GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hà Túc Đạo
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1018
Tham gia: 18:47, 12/06/16

TL: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Hà Túc Đạo »

Haha, nay ca có hứng giảng đạo mà. Gọi là đạo XXX.

Ca là truyền thuyết. Đẹp trai và dài tận 18 cm thì chẳng bao giờ sai, dù có trót nhổ nước miếng thì nó cũng là chân lý =))


Đã ai nói với em chưa? Trần Sở Sinh >:D<
https://www.youtube.com/watch?v=CCqauXPQuDE
Sửa lần cuối bởi Hà Túc Đạo vào lúc 12:18, 18/08/19 với 1 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: Hungternopil, Tealightdalat, Kanxi123, koollee
Đầu trang

Hungternopil
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2921
Tham gia: 14:09, 20/02/19

TL: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Hungternopil »

Đệ sẽ hứng và chứa vào bình, bán 5 củ 1 cái, là bình trừ tà cầu may
mà hình như cự kỵ là cắm đầu xuống giếng nhỉ, năm nay không dám đi biển, tránh xa hồ bơi. :)) không biết có cắm đầu vào xô không. =))
Được cảm ơn bởi: Tealightdalat, Kanxi123, koollee
Đầu trang

Tealightdalat
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 916
Tham gia: 22:02, 25/03/19

TL: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Tealightdalat »

Kanxi123 đã viết: 11:30, 18/08/19
Tealightdalat đã viết: 10:51, 18/08/19
Kanxi123 đã viết: 10:10, 18/08/19
Pink Martini hả? Đúng thể loại mà mình thích rồi đấy.
Hơi cổ điển, sang trọng, sâu lắng, da diết nhưng vẫn cảm nhận được sự hào hứng, nội lực.

Mình kể chuyện với anh Hà là chuyện trẻ con ngày xưa thôi, chứ giờ mình quay ngoắt 180 độ chuyển qua trọng nghĩa khinh tài rồi. Kiểu bất đắc chí nên hô biến thành Chí Phèo đấy.

Lớn rồi, va chạm cũng nhiều, cảm thấy con người giỏi giang đến mấy, giàu có đến thế nào mà tâm tính không hướng thiện, không phóng khoáng, hào sảng thì cũng vứt.

Nói ra chuyện này chắc nhiều người không thích, nhưng thôi kệ, mấy khi tâm tình lên cao mình phải xả cho đã:

Cty mình các thể loại học cao, tiến sĩ và trên tiến sĩ nhiều như mây. Mà mình coi trọng được đúng một người, còn lại coi như rác. Học cao thì kiến thức nó cũng chỉ chuyên sâu được ở một phương diện hạn hẹp nào đó thôi, nhưng các thanh niên này ra vào cty thì mắt mũi nhìn lên tận chân mây ra chiều tự hào lắm, gặp các bác, các cô bảo vệ, lao công là ánh nhìn khinh khỉnh chưa bao giờ mở mồm chào người lớn một tiếng. Quan hệ thì ai có tiềm năng cho dự án, cho tiền thì xoa tay, xoa chân khét mù. Ai chưa có đặt quan hệ mà trông không có tiềm năng thì nói chuyện với người ta kiểu kẻ cả, ăn trên ngồi trước. Đi ăn, đi chơi thì thập thò, lom rom rút ví chậm xem có ai bao không? Trong công việc thì tính hết nước sót để ăn người đến mức chả ai muốn làm cùng.

