Chài ơi, em đã nói là từ nhỏ sống với bà (là mẹ của bố mẹ đấy, chứ từ nhỏ sống vs ai?), giờ bà còn đang ở vs em đây này, lớn lên đi học, chơi với nam nữ đủ cả, em là người "đầu tiên" in truyện "cô giáo thảo" cho đám nữ học cùng nó đọc đây, thời đó internet mới về, giai còn khó kiếm truyện chứ đừng nói nữ.Hi Du đã viết: 13:26, 09/03/24 Mệnh thái âm Hóa kỵ là đã vô duyên với người thân phái nữ, có thái dương ở cung tài bạch cũng vô duyên với người thân phái nam. Mệnh lại có hỏa tinh, Chủ về lúc nhỏ đã rời xa bố mẹ. Cung phụ mẫu có cô quả thì cũng ứng xa cách bố mẹ!
Giờ mùi thì thỉnh thoảng nổi khùng lên Mất kiểm soát như gã X đấy! Nhưng mày không như vậy, mày giống công công nhiều hơn!![]()
Hồi chơi bên kia, 1 mình em quản lý hộp nữ (do hộp này liên quan đến mảng em coi), nói chuyện với gái còn nhiều hơn những người mà anh đã từng xem số luôn ấy :v.
Cho nên ms bảo Thái âm ứng mạnh đối với em.
Còn nếu giờ mùi thì mệnh Tử Phủ, 2 sao vua trái ngược nên cầu toàn, cái gì cũng muốn hoàn hảo, đây là sách nói, ba cái sao hoả tinh linh tinh (trong giờ mùi cũng có) nó là sao nhỏ, làm ếch gì ăn dc sao chủ của cung, làm sao tức giận 1 cách mất kiểm soát dc.
Ngày xưa thì anh ko có tìm hiểu nó khác, giờ anh có căn bản rồi.... nó khácHồng Hạnh đã viết: 13:34, 09/03/24 Không biết bằng thế lực tâm linh gì mà anh FX không sợ dân hp chứ em sợ đấy
Nhưng anh dạo này có vẻ thích xem số hơn cả em ngày xưa nhỉ. Anh FX đáng yêu của em ơi số anh xấu thế nào cũng không xấu bằng số em đâu . Chúng ta số cùng xấu rồi xấu thêm tí nữa cũng không sao![]()

Đối với anh số má cũng bình thường, anh xem để biết bản thân phải nỗ lực, phải cố gắng hay đi chậm ở vùng nào thôi, vì anh cũng hiểu cơ bản mà, kiểu như trò chơi "hãy chọn giá đúng" ấy, sự việc nó xảy ra đúng vậy thì... bingo! Thú vị phết đấy
