Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
taquangcu08062006
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 23:28, 24/11/22

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi taquangcu08062006 »

xin chân thành cảm ơn đạo hữu , cầu cho nhưng điều tốt đẹp sẽ đến bên bạn
Đầu trang

Hoahong84
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 20:07, 16/03/23

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi Hoahong84 »

Mong bạn hữu duyên luận giải giúp đại hạn tới . Xin cám ơn!
Tập tin đính kèm
BE884CB8-9B2E-45E3-AC89-3D1B3530BD39.jpeg
BE884CB8-9B2E-45E3-AC89-3D1B3530BD39.jpeg (336.2 KiB) Đã xem 686 lần
Đầu trang

JamesNguyen2018
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 181
Tham gia: 04:23, 23/10/22

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi JamesNguyen2018 »

tuvithanhhu đã viết: 09:27, 03/03/23
JamesNguyen2018 đã viết: 19:14, 24/12/22 Em xin phép ạ cảm ơn bác nào coi chỉ giáo giúp em có nên đi xa lập nghiệp không
Hình ảnh

Mã lệnh: Chọn tất cả

https://prnt.sc/2lrZeNBU24jL
Hiện bạn đang ở VN hay ở nước ngoài? Bạn là người có tài nhưng không được trợ lực và nâng đỡ từ cấp trên, trưởng bối nên sẽ hay phải bôn ba. Kỵ ở Tử Tức xung Điền là cũng hay thay đổi chỗ ở, Thân cư Thiên Di cũng hay di chuyển, đổi việc,... Mệnh lại có Song Hao, đều là những bộ chủ sự thay đổi mạnh, tuy nhiên Thiên Di tá tinh có Thái Dương bị hãm, thì không thuận, dễ bị kẹt, như làm ơn chuốc oán, bị hiểu lầm, người dưới oán trách,... Nhìn chung là người phong lưu, có hoài bão nhưng khó gặp thời, công danh trắc trở... Nên nghiên cứu, làm tư vấn, giảng dạy, học các môn huyền học cũng tốt.
Mệnh này giỏi giang (Dương Lương sáng lại thêm Khôi Khoa Xương Khúc), Quan Lộc vô chính diệu đẹp nhưng hội hợp nhiều Sát (Linh Kình Đà), nên sẽ lên xuống thất thường. Hợp với khoa ăn nói giảng dạy, vì nói rất hay, nhưng vì Đồng Cự (đồng tình, cự cãi phản đối) nên nhiều mâu thuẫn, dễ mất lòng cấp trên, thị phi. Quan và Nô xung phá nhau, mình càng nhiều thành tựu thì càng hay bị người khác phá (Phá Quân -> quân phá phách), trong đó Nô lại ăn vòng Lộc Tồn Trường Sinh là rất mạnh, làm tốt thì lại bị ghét, ghen tị... Nên số sẽ phiêu bạt, biết giấu mình không nên cậy và khoe tài. Tài Bạch bị Tuần, Mệnh Đại Hao, lại thêm Mệnh phi hóa Kỵ nhập Tài xung Phúc đức thì tiền tài kiếm khó khăn, kiếm được thì lại tiêu nhiều, khó giữ tiền, có thể hay cả nể hoặc hào phóng nhưng vì thế mà nội tâm mâu thuẫn, đau đầu vì tiền... Nhưng vì công việc ổn, chuyên môn tốt nên có thể đoán đương số hết lại có, không phải lo thiếu nguồn tiền.
Thân cư Di thì cung Điền sau 30-32 thì lại ở Tử Tức nguyên cục, bị Kình Đà hiệp Kỵ, chủ khoản đầu tư thường sẽ mất (cung Tử tức này cũng chủ có con muộn, nhiều lo nghĩ về con, lấy vợ muộn). Cung Điền cũng xung phá cung Nô, nên chủ nếu đầu cơ (tài chính, đất đai) cũng dễ bị bên ngoài, bạn bè xã hội lừa, phá của mình, nên chú ý.

Đại vận (ĐV) hiện tại 22-31 thì sắp hết, cũng là ĐV thuận tiện cho công việc chuyên môn. Nhưng Thiên Di ĐV ở cung Mùi VCD hội hợp Linh Xương Đà cũng là xấu. Như năm Dần 2022 vừa rồi dễ bị hỏng xe, cảnh sát tóm xe hoặc tai nạn trên đường tháng 7 âm hoặc tháng 8 âm. Cũng chủ trong công việc tháng này có thể bị đổ vỡ nặng nề.

