Bị giảm đi nhiều!
- Thái Dương sáng sủa gặp Triệt thì giảm sự tốt đẹp
- Bất cứ chính tinh nào thì cũng cần có phụ tinh theo trợ lực. Không có thì như vị tướng dù tài giỏi thế nào đi nữa mà không có quân thì cũng không làm gì được nhiều. Thái Dương này ít được trợ tinh.
- Ít trợ tinh, ngược lại gặp nhiều sát tinh (Đà Không Kiếp)
- Ngoài ra thì xét thêm cung Quan (công danh, sự nghiệp) thì cũng không có cách cục đặc sắc
Thái Dương cư Ngọ thì rực sáng, nó như mặt trời đang lên đến đỉnh, sắp ngả chiều, nên dù nó miếu địa rực sáng nhưng không tốt bằng Thái Dương tại Mão hoặc Tỵ. Về cách cục thì khi Thái Dương tại Ngọ miếu địa thì Cự Môn tại Tuất hãm địa.
Nhưng dù sao đàn ông mà Mệnh có Thái Dương miếu địa thì cũng ok rồi. Thân có Cơ Âm Lộc Khôi Việt + Quyền hội. Lá số này Triệt Tuần làm giảm đi 1 phần sự tốt đẹp.
[/quote]
Nhân tiện bạn Long Trần hỏi về sao Thái Dương kính bác Long Đức xem giúp là số của mình. Thái Dương và phụ tinh thế này có điều gì cần lưu ý không ạ?
P/s: cho mình hỏi thêm mệnh hội đào hồng cô quả thì có phải kém duyên?
