
P.S.: Thanks bạn TLXD lun ủng hộ quán với sự hiện diện vừa ấm áp, gần gũi, lại rất đáng tin cậy của mình


“Trị vì” là một từ khá nhạy cảm nha. Vì trên danh nghĩa là vì ng khác, nhưng thực chất vẫn là vì lợi ích của bản thân mìnhLadyR đã viết: 23:29, 14/05/23 Mình mới học được ở trong "Đạo Đức Kinh" là muốn trị vì yên ổn thì phải "hoà mình vào với dân" muh bạn Chuông Gió… Đang mún áp dụng xem sao… Bạn thấy có đúng hok?
Từ từ để mình tìm đúng quote cho nó oách hehe
Chương 17: Nhà lãnh đạo
1. Bậc tài nhất, thiên hạ ít biết đến; bậc kế, người ta thương và khen;
2. Kế nữa, người ta sợ; sau cùng, người ta khinh.
3. Không tin người thì người không tin. Lo lắng và quý lời. Công việc xong xuôi, thiên hạ đều bảo: tự nhiên mà được.
Sleep well, lovely lady!LadyR đã viết: 23:54, 14/05/23 Mình vẫn luôn đón mời và tiếp đãi tất cả những ai ghé chân muh.. trừ những người đã bỏ đi đột ngột thì mọi người trong này cũng đều ở lại trên tinh thần vui là chính muh bạn
Xin chân thành cảm ơn lời chúc của bạn và cũng chúc bạn có thời gian vui vẻ trong này![]()
Để anh bật mí chút tuyệt kỷ Hi Di tổ sư truyền dạy cho chú biết: cái lá số của chú thì tất cả 12 cung cũng là chú, như cái nhà chú thì chú chia ra các phòng vậy cho nó có từng chức năng. Nhưng một phòng có chuyện thì cả nhà có chuyện. Đừng có nói cháy phòng khách chứ không phải phòng ngủ của tao thì không liên quan đến tao!cv111 đã viết: 23:32, 14/05/23Ối, cô gái Lanhoang2 dùng tiếng nước nào í, cũng là lạ nhưng hem phởi ngôn ngữ lạ tai của Hi Du tiên sinhLanhoang2 đã viết: 23:23, 14/05/23
Chú mà nhờ được bác XXX xem số cho cháu hoặc bằng cách nào có căn cứ trả lời câu hỏi lúc trưa cho cháu thì cháu sẽ gửi hình lên liền ạ ~~![]()
Tối nay pic này nhiều cái lạ quá :v
Thôi, các cô gái và các chàng trai ngủ ngon, xem nốt hiệp 2 đơi :3
Chiện này có vấn đề về logic rồi tiên sinh à.Hi Du đã viết: 23:29, 14/05/23
That is a test! In fact he predicted from “Cung No” and it turns out that his friends have the decisive role in asking him come back. And so he just lets things run!![]()
Dịch thoát nghĩa nôm na nó dư lày : Cái chiện kia nó hem thể xảy ra, cơ mà để nó logic vs 'cung no' (cứ tưởng cung nỏ :v), cho nên tiên sinh đã đưa nước đẩy thuyền để nó hợp mí lá số![]()
Thế logic ở đây là con gà (số) có trước hay nhìn số rồi mìn ám thị để nóa xảy ra (trứng) :v
Hey, handsome manHi Du đã viết: 23:58, 14/05/23Sleep well, lovely lady!LadyR đã viết: 23:54, 14/05/23 Mình vẫn luôn đón mời và tiếp đãi tất cả những ai ghé chân muh.. trừ những người đã bỏ đi đột ngột thì mọi người trong này cũng đều ở lại trên tinh thần vui là chính muh bạn
Xin chân thành cảm ơn lời chúc của bạn và cũng chúc bạn có thời gian vui vẻ trong này![]()
He is back, he is using English with us. That is so coolPhuong Lê đã viết: 12:38, 14/05/23 Tự dưng vắng a Vui lại rầu đi một it ta , chưa kịp mời ảnh uống cà phê nữa chớ . Chắc cuối tuần nên bận rộn dỗ dành tình yêu bé của ảnh vì chân a gãy chăng ? ...
Dao này chợt nhận ra tuổi 35 xương khớp ko tốt nữa , viêm này viêm nọ. C LadyR có bị viêm màng bọc khớp không ? . 2 cổ tay e bị cái u này giờ phải hạn chế vận động .
Đầu tiên thì em sẽ note lại cái kinh nghiệm này :3Hi Du đã viết: 09:29, 15/05/23
Để anh bật mí chút tuyệt kỷ Hi Di tổ sư truyền dạy cho chú biết: cái lá số của chú thì tất cả 12 cung cũng là chú, như cái nhà chú thì chú chia ra các phòng vậy cho nó có từng chức năng. Nhưng một phòng có chuyện thì cả nhà có chuyện. Đừng có nói cháy phòng khách chứ không phải phòng ngủ của tao thì không liên quan đến tao!![]()
Vậy cho nên một cung nó có mối liên hệ hữu cơ với tất cả cung khác. Khi xem cũng phải áp dụng thủ thuật “khắc xuất khắc nhập” như chuyện cây tre trăm đốt ấy!![]()