Nói chung, vì cung Quan Lộc mạnh nên tập trung làm chuyên môn thì tốt hơn, đi nhiều, sử dụng khoa nói, kiến thức để kiếm tiền, có bộ Liêm Phủ đẹp thì tạo hình ảnh cá nhân, nhất là ở ĐV 32-41 thì có thể xây dựng được nhóm fan hâm mộ (học hỏi theo mình, tôn trọng ý kiến mình), khi đó ngồi 1 chỗ danh tiếng có thể bay xa. Người ta tự tìm đến để học hỏi, mời mình làm việc cùng.

Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
---
Ghi chú: Hiện lá số này đang xem ở trang 15, tôi sẽ xem lần lượt.
:)) Mệnh hay đúng không bạn. Hay vì lẽ từ năm 20 tuổi mình đã kiếm được khoảng ước 1 tỷ đó, và nhiều công việc khác kinh doanh bước đầu kết quả, giờ thì đang gặp cản! dẫu vậy mà nhiều cô và nhiều đứa tài năng và không xu dính túi nhưng lại là còn dối trá, ngạo mạn nhận xét mình ko hay ho, chung quy là nghiệp cản thôi !

hì nhưng mà chưa pro so với những anh em mình quen Đẳng Cấp Thế Giới

anyway, cảm ơn b vì đã cất công hứng thú luận giải về mệnh cái chi tiết nhưng chưa thấy đi vào vận. nếu bạn thích hãy thả tim với mình tương tác và mình sẽ gửi đáp án là cái nào đúng và không
Sửa lần cuối bởi JamesNguyen2018 vào lúc 00:01, 17/03/23 với 1 lần sửa.
Đầu trang

Lhtn181
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 21
Tham gia: 12:35, 05/03/23

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi Lhtn181 »

Em mong được hữu duyên ạ
Tập tin đính kèm
Lhtn.jpg
Lhtn.jpg (181.73 KiB) Đã xem 665 lần
Đầu trang

uyenmii
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 04:48, 17/03/23

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi uyenmii »

Mong được hữu duyên ạ.
Xin mọi người luận giải dùm em lá số này cần phải lưu ý vận hạn thế nào ạ
Tập tin đính kèm
IMG_8274.JPG
IMG_8274.JPG (279.34 KiB) Đã xem 651 lần
Đầu trang

Chicken258
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 16
Tham gia: 17:08, 26/12/22

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi Chicken258 »

