Nếu em cũng là ng lăng nhăng thì ko nói làm gì.
Đằng này , cho đến giờ phút này , em luôn luôn là người chung thủy chị à
Tôi thì rất đồng quan điểm với anh Long Đức dưới đây. Nếu bạn là người phụ nữ "tử tế", bản lĩnh, thì rõ ràng thấy loại đàn ông sắp cưới mà còn dính hơi hướng "đào hoa" thì bạn phải chạy dài rồi chứ hơi đâu mà lên đây hỏi vớ hỏi vẩn. Đừng lấy lý do ngụy biện người này thành đạt tử tế abc, cái bình bị thủng thì chả bao giờ gọi nó là cái bình tốt. Còn bạn bảo bạn chung thủy abc, tôi thì rõ ràng thấy định nghĩa "chung thủy" và "ngu dốt" nó là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau nhưng nếu ngay cả 2 thứ cơ bản này bạn cũng không phân biệt được thì đường tình bạn có nát thì cũng đành chịu, đâu ai sống thay đời bạn được đâu. Đời thì ko thiếu đàn ông tử tế và dù đàn ông tử tế có chết hết thì nếu bạn là người phụ nữ "tử tế" bạn cũng sẽ không vin lý do vì đói nên cạp đất ăn tạm chứ?
Biết rõ thằng đấy "chả ra gì" mà vẫn nhảy vào còn quan hệ còn sắp cưới thì chẳng nhẽ bạn cũng gọi là "ra gì" à? Lý luận lý lẽ này tôi nuốt không nổi nên xin lỗi nói thẳng là tôi không "tầm ngưu tầm mã" cùng được.
Đời không thiếu đàn ông tốt, lá số là thiên định nhưng xem lá số thì phải đi kèm với cả tướng số, mà tướng thì do tâm sinh. Có câu "những gì diễn ra trên lá số chưa chắc diễn ra ngoài đời nhưng những gì diễn ra ngoài đời chắc chắn có hiển thị trên lá số", nói vậy là vì muốn "chừa một đường lui" cho những người quyết tâm thay đổi định mệnh trên lá số. Còn trong tướng học thì có câu muốn cải vận mạng trừ khi người đấy phải thay đổi tâm tính. Điều này thì ít ai làm được cho nên việc cải số dường như là không thể.
Nói theo một cách khách quan khi tôi nhìn cách bạn đặt câu hỏi, tôi nói thẳng "bạn chả ra gì" nên gặp loại cũng "chả ra gì" tương tự cũng chả oan. Tôi hữu duyên nhìn thấy nên nói đến đây thôi. Bạn không cần đôi co với kẻ vô duyên như tôi làm gì. Chào bạn!
Long Đức đã viết: 22:14, 23/09/17
Bạn muốn xem chuyện gì?
Nếu về cái chuyện đào hoa thì có gì mà xem. Đã chấp nhận rồi thì còn xem gì nữa. Đã biết quá đào hoa, quá lăng nhăng, có nhiều gái gú, nhiều mối quan hệ phức tạp, mà vẫn quan hệ và sắp cưới thì có gì để xem nữa. Và nếu những cái đó chỉ là quá khứ thì đâu cần phải xem. Còn nếu sau khi quen biết vẫn vậy thì cũng có gì để mà xem.
Hay là muốn xem sau khi lấy nhau về có thành lãng tử hồi đầu, bỏ thói trăng hoa? Cũng có những trường hợp như vậy, nhưng ít chứ không phải là không có. Nếu có lòng tin, có bản lãnh, và có lòng mạo hiểm thì biết đâu có thể thuần phục được.