Con không biết inbox cho chú như nào nên mạo muội up lá số lên đây mong chú coi giúp con mấy điều ạ.
Con là nữ. Sinh vào 6h kém 20 ngày 15-8 âm lịch năm 1991. Bố con sinh năm 1963, mẹ con sinh năm 1972, em gái con sinh năm 2000.
Hiện nay con đang sống và làm việc xa nhà.( con sinh ra ở miền Bắc, hiện giờ con đang ở miền Nam ạ)
Con làm ở doanh nghiệp tư nhân. Không có ý định gắn bó lâu dài. Con vừa trượt kì thi công chức hồi tháng 3 và đang tiếp tục ôn thi tiếp ngành khác. Thực sự con đang rất bế tắc, không biết con đường mình đi là đúng đắn không. Vì gia đình con cũng chỉ có 2 chị em gái, con là cả, bố mẹ đều không muốn con đi xa.
1, Con rất mong chú cho con lời khuyên : Con có nên tiếp tục cố gắng bám trụ và lập nghiệp ở đây không ạ? Thi công chức rất khó, con có nên quyết tâm theo đuổi đến cùng không ạ? Hay con nên về quê ạ?
2, Từ đầu năm tới nay bản thân con và gia đình con ở quê gặp rất nhiều chuyện : Bố con bị người xấu kiện tụng, bác - anh trai bố con mới phát hiện bị ung thư ( bác sinh năm 1961). Chú có thể coi giúp con qua về hạn năm 2017 này được không ạ? Bác con có thể tai qua nạn khỏi không ạ?
3, 27 tuổi không người theo đuổi, tình duyên của con có thể đến không chú?
Dưới đây là lá số của con, rất mong chú Vio dừng chân và cho con lời khuyên.
Ngàn lần cảm ơn chú,
Chúc chú luôn an lành!
( Một số biến cố lớn của con : Con phẫu thuật tim bẩm sinh năm 6 tuổi, Con bị tai nạn xe và gẫy tay năm 23 tuổi)




