
Tương lai thì chưa đến quá khứ đã trôi qua, chỉ có giây phút này..... là hiện hữu........ . Người tu đạo gặp phật giết phật, gặp ma chém ma, câu truyện đấy chỉ là ảo mộng.... , nó không có câu trả lời.
Soul Keeper đã viết: 02:53, 30/01/18 Định không vào topic này nữa nhưng xem ra mọi người khá quan tâm tới cái câu truyện trên. Đây là câu truyện dành cho người tu tập thôi.
Tương lai thì chưa đến quá khứ đã trôi qua, chỉ có giây phút này..... là hiện hữu........ . Người tu đạo gặp phật giết phật, gặp ma chém ma, câu truyện đấy chỉ là ảo mộng.... , nó không có câu trả lời.
k nên nhạo bángmuffin đã viết: 03:30, 30/01/18 Anh bạn,
Anh bạn đừng nên viết lời nhạo báng, nếu không tin không thích nghe thì cũng đừng nhạo báng làm gì. Có ích gì cho anh bạn không?
Không tin nhân quả không tin khẩu nghiệp cũng không sao. Tôi khuyên anh đừng nên tiếp tục nhạo báng nữa, tốt cho anh thôi.
MinaSoul Keeper đã viết: 02:53, 30/01/18 Định không vào topic này nữa nhưng xem ra mọi người khá quan tâm tới cái câu truyện trên. Đây là câu truyện dành cho người tu tập thôi.
Tương lai thì chưa đến quá khứ đã trôi qua, chỉ có giây phút này..... là hiện hữu........ . *****************ChoNayKhongQuoteViMinhThayKhongHopLyDoiVoiBanThanCuaMinhNhaMoiNguoiTrongDienDanMoiNguoiBinhDangKhongNenPhanXetNguoiKhacNhaXinLoiBanSoulKeeperViDaSuaQuoteCuaBan
Chắc là chủ topic theo đạo phật nên có câu chuyện như vậy để khuyên răn đó mà. Theo anh bạn thì có vẻ những câu chuyện trên khó lòng xảy ra nhỉSoul Keeper đã viết: 02:53, 30/01/18 Định không vào topic này nữa nhưng xem ra mọi người khá quan tâm tới cái câu truyện trên. Đây là câu truyện dành cho người tu tập thôi.
Tương lai thì chưa đến quá khứ đã trôi qua, chỉ có giây phút này..... là hiện hữu........ . Người tu đạo gặp phật giết phật, gặp ma chém ma, câu truyện đấy chỉ là ảo mộng.... , nó không có câu trả lời.
Xây chùa đúc tượng là việc công đức rất lớn, chị ấy đã làm rất nhiều tượng mà chị không lấy tiền thì công đức của chị vô lượng, được thần phật đi theo hộ trì, bảo vệ.LySoVietNam2016 đã viết: 22:43, 29/01/18 Người ấy rất thông minh, nhưng tất cả đều đem bố thí. Người sáng tạo ra bất cứ cái gì cũng đồng nghĩa với tất cả mọi người đều sẽ dc biết, vì người đem tài trí của mình ra phụng sự và bố thí hết. Người Người nói muốn đem lại hạnh phúc chân thật cho cuộc sống của mọi người nên người sáng tạo ra những gì người nghĩ là sẽ đem lại phước báo lớn cho tất cả rồi đem ra chia sẻ cho mọi người cùng tạo phước. 1 lòng vì tha nhân mà làm, mà chịu lao khổ. Hôm qua 1 nhóm rất đông hội tu học hỏi người cách tái tạo tượng đá (bất cứ loại đá nào). Ai cũng hoan hỉ, vui vẻ. Tôi nghĩ 10 phương chư Phật cũng đã mỉm cười. Có người có khả năng gì đó nói bên cạnh người luôn có chư thiện thần theo hộ trì.
Tôi đang trả lời cho câu truyện về con thuyền. Còn câu truyện của chủ top xin miễn. Bye byenamkeotn đã viết: 11:44, 30/01/18Chắc là chủ topic theo đạo phật nên có câu chuyện như vậy để khuyên răn đó mà. Theo anh bạn thì có vẻ những câu chuyện trên khó lòng xảy ra nhỉSoul Keeper đã viết: 02:53, 30/01/18 Định không vào topic này nữa nhưng xem ra mọi người khá quan tâm tới cái câu truyện trên. Đây là câu truyện dành cho người tu tập thôi.
Tương lai thì chưa đến quá khứ đã trôi qua, chỉ có giây phút này..... là hiện hữu........ . Người tu đạo gặp phật giết phật, gặp ma chém ma, câu truyện đấy chỉ là ảo mộng.... , nó không có câu trả lời.
