Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 09:42, 28/07/22
duyhg99 đã viết: 09:30, 28/07/22
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 08:50, 28/07/22
Anh không nhìn vận của lá tử phủ à ?
Không nhìn nguồn tiền của đương số đến từ đâu à ?
Âm dương là biểu hiện cho trí tuệ, âm dương nát mà đi vào vận lại thủ khoa ? Lại còn đang từ lười mà giác ngộ tri thức, vượt lên từ Vũng bùn. Anh Không Nghi ngờ gì à ?
Tôi bảo tử phủ là vua hồi nào, thái tuế cầm cân hồi nào. Tự biên, tự diễn xong chửi người ta luôn
Tôi chỉ đang thể hiện sự nghi ngờ chứ vẫn chưa khẳng định 100% là tôi đúng. Bớt mõm đi
Tôi nói rõ chút này: Quá trình học tập từ hồi đi học là đều học tốt, được bố mẹ cho đi học thêm đầy đủ, nhưng có những giai đoạn bắt đầu tư lớp 7 đến cuối năm lớp 11 là vẫn đi học thêm nhưng mải chơi điện tử nên học kém nhưng nền tảng kiến thức, cái gốc vẫn tốt. Đến hè năm lớp 11 bố cho về Hà Nội, ở trọ 1 mình gần phòng trọ của chị họ, có bạn chị họ kèm thêm môn Lý và đồng thời đi học thêm ở ĐH Quốc Gia HN. May cái là kiến thức thi đại học chủ yếu là kiến thức lớp 12 (lớp 10 11 mình yếu nhưng thi ko vào nhiều) và cả hè ở 1 mình học thêm ko chơi điện tử nữa, khi vào lớp 12 thì rất chăm học nên thành tích mới tốt như vậy. Từ năm lớp 12 đến khi lên đại học mình đều ý thức được tầm quan trọng của việc tự học, nên kể cả đến khi đi làm cũng rất chăm chỉ học thêm chứng chỉ, kiến thức thêm để bổ trợ. Thành công của mình trong việc học tập thi cử cũng vừa là do may mắn cũng là do sự chăm chỉ nỗ lực đúng lúc mà thành. Sự học đối với mình là việc cả đời lúc nào cũng phải học thêm, đặc biệt là tự học. Chỉ có điểm yếu của mình chưa rèn luyện đó là sự kỷ luật bản thân và cũng dễ bị ham vào những cái bên ngoài dẫn tới quá trình học hay bị gián đoạn chưa tròn vẹn. Nhưng tính mình khi nhận ra cái gì ko tốt ảnh hưởng đến mình thì mình sẽ loại bỏ (từ bạn xấu cho đến những lúc tải game về điện thoại mà thấy ham ham là xóa game ngay ko để kéo dài).
Thân !
những thông tin mà bạn cung cấp cho tôi khiến tôi nghi ngờ vào lá thái âm rất nhiều. Sau này nếu tìm hiểu nhiều hơn bạn có thể phân tích :
Đâu là nguyên nhân khiến bạn học tốt lên ? Tại sao kết quả thủ khoa lại cho ra lá giờ mùi chứ không phải Tử Phủ rực rỡ kia
Đâu là nguồn tiền mà bạn có ? Tại sao bố và em trai trợ lực cho bạn nhiều như vậy thì không phải lá Tử Phủ ? Tử Phủ có tả hữu được trợ lực nhưng lại không phải kiểu như bạn.
Đại vận trước đang rất tốt mà đại vận này, bạn thấy kém hẳn và tìm đến lý số ?
Bạn đừng nghĩ lá Tử Phủ kia cái gì cũng tốt mà cứ cố nhận vào. Rực rỡ quá thì chỉ làm màu thôi
Nhưng tôi có nói tôi không phải thánh để mà phán đâu trúng đó, vẫn có xác suất sai. Bạn chỉ nên tham khảo tôi trên con đường lý số thôi
- Kết quả thi thử của mình cao nhất trường cấp 3 nhưng năm mình thi do làm bài môn toán ko đc như ý (khả năng có thể tốt hơn) mà chỉ được 25đ, điểm cộng nữa là 26,5đ. Kết quả thi thật thì không phải cao nhất trường nữa nhưng kết quả thi này cũng đủ để mình đỗ vào khoa cao điểm nhất ĐH KTQD lúc bấy giờ.
- Về gia đình thì có bố luôn dạy về tình cảm anh em gia đình và anh em tuy xung tuổi nhưng khá hợp tính nhau, anh em đều sống tình cảm, cả 2 anh em mình đều rất thoáng về tiền đối với những người trong gia đình, sẵn sàng giúp đỡ cả trăm triệu. Việc mua đất là góp tiền cùng bố và em trai nhưng mình đứng tên (sau bán sẽ chia theo tỷ lệ ko phải là cho), việc mua xe là bố và em hỗ trợ tiền nhưng sắp tới em mình mua xe mình cũng sẽ hỗ trợ lại tối thiểu tương đương thậm chí cho em thêm tiền. Nên bản chất ở đây là gia đình cung hỗ trợ gom góp vào thực hiện.
- Giai đoạn khoảng 4 năm sau khi ra trường thì mình thấy khá lận đận vì cũng trong hạn tam tai nhưng chắc chắn là kiến thức, kinh nghiệm, vị thế của bản thân ở thời điểm hiện tại là đủ tốt để mình có thể kiếm việc ở những tập đoàn lớn do sự tự học và chuẩn bị những kiến thức, bằng cấp cần thiết cùng với tố chất về khả năng tư duy phân tích, giải quyết vấn đề trong công việc. Bản thân mình tự đánh giá về tư duy, kiến thức ko thua kém ai đồng trang lứa mà mình biết khi đi làm mà tự nhận là nổi trội hơn. Chỉ là mình tự lập ở HN, nên cũng thay đổi 4-5 chỗ làm từ khi ra trường, chỗ lâu nhất là 2 năm nên vẫn cảm thấy lận đận nhưng cũng chính vì thay đổi môi trường nhiều nên về kiến thức, sự hiểu biết rộng trong nhiều lĩnh vực liên quan mà tạo ra bản thân mình hoàn toàn tự tin về năng lực như hiện tại. Sếp cũ của mình còn đang mời mình về làm phó phòng của 1 công ty con của 1 tập đoàn lớn mà mình còn cân nhắc chưa về do năm vừa rồi ở cty cũ mình đã trải qua 1 sự cố mà mình ko muốn lặp lại. Công ty hiện tại cũng là tập đoàn lớn, môi trường ổn định hơn rất nhiều và cũng là tập đoàn có thể nói là lớn nhất từ khi ra trường đến giờ mình làm, nhưng chỉ là nhân viên, còn mình đang muốn làm quản lý nhưng vẫn phải học thêm nhiều về kỹ năng quản lý.
- Lá số để mọi người luận xem như nào chứ nhận vơ cũng được cái gì đâu ? Quan điểm của mình là cuộc đời vẫn phải do bản thân làm chủ, nổ lực vươn lên, còn tử vi xem tham khảo, cho biết và cũng là cái tò mò.