Mong các cao nhân cho ý kiến, lá số này chắc vừa khó khăn vừa sát phu phải không ạ?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
ashlily
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 22:15, 21/09/21

Mong các cao nhân cho ý kiến, lá số này chắc vừa khó khăn vừa sát phu phải không ạ?

Gửi bài gửi bởi ashlily »

Mong mọi người cho ý kiến. Em thử xem phần luận giải lá số miễn phí trên tử vi cổ học thì thấy nhìn chung lá số của mình khá là tốt, nhất là đường công danh sự nghiệp tiền bạc. Nhưng sau khi tự đọc sách tìm tòi một chút thì thấy cuộc sống sẽ dễ gặp khó khăn và hay đen đủi, mối quan hệ với ba mẹ anh chị em trong gia đình cũng không được tốt :(( . Và mấy cái đấy đều khá chuẩn đó ạ. Đến cái em quan tâm nhất là: cung phu thê của em có vẻ xấu dữ dội: có Địa Kiếp hãm địa tại Mùi, thêm combo Tả Phụ Hữu Bật mà không có Tử-vi và Thiên phủ miếu hoặc vượng địa, cũng không có các phụ tinh khác chế ngự. Và đó là dấu hiệu sát phu thê, góa bụa. Có cách nào giải quyết không ạ. Em cảm ơn mọi người rất nhiều! Đây là lá số của em:
Hình ảnh
Tập tin đính kèm
Đỗ Thị Hoàng Anh.jpg
Đỗ Thị Hoàng Anh.jpg (182.8 KiB) Đã xem 318 lần

ashlily
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 22:15, 21/09/21

TL: Mong các cao nhân cho ý kiến, lá số này chắc vừa khó khăn vừa sát phu phải không ạ?

Gửi bài gửi bởi ashlily »

Tên đã viết: 23:13, 21/09/21
ashlily đã viết: 22:55, 21/09/21 Mong mọi người cho ý kiến. Em thử xem phần luận giải lá số miễn phí trên tử vi cổ học thì thấy nhìn chung lá số của mình khá là tốt, nhất là đường công danh sự nghiệp tiền bạc. Nhưng sau khi tự đọc sách tìm tòi một chút thì thấy cuộc sống sẽ dễ gặp khó khăn và hay đen đủi, mối quan hệ với ba mẹ anh chị em trong gia đình cũng không được tốt :(( . Và mấy cái đấy đều khá chuẩn đó ạ. Đến cái em quan tâm nhất là: cung phu thê của em có vẻ xấu dữ dội: có Địa Kiếp hãm địa tại Mùi, thêm combo Tả Phụ Hữu Bật mà không có Tử-vi và Thiên phủ miếu hoặc vượng địa, cũng không có các phụ tinh khác chế ngự. Và đó là dấu hiệu sát phu thê, góa bụa. Có cách nào giải quyết không ạ. Em cảm ơn mọi người rất nhiều! Đây là lá số của em:
Hình ảnh
số hợp chốn thiền môn thanh tịnh :)) :))

mau mau dứt bõ hồng trần , theo lão phu về với bồ đề lão tổ :)) :))
Ối em còn vương vấn tình duyên nơi trần thế lắm. Nên chỉ dám đặt chỗ trước để sau thôi cao nhân ơi :D Được cái em nghe số em hợp đi tu cũng nhiều lần rồi ạ.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Byte [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, ChatGPT User, chdcdh, Claude [Bot], Criteo [Bot], DataForSeo [Bot], Dot [Bot], Dám Nói Chuyện, Gemini-Deep-Research, Google [Bot], Google Adsense [Bot], haymomong1111, IAS [Bot], IAS IE, liyun194, Majestic-12 [Bot], Meta web [Bot], Trendiction [Bot], vinhluu01, wwwbinh179, Yandex [Bot]321 khách.