Thật là nhiều lúc ra ngoài nhìn thấy những cảnh như thế tự nhiên mình thấy chán nản, cám cảnh và ngứa mắt vô cùng Trà ạ. Nên thỉnh thoảng để cân bằng cảm xúc mình thích đến những nơi hơi xô bồ của các anh em lao động chân tay, ngồi nói chuyện với họ thấy bản thân mình chất phác và bớt nhơ nhớp hơn.
Hà Túc Đạo đã viết: 11:02, 18/08/19
Đúng rồi Kanxi, tiến sỹ mình gặp sao cũng nhiều thể loại này ghê. Đặc điểm nhận dạng là cứ nghe tới ai nhắc tới cơ hội làm ăn bở béo lập tức mặt biến sắc, thay đổi thái độ 180 độ, cử chỉ lời nói mất kiểm soát, lấm lét như sợ chậm một chút sẽ có người ăn mất chén cơm :)). Không cần phải tỏ vẻ thanh cao. Nhưng không cần phải thể hiên ra hèn như vậy. Mình gặp người chỉ cần bộc lộ thái độ như vậy một lần thì nhất định là hẹn mình lần thứ 2 không có cơ hội, hoặc muốn mình mở miệng ra nói một câu chất lượng nữa cũng không có. Thà thời gian đó bỏ về nhà chơi với con, nói chuyện với chồng có ích hơn nhiều. Bởi vậy bên ngoài người ghét mình không ít, nghĩ mình khinh người, nhưng người thương thì rất thương.

Thường những người tính nết như vậy thuở nhỏ xuất thân gia đình phức tạp, hoặc luôn có một nỗi ám ảnh nào đó khiến bản thân tự ti nên cố thể hiện ra vẻ như vậy để che giấu thành ra cư xử nó kỳ cục. Gặp người như vậy Kanxi cứ nghĩ họ đang mất tự tin nên cố thể hiện như vậy sẽ không bực mình nữa. Gặp thì cứ bật chế độ siêu lạnh nhạt tự nhiên họ sẽ dò được đài mà tự hạ tần số của bản thân thôi. :D. Nhưng mình là phụ nữ, nên mấy chuyện này dễ chịu hơn, người nào mình không ưa thì đẩy cho chồng đi là được. Còn lỡ gặp rồi mà không ăn thua thì ngồi cười siêu thục nữ là dc. :))
Được cảm ơn bởi: Kanxi123, Hungternopil, 12010277, Hà Túc Đạo, koollee, Tannhang
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Kanxi123
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 988
Tham gia: 12:48, 17/06/19

TL: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Kanxi123 »

Hungternopil đã viết: 12:03, 18/08/19
Lấy vợ muộn quả là chính đạo công tử ạ!
Tối qua thằng bạn thân mới cưới vợ 6 tháng của tớ rủ cả hội đi uống rượu. hắn vừa khóc vừa tâm sự (Khóc thật):

"Vợ tao nó bố láo bố toét lắm chúng mày ạ, hôm trước tao đi uống với sếp công ty cũ hơi quá chén một tí nên sếp phải dìu tao về. Vừa đến cổng thì nó lon ton chạy ra chỉ luôn mặt sếp tao bảo: "Từ nay các anh đừng rủ chồng tôi đi uống nữa, chồng tôi nó say các anh có lo cho nó được không? hay lại đến tay tôi". Nó tay thì dìu tao vào, mồm vẫn không quên chửi đổng: "toàn mấy loại chó đàn". Giờ làm ăn muốn nhờ vả, quan hệ với mấy ông ấy thì ăn c** rồi, Vợ với con"

Anh em đang uống rượu nghe nó kể chuyện như thế thì tái cụ nó hết cả mặt kêu: "Thôi bỏ mẹ, thế mày giết các thầy rồi, biết thế còn rủ chúng tao đi uống, mấy hôm nữa đến nhà chơi thì vợ mày nó nhìn bọn tao thế nào?".

Nó xua tay: " Không, không... yên tâm, hôm nay xin phép rồi. Uống đến 10h thôi, rồi em về ngoan"

Ae nhìn nó với ánh mắt nghi ngờ, thì y như rằng 9h45 nó có video call.

