wwwbinh179 đã viết: 18:50, 04/07/24Lấy gì nhìn ra đc, khi ko biết tính chất nghề nghiệp. Mệnh thiên lương mà kinh doanh thì âuto sẽ bị tiền nó gây rối cả đời, đem nhau ra toà mãi rắc rối ku bu mãi. Lấy tính lý thiên lương thanh cao thì làm nghề thanh cao sẽ ko bị gì. Mình nhìn đại vận 42 là vận phát tài đó! Nhưng lúc xem hạn thì quên cung mệnh là thiên lương, tại cũng xem lướt nữa, tử vi dựa vào lý tính còn tử bình luận ngũ hành. Ngẫm lại rất khó khi ra đề mù mịt thông tin kiểu này á. Mệnh cách trôi dạt, ko xuất ngoại cũng đi ở rể ?fx6789 đã viết: 15:49, 04/07/24 nhìn ko ra là ko ra thôi chứ có gì đâu, coco mang lá này sang hỏi cao thủ tứ trụ đi em:v
Nói gì vậy? Thật ra mình gọt được, nhưng thế ko hay, mà ko phải lá số liên quan đến mình nên mình cũng ngại mang đi hỏi.wwwbinh179 đã viết: 18:50, 04/07/24
Lấy gì nhìn ra đc, khi ko biết tính chất nghề nghiệp. Mệnh thiên lương mà kinh doanh thì âuto sẽ bị tiền nó gây rối cả đời, đem nhau ra toà mãi rắc rối ku bu mãi. Lấy tính lý thiên lương thanh cao thì làm nghề thanh cao sẽ ko bị gì. Mình nhìn đại vận 42 là vận phát tài đó! Nhưng lúc xem hạn thì quên cung mệnh là thiên lương, tại cũng xem lướt nữa, tử vi dựa vào lý tính còn tử bình luận ngũ hành. Ngẫm lại rất khó khi ra đề mù mịt thông tin kiểu này á. Mệnh cách trôi dạt, ko xuất ngoại cũng đi ở rể ?
bát tự :Tân Hợi / Tân Mão / Đinh Tị / Tân Hợi tính từ tiết Kinh Trập (Bắt đầu 9.3 tuổi).
Xét mùa sinh, Đinh vượng tại mão, tân yếu, dùng thổ để tiết tú Đinh sinh Tân là thiên tài, chủ về đầu tư, đầu cơ, làm số, dòng tiền ngắn hạn.
Vận 2 kỉ sửu, 1990-2000, vận của dụng thần và ở đất thổ sửu, cho nên dụng thần dc phát huy tối đa, tài từ yếu thành vượng. Năm này cũng có năm dậu nhưng còn trẻ quá nên thất bại là bthuong, ko tính.
Vận 2, Mậu Tí, vẫn là có thổ dụng thần để tiết tú nhật chủ cho tài, tuy nhiên vận này tài vượng lại mạnh quá, nhật chủ bị yếu thế, do đó từ năm 2000-2010 là kiếm dc tiền nhưng ko giữ dc tiền.
năm dậu, 2005, tân tài có căn, cho nên rất mạnh, nhật chủ yếu thế so với tài cho nên bị thua, phá sản. Mặt khác vận này sang đất tí hợi rồi nên dụng thần yếu thế, nhật chủ càng yếu cho nên vận này nhật chủ
Vận 3, Đinh Hợi, vận này thú vị vì có hẳn 3 hợi, cái này là phần gọt số năm 2015 chứ mình cũng ko thấy vấn đề ở đâu cả, hợi mão bán hợp, hợi vận đến bật chế độ xung giữa tị hợi.
Năm 2015, hợi mão mùi tam hợp, tạo tam hợp mộc khắc dụng thần và tiết tú ra khí hoả trợ nhật chủ xung với hợi, thực ra chuyện xung này nó liên quan đến vợ của ông ấy và con cái hoặc sự nghiệp nhỉ? Xung thuỷ hoả đa phần gây ra xung đột về tình cảm hoặc các quyết định quan trọng quan trọng giữa cạnh tranh và trách nhiệm. Nhẽ 2015 do bản thân vượng lên nên dám có quyết định quan trọng sao?
2017 thì tân tài có căn, tân lại vượng ở vận này nữa nên nhật chủ ko đỡ nổi.
Nói chung là gọt đấy chứ thường mình cũng chịu.
Coco biết cuộc sống bác này từ 2020 đến nay ko em?