ngữ, bạn lại hội đủ Mã Khốc Khách, Tuế Hổ Phù, Tấu Thư Hoa Cái đều là các sao thuận lợi nói năng, diễn đạt, viết lách. Chưa kể bộ Đà La tứ Sinh lại hội Hoa Cái thì khả năng cũng cầm kỳ thi họa, vẽ vời và âm nhạc đều học được. Tuy nhiên, các bộ này kích phát mạnh hơn ngoài 30, vì ở ĐV này bạn bị Vũ Tham hội 2 Kỵ thì mình hay lo nghĩ về tiền bạc, lo nghĩ về cách kiếm tiền nhiều hơn. Ngoài 30 bạn có thể là một nhà văn hóa hoặc văn nghệ sỹ có tên tuổi nếu đi theo hướng đó. Bố mẹ bạn có ai là văn nghệ sỹ không?
Thái Âm hợp với làm về văn hóa, giáo dục, kế hoạch, kinh tế, tài chính đều được. Làm hưởng lương cũng tốt. Bộ Thiên Lương ở Tài hội Xương Khúc cũng hợp với ngành nghề văn hóa, giám sát, từ thiện, như các quỹ quốc tế... Từng bước có thể có vị trí đi lên, có thể đi học nước ngoài, xa nhà, làm việc với người nước ngoài, làm việc xuyên biên giới.
Hiện các bạn trẻ có nhiều cách kiếm tiền như làm nội dung trên youtube, các start up như group kinh doanh, các câu lạc bộ truyền thông,... đều khá phù hợp lứa tuổi. Nhiều bạn chế biến các kịch bản cho các em nhỏ, mẹo vặt đời sống hàng ngày, chuyện hạt giống tâm hồn, bạn thử subscribe 1 số kênh youtube nút vàng hay kim cương nghiên cứu xem. Có bạn chơi games hay làm kênh youtube thu nhập còn hơn nhiều giám đốc doanh nghiệp.
Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
Đúng là từ lúc bé đến hiện tại em chỉ lo nghĩ đến chuyện kiếm tiền ạ, tài năng hội họa hay viết lách thì em thấy em không có và bố mẹ em chỉ kinh doanh thôi ạ, em thì có khuynh hướng làm việc liên quan đến chính trị và hiện tại cũng đang học ngành chính trị ạ không biết khi ra trường thì có thể xin việc không ạ. Em rất cảm ơn bác ạ
Đầu trang

thutt403
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 17
Tham gia: 09:40, 24/04/20

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi thutt403 »

Vâng, cho e hỏi thêm chút về tình duyên, e hiện chưa lấy chồng, không biết năm nào có khả năng ạ?
tuvithanhhu đã viết: 01:47, 22/12/22
thutt403 đã viết: 11:22, 09/12/22 Mong được hữu duyên ạ!
Mệnh Vũ Phủ đẹp, lại thêm Lộc Tồn, cung Quan có Tử Tướng, thì có lẽ là người sớm có vị trí, khá đa tài, có thể nắm quyền về tài chính, kinh tế, giỏi kinh doanh. Nhưng Nữ Vũ Phủ thì tính cứng rắn, lấn át chồng (mệnh hội chiếu Đào Hồng Hỷ có Mộc Dục ở Thiên Di có lẽ yêu sớm). Tử tức có Khốc Hao cũng cần chú ý đến sức khỏe sinh sản. Mệnh này có thể khắc bố hoặc mẹ, Đại vận (ĐV) 14-23 có Ất Thái Âm hóa Kỵ vào các năm 16-17 tuổi âm (2008, 2009) có thể bố mẹ có sóng gió, thậm chí chia tay. Tuy nhiên, ĐV 14-23 này lại khá đẹp, học hành giỏi giang, nhiều thành tích. Có thể đi học nước ngoài.
Thực tế mệnh hội hợp Hỏa Kình Đà lại ở Triệt, nên khả năng cao sẽ bị những vấn đề tài chính trước 30-34 tuổi. Cung Tài có Tham Lang Hóa Kỵ xung, mà Liêm Trinh hội Không Kiếp Kỵ cũng yếu, chủ phải cạnh tranh khó khăn, kiếm tiền không dễ dàng. Xem kỹ, thì năm nay ở Dần bị Kỵ ở Tuyệt, có Lộc Mã ĐV giao trì, nhưng Tham Lang không có Hỏa Linh, nên khó khăn về tài chính. Xem kỹ, thì Quan có Thất Sát là khá liều lĩnh nếu làm kinh doanh. Tật Ách nguyên cục lại có Điếu Khách, chủ dễ bị nghiện, đam mê mà khó dứt ra khi dính vào gì đó, như đầu tư... nên có thể đoán năm nay Tài Bạch (Phá Quân ở Tuất bị Tuần) bị đứt gãy, tiền tài không ổn định. Thậm chí có thể phá sản hoặc hết sạch. Do cung Tài này ở Tuất, Phu Thê, Phục Binh, nên có thể đoán là bị Chồng hoặc người là nam giới, gây ra. Kỵ ĐV là Thái Dương hóa Kỵ xung Tật, cũng cho thấy khó kiểm soát bản thân, nên dễ bị các rủi ro mang lại.
Ngoài ra, Lưu Kỵ ở Mệnh ở Tý xung Quan Lưu niên ở Ngọ, và Lưu Khốc ở Thìn Quan nguyên cục cũng cho thấy công việc khó khăn. Ra ngoài gặp nhiều bất lợi, nô bộc hay người dưới không trợ giúp.
Năm Mão 2023 thì công việc thuận lợi hơn nhưng nhiều sức ép do việc hiện tại mang lại, chưa xử lý dứt điểm. Tuy nhiên năm 2023 này hội hợp nhiều sao tốt, các bộ Cự hóa Quyền Âm hóa Khoa đều giúp xử lý công việc rất tốt. Dễ thuyết phục người khác trợ giúp mình.
Hãy nhớ rằng dù cọp bị thất thế thì phải kiên trì vượt qua. Hãy sẵn sàng ra tay và tập trung xử lý các điểm then chốt. Dục tốc bất đạt, cần hãm lại bánh xe, kiểm soát ham muốn quá đà của cung Tật, từng bước quay lại công việc đúng khả năng của mình.
Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
=====
Ghi chú với các bạn post sau: tôi sẽ xem lần lượt theo thứ tự các bạn đã post, nhưng hơi bận nên các bạn thông cảm.
Đầu trang

