Các cao nhân cho em hỏi về cung tử tức của em. Em cưới vợ năm 2011, nhưng con cái hơi muộn, đến năm 2016 mới có con gái đầu lòng bằng thụ tinh nhân tạo. năm nay em đang muốn làm thụ tinh tiếp để có cháu nữa, nhưng lại thấy có 1 số chuyện trục trặc ko thuận lợi. Các cao nhân xem giúp em, em có thể thành có con trai năm nay, sang năm sinh được không ạ?
Nói qua về cuộc sống của em ạ: về cơ bản em thấy là hạnh phúc, điều kiện kinh tế khá, vợ chồng hợp nhau, mấy năm gần đây thì làm ăn cũng tốt, nhưng sức khoẻ mọi người trong gia đình thì ko tốt lắm thường phải gặp bác sỹ. Cả 2 vợ chồng em đều bị dạ dày từ năm ngoái, bố mẹ em cũng thường phải đi viện.
Em có thêm 1 câu hỏi, năm nay em bước vào vận hạn 36-45, liệu em có thể làm ăn lớn được không, em đang tính đầu tư để sản xuất
Em cám ơn các cao nhân ạ!






