Có thể cụ thee môn càng tốt cảm ơn ạ.



Nguyên thần này theo khoa bảng , lời lẽ cũng khá .lonkhon5 đã viết: 07:19, 18/01/25 Như tiêu đề nhờ các huynh , các tỉ xem giúp em có thể theo đuổi về mồn huyền học nào không?
Có thể cụ thee môn càng tốt cảm ơn ạ.
![]()
![]()
Dạ em cảm ơn thầy.begauhn đã viết: 09:32, 18/01/25Nguyên thần này theo khoa bảng , lời lẽ cũng khá .lonkhon5 đã viết: 07:19, 18/01/25 Như tiêu đề nhờ các huynh , các tỉ xem giúp em có thể theo đuổi về mồn huyền học nào không?
Có thể cụ thee môn càng tốt cảm ơn ạ.
![]()
![]()
Còn học thuật nó cần chiều sâu , và tư duy đa chiều hơn .
Tuy có nhóm cơ cự đồng , ám tinh , thì có nét huyễn hoặc tâm linh , nhưng nó ko thuộc dạng chuyên sâu kiến thức . Kiến thức logic nó khác kiến thức đa chiều của học thuật ,
Còn học thì ai cũng học đc , học cho biết , cho vui , cũng là học , mà học để biết mạnh yếu , thay đổi giup cuoc sống ta và những người xung quanh tốt hơn cũng là học .
Đều là học , nhưng ko xếp ngang hàng .
Dễ hiểu thì bạn có thể là 1 hoạ sỹ , biết vẽ 1 bức tranh đẹp
Nhưng để nói bạn phân tích và thấy đc cái hay của 1 bức tranh trừu tượng , thì còn "rất" xa .
Có thể hiểu như vậy .lonkhon5 đã viết: 10:22, 18/01/25 Liệu " rất " ở đây , có thể đạt được bằng nổ lực trong kiếp này không?
Hmmm....lời thầy tả như là trực giác, cái biết về nó thực hành nó nhưng để nói về tại sao và cho người khác hiểu thì không thể...như cảm quan khi gặp 1 người và linh tính, còn lại nói ra cho họ hiểu họ biết thì, mình còn mơ hồ làm sao cho họ biết được phải vậy không thầy? Hehe.
begauhn đã viết: 11:11, 18/01/25Có thể hiểu như vậy .lonkhon5 đã viết: 10:22, 18/01/25 Liệu " rất " ở đây , có thể đạt được bằng nổ lực trong kiếp này không?
Hmmm....lời thầy tả như là trực giác, cái biết về nó thực hành nó nhưng để nói về tại sao và cho người khác hiểu thì không thể...như cảm quan khi gặp 1 người và linh tính, còn lại nói ra cho họ hiểu họ biết thì, mình còn mơ hồ làm sao cho họ biết được phải vậy không thầy? Hehe.
Những cái vượt ra ngoài công thức .
Mệnh tài quan này ( nếu đúng giờ sinh và sinh thường) thì nên đi theo con đường khoa bảng, học vấn.lonkhon5 đã viết: 07:19, 18/01/25 Như tiêu đề nhờ các huynh , các tỉ xem giúp em có thể theo đuổi về mồn huyền học nào không?
Có thể cụ thee môn càng tốt cảm ơn ạ.
![]()
![]()
Giờ sinh có thể lệch vài phút, chuyển giao với thân quan lộc ạ vì tính nết gần gióng vì di chuyển đa số là kiếm tiền nhưng chân cứ thích đi không đi không yên , nên e đoán 18:30-18:45p,80-90% nghe qua mẹ mình.
LS cung Mệnh đẹp.lonkhon5 đã viết: 22:24, 18/01/25Giờ sinh có thể lệch vài phút, chuyển giao với thân quan lộc ạ vì tính nết gần gióng vì di chuyển đa số là kiếm tiền nhưng chân cứ thích đi không đi không yên , nên e đoán 18:30-18:45p,80-90% nghe qua mẹ mình.
Còn sinh thường thì không ạ, vì bướng bỉnh nên ngang bướng sinh ra cũng nằm ngang phải sinh mổ.
Mẹ em chuyển dạ nên đi đẻ, vô tới bsi khám mới bảo là nằm lật qua một bên không đẻ thường được nên phải mổ, chứ không có xem ngày giờ.hysshu đã viết: 23:22, 18/01/25LS cung Mệnh đẹp.lonkhon5 đã viết: 22:24, 18/01/25Giờ sinh có thể lệch vài phút, chuyển giao với thân quan lộc ạ vì tính nết gần gióng vì di chuyển đa số là kiếm tiền nhưng chân cứ thích đi không đi không yên , nên e đoán 18:30-18:45p,80-90% nghe qua mẹ mình.hysshu đã viết: 21:21, 18/01/25
Mệnh tài quan này ( nếu đúng giờ sinh và sinh thường) thì nên đi theo con đường khoa bảng, học vấn.
Còn sinh thường thì không ạ, vì bướng bỉnh nên ngang bướng sinh ra cũng nằm ngang phải sinh mổ.
Em sinh mổ tự nhiên hay là có chọn giờ sinh?
Em đang làm nghề gì, trình độ? Hồi phổ thông đường học hành thi cử thế nào, thành tích học tập có cao không, có học trường chuyên lớp chọn gì không? Em học môn nào tốt nhất?