
Dạ , kính anh Thienkhanh. anh đã từng luận qua cho em cái ngày em còn lơ ngơ, em vẫn nhớ và hâm mộ anh




Hoan nghênh anh, anh cứ luận đi ạ , ks đâu ạ, mỗi người 1 ý màMarkHolland đã viết: 17:02, 04/09/18 Anh Thiên Khanh khoan hãy luận, em tập về ngũ hành trước, anh chỉnh giúp em nha

Vâng , chính hồi lâu chú vio cũng thấy khoai vs cái tứ trụ của em, nó phức tạp quá anh ạ, mà mỗi vận 1 kiểu, chú vio hình như lần thứ 2 chú luận cho em lại khác lần đầuNeBoTat đã viết: 17:07, 04/09/18 Ô. Bát tự hầu như ngũ hành suy bại, cũng thuộc loại khó tìm. Đâu em luận thử xem.


Em cũng thấy nó khoai khoai, mộc kim hỏa thổ đều có gốc, nhưng mộc thì khỏe nhất rồi, lại thấu đinh tiết tân khắc, không biết mộc có trọc kMarkHolland đã viết: 17:19, 04/09/18 Lá này củ chuối, cái gì cũng thấy thiếu thiếu 1 tí.
Em tóm lại: Hợi Mão Mùi tam hợp mộc, có Tân Kim gọt, Đinh hỏa sưởi gốc, sinh trên Kỷ Thổ, mộc vượng.
Tân Kim thông căn thấu lộ nhưng bị Đinh hỏa chế nên hữu căn vô lực.
Thân nhược tài vượng.

Dòng họ nội thì chán lắm anh ạ, nhà em là khá nhất về kinh tế, và bản thân em cũng là người duy nhất học cao nhất trong họ ( về con trai 3 đời) đó anh, thực ra về nhánh nhà em thì ông nội với 1 ông nữa trước cũng làm lãnh đạo, nhưng lãnh đạo thời xưa cũng phọt phẹt anh ạ, còn đời trước nữa thì cũng có mấy cụ làm lý trưởng, nhưng nói về học hành cao thì chắc em là duy nhất của nhánh bên nhà em (3 đời ), còn các cô chú hiện nay toàn lẹt đẹt, không học hành, toàn buôn bán thôi ạ. Nhà em bố em là công chức, mẹ em trước cũng vậy, nhưng về lâu rồi, giờ ở nhà chơi anh ạNeBoTat đã viết: 17:43, 04/09/18 Mệnh làm công ăn lương, dễ làm trái ngành, quản lý tiền bạc không tốt. Cha mẹ thuận lợi làm riêng, không thuận lợi làm công ăn lương. Nếu làm riêng cũng phải bắt tay vào làm chứ không phải ngồi không mà hưởng. Bản thân có vấn đề về gan mật. Dòng họ gần khá giả về kinh tế, cũng có ăn học.