tuvithanhhu đã viết: 01:54, 15/03/23
Chicken258 đã viết: 20:27, 26/12/22 Mong được hữu duyên luận giải của các bác ạ. Thấy bản thân làm gì cũng không bằng người khác :(
Công việc không ổn định, cuối năm lại thất nghiệp rồi. ^:)^
Lá số đẹp ở Trung vận trở ra (ngoài 30-36), đặc biệt ở Đại vận (ĐV) 36-45 sẽ là điểm khởi đầu mới! Khi đó, Thân cư Phúc rất đẹp, có Nhật Nguyệt sáng hội Khôi Việt, Xương Khúc ăn được vòng Thái Tuế. Đương số có lẽ họ hàng nhiều người tài giỏi đỗ đạt, Phụ Mẫu khá mạnh, trợ lực nhiều, đương số là số được hưởng nhiều. Mệnh nhị hợp Huynh đệ xung phá nhau, là ít anh em, anh em xung khắc hoặc xa nhau từ sớm.
Lá số hơi bất mãn vì Quan Lộc có Cự Môn ở cung Hợi, Đà Linh bị kẹp Không Kiếp, thì Quan lộc bị nhiều cản trở. ĐV 26-35 ở Đinh Tỵ có Cự Môn hóa Kỵ! Như vậy năm Dần 2022 còn bị rơi vào thế Hình Kỵ giáp Ấn, lại ở Triệt nên khó xoay sở, tứ bề thọ địch, lại ở Thiếu Âm là "nín thở qua sông", đi nhẹ nói khẽ mà không được đánh giá tốt. Như vậy đầu năm Tiểu vận ở cung Hợi, cuối năm thì sang cung Tý, đều rất khó khăn, ăn no vác nặng, cô đơn, một chút tự kỷ, xung quanh không có trợ lực,.. Đà Cự Kỵ đều là các bộ sao ám, nên cảm thấy u ám. Nói chung vì Quan ĐV xung khắc với cung Quan nguyên cục, nên có thể thấy dù đây là ĐV rất đẹp, nhưng trong tốt có phá. Nhiều khi đang ở đỉnh cao nhiều đắc ý, thì lại bị hạ xuống khá thấp. Khiến đương số không thể hiểu nổi. Đầu năm Mão 2023 vẫn chưa thoát ra được, phải cuối năm thì đỡ hơn.
Nói chung cung Quan này trước 36 khó phát, có thành công lớn nhưng cũng nhiều bất mãn, nhất là ở vòng Dục Suy Tuyệt này.
ĐV 26-35 này Quan nguyên cục chính là Thiên Di ĐV nên có thể kiểm nghiệm việc đi lại, thường dễ gặp trục trặc, nạn tai. Ví dụ có thể nghiệm lý tháng 1 âm 2018 năm Tuất có lẽ bị tai nạn hoặc bị vấn đề xe cộ ngay những ngày đầu tháng, có lẽ khoảng mùng 6 tết có lẽ phải đi viện.
Nếu đúng thế thì tháng 2 âm này đi lại cũng cần chú ý (có 2 tháng 2 âm lịch nhé). Nhìn chung năm Mão 2023 Tham Lang hóa Kỵ là có 2 Kỵ ở cung Điền, thì cần chú ý các vấn đề về bệnh tật, dễ gặp rủi ro, các mối quan hệ với lục thân (bố mẹ, anh em) không tốt. Đặc biệt là sẽ xung khắc Phụ Mẫu, trưởng bối, lãnh đạo. Tuy vậy, có bộ Quang Quý vẫn được cấp trên để mắt.
Ngoài ra, sẽ bị người dưới, đối tác làm phản, gây khó vào cuối năm. Nói chung năm nay là năm đi lại nhiều, nên càng cần cẩn trọng, không có việc không nhất thiết phải đi. Năm Mão 2023 Song Hao là có nhiều thay đổi, có tượng đi nước ngoài (có lẽ cuối tháng 1 âm); có vị trí mới hoặc có quyết định thưởng, vào tháng 6 hoặc tháng 8 Âm.
Phu Thê khá đẹp, lấy vợ đẹp con nhà vị thế, danh giá, vợ chồng xứng đôi, thành đạt...Phu Thê ở Đinh Tỵ phi hóa Khoa Quyền Lộc nhập Thân Mệnh thì vợ trợ giúp mình nhiều. Duy có Tử Tức xung khắc mệnh, thì muộn hoặc ít con, khó có con (Kỵ xung Tử tức cũng cho thấy điều đó). Nên giữ gìn sức khỏe, Tật nhị Hợp quan (hội nhiều sát) thì dễ bị nhiễm thói xấu khi phát về đường Quan... ĐV Nhật Nguyệt nên sống nhờ danh, ý chí, nghe lời bố mẹ thì trợ giúp được nhiều, Tài Lộc có thể chưa đến ngay.
ĐV 26-35 này cần vạch rõ chiến lược, kế hoạch, lạc quan, nên chịu đựng để hoàn thành các công việc khó, bạn bè sẽ hợp lại giúp đỡ. Nhờ đi đúng hướng có thể đạt được kết quả tốt.

Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
---
Ghi chú: Hiện lá số này đang xem ở trang 16, tôi sẽ xem lần lượt.
Cảm ơn bác bài luận dài về lá số của em/cháu ạ. Chúc bác và gia đình luôn mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn. :)
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

tuvithanhhu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 138
Tham gia: 01:30, 18/10/19

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi tuvithanhhu »

181968 đã viết: 22:10, 26/12/22 26/12/2022 Thứ 2, 10:10 tối
Thiên tướng thì mặt thường đẹp, ăn nói điềm đạm, người ôn hòa, nhã nhặn lịch thiệp. Khá chỉn chu, đoan trang. Nói năng hay, có uy quyền (Tuế Khách), sớm có danh chức (Ấn Cáo), nhìn chung cuộc sống khá ổn định, sẽ đầy đủ phú quý (tiền, vị trí) mặc dù không phải quá cao. Tiền thì tài thì mạnh hơn còn vị trí vừa phải. Mệnh có Mã, Thân cư Di có Phượng Giải thì sẽ đi nhiều, không thích ngồi ở nhà, cũng chủ thay đổi chỗ làm nhiều, hay thích đứng núi này trông núi nọ.
Cung Phu có Tử Tham Lộc Tồn thì có thể lấy muộn, cũng nên muộn lập gia đình tránh bất hòa. Đương số có thể giúp chồng gây dựng sự nghiệp nhờ sự thông minh, tháo vát của mình. Nên lấy chồng già hơn nhiều tuổi hoặc trẻ hơn chút.
Lá số này cung Tử Tức không đẹp lắm, chủ có thể muộn con (Đà Kỵ), có thể khó nuôi (Không Kiếp ở Tuyệt)... Nhưng có con đẹp, có vị trí, có thể có 3 con trong đó có con dị bào (con riêng của vợ, chồng). Chú ý sức khỏe sinh sản (Đào Hoa cư Tý, Đại Hao ở Tật)