tuvithanhhu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 129
Tham gia: 01:30, 18/10/19

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi tuvithanhhu »

thutt403 đã viết: 23:34, 23/12/22 Vâng, cho e hỏi thêm chút về tình duyên, e hiện chưa lấy chồng, không biết năm nào có khả năng ạ?
tuvithanhhu đã viết: 01:47, 22/12/22
thutt403 đã viết: 11:22, 09/12/22 Mong được hữu duyên ạ!
Mệnh Vũ Phủ đẹp, lại thêm Lộc Tồn, cung Quan có Tử Tướng, thì có lẽ là người sớm có vị trí, khá đa tài, có thể nắm quyền về tài chính, kinh tế, giỏi kinh doanh. Nhưng Nữ Vũ Phủ thì tính cứng rắn, lấn át chồng (mệnh hội chiếu Đào Hồng Hỷ có Mộc Dục ở Thiên Di có lẽ yêu sớm). Tử tức có Khốc Hao cũng cần chú ý đến sức khỏe sinh sản. Mệnh này có thể khắc bố hoặc mẹ, Đại vận (ĐV) 14-23 có Ất Thái Âm hóa Kỵ vào các năm 16-17 tuổi âm (2008, 2009) có thể bố mẹ có sóng gió, thậm chí chia tay. Tuy nhiên, ĐV 14-23 này lại khá đẹp, học hành giỏi giang, nhiều thành tích. Có thể đi học nước ngoài.
Thực tế mệnh hội hợp Hỏa Kình Đà lại ở Triệt, nên khả năng cao sẽ bị những vấn đề tài chính trước 30-34 tuổi. Cung Tài có Tham Lang Hóa Kỵ xung, mà Liêm Trinh hội Không Kiếp Kỵ cũng yếu, chủ phải cạnh tranh khó khăn, kiếm tiền không dễ dàng. Xem kỹ, thì năm nay ở Dần bị Kỵ ở Tuyệt, có Lộc Mã ĐV giao trì, nhưng Tham Lang không có Hỏa Linh, nên khó khăn về tài chính. Xem kỹ, thì Quan có Thất Sát là khá liều lĩnh nếu làm kinh doanh. Tật Ách nguyên cục lại có Điếu Khách, chủ dễ bị nghiện, đam mê mà khó dứt ra khi dính vào gì đó, như đầu tư... nên có thể đoán năm nay Tài Bạch (Phá Quân ở Tuất bị Tuần) bị đứt gãy, tiền tài không ổn định. Thậm chí có thể phá sản hoặc hết sạch. Do cung Tài này ở Tuất, Phu Thê, Phục Binh, nên có thể đoán là bị Chồng hoặc người là nam giới, gây ra. Kỵ ĐV là Thái Dương hóa Kỵ xung Tật, cũng cho thấy khó kiểm soát bản thân, nên dễ bị các rủi ro mang lại.
Ngoài ra, Lưu Kỵ ở Mệnh ở Tý xung Quan Lưu niên ở Ngọ, và Lưu Khốc ở Thìn Quan nguyên cục cũng cho thấy công việc khó khăn. Ra ngoài gặp nhiều bất lợi, nô bộc hay người dưới không trợ giúp.
Năm Mão 2023 thì công việc thuận lợi hơn nhưng nhiều sức ép do việc hiện tại mang lại, chưa xử lý dứt điểm. Tuy nhiên năm 2023 này hội hợp nhiều sao tốt, các bộ Cự hóa Quyền Âm hóa Khoa đều giúp xử lý công việc rất tốt. Dễ thuyết phục người khác trợ giúp mình.
Hãy nhớ rằng dù cọp bị thất thế thì phải kiên trì vượt qua. Hãy sẵn sàng ra tay và tập trung xử lý các điểm then chốt. Dục tốc bất đạt, cần hãm lại bánh xe, kiểm soát ham muốn quá đà của cung Tật, từng bước quay lại công việc đúng khả năng của mình.
Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
=====
Ghi chú với các bạn post sau: tôi sẽ xem lần lượt theo thứ tự các bạn đã post, nhưng hơi bận nên các bạn thông cảm.
Lá số này năm Mão 2023 thì ít mối, không có các bộ Riêu Hồng Đào lại bị các bộ Kị Cô Quả ở Phu Thê. Về cơ bản năm Thìn 2024 cũng có hội hợp nhiều bộ sao tốt Đào Hồng Hỉ khá thuận lợi hôn nhân. Nên quyết tâm, vì năm 2024 này xung phá cung Phu mạnh là có lúc muốn chia tay luôn. ĐV 34-43 cũng đẹp nhưng Ất Mão làm Thái Âm hóa Kị ở Phu cung vẫn có rắc rối, cản trở.
Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
Được cảm ơn bởi: LadyR, thutt403
Đầu trang