Giọng "em vợ" eo éo: "giờ này chưa về? đang ở đâu đấy"

Thằng em: "hẹn 10h cơ mà, anh đang ngồi với các anh xxx"

"em vợ": "Đọc tên quán đi tôi đến rước"
Thằng em nằn nì mãi rồi cuối cùng cũng phải đọc tên quán. 10 phút sau vợ nó tới, mặt lạnh tanh như sát thủ quay sang chúng bạn của chồng "em chào các anh". Rồi quay phắt sang chồng "Về đi".

Ae ngồi đó cả thảy 5 người đều nhăn tít hết mặt.

Thế nên mới nói ae mình kén một tí, vợ con là phải hiểu biết, ý tứ chứ không đường chợ thế được. Xinh xắn mà cái kiểu bỗ bã thế đem ra đường thì nhục =)) Có gì về vợ chồng đóng cửa, to nhỏ bảo nhau chứ thế thì lên rừng 2 vc ôm nhau mà sống nhỉ? :))
Tealightdalat đã viết: 12:32, 18/08/19
Ừ công nhận!

Nói bọn nó nhỏ nhen, bần tiện thì chúng nó bảo chúng nó biết giá trị đồng tiền nên chúng nó trân trọng đồng tiền =)) Chắc người khác thì không?

Chụp mình xin cái ảnh cười thục nữ đi :-O
Được cảm ơn bởi: Hungternopil, 12010277, Tealightdalat, Hà Túc Đạo, koollee, Tannhang
Đầu trang

Hungternopil
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2921
Tham gia: 14:09, 20/02/19

TL: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Hungternopil »

tiến sĩ thì tùy loại, loại có văn hóa và loại vô văn hóa. loại có văn hóa, đầu có chữ, ăn nói nó khác, tính toán nó khác. mấy bố kinh tế mà có thật lực thì cơ hội làm ăn lúc nào cũng có, thích làm hay không thôi, và làm toàn quả to chứ không nhỏ đâu. hội tiến sĩ lý, toán làm cho các ngân hàng thì chỉ sợ không có thời gian chứ cơ hôi nhiều. hội xã hội mở trung tâm tư vấn tâm lý, tư vấn thị trường, hành vi đâu có thiếu cơ hội.
còn bọn tiến sĩ vô văn hóa thì mới nói, chọn đề tài vứt đi, nhờ viết hay thuê viết luận văn. đi làm thì chăm chăm cái lợi ích trước mắt.
ngày xưa có mấy ông hay nói đó: bọn phó tiên sư, phó tiến đĩ - là chỉ loại trí thức lưu manh đó.

vợ thì nó lo tốt thôi, nhưng cách xử lý thì nó khác. tui không gọi đứa nào có vợ con đi nhậu bao giờ, độc thần thì mình gọi, còn chúng nó gọi mình thôi. cũng xác định khi lấy vợ phải hi sinh 1 nửa cuộc đời luôn cho nhanh. hehe.
mình tính xấu lắm, tính chiếm hữu cao, kén chọn. mấy em thích mình mà mình không đáp lại, mấy em ấy kiếm được thằng nào đó thì mình lại ghen lắm, ghen 1 ngày. sau đó thì lại ủng hộ 2 đứa nó, giúp nhiệt tình.
không biết phật nghiệp vì ác tâm của mình nó chồng chất cao thế nào rồi. cũng đáng xấu hổ là thường hay lấy cái thứ máu xấu xa của bản thân ra lan truyền cho mấy thằng thiếu máu xấu trong người. kaka.
bọn bác sĩ thích máu mình lắm, kêu anh cứ cho nhiều nhiều, viện huyết học thiếu máu lắm. ^^!
Được cảm ơn bởi: 12010277, Kanxi123, Tealightdalat, Hà Túc Đạo, koollee, Tannhang
Đầu trang

12010277
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1357
Tham gia: 23:54, 31/07/13

TL: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi 12010277 »

