H sinh chuẩn ko e. Hỏi nhé?
Học hành tốt, thông minh. Nhưng lúc bé hay ốm, yếu. Lucd bé nhiều bệnh.
Lớn kiếm tiền khá. Ko phải lo lắng tiền bạc
Bố mẹ tuỏii gì, anh e tuổi gì???
H sinh chuẩn ko e. Hỏi nhé?
Cảm ơn anh đã dành thời gian xem kỹ lá số của em nhaBobbysir đã viết: 12:24, 11/06/24Có một sao hướng e đi tu. Không là có chuyện năm đó. A đã kt rất kĩ sát tinh hung tinh thành bầy, lại check thẻm cả sao lưu mới đoán cho e. Nhưng đúng là cái sao đó có sức cứu giải ghê thật. Thật ko ngờ. Tử vi có thể làm chủ được 80-90% nhưng nhiều lúc lại lòi ra một trường hợp mình chưa gặp bao hnguyenduy94 đã viết: 12:17, 11/06/24Em gặp chuyện phải hoàn tục vì có người nữ gây khó dễ.Bobbysir đã viết: 12:07, 11/06/24
Gặp chướng duyên tức là e tự hoàn tục hay e gặp chuyện gì để phải hoàn tục. Năm đó thấy nằm môtk chỗ cộng với sát tinh nghĩ là ốm đau. Thật ko ngờ lại có môtk cách cục mới là đi tu.
Chết đuối dưới ao hay chết hụt nhiều lần vẫn là lá số của e thôi. Lá số ko đổi.
Thực ra năm đó nếu em không đi tu, em cũng dự cảm sẽ gặp tai nạn lớn có thể ảnh hưởng tính mạng. Có thể do đi tu nên mới không phải gặp đại nạn đó.
Mới liếc qua nhìn có vẻ hoành tráng đây. A có hỏi gì cụ thể ko ??
Lá e xem bên thớt kia rồi nhé. Vể cơ bản luận như vậy là đcmastersaber1995 đã viết: 16:35, 11/06/24 E gửi ls chuẩn giờ sinh cho mn tham khảo luận đoán hạn năm nay ạ. Có rất nhiều bí bách trong ls e suốt 4 năm liên tiếp ạ
Hạn 62->67t có ban căng không nhỉ?!
E còn chưa biết lá số của anh đã chuản h sinh chưa.
Bố Canh Thân (1920). Mẹ Mậu Thìn (1928).Bobbysir đã viết: 21:36, 11/06/24E còn chưa biết lá số của anh đã chuản h sinh chưa.
E hỏi nhé. Bố mẹ a tuỏii gì, vợ con anh tuỏii gì.