Uh, người ấy có thiện căn rất lớn. 1 lần người đi dự lễ gì đó có đức Dalai Lama làm chủ giảng. Ngài đi đâu thì hơn siêu sao đến đó. An ninh rất gắt xung quanh ngài. Vậy mà khi người đi dự, người ko quen biết ai ở đó và ko ai quen biết người. Vậy mà có 1 vị Lạt Ma Tây Tạng chẳng hiểu thế nào 1, 2 nói an ninh Mỹ đưa người lên sân khấu cách đức Dalai Lama ngồi khoảng 3 bước, và ngồi cùng hàng ghế với các vị đại lão hoà thượng Tây Tạng. Nơi trên ấy chỉ có các vị hoà thượng lớn ngồi mà vị Lạt Ma nọ 1, 2 mời người lên đó rồi vị ấy chỉ hàng ghế cho người ngồi. Dưới sân khấu có hàng ngàn người chen nhau vào cửa còn ko dc vì quá đông. Nghe người nói trước đó trong mơ người đã dc đức Dalai Lama mời đến với ngài nên việc xảy ra vậy tuy hơi lạ nhưng chắc hẳn phải có nguyên do. Người có thiện căn vô cùng lớn. Sinh hoạt chung trong nhóm nhiều nhiều lúc phải ngạc nhiên và đồng thời mắc cười ở những việc xảy ra xung quanh người. Trong nhóm ai cũng hiểu và thấy phải có thiện thần luôn theo người hộ trì nên bất cứ người chợt nghĩ gì là đều có người xa lạ tự động đưa đến. Vài việc xảy ra cuối tuần rồi những người có mặt ai cũng mắc cười. Mắc cười vì lạ chưa từng thấy mà khi người cần đến là tự nhiên có người lạ xuất hiện năn nỉ dc giúp.TheLinh đã viết: 23:38, 29/01/18Việc báo mộng truyền trao- giảng giải kinh điển hay mật chú là có thật đấy...LySoVietNam2016 đã viết: 22:43, 28/01/18
Sau khi sửa tay bị gãy của ngài Quán Âm, người đã dc Ngài Quán Âm truyền trao mật chú để trì tụng mỗi ngày để người dc vãng sanh thượng phẩm thượng sanh. Người chỉ chia sẻ sơ về việc này thôi.
Nghe rất dị nhưng có là có đấy, việc này mình từng trải rồi mà![]()
Người nói người đã sửa và tạo tượng Phật nhiều kiếp rồi. Có vài vị Thầy cũng xác định điều đó.daositre đã viết: 12:16, 30/01/18Xây chùa đúc tượng là việc công đức rất lớn, chị ấy đã làm rất nhiều tượng mà chị không lấy tiền thì công đức của chị vô lượng, được thần phật đi theo hộ trì, bảo vệ.LySoVietNam2016 đã viết: 22:43, 29/01/18 Người ấy rất thông minh, nhưng tất cả đều đem bố thí. Người sáng tạo ra bất cứ cái gì cũng đồng nghĩa với tất cả mọi người đều sẽ dc biết, vì người đem tài trí của mình ra phụng sự và bố thí hết. Người Người nói muốn đem lại hạnh phúc chân thật cho cuộc sống của mọi người nên người sáng tạo ra những gì người nghĩ là sẽ đem lại phước báo lớn cho tất cả rồi đem ra chia sẻ cho mọi người cùng tạo phước. 1 lòng vì tha nhân mà làm, mà chịu lao khổ. Hôm qua 1 nhóm rất đông hội tu học hỏi người cách tái tạo tượng đá (bất cứ loại đá nào). Ai cũng hoan hỉ, vui vẻ. Tôi nghĩ 10 phương chư Phật cũng đã mỉm cười. Có người có khả năng gì đó nói bên cạnh người luôn có chư thiện thần theo hộ trì.
E cũng thấy tò mò không biết mật chú ngài truyền cho chị là như thế nào, mà chắc cái này không truyền ra ngoài dc a nhỉ, tiếc thật hixhix
Hèn chi chị ấy không học mà sữa tượng giỏi như vậy, chị ấy lấy lại ký ức từ tiền kiếpLySoVietNam2016 đã viết: 14:22, 30/01/18Người nói người đã sửa và tạo tượng Phật nhiều kiếp rồi. Có vài vị Thầy cũng xác định điều đó.daositre đã viết: 12:16, 30/01/18Xây chùa đúc tượng là việc công đức rất lớn, chị ấy đã làm rất nhiều tượng mà chị không lấy tiền thì công đức của chị vô lượng, được thần phật đi theo hộ trì, bảo vệ.LySoVietNam2016 đã viết: 22:43, 29/01/18 Người ấy rất thông minh, nhưng tất cả đều đem bố thí. Người sáng tạo ra bất cứ cái gì cũng đồng nghĩa với tất cả mọi người đều sẽ dc biết, vì người đem tài trí của mình ra phụng sự và bố thí hết. Người Người nói muốn đem lại hạnh phúc chân thật cho cuộc sống của mọi người nên người sáng tạo ra những gì người nghĩ là sẽ đem lại phước báo lớn cho tất cả rồi đem ra chia sẻ cho mọi người cùng tạo phước. 1 lòng vì tha nhân mà làm, mà chịu lao khổ. Hôm qua 1 nhóm rất đông hội tu học hỏi người cách tái tạo tượng đá (bất cứ loại đá nào). Ai cũng hoan hỉ, vui vẻ. Tôi nghĩ 10 phương chư Phật cũng đã mỉm cười. Có người có khả năng gì đó nói bên cạnh người luôn có chư thiện thần theo hộ trì.
E cũng thấy tò mò không biết mật chú ngài truyền cho chị là như thế nào, mà chắc cái này không truyền ra ngoài dc a nhỉ, tiếc thật hixhix