ThanhLong125 đã viết: 08:14, 07/12/17
CCD đã viết: 10:18, 03/12/17
ThanhLong125 đã viết: 04:34, 03/12/17
Theo lá số người giúp được cháu là cha, hãy cho ổng biết tin.
Ông cha trên giấy tờ thì có biết nhưng ngoài hỗ trợ tài chính thì ko làm gì dc, mà cũng không chắc ổng có phải cha ruột của nó ko nữa. Không biết lá số cháu nó có cho thấy anh/em dị bào (khác mẹ hoặc khác cha) ko thưa anh?
Hỗ trợ tài chính là tốt rồi.
Có những vấn đề tư duy logic cho kết quả chính xác hơn xem số:
- Không phải con ổng quan tâm làm gì?
- 18 tuổi ra đời được rồi, sao suy nghĩ bỏ rơi?
- Thực tế thấy không hợp người cùng giới, sao không chọn luật sư nam ( thay luật sư việc không hay, nên cần cân nhắc kỹ ). Theo lá số hợp nam hơn nữ, quý nhân là nam có địa vị, tài lộc, học thức.
1. Vì trong những người ảnh hưởng trực tiếp ngoài mẹ còn có em trai của đương số (con trai ruột ông bố). Cả 2 đều cùng ở nước ngoài, thẳng em trai 17t học rất dở lại ko giỏi tiếng bản địa, cháu nó phải chạy sang lo cho cả 2 người. Ông bố có lo là chỉ trả tiền học và nuôi thằng em trai này thôi. Chi phí luật sư, cho bản thân và mẹ là con bé tự gánh vác hết.
2. Thời buổi bây giờ tụi nó 18t ko giống như thế hệ mình, nhất là khi đi nước ngoài. Trong tất cả những gia đình cùng hoàn cảnh xung quanh (cha mẹ khá giả, có học thức, nhà ở thành phố lớn), chỉ có ông bố này là lúc con gái đi du học tới cái trường tên gì, nằm ở đâu cũng ko biết, chỉ biết dc tên quốc gia. Con bé chỉ chọn đại 1 nước tiên tiến dựa theo hiểu biết lúc 18t của nó, học phí rẻ nhất có thể + có học bổng, xách cái vali đi rồi sống ở đó tới giờ vậy thôi, trong mấy năm qua nó làm cái gì để tồn tại (xung quanh hoàn toàn ko có người thân hay người VN nào khác) thì chắc mình còn biết rõ hơn cha mẹ nó. Đến khi thằng con trai đi du học, nhỏ hơn lúc con bé đi khoảng 2t, thì sang tận nơi, xem trường, xem chỗ ở, đến khi thằng bé sang thì đi cùng thu xếp mọi thứ rồi mới về. Lí do thằng bé đi du học là ở VN học dở quá, ko theo kịp chương trình.
Nếu bác cũng là 1 người cha, bác nghĩ sao? Ông bố nói với con bé 7,8 năm trước ko có tiền nhưng sự thật ko phải vậy, người lớn trong nhà đương nhiên biết tài chính ko phải là vấn đề lớn, quan trọng là muốn lo cho đứa nào thôi. Vì mình là 1 người mẹ nên đương nhiên trong xã hội hiện tại có con gái thì ko dc để nó bơ vơ, đứa nào ko có bản lĩnh mà ra đời lúc còn quá nhỏ là mất đứa con ngay.
3. Lúc đó cần tìm luật sư hơi gấp, con bé chỉ hẹn dc vài văn phòng luật sư mà cũng gặp toàn nữ, nên nó chọn 1 người theo nó đánh giá là hợp lí nhất. Nữ thì nó tránh làm bạn, hoặc hạn chế thân mật, còn ra ngoài xã hội thì đâu có cách nào tránh dc bác ơi.