Kanxi123 đã viết: 11:30, 18/08/19
Phần lớn đồng nghiệp của đệ đều tốt tính, hoặc rất giỏi giao tiếp =)) (nên phần xấu ko lộ ra). Dạo này cty đệ mướn nhiều người, đệ thấy những người này người được người ko. Có những người đệ ko biết họ sao luôn, đệ lấy ví dụ thế này nhé:

- đồng nghiệp A (mới được cty mượn về được 1 năm) hỏi đồng nghiệp B, "ông đi du lịch ở đâu hè này?". "Tôi đi ra tỉnh xyz thôi ( nghe tên là biết du lịch trong nước)," ông B trả lời. A từ đó ra hót với đệ là ông B thu nhập chắc bình thường thôi, mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm. Cái ông B ko biết làm ông A có ít nhất một đứa con được gửi sang Mễ học! Em ko biết có logic nào lấy cách tiêu tiền đi du lịch của người khác để đánh giá họ nghèo hay giàu?

- đồng nghiệp C, chơi cả vú lấp miệng em và giấu bài. Tiếp khách qua alo luôn, tiếp xong ko có báo cáo lại cho team hay cấp trên gì. Gặp sếp thì xun xoe (cái này ai cũng vậy =)) ), nhưng sếp ko có mặt thì quay ra nói xấu sếp và nói xấu các đồng nghiệp khác. Cái ổng ko biết là người ta có hai cái tai, người ta cũng nghe nói chắt lọc chứ.
Được cảm ơn bởi: Hà Túc Đạo, Tealightdalat, Hungternopil, Kanxi123, koollee, Tannhang
Đầu trang

Tealightdalat
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 916
Tham gia: 22:02, 25/03/19

TL: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Tealightdalat »

Kanxi123 đã viết: 12:45, 18/08/19
Hungternopil đã viết: 12:03, 18/08/19
Lấy vợ muộn quả là chính đạo công tử ạ!
Tối qua thằng bạn thân mới cưới vợ 6 tháng của tớ rủ cả hội đi uống rượu. hắn vừa khóc vừa tâm sự (Khóc thật):

"Vợ tao nó bố láo bố toét lắm chúng mày ạ, hôm trước tao đi uống với sếp công ty cũ hơi quá chén một tí nên sếp phải dìu tao về. Vừa đến cổng thì nó lon ton chạy ra chỉ luôn mặt sếp tao bảo: "Từ nay các anh đừng rủ chồng tôi đi uống nữa, chồng tôi nó say các anh có lo cho nó được không? hay lại đến tay tôi". Nó tay thì dìu tao vào, mồm vẫn không quên chửi đổng: "toàn mấy loại chó đàn". Giờ làm ăn muốn nhờ vả, quan hệ với mấy ông ấy thì ăn c** rồi, Vợ với con"

Anh em đang uống rượu nghe nó kể chuyện như thế thì tái cụ nó hết cả mặt kêu: "Thôi bỏ mẹ, thế mày giết các thầy rồi, biết thế còn rủ chúng tao đi uống, mấy hôm nữa đến nhà chơi thì vợ mày nó nhìn bọn tao thế nào?".

Nó xua tay: " Không, không... yên tâm, hôm nay xin phép rồi. Uống đến 10h thôi, rồi em về ngoan"

Ae nhìn nó với ánh mắt nghi ngờ, thì y như rằng 9h45 nó có video call.

Giọng "em vợ" eo éo: "giờ này chưa về? đang ở đâu đấy"

Thằng em: "hẹn 10h cơ mà, anh đang ngồi với các anh xxx"

"em vợ": "Đọc tên quán đi tôi đến rước"
Thằng em nằn nì mãi rồi cuối cùng cũng phải đọc tên quán. 10 phút sau vợ nó tới, mặt lạnh tanh như sát thủ quay sang chúng bạn của chồng "em chào các anh". Rồi quay phắt sang chồng "Về đi".

Ae ngồi đó cả thảy 5 người đều nhăn tít hết mặt.

