Năm 2023 đủ thứ sát tinh hạng nặng nhưng trộm vía trôi qua không có cú sốc nào. Ơn giời, mình vẫn nghĩ ở hiền gặp lành! Cảm ơn bạn!
E xin phép hỏi có đòi được tiền không ạ!
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
TL: E xin phép hỏi có đòi được tiền không ạ!
TL: E xin phép hỏi có đòi được tiền không ạ!
Em nghĩ nếu chị có tiền mặt, trả hết 1 lần thì nên mua BĐS. Còn mua theo kiểu thế chấp, vay nợ thì không nên.
Được cảm ơn bởi: bkg123
TL: E xin phép hỏi có đòi được tiền không ạ!
Tinh hệ Liêm Tham chủ về bôn ba, lao khổ, thêm Thiên mã càng tăng thêm ý đó. Ba mẹ em vì công việc phải xa cách một quãng thời gian, nhưng lại có vị trí, có chức vụ. Sau có thể muốn về gần gia đình mà các cụ chấp nhận bỏ bớt chức vụ, quyền hành!bkg123 đã viết: 22:18, 16/01/24Vâng ạ, e cảm ơn bác nhiều! Ông bà đều tuổi thất thập, và trộm vía chưa có vấn đề dính đến PL. Tuy nhiên tuổi trẻ ba mẹ e đi du học, khi về nước theo phân công công tác mỗi người một nơi xa cách, cũng vất vả một thời gian - hơn chục năm mới gần nhau, có lẽ các sát tinh ứng vào cái này hết. Thiên hình có khi vì ba em tính tình cứng nhắc, nguyên tắc...nhưng mẹ khéo léo nên gđ yên ấm. Một lần nữa e rất cảm ơn bác Hi Du quá bộ ngó thread này. E tham lam muốn hỏi nhiều nhưng thôi không dám làm phiền bác nữa! Chúc bác luôn vui khỏe ạ!Hi Du đã viết: 21:55, 16/01/24Cung Phụ mẫu em tốt xấu đều có cả, chủ về cha mẹ có danh chức, nhưng cũng dễ xảy ra bệnh tật, nạn tai. Những chuyện thế vẫn xảy ra mà!bkg123 đã viết: 21:27, 16/01/24
Hihi, bác Hi Du hài hước quá! Trí nhớ e hơi tệ nhưng e cũng nhớ mang máng bác viết bài gì có nhắc đến truyền nhân Hi Di hay sao ý. Nhân thể bác đang ở đây bac cho e hỏi luôn xíu - Cung phụ mẫu của e, với kiến thức ít ỏi - e thấy nó xấu - toàn sát tinh. Nhưng thực tế đây là niềm tự hào của em, liệu không kiếp mã hình có ứng với ba mẹ e có thời gian xa nhau không ạ? Rồi mẹ e mấy lần gãy chân. Ngoài ra mọi cái đều rất tốt. Liệu tam hợp với cung tử tức thì sau e có phải xa con cái không bác? E cảm ơn bác nhiều!
Cung này còn chủ những việc liên quan PL, thì em dễ dính PL vào những tình huống oái oăm, nhưng mình được PL bảo vệ!
Con cái em có tình cảm tốt đẹp với em đấy!
Được cảm ơn bởi: bkg123
TL: E xin phép hỏi có đòi được tiền không ạ!
Vâng ạ, cái này đúng đó bác! Bác Hi Du tốt bụng khi nào rảnh cho e hỏi thêm là liệu sau này có đứa con nào sống xa em không ạ? Vì e có 1 cháu đang học xa bác ạ. E hi vọng là xa nhau cho nó ứng bao sát tinh tam hợp chiếu kia, thay vì gặp sự cố. Lá số của đứa học xa nhà đây ạ (sinh tự nhiên, không can thiệp ngày giờ). E đội ơn bác nhé (tự nhận thấy hơi lạm dụng bác rùi hihi)Hi Du đã viết: 09:37, 17/01/24Tinh hệ Liêm Tham chủ về bôn ba, lao khổ, thêm Thiên mã càng tăng thêm ý đó. Ba mẹ em vì công việc phải xa cách một quãng thời gian, nhưng lại có vị trí, có chức vụ. Sau có thể muốn về gần gia đình mà các cụ chấp nhận bỏ bớt chức vụ, quyền hành!bkg123 đã viết: 22:18, 16/01/24Vâng ạ, e cảm ơn bác nhiều! Ông bà đều tuổi thất thập, và trộm vía chưa có vấn đề dính đến PL. Tuy nhiên tuổi trẻ ba mẹ e đi du học, khi về nước theo phân công công tác mỗi người một nơi xa cách, cũng vất vả một thời gian - hơn chục năm mới gần nhau, có lẽ các sát tinh ứng vào cái này hết. Thiên hình có khi vì ba em tính tình cứng nhắc, nguyên tắc...nhưng mẹ khéo léo nên gđ yên ấm. Một lần nữa e rất cảm ơn bác Hi Du quá bộ ngó thread này. E tham lam muốn hỏi nhiều nhưng thôi không dám làm phiền bác nữa! Chúc bác luôn vui khỏe ạ!Hi Du đã viết: 21:55, 16/01/24
Cung Phụ mẫu em tốt xấu đều có cả, chủ về cha mẹ có danh chức, nhưng cũng dễ xảy ra bệnh tật, nạn tai. Những chuyện thế vẫn xảy ra mà!
