mình rất xin lỗi Long Đức, không biết bị ma che hay sao nhưng thật sự mình bây giờ mới thấy được những dòng chia sẻ mà mình thấy là tuyệt vời nhất ở topic của mình,
nghe bạn nói thì mình phần nào hiểu về cuộc đời mình, Long Đức có thể cho mình xem về người chồng tương lai nếu có của mình sẽ như nào không?
Thật sự mình là người phụ nữ độc lập, và không đặt nặng vấn đề hôn nhân con cái mà lo về sự nghiệp, đó là tại sao 9 năm trời mình không kết hôn vì mình muốn có thời gian để xây dựng những cái bằng năng lực, khi ổn định thì minh mới nghĩ tới. Nhưng thật sự thì mình và người yêu 9 năm đó không khác gì vợ chồng cả. Trước đó, mình cũng qua lại với 1 người 7 năm.
Bạn trai cũ mình trong thời gian quen nhau cũng có đi học thạc sĩ ở nước ngoài, tình cảm đẹp nhưng càng về sau mình càng mệt mỏi, khi mình đi nước ngoài thì anh này luôn làm mh rất buồn vì anh ấy ko muốn mình đi, cho dù mình đi du lịch với bạn bè vào ngày nghỉ anh ấy cũng nói nặng nói nhẹ dù trước đó khi mình để anh ấy đi học nước ngoài, mình luôn chung thủy. rồi khi mình về nước năm 2019, mình xảy ra rất nhiều chuyện, bọn mình quyết định chia tay thì mình phát hiện ra trong thời gian anh ấy ở nước ngoài gần 2 năm có qua lại với 1 bạn nữ khác...
vậy đấy, mình giờ mệt mỏi, chỉ mong muốn được thời gian tự do, cuộc đời mình tính dương thì chưa tới 31, nhưng 16 năm thanh xuân mình yêu có 2 người, rồi đổi lại, mình nhận ra tuổi trẻ mình gồm những gì?
Bạn Long Đức có thấy số mình sống ở nước ngoài hay ở quê nhà được không?
Hãy chia sẻ thêm với mình nhé,
Long Đức đã viết: 20:42, 23/08/20
Phụ nữ Thiên Lương Thiên Mã Tỵ Hợi thông thường cuộc sống và chuyện tình cảm hơi lênh đênh. Thiên Lương này có Tuần và Khoa thì chế hóa phần nào và có học vấn cao nên về cuộc sống thì không phải vấn đề, riêng về tình cảm thì dù sao cũng hơi bấp bênh.
Cung Phu Thê cũng được, có Cự Cơ Song Hao Mão Dậu + Long Phượng Xương Khúc. Có Triệt thì có thể là chậm muộn hoặc có trắc trở. Cự + Đà Kỵ thì trong cuộc sống có thể có sự bất hòa, cãi vã. Nhìn chung thì cung Phu này ổn, không tệ. Có lẽ cái chính là do Mệnh/Thân và Vận của bạn.
"Nam nhân Tang Hổ hữu tài uyên bác, Nữ mệnh Hổ Riêu đa sự quả ưu". Thân có Hổ Khốc + ám tinh nên có thể đời hơi ưu phiền (những sao đấy thường tác động đến tinh thần).
Lúc còn trẻ thì người ta thường yêu theo con tim. Khi lớn dần thì con tim nhường phần cho lý trí. Khi đấy đa phần thấy được thì lấy nhau, nên phụ nữ sau 30/đàn ông sau 35 cũng không cần xem chuyện tình cảm. Cái chính là họ muốn hay không và họ có sự lựa chọn hay không mà thôi.
Mà sao yêu nhau 9 năm và cũng đã chung sống như vợ chồng sao không cưới cho xong.