nhungnhun đã viết: 15:29, 25/05/25
Chào mọi người,
Gần đây có một người xem lá số e nói lá số của e 98% là không lấy chồng. E nghe xong khá hoang mang và buồn nên muốn đăng bài nhờ mọi người có kinh nghiệm xem giúp.
Em không quá quan trọng chuyện phải lấy chồng, nhưng cũng mong có một cuộc sống ổn định, bình an, có người bạn đời đồng hành nếu có duyên. Mong mọi người nếu có thời gian xem giúp lá số e, để e hiểu rõ hơn về bản thân và định hướng cuộc sống tốt hơn ạ.
Rất cảm ơn và trân trọng mọi chia sẻ ạ.
Cung Phu Quân của bạn VCD có Tuần , Triệt án ngữ và có Nhật , Nguyệt , Hóa kỵ đồng cung chiếu về thì tốt .
Nhưng vấn đề là ở bạn , vì bạn hay bị dang dở tình duyên ( Song hao + Thiên không , kiếp sát , Đào hồng ) , hay bị nam giới , hay ck lợi dụng ... .
Bạn mệnh hỏa , mệnh đóng tại cung Hợi là tuyệt địa , có : Thiên không ở Hợi và Kiếp sát , Cô Thần ,
Thiên hỷ , Tiểu hao đồng cung , Đào hoa ở Mão , Hồng Loan ở Tị thì thường được hoạch phát , nhưng hoạch phá và sau thích tu hành .
Nếu sau này mà mình đi tu hành thì có nên lập gia đình hay không ? , hoặc mình quyết không đi tu và lập gia đình thì mình có thực hiện được không ? , vấn đề là mình phải tự quyết định , làm như thế nào tốt cho mình và gia đình sau này .
Chúc bạn may mắn .