Quá mệt mỏi chỉ vì vì hoá kị, đà la, không kiếp tại mệnh.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2486
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Quá mệt mỏi chỉ vì vì hoá kị, đà la, không kiếp tại mệnh.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Mệnh hoá kị đà la, thiên hình, phá toái, tam ám, nhị hợp kiếp không, hoá khoa tạo thành thế khoa kị. Tiền kiếm rất khá chỉ nhờ vào hoá kị, nhưng bị hại không ít cũng do "hoá kị". Bạn bè người yêu mất hết chỉ vì cách ăn nói trong những phút bực tức ko kiềm chế đc :((

Hiện đang là chủ nhỏ. Điều hành một hệ thống website và công ty online để đào tạo nguồn nhân lực xuất khẩu lao động qua nhật, đài, trung, truyền bá văn hoá nhật,... Mục đích là muốn phát triển cộng đồng, đem về nguồn lợi ích to lớn về kinh tế và về nguồn nhân lực cho đất nước. Mục đích là muốn đóng góp cho cộng đồng và phát triển kinh tế đất nước. Cháu muốn hỏi:

1. Người yêu sắp cưới đến nên còn chia tay :(( tất cả cũng chỉ vì cháu chửi người yêu :(( cháu khổ quá. Phải làm sao để cháu bớt chửi mọi người lại đây :(( cháu chửi từ bố mẹ, anh em, khách hàng, thầy cô, chửi bạn cấp 2 va bạn cấp 3, chừi bạn đại học, chửi từ trên mạng ra ngoài đời. Chó mèo động vật ở nhà ngứa mắt là cháu chửi hết. :(( Giờ cháu đang tu khẩu đây.

2. Cháu có lấy được bằng đại học và phát triển trụ sở công ty chính thống năm sau được ko ? Làm online thì lời thật, nhàn hơn, nhưng mình vẫn muốn làm chính thống. Có tuyển đc nhân viên giỏi trung thành ko ?

3. Cháu có làm được một cuộc cách mạng giáo dục ko. Tầm khoảng 30 cháu muốn mở hệ thống trung tâm vs hệ thống trường học để thay đổi và làm cách mạng nền giáo dục nước nhà. Liệu cháu có thể làm được cách mạng giáo dục ko ?
Tập tin đính kèm
image.jpg
image.jpg (260.5 KiB) Đã xem 351 lần

tieuphong85
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1090
Tham gia: 22:55, 15/04/15

TL: Quá mệt mỏi chỉ vì vì hoá kị, đà la, không kiếp tại mệnh.

Gửi bài gửi bởi tieuphong85 »

Làm gì nhiều cho mệt, bố mẹ cho nhà đất để dành tiêu hết đời. Mà Âm dương này nhờ Hóa kỵ đó nhé, trách nó tội. Không có nó chắc suy nghĩ còn dữ dội hơn nữa :D

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2486
Tham gia: 07:10, 06/08/17

TL: Quá mệt mỏi chỉ vì vì hoá kị, đà la, không kiếp tại mệnh.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

tieuphong85 đã viết: 20:07, 07/08/17 Làm gì nhiều cho mệt, bố mẹ cho nhà đất để dành tiêu hết đời. Mà Âm dương này nhờ Hóa kỵ đó nhé, trách nó tội. Không có nó chắc suy nghĩ còn dữ dội hơn nữa :D
Dạ cháu ko nhờ vào đc bố mẹ đâu chú. Cháu muốn có cuộc sống riêng của cháu. Lịch làm việc cháu full quá. Thấy mệt mỏi với cái start-up. Cháu muốn buông hết bỏ mẹ hết lý tưởng. Lý vs chả tưởng con mẹ gì. Ngày nào cũng làm từ 4h sáng đến 11h đêm. Cháu mệt ghê. Người yêu bạn bè mất hết. Lý vs chả tưởng hy sinh có đáng ko. Có đáng ko.

Khốn nạn thật chứ !!!!

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Byte [Spider], Claude [Bot], Criteo [Bot], Dad of ad, Dinhgiao, DogoBin, Google [Bot], hacvt9a, IAS Crawler, IAS IE, leean, manh0868726511, Meta ext [Bot], Minhanh168, Ngan Mia, nguyenhoa146, Perplexity [[Bot], phucthienloc, QB1, Semrush [Bot], sheep1122, siunhan92dn, Thiên Phủ (B), vantam672002, viquanle, WhatsApp336 khách.