Tình duyên lận đận mệt mỏi. Nhờ các cao nhân luận giúp e có nghiệp duyên hay duyên âm ko với ạ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
jade50280
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 914
Tham gia: 13:39, 12/03/10

TL: Tình duyên lận đận mệt mỏi. Nhờ các cao nhân luận giúp e có nghiệp duyên hay duyên âm ko với ạ

Gửi bài gửi bởi jade50280 »

@superpipi : nguyên tắc của c là không xem 2 lá số có hợp nhau và lấy nhau được hay không. Vì quan điểm mỗi người khác nhau, độ kỹ tính hay khó tính cũng khác nhau.
Đã tính chuyện kết hôn, tình cảm đã lâu dài, em nên tự cân nhắc
Đầu trang

superpipi2606
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 97
Tham gia: 14:05, 18/07/17

TL: Tình duyên lận đận mệt mỏi. Nhờ các cao nhân luận giúp e có nghiệp duyên hay duyên âm ko với ạ

Gửi bài gửi bởi superpipi2606 »

jade50280 đã viết: 00:31, 10/07/23 @superpipi : nguyên tắc của c là không xem 2 lá số có hợp nhau và lấy nhau được hay không. Vì quan điểm mỗi người khác nhau, độ kỹ tính hay khó tính cũng khác nhau.
Đã tính chuyện kết hôn, tình cảm đã lâu dài, em nên tự cân nhắc
Vâng em cảm ơn chị. Em cũng biết nên vậy nhưng đi xem ngày vài người họ đều nói ghê quá nên em thấy hoi hoang mang. Chị có thể cho em xin đôi lời về mô tả chồng em của em qua cung phu trong lá số và cung thê của bạn kia không ạ?
Đầu trang

Trả lời bài viết