Cậu khéo lắm. Nhưng đường quan của cậu hơi vất vả thời gian đầu.
Cậu cá tính mạnh mẽ, tham lang cũng hợp buôn bán, có thiên trù là có khướu ăn uống, bán hàng ăn, mở nhà hàng cũng được.
Làm thêm mảng sale bất động sản đi meo.
Cậu khéo lắm. Nhưng đường quan của cậu hơi vất vả thời gian đầu.
Thì t cũng giống như những cô gái khác thôi mà
Các bạn cứ làm t hại não àphèo văn chí đã viết: 00:11, 04/04/20
Thì t cũng giống như những cô gái khác thôi màChả hiểu sao cứ đi tặng quà rồi tán tỉnh mình , cười đau hết cả bụng, giờ nghĩ lại vẫn thấy hài hài
![]()
Cậu cứ tìm hiểu kỹ hơn ng khác là ok thôi mà, c đọc lại cmt của kule cũng có ý giống t đấy .
Khướu gì đâu, nếu nói về tư chất học vấn có sẵn thì e thua xa bà chị đấy, chị tin kThutobe đã viết: 23:46, 03/04/20Tớ không rõ Phèo theo trường phái gì nữa.meomeo00 đã viết: 23:41, 03/04/20
Hay nhân thể cuối tuần, chúng ta xách dép theo b Phèo học lý số, mà cứ thực tiễn thì áp dụng lá số của mình là dễ hiểu nhất nhỉ![]()
Nhưng tớ hâm mộ bạn ấy, vì bạn ấy nhìn được những cái tớ chưa được nghe/ học bao giờ.
Môn lý số này phải có khướu, không dễ nước đổ đầu vịt lắm meo ạ![]()
T ko khéo đâu Thutobe à, t toàn bị mọi người nói là trực tính, thẳng tính quá thôiThutobe đã viết: 00:18, 04/04/20
Cậu khéo lắm. Nhưng đường quan của cậu hơi vất vả thời gian đầu.
Cậu cá tính mạnh mẽ, tham lang cũng hợp buôn bán, có thiên trù là có khướu ăn uống, bán hàng ăn, mở nhà hàng cũng được.
Làm thêm mảng sale bất động sản đi meo.
Nhưng Thutobe lại là type người hướng nội, là trụ cột vững chắc cho gia đình khi có sóng gió á
Vậy thì mình sẽ chấp nhận bị cào, để có thể khám phá bí mật của mèo hoang á meomeo.meomeo00 đã viết: 21:39, 03/04/20 Chắc t là mèo hoang b koollee ạ, chắc chắn hăm phải kiểu số 2 rồi.
Muốn vuốt ve mèo hoang thì chắc phải xem ý nó có muốn ko đã c ạ, ko là bị cào là chắc rồi![]()
P/S: hihi, b Koollee giỏi cả phân tích tâm lý này, cảm ơn có lời khen bọn t![]()
![]()
T thấy b Thutobe vui vẻ và tính tình dễ chịu hơn t![]()
T chỉ thích nói chuyện vui vui, đùa đùa với ai t thấy quý mến thui, còn nội tâm t nó phức tạp lắm![]()
Thế cự nhật có hay đi xoa mấy chị 87 với mấy bé 99 không? Có ai nhắm tịt mắt không?phèo văn chí đã viết: 23:34, 03/04/20 Mèo cái thường ít cào mà kule![]()
, xoa vào đầu vs cằm nó, nó rất hay nhắm tịt mắt
![]()
T rất thích cách nói chuyện của b Koollee và b Phèo, con trai nhưng nói chuyện rất nhẹ nhàng với thân thiệnkoollee đã viết: 00:31, 04/04/20 Vậy thì mình sẽ chấp nhận bị cào, để có thể khám phá bí mật của mèo hoang á meomeo.
Meomeo có biết, độ phức tạp của nội tâm phụ nữ, nó tỉ lệ thuận với nhan sắc hình dáng của họ không?
Mình chỉ nói theo cảm nhận của bản thân thôi, chứ mình không biết khen cho lắm đâu.
Meomeo thì thiên về type xã hội, năng động và hoạt bát, Thutobe thì hơi ngược lại 1 chút. Nhưng cả 2 đều khéo nuôi con, chăm sóc gia đình. Chỉ là chưa gặp được duyên nợ thôi![]()
Nàng bân gió lạnh mưa tí táchtranminhngoctk28 đã viết: 00:39, 04/04/20 Có bài thơ này hay quá mấy chị ưi, em vừa đọc được trên Thivien.net
Hoa thời biến du chư gia viên
Vi ái danh hoa để tử cuồng,
Chỉ sầu phong nhật tổn hồng phương.
Lục chương dạ tấu Thông Minh điện,
Khất tá xuân âm hộ hải đường.
Dịch nghĩa
Vì yêu hoa đẹp đến chết cuồng
Chỉ e nắng gió làm phai sắc hồng của hoa
Đêm dâng tờ sớ cầu điện Thông Minh
Cho bóng xuân giúp hải đường...