Thế nên mới nói ae mình kén một tí, vợ con là phải hiểu biết, ý tứ chứ không đường chợ thế được. Xinh xắn mà cái kiểu bỗ bã thế đem ra đường thì nhục =)) Có gì về vợ chồng đóng cửa, to nhỏ bảo nhau chứ thế thì lên rừng 2 vc ôm nhau mà sống nhỉ? :))
Tealightdalat đã viết: 12:32, 18/08/19
Ừ công nhận!

Nói bọn nó nhỏ nhen, bần tiện thì chúng nó bảo chúng nó biết giá trị đồng tiền nên chúng nó trân trọng đồng tiền =)) Chắc người khác thì không?

Chụp mình xin cái ảnh cười thục nữ đi :-O
Hình cười thục nữ k có đâu. Có hình này nhìn láo láo, ck mình kêu vậy. :)). Chứ cười thục nữ lâu lâu cũng cười thử cho nhà mình coi ai cũng đòi nôn mửa không chơi nữa. Bắt chước Silver up cái ảnh trắng đen cho nó cổ điển. =)). Me me up cái ảnh thẻ cho nó hù người mà không nỡ. =)).

"Đồng tiền là một tôi tớ tốt nhưng là một ông chủ tồi". :))
Sửa lần cuối bởi Tealightdalat vào lúc 13:13, 18/08/19 với 1 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: Hà Túc Đạo, Hungternopil, Kanxi123, 12010277, koollee
Đầu trang

Hà Túc Đạo
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1018
Tham gia: 18:47, 12/06/16

TL: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Hà Túc Đạo »

12010277 đã viết: 13:02, 18/08/19

- đồng nghiệp A (mới được cty mượn về được 1 năm) hỏi đồng nghiệp B, "ông đi du lịch ở đâu hè này?". "Tôi đi ra tỉnh xyz thôi ( nghe tên là biết du lịch trong nước)," ông B trả lời. A từ đó ra hót với đệ là ông B thu nhập chắc bình thường thôi, mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm. Cái ông B ko biết làm ông A có ít nhất một đứa con được gửi sang Mễ học! Em ko biết có logic nào lấy cách tiêu tiền đi du lịch của người khác để đánh giá họ nghèo hay giàu?
Có môn phản trinh sát đó.

Đồng nghiệp A phạm sai lầm trong logic, nhưng tại sao anh ta lại đánh giá tài sản qua việc tiêu tiền du lịch như vậy --> anh ta là tín đồ của tư duy hưởng thụ, trọng danh vọng ảo. Anh ta tin chắc rằng mọi người nếu ai biết tiêu tiền thì mới kiếm đc tiền. Anh ta chưa đến 35 tuổi. Anh ta ăn mặc rất đẹp và bắt mắt. Tạm thế đã, chỉ từ tình huống đó mà suy luận nhiều hơn sẽ phạm sai lầm :))
Tealightdalat đã viết: 12:32, 18/08/19

Đúng rồi Kanxi, tiến sỹ mình gặp sao cũng nhiều thể loại này ghê. Đặc điểm nhận dạng là cứ nghe tới ai nhắc tới cơ hội làm ăn bở béo lập tức mặt biến sắc, thay đổi thái độ 180 độ, cử chỉ lời nói mất kiểm soát, lấm lét như sợ chậm một chút sẽ có người ăn mất chén cơm :)). Không cần phải tỏ vẻ thanh cao. Nhưng không cần phải thể hiên ra hèn như vậy. Mình gặp người chỉ cần bộc lộ thái độ như vậy một lần thì nhất định là hẹn mình lần thứ 2 không có cơ hội, hoặc muốn mình mở miệng ra nói một câu chất lượng nữa cũng không có. Thà thời gian đó bỏ về nhà chơi với con, nói chuyện với chồng có ích hơn nhiều. Bởi vậy bên ngoài người ghét mình không ít, nghĩ mình khinh người, nhưng người thương thì rất thương.

