dunglanchin đã viết: 21:00, 26/04/22
hungcan89 đã viết: 14:59, 22/04/22
Kính nhờ mọi người xác định giúp cháu lá số ạ. Dưới là 2 lá số mà cháu đang phân vân. Một lá số an theo múi giờ ở Moscow (0h30' sáng) do cháu đẻ ở Nga. Một lá số an theo giờ VN 4h30' sáng
Giới tính: nam
Vài hạn quá khứ:
- Cao 1m75, gầy, nặng 56kg, cận
- Có một em gái ruột nhưng tình cảm anh em không được mặn nồng
- Hồi bé từng bị ngã xe lăn
- năm 2000, từ Nga về việt nam
- Năm 5 hay 6 tuổi cháu từng nằm viện vì bệnh dị ứng. Cũng khoảng tg lúc bé suýt chết đuôi vì ngã ao. May có người nhìn thấy kịp vớt lên.
- năm 2003, ông nội mất
- năm 2004, bố mất
- năm 2012, vào đại học, tuy cũng gian nan thiếu nửa điểm phải nhờ người giúp
- năm 2016 tốt nghiệp đại học, làm cho trưởng bộ phận một nhà hàng, đến khoảng t7/2017 (DL) thì xảy ra sự cố mất đồ của nhà hàng phải đền bù thiệt hại khoảng 8tr
- t10/2017 (DL) vào nam công tác cho công ty một người bạn thân.
- t3/2018 DL được luân chuyển công tác ra Đà Nẵng 3 tháng sau đó về lại H.C.M, sau đó tới tháng 4/2019 nghỉ việc.
- T6/2019, chuyển công việc mới mảng năng lượng mặt trời.
- 2020, bùng nổ chính sách nên thu nhập năm 2020 rất tốt
- 2021, tích cóp mua được mảnh đất nền
- 2022, nhận lại 1 quán cà phê để kinh doanh
Về tính cách cháu là người hướng nội, khá trầm tính, và ít nói, khá nghiêm túc trong mọi việc và ăn nói không được giỏi. Cha cháu là một người được mọi người xung quanh quý mến, hết lòng vì bạn bè chính về thế cũng bể nợ vì giúp bạn bè quá nhiều, rất hà khắc dạy bảo các em của mình, nên các em út lớn lên rất tôn trọng cha cháu. Mẹ cháu thuộc tuýp người suy nghĩ nhiều, và rất cẩn thận thấu đáo. Làm gì cũng tính trước tính sau. Rất chịu thương chịu khó và tiết kiệm hết lòng cho con cái. Tuy nhiên mẹ cháu lại không được lòng đằng nội.
Cháu chân thành cám ơn mọi người ạ
Bạn hungcan89 thân .
Bạn sinh ở Moscow ( Mat-x cơ-va ) ở múi giờ : 15 , còn Hà nội ( việt nam ) ở múi giờ : 19 và có sự chênh lệch nhau là ; 4 ( 19-15 =4 ) . Vậy bạn sinh lúc : oo :30 thì phải cộng 4 ( oo:30 +4 =4:30 ) , nên bạn sinh giờ Dần .
Cho tôi hỏi bạn một vài ý sau :
- Bạn suýt chết đuối vào năm 6t ? ( vì năm 6t hạn ở cung Quan có Cự môn hãm + Hóa kỵ thì dễ bị bị thủy tai , nhưng có : Ân Quang , Thiên quý thì được cứu ) .
- Bạn cao vừa tầm , mắt kém , hay đau bụng , da hồng hào ? .
- Đầu một xoáy lệch bên tay phải hay tay trái ? .
- 3 đời trước họ hàng nhà bạn khá giả , đến đời nay thì bị suy và ly tán ?
Bạn hungcan89 thân .
Bạn mệnh Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa ) , mệnh đóng tại cung Ngọ thì được vượng địa , thuận .
Thân đóng tại cung Tuất thì không thuận .
Phúc xấu , phúc bị giảm dần , nên hay có trắc trở , không toại ý .
Bạn có Mệnh tốt , Thân xấu , phúc xấu , là người có tài đức , nhưng không được hưởng thụ , vì không có cơ hội thi thố tài năng , nên dễ sinh bất mãn , hoặc có được hưởng thụ cũng chậm muộn , ngắn ngủi .
Bạn là người dễ tin người , a-dua , bè phái ( nên chú ý ) , là người sử dụng tình cảm trong hành động , hay giận hờn , dễ bị u-mê , vướng mắc và tình cảm không đạt được ranh giới .
Bạn hay bị đau bụng , dễ bị dương hư ( phải lưu ý , không nên chơi ... ) , dễ hiếm con , mắt kém như cận , viễn hay loạn thị .
Là người lúc vui , lúc buồn , nông nổi không kiên nhẫn , không bảo thủ , không an phận , ưa đổi mới ( thay đổi tốt ) , hay có bất hòa , tranh chấp , thị phi , khẩu thiệt , kiện thưa , trắc trở , chậm muộn , danh lộc và hạnh phúc không được như ý , thường làm ơn cũng chỉ gặp oán .
Bạn là người siêng năng , cần mẫn , tỉ mỉ , hà tiện , nhưng vui ít buồn nhiều , thường có tâm sự riêng , sống bằng nội tâm , có đời sống thầm nặng .
Bạn hay nóng tính , cương trực , hiếu thắng , có lưỡng tướng tranh hùng ( Thiên tướng + Bạch hổ ) thì nên ẩn đật , không nên đương đầu ( làm gì hoặc giải quyết vấn đề gì thì nên đứng sau chỉ đạo ... thì thuận ) , vì Bạch hổ ( kim ) khắc Thiên tướng ( mộc ) .
Là người hay gặp thị phi quan tụng , bi quan , buồn nhiều hơn vui , phải lập gia đình trễ .
Bạn là người cao vừa tầm , trán cao , Mắt kém , da hồng hào , mặt vuông đầy đặn , khôi ngô tuấn tú , là người trầm lặng , biết tiến thoái đúng lúc , có nghị lực chịu đựng mọi hoàn cảnh , luôn cần cù lo toan cho gia đình , là người độ lượng , cương trực , tươm tất , ghét thị phi , thông minh , hướng thượng , nhưng nóng tính , có năng khiếu về đạo lý , triết lý , chính trị , văn học .
Thường tuổi trẻ tự lập , đến trung niên vẫn phải đề phòng phá tán , thất bại .