Ặc c thi ngành chi rựa? Y à?
Dù gì cũng cố lên nhé

Ặc c thi ngành chi rựa? Y à?


Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa, bỏ qua Sư Phạm(Câu nói hồi xưa)

Trc tí em vào đại học y dược TN đấy . Tiếc quá , ngày ý k vào Neu mà học trường ý giờ cđời sang trang rồi kohagiakinh1981 đã viết: 21:56, 06/06/18Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa, bỏ qua Sư Phạm(Câu nói hồi xưa)
Nếu không đậu NV1, thì chuyển sang NV2, NV3. Nếu không học Trung cấp dược cũng được, sau về bán thuốc Tây VS Phân phối thuốc cũng được. Bán thuốc lời lắm, lời cấp số nhân. Học nữa học mãi lo chi![]()

Trang mày gấp lại thì trang khác mở ra, cố gắng cày bừa thi cử thuận lợiVanXuongD đã viết: 23:04, 06/06/18Trc tí em vào đại học y dược TN đấy . Tiếc quá , ngày ý k vào Neu mà học trường ý giờ cđời sang trang rồi kohagiakinh1981 đã viết: 21:56, 06/06/18Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa, bỏ qua Sư Phạm(Câu nói hồi xưa)
Nếu không đậu NV1, thì chuyển sang NV2, NV3. Nếu không học Trung cấp dược cũng được, sau về bán thuốc Tây VS Phân phối thuốc cũng được. Bán thuốc lời lắm, lời cấp số nhân. Học nữa học mãi lo chi![]()
![]()

Mà khéo em sai lso vì có mấy anh nhận xét bạn bè em tệ . E thấy bạn bè em cũng bt thấy mỗi hàng xóm vs những ng k hiểu em là tệ thôi . Chứ ng em coi là bạn thì chưa thấy ai tệ lăms cả .hagiakinh1981 đã viết: 19:45, 07/06/18Trang mày gấp lại thì trang khác mở ra, cố gắng cày bừa thi cử thuận lợiVanXuongD đã viết: 23:04, 06/06/18Trc tí em vào đại học y dược TN đấy . Tiếc quá , ngày ý k vào Neu mà học trường ý giờ cđời sang trang rồi kohagiakinh1981 đã viết: 21:56, 06/06/18
Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa, bỏ qua Sư Phạm(Câu nói hồi xưa)
Nếu không đậu NV1, thì chuyển sang NV2, NV3. Nếu không học Trung cấp dược cũng được, sau về bán thuốc Tây VS Phân phối thuốc cũng được. Bán thuốc lời lắm, lời cấp số nhân. Học nữa học mãi lo chi![]()
![]()
![]()

Chắc h sinh chuẩn rồi đó. Cung Nô tam phương tứ chính toàn sát tinh nên không đẹp lắm. Nhưng Huynh nô có âm dương khoa kị, giáp khúc xương tả hữu khôi việt nên không đến nỗi nào. Nên bạn có tốt có xấu.VanXuongD đã viết: 21:34, 07/06/18Mà khéo em sai lso vì có mấy anh nhận xét bạn bè em tệ . E thấy bạn bè em cũng bt thấy mỗi hàng xóm vs những ng k hiểu em là tệ thôi . Chứ ng em coi là bạn thì chưa thấy ai tệ lăms cả .hagiakinh1981 đã viết: 19:45, 07/06/18Trang mày gấp lại thì trang khác mở ra, cố gắng cày bừa thi cử thuận lợiVanXuongD đã viết: 23:04, 06/06/18
Trc tí em vào đại học y dược TN đấy . Tiếc quá , ngày ý k vào Neu mà học trường ý giờ cđời sang trang rồi ko![]()
![]()