tuvithanhhu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 129
Tham gia: 01:30, 18/10/19

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi tuvithanhhu »

thanhnamhp đã viết: 18:01, 11/12/22 3E73F153-E1FE-4554-85CB-69053BD9E5A5.jpeg
Mệnh Liêm Phủ miếu vượng khá đẹp, chỉ tiếc bị Tuần. Mệnh này từ từ tiến, tuần tự làm ăn chăm chỉ thì sau này cũng khá, dục tốc bất đạt. Phủ Tuần là kho bị trống. Tài Bạch Triệt thì nói chung trước 30-35 sẽ có lần phá sản hoặc mất mát tiền bạc lớn. Trong đó, Thân cư Di hội Sát Phá Tham Hãm cũng xấu, nên hạn xảy đến nhanh. Điền có Cự Kỵ thì đất đai có thể bị kiện tụng, nhiều vấn đề lo nghĩ. Có bộ Đường Phù cũng chủ có thể làm kinh doanh về đất. Thực tế nhiều Phái an Khôi Việt ở Mùi Sửu, càng thấy rõ ở cung Điền này hội họp khá nhiều sao tốt (Xương Khúc, Khôi Việt).
Đại vận (ĐV) này cũng ăn trọn vòng Trúc La tam hạn, không đẹp. Nhưng xem kỹ, có Tham Lang Thái Âm và Hữu Bật hóa Lộc Quyền Khoa, đều hội hợp cung Phụ Mẫu. Khi đó cung Điền ĐV ở Kỷ Mão có Dương Lương lại rất đẹp, hội hợp rất nhiều sao mạnh như Phù Bật Xương Khúc... Đại vận cũng hội Mã Khốc Khách là có cơ hội phát triển, kèm với Tham Lang hội Linh Hỏa, có thể nói tiền kiếm được khá nhanh và nhiều. Nên có thể nói người này nếu có thừa kế hoặc kinh doanh đến đất đai sẽ phát rất mạnh, làm đầu cơ cũng được 1 phen có tiếng tăm với đời. Tuy vậy, ở ĐV này do bị ảnh hưởng nhiều tính xấu của Sát Phá Tham hãm nên chịu nhiều hậu quả. Thiên Cơ hóa Kỵ xung vào Phụ Mẫu, là Huynh đệ ở ĐV, Đồng hóa Kỵ ở Điền cũng là Phụ mẫu ĐV, nên có thể nói mối quan hệ gia đình không tốt, nhiều rắc rối tranh chấp. Cung Tài bạch ĐV kỳ thật hội tất cả các sao xấu, Không Kiếp Hình Hỏa Linh, lại bị kẹp Kình Đà, nên vào năm Dần 2022 sẽ đổ vỡ. Năm Dần ở Quan có Lưu Kị, Bạch Hổ Phi Liêm chủ khá nhanh, có thể bị phá sản, mất mát hết tiền bạc. Khả năng cao là vào tháng 1 âm 2022 đã bị Phá sản nếu đầu cơ đất đai hoặc tài sản phi tiền mặt, tháng 3 âm hoặc tháng 7 âm (Phá Quân) sẽ không còn tiền mặt, dính dáng đến pháp luật. Tháng 11 âm này có lo nghĩ nhiều đất đai, đầu cơ hay nơi ở, ra ngoài bất lợi.
Sang năm Mão 2023 khá hơn, do có bộ Dương Lương trợ giúp. Nhưng vẫn có Quý Mão thì Tham Lang hóa Kỵ, chủ ra ngoài nhiều rắc rối, khó khăn trong đi lại, hình ảnh xã hội không đẹp.
Thanh Hư Vô Ảnh Cư Sỹ
Được cảm ơn bởi: thanhnamhp, LadyR
Đầu trang

quocphat22
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 02:22, 29/11/22

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi quocphat22 »

