
Mạng thổ chỉ hợp mua bán bất động sản
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 14
- Tham gia: 19:49, 11/07/20
Mạng thổ chỉ hợp mua bán bất động sản
Chẳng hiểu sao khi em đầu tư vào nhà đất luôn lãi gấp nhiều lần mà lúc lướt sóng vàng toàn lỗ nặng, mười năm trước em ăn quả đắng một lần rồi, năm nay định thử vận may thế nào kết quả chỉ mong huề vốn. Kim và thổ có khắc nhau đâu nhỉ. 

-
- Nhị đẳng
- Bài viết: 255
- Tham gia: 00:26, 26/04/18
TL: Mạng thổ chỉ hợp mua bán bất động sản
Không phải là thổ và kim không khắc nhau là sẽ tốt, đôi lúc một ngũ hành nào quá vượng thì cần khắc để kìm hãm từ đó mới trở nên tốt. Cơ mà hành thổ thì sinh cho hành kim, thì đã thấy thổ bị hao tổn rồi, tuy nhiên không hẳn do bổn mạng của bạn là thổ hay kim mà có thể quyết đoán là bạn nên đầu tư vàng hay bđs, cái này cần phải coi chính xác năm tháng ngày giờ sinh mới dám chắc. Chả lẽ ở vn có cả triệu người mạng thổ hay kim đều mua bán vàng hay bđs và trở nên giàu có? , cái này rất vô lý, chỉ dựa vào yếu tố năm sinh để phán quyết thật là quá mê tính rồi .Timlaitinhyeu đã viết: 20:03, 03/01/21 Chẳng hiểu sao khi em đầu tư vào nhà đất luôn lãi gấp nhiều lần mà lúc lướt sóng vàng toàn lỗ nặng, mười năm trước em ăn quả đắng một lần rồi, năm nay định thử vận may thế nào kết quả chỉ mong huề vốn. Kim và thổ có khắc nhau đâu nhỉ.![]()
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 14
- Tham gia: 19:49, 11/07/20
TL: Mạng thổ chỉ hợp mua bán bất động sản
Về kiến thức tử vi thì em mù, em chỉ đoán mò vậy thôi. Chả hiểu làm sao hễ dính tới vàng là em thua trắng, toàn mua đỉnh bán đáy, tiền kiếm được từ bđs đổ vào vàng bị mất hết 1 mớ, cuối năm trời thương lên được chút đỉnh cho gỡ vốn. Lần này chắc em chừa rồi không dám nữa. Anh/chị dành chút thời gian xem giúp em với, năm mới làm ăn suôn sẻ không ạ, em định ôm ít bitcoin mà hơi lo không biết tương lai thế nào đây.leroicuaphat đã viết: 00:29, 04/01/21Không phải là thổ và kim không khắc nhau là sẽ tốt, đôi lúc một ngũ hành nào quá vượng thì cần khắc để kìm hãm từ đó mới trở nên tốt. Cơ mà hành thổ thì sinh cho hành kim, thì đã thấy thổ bị hao tổn rồi, tuy nhiên không hẳn do bổn mạng của bạn là thổ hay kim mà có thể quyết đoán là bạn nên đầu tư vàng hay bđs, cái này cần phải coi chính xác năm tháng ngày giờ sinh mới dám chắc. Chả lẽ ở vn có cả triệu người mạng thổ hay kim đều mua bán vàng hay bđs và trở nên giàu có? , cái này rất vô lý, chỉ dựa vào yếu tố năm sinh để phán quyết thật là quá mê tính rồi .Timlaitinhyeu đã viết: 20:03, 03/01/21 Chẳng hiểu sao khi em đầu tư vào nhà đất luôn lãi gấp nhiều lần mà lúc lướt sóng vàng toàn lỗ nặng, mười năm trước em ăn quả đắng một lần rồi, năm nay định thử vận may thế nào kết quả chỉ mong huề vốn. Kim và thổ có khắc nhau đâu nhỉ.![]()

