ừ có vẻ như mình nghĩHồng Hạnh đã viết: 13:19, 22/08/20Kiếp trước khéo bé chưa làm người đâu![]()
Bùa không phải để chơi đâu thầy ơi
có lẽ phải dùng chữ " xài " hoặc " thuần thục " hoặc nhiều hơn ...

ừ có vẻ như mình nghĩHồng Hạnh đã viết: 13:19, 22/08/20Kiếp trước khéo bé chưa làm người đâu![]()
Bùa không phải để chơi đâu thầy ơi

Nhà e lụi nhất ngành trưởng luôn chị ạ. Bố e là útHồng Hạnh đã viết: 16:31, 22/08/20Bên trưởng nhà chị phát mạnh lắm e ax, cứ chú bác nào ở gần quê là phát mỗi nhà chị ở xa nên phát phì thôi kkkk

Thế e xem lại mồ mả phần âm dòng họ nhà em coi . Vì nhà trưởng lúc nào cũng bị ảnh hưởng nhất màhoangsang123 đã viết: 15:00, 23/08/20Nhà e lụi nhất ngành trưởng luôn chị ạ. Bố e là útHồng Hạnh đã viết: 16:31, 22/08/20Bên trưởng nhà chị phát mạnh lắm e ax, cứ chú bác nào ở gần quê là phát mỗi nhà chị ở xa nên phát phì thôi kkkk![]()

Cái này khó quá. Chị thử xem giúp e cung phúc có nói lên được điều gì ạ?Hồng Hạnh đã viết: 19:13, 23/08/20Thế e xem lại mồ mả phần âm dòng họ nhà em coi . Vì nhà trưởng lúc nào cũng bị ảnh hưởng nhất màhoangsang123 đã viết: 15:00, 23/08/20Nhà e lụi nhất ngành trưởng luôn chị ạ. Bố e là útHồng Hạnh đã viết: 16:31, 22/08/20
Bên trưởng nhà chị phát mạnh lắm e ax, cứ chú bác nào ở gần quê là phát mỗi nhà chị ở xa nên phát phì thôi kkkk![]()

Bạn nói nhiều câu mình phải suy nghĩ đấy. Đúng là những việc k quá lớn mình khả năng đạt được đúng. Còn ước mơ lớn của mình, theo mình nhận định thời điểm hiện tại của mình khoảng 60%. Mong bạn hồi âm. Cho vài lời vàng ngọcLong Đức đã viết: 19:49, 20/08/20Nói theo thường lý thì mệnh bạn có Cự Nhật Khoa Khôi Việt v.v... thì khá thông minh, có kiến thức, khả năng suy luận tốt nên việc suy luận đúng cao như bạn nói thì cũng hợp lẽ thôi. Lá số của bạn Mệnh Quan cũng khá tốt nên việc đạt được những điều bạn mong muốn (nếu không quá to lớn) thì cũng là lẽ thường.hoangsang123 đã viết: 14:50, 20/08/20 Trắc tại mình khó diễn tả. Nhưng mình nghĩ hiện tại mình tự tin quá. Mấy năm vưa qua mình trải qua nhiều sóng gió. Nhưng những gì trả qua giúp mình trưởng thành và cứng rắn hơn. Bạn cho mình hỏi có phải từ năm nay mình sẽ tốt k?
![]()
Vì sao bạn hỏi về cái mốc có phải từ năm nay sẽ tốt? Là ai đó nói hay là con đường sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển, hay là bạn đang bắt đầu triển khai phát triển sự nghiệp?
Theo Tử Vi thì cũng có thể nói năm nay là năm tốt và dễ có liên quan đến sự nghiệp/công việc.
Lá số bạn có thể thiếu thời ok, trung vận có chút đình trệ, hậu vận thuận lợi hơn.
Đang xem chuyên mục này: Adkernel [Crawler], Ahrefs [Bot], anhphongkiem, Apple [Bot], Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], coco87, Criteo [Bot], Giveyouhell, Google [Bot], Google Adsense [Bot], Hoacuctrang, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Karl Biedermann, Leducmanh21041997, Meta ext [Bot], minhoc171@gmail.com, Phúc Thiện, TikTok [Spider], viquanle, Yahoo [Bot] và 2076 khách.