Lavender91 đã viết: 20:24, 23/08/24
quách xảo què đã viết: 20:17, 23/08/24
Khổ thân tội nghiệp các khổ chủ, chẳng hiểu các vị như nào, tôi được cái nói thẳng chắc làm các vị tức chẳng mà hùa vô ăn hiếp 1 nick khác.
Trên đời này sợ nhất là hiểu lầm, hiểu lầm tốt thì không sao, chứ hiểu lầm " xấu" thì thật tai hại, vì không ưa 1 nick này mà hùa vào chửi bới 1 nick khác thì tội nghiệp người ta.
Tôi văn hóa không có thể, nhưng thấy các vị thích thì thề 1 lần để minh oan cho cái nick mà các vị nghĩ là tôi, rồi bu vào chửi bới người ta" TÔI THỀ NẾU NICK ĐÓ LÀ TÔI THÌ RA ĐƯỠNG XE CÁN, SINH CON RA TÀN TẬT" trước mẹ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT.
Tội nghiệp chỉ là cái mạng ảo thôi mà, tôi thấy nhiều nick được vô xả kể cũng giải bớt cái sự tức giận của các bạn tôi thấy cũng an lòng, chỉ mỗi tội xả đúng cái nick khác không phải nick tôi. Tôi thì nguyện cho các bạn xả mà có gì đâu.
Kiểu như 1 sự yếu hèn, nếu trong mắt các bạn không có tôi , ghen tỵ đố kỵ với tôi thì chẳng có cái cớ sự vô chửi 1 nick thế này, để tôi tặng các bạn 1 phương châm: " cái gì mình không ưa không thích thì không quan tâm, ngó lơ thôi các bạn ơi, trên này thì có nút block ấy" việc gì mà phải khổ thế cơ chứ.
Như tôi là tôi nói thẳng và đi ra, xong tôi chẳng nghĩ ngợi gì tới, làm gì cái nick nữ năm nay cũng đầu 4 rồi mà cũng vô lồng lộn ức chế , cảm giác như dồn nén rất lâu, làm tôi thấy tội nghiệp, xin lỗi bạn nha.
Anh què xem số cho em đi anh què, em mới đầu 3
lasotuvi/2024/IPPJKAO3.jpg
Ôi dào , thôi ra đời làm ăn đi em ợ, anh từ khi về tới VN tới giờ thật sự bận quá, mà mỗi lần lên đây là nổi tiếng khổ ghê.
Ngày xưa mày chửi anh như con chó, chửi khắp nơi nhưng nói chung là anh không để bụng và cũng không để trong lòng âm ỉ làm gì, và mày cũng thế, đây là điểm tốt, không phải tự dưng nói ra như thế, nói để mọi người biết rằng, cái sự bực tức trên mạng ảo này nó không đáng đâu, nhìn mọi người vào lăng xả 1 nick khác do hiểu lầm là tôi , tôi mới thấy là nó sự uất ức này của các bạn nó lớn quá.
Chỉ là sinh hoạt trên diễn đàn, trên mạng ảo thôi mà, có cần âm ỉ từ năm này qua năm khác, 1 nick nữ cũng đầu 4, tôi đánh giá bạn điềm đạm, ôn hòa , và tôi tôn trọng bạn thế mà cũng âm ỉ vài năm giờ vô đọc bài mà tôi cảm giác hơi hụt hẫng vì cái tầm con người như bạn mà cũng đi xả rủa người khác thì thật là phí quá.
Cái gì mình không thích, không ưng, không ưa thì làm lơ đi, cho cuộc sống nó nhẹ nhàng.
Với các nick khác cũng vậy, các bạn đâu cần phải thế, thật sự nếu chửi thẳng nick của tôi thì tôi thấy còn bình thường, đằng này 1 nick khác mà hiểu lầm là tôi rồi rủa chửi người ta thì không nên. Điều đó cho thấy sự yếu kém, thua kém của các bạn thôi. Với đối với tôi, bản chất và tính chất con người tôi sẽ không bao giờ chửi bậy hay nói bậy cái gì cả.
Như nick hoavan04 ngày xưa cách đây cũng 3 4 năm cũng nói này nói nọ tôi rất nhiều, cả 2 chúng tôi đều không có ấn tượng tốt về nhau, nhưng gần đây bạn ấy lên tôi vẫn hỏi thăm, và bạn ấy cũng hỏi thăm lại. Trên đời này sợ nhất là những sự âm ỉ nó ngấm ngầm lâu dài, các bạn cần gì phải thế. Ngoài đời thì có thế vì đã chạm mặt nhau, chứ trên mạng ảo thôi mà, gì mà bực tức tới mức....
Văn phong tôi chặt chẽ chắc làm các bạn ức chế nhiều, xin lỗi nha.