Đại vận (ĐV) hiện tại 24-33 ở cung Mùi có Liêm Sát Triệt, Linh Xương Vũ cũng cần chú ý các vấn đề về đi lại, có thể đổ vỡ sự nghiệp. Khi đó cung Tài Bạch ĐV bị Quý Mùi khiến Tham Lang hóa Kỵ, sẽ nhiều lo nghĩ, như năm Tý 2020 hay Dần 2022 đều là 2 năm phá tài, đặc biệt năm Tý (Lộc đi theo Kỵ, đổ vỡ cả sự nghiệp). Về tai nạn thì ví dụ tháng 3 hoặc tháng 9 âm 2022 dễ bị tai nạn va chạm. Năm Dần 2022 có Phu ở cung Thân thì vợ chồng bất hòa xa cách, hoặc mới có người yêu thì dễ chia tay.

Ở ĐV sau 34-43 có VCĐ đắc tam không cũng là một giai đoạn đặc biệt, có đầu óc nhanh nhạy, am hiểu sâu sắc một số vấn đề, nếu làm môi giới về đầu tư, nhà đất có lẽ rất thành công. Ở ĐV này tư vấn nghiên cứu chuyên sâu, kiếm tiền nhờ khẩu tài là hướng đi tốt. Nhưng do ĐV hội quá nhiều sát tinh (dù Không Kiếp đắc địa) nên có lên có xuống, cần tránh đầu tư, hoặc làm gì quá sức, luôn ở trong vòng kiểm soát (không vay thêm, không lạm dụng quyền lực hay tranh chấp), làm chuyên môn tốt hơn. Cần chú ý sức khỏe.

Năm Mão 2023 bị 2 Kỵ (ĐV và lưu niên đều là Quý làm Tham Lang hóa Kỵ) thì người nhiều sức ép lo nghĩ, ra ngoài bất lợi, tiền tài nhiều ưu tư, mối quan hệ với lục thân (anh em, bố mẹ) đều không tốt. Ngay cả bạn hữu, đối tác cũng đều không thuận lợi. Tuy nhiên, dễ có tài lộc bất ngờ, công việc khá trôi chảy. Cần tu tâm, đi chùa chiền từ thiện.

Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
---
Ghi chú: Hiện lá số này đang xem ở trang 16, tôi sẽ xem lần lượt.
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

bobharris
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 21:23, 13/01/22

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi bobharris »

mình gửi lá số, mong hữu duyên
Tập tin đính kèm
KYPRNDK7.jpg
KYPRNDK7.jpg (187.61 KiB) Đã xem 593 lần
Đầu trang

Hoahong84
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 20:07, 16/03/23

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi Hoahong84 »

Hoahong84 đã viết: 20:27, 16/03/23 Mong bạn hữu duyên luận giải giúp đại hạn tới . Xin cám ơn!
Mong các bác hữu duyên xem giúp đại vận tới. Cám ơn các bác!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
begauhn
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3720
Tham gia: 19:03, 29/12/12
Đến từ: Zalo O867856261

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi begauhn »

bobharris đã viết: 02:59, 19/03/23 mình gửi lá số, mong hữu duyên
Số này công danh có thể tự quản, đứng đầu rất khá .
Người trợ lực giúp ta ko hẳn kém . Tuy nhiên có 1 cái gì đấy ko ăn khớp với nhau , càng đi cùng thì càng sinh ra hậu quả .
Nói là đứng đầu , thì hẳn phải có người dưới , ngưới tương trợ , nhưng số này nó vậy , nên đướng đầu phát triển 1 cái tự lập , dựa vào bản thân là chính , co như vậy hết chu kỳ nợ cung sẽ rất khá .
Các biến cố gãy đổ xuất phát từ gốc mẫu xa xôi , nhập chu kỳ sẽ nhận ra áp lực , gỡ đc nơi này vạn sự thành .
Nơi gốc có vẻ k liên quan Phu thê , nhưng sâu sa bất ổn từ phu thê do nợ mẫu mang lại . Nên lưu ý .
Được cảm ơn bởi: bobharris
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”