Bạn bè em coi là bạn thì chưa thấy ai tệ lắm . E chỉ hay bị những ng không chơi cùng nói xấu thôi . Hức , chứ bạn bè em toàn ng giỏi hơn em nhiều lắm . Nhà giàu nữa ... toàn con nhà giàuhagiakinh1981 đã viết: 21:49, 07/06/18Chắc h sinh chuẩn rồi đó. Cung Nô tam phương tứ chính toàn sát tinh nên không đẹp lắm. Nhưng Huynh nô có âm dương khoa kị, giáp khúc xương tả hữu khôi việt nên không đến nỗi nào. Nên bạn có tốt có xấu.VanXuongD đã viết: 21:34, 07/06/18Mà khéo em sai lso vì có mấy anh nhận xét bạn bè em tệ . E thấy bạn bè em cũng bt thấy mỗi hàng xóm vs những ng k hiểu em là tệ thôi . Chứ ng em coi là bạn thì chưa thấy ai tệ lăms cả .hagiakinh1981 đã viết: 19:45, 07/06/18
Trang mày gấp lại thì trang khác mở ra, cố gắng cày bừa thi cử thuận lợi![]()
![]()

Tham lang thường thành công rất muộn, nên em thua bạn bè đồng trang lứa cũng phải. Bây h anh còn thua xa bạn bè nữa. Thôi kệ, bạn bè thành công, giàu có thì cũng mừngVanXuongD đã viết: 21:51, 07/06/18Bạn bè em coi là bạn thì chưa thấy ai tệ lắm . E chỉ hay bị những ng không chơi cùng nói xấu thôi . Hức , chứ bạn bè em toàn ng giỏi hơn em nhiều lắm . Nhà giàu nữa ... toàn con nhà giàuhagiakinh1981 đã viết: 21:49, 07/06/18Chắc h sinh chuẩn rồi đó. Cung Nô tam phương tứ chính toàn sát tinh nên không đẹp lắm. Nhưng Huynh nô có âm dương khoa kị, giáp khúc xương tả hữu khôi việt nên không đến nỗi nào. Nên bạn có tốt có xấu.VanXuongD đã viết: 21:34, 07/06/18
Mà khéo em sai lso vì có mấy anh nhận xét bạn bè em tệ . E thấy bạn bè em cũng bt thấy mỗi hàng xóm vs những ng k hiểu em là tệ thôi . Chứ ng em coi là bạn thì chưa thấy ai tệ lăms cả .![]()
![]()

Em cũng kb cơ mà bạn em lso tham lang tại tí giờ làm kĩ sư giờ cũng 30tr/ tháng có ô tô để đi có nhà để ở rồihagiakinh1981 đã viết: 22:08, 07/06/18Tham lang thường thành công rất muộn, nên em thua bạn bè đồng trang lứa cũng phải. Bây h anh còn thua xa bạn bè nữa. Thôi kệ, bạn bè thành công, giàu có thì cũng mừngVanXuongD đã viết: 21:51, 07/06/18Bạn bè em coi là bạn thì chưa thấy ai tệ lắm . E chỉ hay bị những ng không chơi cùng nói xấu thôi . Hức , chứ bạn bè em toàn ng giỏi hơn em nhiều lắm . Nhà giàu nữa ... toàn con nhà giàuhagiakinh1981 đã viết: 21:49, 07/06/18
Chắc h sinh chuẩn rồi đó. Cung Nô tam phương tứ chính toàn sát tinh nên không đẹp lắm. Nhưng Huynh nô có âm dương khoa kị, giáp khúc xương tả hữu khôi việt nên không đến nỗi nào. Nên bạn có tốt có xấu.![]()
![]()
![]()
Đang xem chuyên mục này: Baidu [Spider], benamnim, Bing [Bot], bmt3099, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dương Quốc Minh, Facebook [Bot], Google Adsense [Bot], hacvt9a, hoanglong11023, Hoangvotam, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, jasmine_orange17, khanhmypham89, Majestic-12 [Bot], Perplexity [[Bot], T tình yêu, TikTok [Spider], trangtrangct1 và 457 khách.