Thường những người tính nết như vậy thuở nhỏ xuất thân gia đình phức tạp, hoặc luôn có một nỗi ám ảnh nào đó khiến bản thân tự ti nên cố thể hiện ra vẻ như vậy để che giấu thành ra cư xử nó kỳ cục. Gặp người như vậy Kanxi cứ nghĩ họ đang mất tự tin nên cố thể hiện như vậy sẽ không bực mình nữa. Gặp thì cứ bật chế độ siêu lạnh nhạt tự nhiên họ sẽ dò được đài mà tự hạ tần số của bản thân thôi. :D. Nhưng mình là phụ nữ, nên mấy chuyện này dễ chịu hơn, người nào mình không ưa thì đẩy cho chồng đi là được. Còn lỡ gặp rồi mà không ăn thua thì ngồi cười siêu thục nữ là dc. :))

Ko phải em hay gặp mà là loại này bây giờ quá nhiều
Được cảm ơn bởi: Hungternopil, Tealightdalat, Kanxi123, 12010277, koollee
Đầu trang

Hà Túc Đạo
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1018
Tham gia: 18:47, 12/06/16

TL: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Hà Túc Đạo »

Tealightdalat đã viết: 13:11, 18/08/19
Hình cười thục nữ k có đâu. Có hình này nhìn láo láo, ck mình kêu vậy. :)). Chứ cười thục nữ lâu lâu cũng cười thử cho nhà mình coi ai cũng đòi nôn mửa không chơi nữa. Bắt chước Silver up cái ảnh trắng đen cho nó cổ điển. =)). Me me up cái ảnh thẻ cho nó hù người mà không nỡ. =)).

"Đồng tiền là một tôi tớ tốt nhưng là một ông chủ tồi". :))
Xinh nhé tealight :x

Tealight trông toàn nét Thái Dương
Ko láo láo mà cái nhìn có vẻ coi khinh nhau tý thôi. Rất gợi đòn =))
Được cảm ơn bởi: Tealightdalat, Kanxi123, 12010277, koollee
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Kanxi123
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 988
Tham gia: 12:48, 17/06/19

TL: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Kanxi123 »

12010277 đã viết: 13:02, 18/08/19
Chú ở nước ngoài thì nó cũng đỡ hơn, tiến sĩ ở đó cũng là bình thường. Nhưng ở VN tiến sĩ nó vẫn là cái gì nặng nề và tự hào lắm nên chúng nó mới có thái độ như vậy :)

Anh không dám đánh đồng tất cả vì có những người người ta tài thật sự. Tức là cái việc học lên tiến sĩ đối với họ chẳng phải là cái gì vất vả ghê gớm, cho nên họ có nhiều thời gian để tìm hiểu nhiều thứ khác. Những người như thế thì vạn hạnh thật. Kiến thức nhiều, chuyên sâu, giỏi, tâm tính khoáng đạt.

Còn mà kêu em học hành vất vả lắm mới kiếm được cái bằng này thì thôi rồi, chứ đừng nói đến bằng mua. :-O

Nói xong quả này khẩu nghiệp có tới không đây? :))
Tealightdalat đã viết: 13:11, 18/08/19

Hình cười thục nữ k có đâu. Có hình này nhìn láo láo, ck mình kêu vậy. :)). Chứ cười thục nữ lâu lâu cũng cười thử cho nhà mình coi ai cũng đòi nôn mửa không chơi nữa. Bắt chước Silver up cái ảnh trắng đen cho nó cổ điển. =)). Me me up cái ảnh thẻ cho nó hù người mà không nỡ. =)).

"Đồng tiền là một tôi tớ tốt nhưng là một ông chủ tồi". :))
Xinh quá :x , nhưng cái đó không phải nụ cười thục nữ.

Mà là kiểu "Thì sao? Thì sao?" =))
Được cảm ơn bởi: Tealightdalat, 12010277, koollee
Đầu trang

Trả lời bài viết