Cung này còn chủ những việc liên quan PL, thì em dễ dính PL vào những tình huống oái oăm, nhưng mình được PL bảo vệ!
Con cái em có tình cảm tốt đẹp với em đấy!

Được cảm ơn bởi: Hi Du
TL: E xin phép hỏi có đòi được tiền không ạ!
Cậu này tâm chí ở nơi xa, sẽ phát triển ở bên ngoài, gặp nhiều cơ hội tốt nhưng cần biết lựa chọn, lý trí, tránh vì xung động nhất thời mà tưởng là cơ hội lại hoá nguy cơ!bkg123 đã viết: 09:47, 17/01/24Vâng ạ, cái này đúng đó bác! Bác Hi Du tốt bụng khi nào rảnh cho e hỏi thêm là liệu sau này có đứa con nào sống xa em không ạ? Vì e có 1 cháu đang học xa bác ạ. E hi vọng là xa nhau cho nó ứng bao sát tinh tam hợp chiếu kia, thay vì gặp sự cố. Lá số của đứa học xa nhà đây ạ (sinh tự nhiên, không can thiệp ngày giờ). E đội ơn bác nhé (tự nhận thấy hơi lạm dụng bác rùi hihi)Hi Du đã viết: 09:37, 17/01/24Tinh hệ Liêm Tham chủ về bôn ba, lao khổ, thêm Thiên mã càng tăng thêm ý đó. Ba mẹ em vì công việc phải xa cách một quãng thời gian, nhưng lại có vị trí, có chức vụ. Sau có thể muốn về gần gia đình mà các cụ chấp nhận bỏ bớt chức vụ, quyền hành!bkg123 đã viết: 22:18, 16/01/24
Vâng ạ, e cảm ơn bác nhiều! Ông bà đều tuổi thất thập, và trộm vía chưa có vấn đề dính đến PL. Tuy nhiên tuổi trẻ ba mẹ e đi du học, khi về nước theo phân công công tác mỗi người một nơi xa cách, cũng vất vả một thời gian - hơn chục năm mới gần nhau, có lẽ các sát tinh ứng vào cái này hết. Thiên hình có khi vì ba em tính tình cứng nhắc, nguyên tắc...nhưng mẹ khéo léo nên gđ yên ấm. Một lần nữa e rất cảm ơn bác Hi Du quá bộ ngó thread này. E tham lam muốn hỏi nhiều nhưng thôi không dám làm phiền bác nữa! Chúc bác luôn vui khỏe ạ!
Được cảm ơn bởi: bkg123
TL: E xin phép hỏi có đòi được tiền không ạ!
Đa tạ bác Hi Du! E sẽ lưu ý với cháu!Hi Du đã viết: 10:05, 17/01/24Cậu này tâm chí ở nơi xa, sẽ phát triển ở bên ngoài, gặp nhiều cơ hội tốt nhưng cần biết lựa chọn, lý trí, tránh vì xung động nhất thời mà tưởng là cơ hội lại hoá nguy cơ!bkg123 đã viết: 09:47, 17/01/24Vâng ạ, cái này đúng đó bác! Bác Hi Du tốt bụng khi nào rảnh cho e hỏi thêm là liệu sau này có đứa con nào sống xa em không ạ? Vì e có 1 cháu đang học xa bác ạ. E hi vọng là xa nhau cho nó ứng bao sát tinh tam hợp chiếu kia, thay vì gặp sự cố. Lá số của đứa học xa nhà đây ạ (sinh tự nhiên, không can thiệp ngày giờ). E đội ơn bác nhé (tự nhận thấy hơi lạm dụng bác rùi hihi)Hi Du đã viết: 09:37, 17/01/24
Tinh hệ Liêm Tham chủ về bôn ba, lao khổ, thêm Thiên mã càng tăng thêm ý đó. Ba mẹ em vì công việc phải xa cách một quãng thời gian, nhưng lại có vị trí, có chức vụ. Sau có thể muốn về gần gia đình mà các cụ chấp nhận bỏ bớt chức vụ, quyền hành!
Được cảm ơn bởi: Hi Du