Hữu duyên thầy xem giúp em nhé. Em nam, sinh dương lịch 18/6/2003 23h20p ạ
Tập tin đính kèm
Thuỳ năng thư các hạ.jpeg
Thuỳ năng thư các hạ.jpeg (183.58 KiB) Đã xem 351 lần
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

tuvithanhhu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 129
Tham gia: 01:30, 18/10/19

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi tuvithanhhu »

quocphat22 đã viết: 11:09, 24/12/22 Hữu duyên thầy xem giúp em nhé. Em nam, sinh dương lịch 18/6/2003 23h20p ạ
Lá số bạn đăng trước từ trang 2 nên tôi xem trước!
=====
Lá số được cách cục Thái Dương cư Ngọ, thì thường sang hơn là giàu, vì Thái Dương chủ cho đi, tỏa sáng. Ở Đại vận 16-25 (ĐV) này thì bản chất Thái Dương thường bị lấn át, con người thường bị mặt trái của Thái Dương, như ham quyền hành, kiếm tiền, tham lam, táo bạo, liều lĩnh.. Như các sách thường đề cập.
Mệnh Thái Dương có Hữu Bật là không đủ bộ Phù Bật, chưa mạnh. Tật Ách có Liêm Sát thì khá xấu, dễ mắc tai nạn, như về mắt, xe cộ hay đao thương. Liêm Sát Sửu Mùi lộ thượng mai thi, là dễ "chôn xác bên đường". Lý giải là có thể đi làm xa nhà, dễ bị các bệnh trên đường về lao phổi, khí huyết, máu... mà các bệnh này xưa khó chữa, không có người chăm sóc rất nguy hiểm. Với đương số này, ví dụ tháng 2, tháng 4, đặc biệt đầu tháng 10 âm 2016 sẽ bị bệnh nặng liên quan đến lao phổi, máu huyết, thậm chí mổ xẻ, và tháng 10 âm 2016 có thể phải nằm viện (Bính Thân có Liêm Trinh Hóa Kỵ).
ĐV 16-25 này thì cực xấu, vì Vũ Phá hãm, hội hầu hết các Sát tinh như Không Kiếp, Đà Kình Hình Hỏa, ... Chưa kể Đà Vũ, kích hoạt luôn tam hợp Linh Xương ở Mệnh, nên có thể nói rất xấu. Nhưng rất may Tật ách ĐV 16-25 lại ở Tý, có Thiên Lương cứu giải rất mạnh. Quan ở Tân Dậu có Tử Tham, thì cần giữ thanh danh, tránh bộ Kỵ Tuần. Nói chung Tam hợp Sát Phá Tham hãm thì nên đi chùa, làm từ thiện và tu dưỡng đạo đức.
Năm Dần 2022 thì tật ách Lưu niên ở Dậu lại bị Kỵ ở nguyên cục, Tật ách ĐV ở Tý có Lưu Điếu khách nên có thể bị bệnh cuối tháng 6, tháng 8 âm.
Tháng 11 âm thì có thể dễ bị điều tiếng, cãi cọ, tiểu nhân quấy phá; bệnh thì có thể tăng nặng từ đầu tháng 11 và phải đi viện.
Đại vận 16-25 này nên nhờ anh em, Huynh Đệ hay Phụ Mẫu sẽ trợ giúp được nhiều.

ĐV 26-35 lại rất khá, Bính Thìn tạo ra Đồng Cơ Xương Lộc Quyền Khoa thì đại vận có thể gọi là đẹp nhất, Mệnh và Vận hội hợp toàn bộ các sao đẹp nhất Phù Bật, Xương Khúc, Khôi Việt, có thể gọi là đắc ý.
Lá số có bộ Quan Cự Môn Khúc Xương Quyền khá mạnh trong khoa ăn nói, nên giảng dạy tư vấn sẽ rất khá. Tiền tài kiếm nhờ danh tiếng. Đương số học hành khá giỏi và chăm chỉ, nhất là ở ĐV 6-15 tuổi, có lẽ học chuyên cấp 2 - 3 và đạt nhiều danh hiệu thi học sinh giỏi. Nên tập các môn thể dục nhiều.
Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”