Người gì mà... Nhớn rồi mà nhây thật, như khỉ ấy
Làm như junzẹt giống con lật đật không bằng
Thế avatar kia junzẹt chộp bao lâu rồi?

Người gì mà... Nhớn rồi mà nhây thật, như khỉ ấy

Cách đây tháng gì đó, mà dòm mặt vậy thôi, food baby 5 thángkoollee đã viết: 14:51, 01/07/18 Người gì mà... Nhớn rồi mà nhây thật, như khỉ ấy
Làm như junzẹt giống con lật đật không bằng
Thế avatar kia junzẹt chộp bao lâu rồi?![]()

Hàiizz... Mừn nói với junzẹt thế này nhé: vòng 1 vừa tay, vòng 2 thon gọn, vòng 3 săn chắc, nếu quan sát kĩ thì có thể trông hơi sệ 1 tí


3 vòng sai hết ròi nhoakoollee đã viết: 15:11, 01/07/18 Hàiizz... Mừn nói với junzẹt thế này nhé: vòng 1 vừa tay, vòng 2 thon gọn, vòng 3 săn chắc, nếu quan sát kĩ thì có thể trông hơi sệ 1 tídáng tổng thể mi nhon, nên junzẹt khỏi cần tự dìm mình nữa nhé
![]()
Người yêu junzẹt có ít tuổi hơn không? Junzẹt bầu rồi cưới chứ food baby 5 tháng cí zề![]()
Da, cũng bt như bao nữ nhân khác, có phần thua kém

Đẻ được. Cuối 33 đầu 34 tuổi, bất ngờ có bầu rồi cưới thôi, cung phu thiên đồng thì chồng ít tuổi hơn nhiều, nhưng có tuần thì chỉ ít hơn 3 tuổi đổ lại 1.junz đã viết: 15:45, 01/07/18 3 vòng sai hết ròi nhoami nhon là không đúng sòi
![]()
Ng yêu nhỏ hơn. Chưa cưới chưa biết, có bầu thì đỡ, đang sợ đẻ ko dc thôi
Da, cũng bt như bao nữ nhân khác, có phần thua kém

Ui, nghe mừng quá, vì tớ đang sợ đẻ ko dc do lắm bệnh trong người quá. Thế chồng tớ giỏi giang không Koollee, cung phu như vậh sợ lấy chồng ko lo toan thôi. Mà khổ đang quen ng yêu giỏi quá, đâm lo, ko biết có cưới anh này không hay lại cưới ng khác :'(koollee đã viết: 15:58, 01/07/18 Đẻ được. Cuối 33 đầu 34 tuổi, bất ngờ có bầu rồi cưới thôi, cung phu thiên đồng thì chồng ít tuổi hơn nhiều, nhưng có tuần thì chỉ ít hơn 3 tuổi đổ lại 1.
junzẹt khéo chăm lo cho gia đình, là mẫu phụ nữ khéo gồng gánh, khéo lo toan, túm lại là KHÉOOOOOOO....
Thế nên lần trước mình mới nói, chồng của junzẹt có số hưởng

Chồng junzẹt rất giỏi chuyên ngành ông ấy đang làm, là người có đức độ, gương mặt ưa nhìn, có nét, có duyên, cao tầm trên dưới 1m7 1 tí.junz đã viết: 16:14, 01/07/18 Ui, nghe mừng quá, vì tớ đang sợ đẻ ko dc do lắm bệnh trong người quá. Thế chồng tớ giỏi giang không Koollee, cung phu như vậh sợ lấy chồng ko lo toan thôi. Mà khổ đang quen ng yêu giỏi quá, đâm lo, ko biết có cưới anh này không hay lại cưới ng khác :'(

Giỏi chuyên ngành cũng khá đúng, cũng thuộc top ngành bạn đó đang làm rồi, nhưng về IT. Trước đây có thi Y mà rớt, nên chuyển sang học IT :v cao cũng tầm đó ákoollee đã viết: 16:30, 01/07/18 Chồng junzẹt rất giỏi chuyên ngành ông ấy đang làm, là người có đức độ, gương mặt ưa nhìn, có nét, có duyên, cao tầm trên dưới 1m7 1 tí.
Ng.yêu hiện tại có làm gì liên quan đến y tế, ngành y không? Bác sĩ phẫu thuật? Hoặc cung cấp trang thiết bị y tế?
Mình nói lúc trước rồi, chăm đi chùa cầu phúc, cầu gia tiên để tốt cho đường con cái(có thể bị lưu thai, đẻ thì dễ đẻ mổ).
Vài ý kiến của cá nhân, junzẹt đọc cho khuây khỏa, giải tỏa bớt phần nào áp lực của cuộc sống.

Ơn huệ gì. Cùng nhau trò chuyện, chém gió tí cho mát thôi mà. Nếu junzẹt theo công giáo thì năng đi lễ, chăm làm việc thiện cũng được, mà bên công giáo thì rất ít người tin tử vi lý số, tướng số, bói toán,...junz đã viết: 18:10, 01/07/18 Giỏi chuyên ngành cũng khá đúng, cũng thuộc top ngành bạn đó đang làm rồi, nhưng về IT. Trước đây có thi Y mà rớt, nên chuyển sang học IT :v cao cũng tầm đó á![]()
Về việc đi chùa thì cũng khó, vì thực tớ làm việc thiệm thì ok, hay giúp người, rộng rãi, nhưng mà chăm chỉ đi chùa thì chắc ít khi![]()
Hy vọng đẻ được thôi chứ trai gái gì cũng nuôi hết.
Cảm ơn Koollee![]()
Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], babyboo2412, Bing [Bot], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Điều hành 8, FanLãoTử, Google [Bot], Hoangvotam, IAS IE, khanhmypham89, Majestic-12 [Bot], Meta web [Bot], Mới học Tử Vi, ngngockhang02, nininihihihi, toancongtrinh, Trendiction [Bot], trieumanhcuong, viquanle, 十面埋伏 và 479 khách.