25 tuổi chưa có gì trong tay!!!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
thuthao0702
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 41
Tham gia: 21:30, 12/10/13

25 tuổi chưa có gì trong tay!!!

Gửi bài gửi bởi thuthao0702 »

Xin kính chào tất cả mọi người trong diễn đàn!
Em vừa qua sinh nhật 25 tuổi nhưng thấy cuộc đời sao mông lung quá. Bạn bè người có gia đình riêng, người có nhà riêng, có công việc ổn định. Bản thân em thì tình duyên cũng như công việc vẫn chưa đâu vào đâu cả. Đi làm lúc nào cũng đặt 4 chữ "Dĩ hòa vi quý" với đồng nghiệp cũng như sếp nhưng thường chẳng được lòng ai. Cố gắng mấy cũng không có gì trong tay cả. Mong có duyên được cô chú anh chị ghé qua cho vài lời về công việc cũng như tình duyên năm nay có gì khởi sắc không ạ?
Em xin chân thành cảm ơn!
Hình ảnh
Đầu trang

Valerie
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 21:05, 14/02/20

TL: 25 tuổi chưa có gì trong tay!!!

Gửi bài gửi bởi Valerie »

Mới 25t mà đòi có ji trong tay e? Vs 25t mấy ai đã có ji trong tay đâu e gái, :))
Đầu trang

thuthao0702
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 41
Tham gia: 21:30, 12/10/13

TL: 25 tuổi chưa có gì trong tay!!!

Gửi bài gửi bởi thuthao0702 »

Valerie đã viết: 20:16, 16/02/20 Mới 25t mà đòi có ji trong tay e? Vs 25t mấy ai đã có ji trong tay đâu e gái, :))
Dạ em chẳng mong gì cao sang chỉ mong có công việc ổn định chút. Có người để yêu thương thôi mà chưa có gì cả ạ. Anh ngó qua giúp em xem năm nay có dc gì nhỏ nhoi như e mong không anh?
Đầu trang

KMD
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2026
Tham gia: 11:03, 25/04/14

TL: 25 tuổi chưa có gì trong tay!!!

Gửi bài gửi bởi KMD »

"25 tuổi chưa có gì trong tay!!!"

Trước khi cháu được sinh ra thì cháu đã có nó rồi. Cháu đọc trích đoạn trong Truyện Kiều của cụ Nguyễn Du, xem có giúp được gì cho cháu không?

Ngẫm hay muôn sự tại trời,
Trời kia đã bắt làm người có thân.
Bắt phong trần phải phong trần,
Cho thanh cao mới được phần thanh cao.
Có đâu thiên vị người nào,
Chữ tài chữ mệnh dồi dào cả hai,
Có tài mà cậy chi tài,
Chữ tài liền với chữ tai một vần.
Đã mang lấy nghiệp vào thân,
Cũng đừng trách lẫn trời gần trời xa.
Thiện căn ở tại lòng ta,
Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài.
Lời quê chắp nhặt dông dài,
Mua vui cũng được một vài trống canh.
Đầu trang

Trả lời bài viết