chào mọi người ạ, em đang thắc mắc về các lá số siêu giàu và lá số giàu có đặc điểm thế nào ạ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
bibo901
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 14:33, 25/12/18

chào mọi người ạ, em đang thắc mắc về các lá số siêu giàu và lá số giàu có đặc điểm thế nào ạ

Gửi bài gửi bởi bibo901 »

như tiêu đề ạ,
mong mọi người chỉ bảo ạ.

thanh018
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 198
Tham gia: 14:22, 01/12/18

TL: chào mọi người ạ, em đang thắc mắc về các lá số siêu giàu và lá số giàu có đặc điểm thế nào ạ

Gửi bài gửi bởi thanh018 »

bibo901 đã viết: 14:49, 25/12/18 như tiêu đề ạ,
mong mọi người chỉ bảo ạ.
Trong các sách tử vi như TVDS có phân chia các cách cục như phú cục rồi quý cục đó bạn: nào là tử vi cư ngọ có tả phù hữu bật, nào là vcd đắc tam không hội song lộc, nguyệt lãng thiên môn, nhật xuất lôi môn vv và vv
bạn tìm lại sách đọc nhé. Cũng có nhiều topic trên hầu hết các 4rum sưu tầm và nghiệm lý các lá số giàu có quyền chức rồi, google là có hết đấy.

Đa số các nhà nghiệm lý khi gặp các lá số của người giàu cũng cố gắng đi tìm mấy chi tiết ở trên trong các lá số đấy thôi. dù rằng nghiệm lý các lá số đã biết kết quả thì cũng chẳng khách quan lắm. Khoa tử vi rất cần một sự kết hợp mang tính khoa học với khoa thống kê mới trở nên thuyết phục được. Chứ dùng lá số của người đã biết họ giàu rồi cố gắng gọt giũa thì vô chừng lắm. Ngay trong forum này cũng nhiều người có lá số đẹp hơn cả Bill hay obama ấy nhưng thực tế thì khác nhau một trời một vực bởi vì ngoài cái yếu tố ngày - tháng - năm - giờ sinh thì con người còn khác nhau ở vật chất di truyền, môi trường xã hội, nền tảng giáo dục vv và vv.

LSTV giống nhau thì có thể lộ trình cuộc đời của họ giống nhau vd như cùng tới đại vận đấy thì gặp khó khăn, hay phát đạt nhưng ở các mức độ khác nhau. Người tranh cử tổng thống với người tranh cử chủ tịch xã cùng fail thì 1 ông fail tổng thống, còn ông kia fail chủ tịch xã.

Một chút chém cho vui cùng bạn

Thân ái

thamlang_man
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2654
Tham gia: 20:37, 08/04/11
Đến từ: Tôi đã nói không với bọn ngu, nhưng tụi nó không chịu nghe

TL: chào mọi người ạ, em đang thắc mắc về các lá số siêu giàu và lá số giàu có đặc điểm thế nào ạ

Gửi bài gửi bởi thamlang_man »

có đặc điểm chung là độ khả tín lá số kg cao!!

bibo901
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 14:33, 25/12/18

TL: chào mọi người ạ, em đang thắc mắc về các lá số siêu giàu và lá số giàu có đặc điểm thế nào ạ

Gửi bài gửi bởi bibo901 »

thamlang_man đã viết: 22:46, 25/12/18 có đặc điểm chung là độ khả tín lá số kg cao!!
độ khả tín lá số không cao, vậy tại sao anh khả tin vào gì ạ, chỉ tay, tướng pháp...

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Adkernel [Crawler], Ahrefs [Bot], Byte [Spider], Cackhue2003, Captainnams, ChatGPT User, Claude [Bot], coco87, Criteo [Bot], DKC, Dot [Bot], Google Adsense [Bot], Google Read Aloud, hacvt9a, hiro12051987, Hạ vàng, Lhs1996, mihn992, minhhahdvn, Ngochai2201, Perplexity [[Bot], PHDI, Thanhhuyenn1097, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], viquanle, 十面埋伏736 khách.