Anh ko dám dùng từ "luận" nó dành cho các thầy cao nhân chứ anh thì ko đủ trình để dùng từ đó rồi đó

chỉ là trao đổi nghiên cứu với em về ls thì được.
Nếu ls của hai người là đúng thì thật sự cả hai đều có cung Phu Thê ko mấy tốt. Nếu em quyết định đi đến hôn nhân thì sau này em là người cáng đáng gia đình. Em cư Tài là người luôn xem trọng giá trị đồng tiền, ko thể nói là xem tiền như mạng sống mà là quan niệm rằng ko thể có chuyện một túp liều tranh hai quả tim vàng, tiền bạc vẫn là một cái gì đó quan trọng để giữ hạnh phúc. Trong khi ls người kia là Thân cư Phúc thì quan niệm hưởng thụ, làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu, làm tà tà cũng được. Vì thế có thể em sẽ là người lo kinh tế chính cho gia đình, vì chuyện kinh tế mà hai người sẽ nảy sinh nhiều vấn đề. Anh ko nói chồng em ko làm ra tiền bằng em, mà là chuyện kinh tế để lo cho gia đình cho con cái em sẽ chính. Ls nam là người rất biết tiến thủ trong công việc, biết chịu đựng gian khổ.
Đối với người kia em phải vừa là mẹ vừa là vợ, thì mới được (cái này thì nữ mệnh làm được cũng ko hiếm nhưng khó lắm). Chồng em sẽ nhường nhịn em, nhưng em ko được một tấc lấn một thước. Phải vừa đấm vừa xoa chứ cứng quá ổng sẽ bí bách mà trở mặt.
Em còn đi xem lấy nhau có hợp tuổi cho chuyện làm ăn hay ko chứ ông kia hễ yêu thì bụp trước tính sau, chuyện mai mốt sau này tính

. Em tính toán chi li, snghi cẩn trọng trong chuyện tình duyên chứ người kia thì ko giống em đâu, tuy rằng khi quen nhau sẽ hỏi em kỹ càng gia thế, quá khứ, săm soi chi tiết vậy đó chứ yêu rồi thì ko lăng tăng nữa, thâm sâu vẫn còn trẻ con. Dạng này em phải giữ kỹ chứ ko thì sẽ bị mấy con yêu tinh nó quyến rũ, ổng sẽ ko dễ phản bội đâu nhưng sẽ bị nhất thời say nắng.
Các sao và phi hóa trong 2 lá số rất nhiều nhưng mà anh ko dám nói nhiều vì có thể đúng với người này lại ko đúng với người kia. Nói nhiều lại sai nhiều, hơn nữa nếu toàn nói chuyện ko hay cũng ko giúp ích gì được cho người muốn xem, chỉ khiến họ nản lòng. Nói toàn chuyện tốt đến khi lấy nhau về đủ thứ vấn đề nảy sinh thì lúc đó lại cũng chẳng tốt vì ko còn đường lui cho họ. Nói chung chuyện tình cảm vợ chồng là chuyện cực kỳ phức tạp ko phải muốn xem là xem. Tình duyên hãy để do trời!
Em nên hiểu là chuyện tình cảm đừng xem bói nhiều, rất ko ổn, mỗi người xem nói mỗi khác nhưng cuối cùng số mạng quyết định cũng ko tránh được. Xem để tham khảo, chuẩn bị mọi phương án, tinh thần trước thì được.