Andy6789 đã viết: 15:04, 29/05/25

Hữu duyên nhờ mọi người xem hộ Lá số. Mệnh tử phủ tại dần, Đôi lúc em thấy em cũng lênh đênh vất vả sớm, làm gì cũng ko thuận lợi lắm. Nhưng được cái bố mẹ và anh em bạn bè giúp nhiều. Nên thật ra cũng chả biết mình khổ nhiều hơn hay sướng nhiều hơn nữa. Mấy năm nay em làm ăn tiêu pha mất khá nhiều, yêu đương, học hành các thứ cũng không thuận lợi. Đang hơi kiệt sức và tổn thất tinh thần. Mong anh chị hữu duyên cho lời khuyên ạ.
Mộc liễu thủy cục
Mệnh cách nhập đất mộc trục hoả .
2 bên dung hoà , tạo thành cây trên nước ấm , cây vùng nhiệt đới .
Tuy sinh trưởng đc , nhưng khuyết thổ .
Có nghĩa về lý , thì thuận , ổn , do cây có nước là phát triển dc rồi , tuy nhiên khuyết thổ thì ko vững chắc .
Bản thân khó duy trì hoặc có chính kiến , đa số dựa vào may mắn và tương trợ .
Giống như bèo trôi nổi trên mặt nước vậy , lênh đênh ko vững vàng là khó tránh .
May mắn mệnh cách an nơi khô , nên sóng nhỏ , thành ra vẫn có những sự tương trợ và co kéo nhất định , chứ k bị nhấn chìm , tan rã .
Tất nhiên hay nhất vẫn phải dụng dc thổ .
Ls thiwen tượng dạng này
Kỵ nhập khảm cung chính thủy . Nó sẽ khiến cây bị cuốn trôi , thủy quá trội thì diệt mộc , ngập úng chứ ko sinh mộc dc nữa .
Thì khảm cung ở ls này là đâu ?
Là cung phu thê Đấy .
xui rủi 1 cái phu thê khảm cung nhập phá quân
Là con sao đệ nhất hao tinh , thuần hành thuỷ .
Khiến ở đây nước dâng cao , thủy quá vượng , sóng lớn , lũ lụt .
Phu thê nhập song lộc tưởng hay ???
Hay ở đâu , lộc rơi vào vùng lũ , đó là cách chủ về mất mát , hao tán , thiên không nhập về như 1 thời tay trắng là rõ mồn một .
Sau khi lập gd , sự mất mát phá tài càng dc mô tả rõ nét .
Đôi khi ko hẳn mất mát là ta chu cấp cho ny
Cũng ko hẳn bị ny lừa tiền .
Mà nó cũng có thể vk ck êm ấm , vun vén , nhưng "vận đen" cứ thế kéo đến , như 1 cái "vía" phá âm thầm , khiến sự nghiệp ta lien tục phát sinh mất mát .
Ấy cũng là hao .
Sau khi lập gd , cậu sẽ thấu điều tôi nói .
Ls này nợ nhân quả phá tật ách .
Thì dễ suy tư , hoặc bệnh lý , bao gồm nội tâm lẫn ngoại lực , đều thuộc cung tật ách .
Then chốt ls này .
Làm ăn biết nương theo nghề đúng dung nạp ngũ hành .
Lập gd phải biet lựa người thuận cung , sinh con căn đúng chu kỳ .
Thì ắt 1 đời viên mãn an vui , ko thì lênh đênh như bèo trên nước , lập gd xong sự hao tán mới trở nên rõ ràng .