Không phải tu hay không tu em đâu phải người tu hành đâu em có chồng có con mà.Năng lượng tích cực đã viết: 06:28, 17/07/25kindnessisagift đã viết: 20:59, 16/07/25 Thủ dâm sẽ dễ gây ra suy thận
Lý do dễ gây viêm đường tiểu.
https://m.youtube.com/shorts/iaZPC41OLFk
Hành vi thủ dâm hay quan hệ tình dục cho dù là vợ chồng cũng gây ra cơ thể mệt mỏi tinh thần suy kiệt, do đó cho dù là vợ chồng việc chăn gối cũng nên lâu lâu và tiết dục được chỉ sanh tối đa 2 con để có thời gian tinh thần dạy con học, chơi cùng con, cùng con trưởng thành.
Thủ dâm là vi phạm vào năm giới cấm của Phật.
Có thể giúp người khác thoát khỏi thủ dâm ( nhưng nếu quan hệ tình dục ngoài vợ /chồng thì bệnh hoạn nặng rồi)
Tập thói quen sinh hoạt đúng giờ, giờ nào ăn thì ăn, ngủ sớm và siêng năng làm việc.
Không xem văn hóa phẩm đồi trụy.
Mua cái đồng hồ đeo tay cho cả hai người là hình thức vợ chồng em sử dụng
https://m.youtube.com/shorts/F7HVnJ-1R9g
Thường xuyên theo dõi nhịp tim sức khỏe, vận động tập thể dục mỗi ngày.
Siêng năng làm việc tập trung cho việc học tập và công việc.Cảm ơn em. Những điều em chia sẻ thật sự rất đồng điệu với suy nghĩ của chị. Chị cũng đã từng thẳng thắn nói với ông Thiên Cơ kia rằng: những hành vi như vậy không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn không tốt về mặt nhân quả. Nhưng ông ta lại bảo: “Anh chịu, anh là người bình thường như bao người thôi, anh không tu.” Sáng nay ngủ dậy, tự nhiên chị thấy chán ngang.
Thế là chị quyết định chia tay luôn, mà không cần phải nói gì thêm.
Tính chị là vậy: một là nếu còn tình cảm, chị sẽ chia sẻ hết lòng, sẵn sàng nói ra tất cả suy nghĩ của mình. Còn nếu đã chán rồi, thì chị im lặng, lạnh tanh như chưa từng tồn tại.
Thật ra, đâu phải chuyện ông ta thủ dâm chỉ ảnh hưởng riêng đến bản thân ông ta. Nếu chị tiếp tục yêu và có quan hệ với một người chất đầy nghiệp xấu, thì chính chị cũng sẽ bị hao tổn phước đức.
Tình dục không chỉ đơn giản là khoái cảm thể xác, mà còn là sự trao đổi năng lượng, nghiệp lực và phước báu giữa hai con người. Nếu lấy nhầm người, thì con cái sau này cũng có thể phải gánh nghiệp từ phía cha. Nên thôi, chị dừng lại hoàn toàn. Không yêu đương, không vướng bận gì hết.
Yêu một người như thế, họ chỉ kéo mình đi xuống. Mà chị thì không cho phép bản thân mình đi xuống.
Đây là vấn đề sức khỏe có bác sĩ nói đàng hoàng mà, bác sĩ giải thích rất kĩ. Viêm đường tiết niệu, viêm đường tiểu có thể gây suy thận. Bên Tây y luôn mà. Đây là khoa học.
https://m.youtube.com/shorts/iaZPC41OLFk
Mà những người dâm dục toàn là người nghèo cho dù giàu cũng là tiền thừa kế hay làm công việc không đàng hoàng mới giàu thôi. Giàu không bền nổi đâu vì đầu óc tinh thần có vấn đề.
Tập thể dục nhiều và giải tỏa cảm xúc bằng những hoạt động lành mạnh vui chơi an toàn như những thú vui này hay tập trung làm việc không có khởi dục nổi đâu.
https://m.youtube.com/shorts/yAolJQIdZUA
Ngủ sớm dậy sớm tập thủ dục tốt cho sức khỏe và tinh thần tỉnh táo để làm việc thấy khỏe khoắn hạnh phúc ngay.
Việc chăn gối vợ chồng em khá hòa hợp hài lòng nhau nhưng thật sự không có thời gian và đều theo đuổi đạo Phật nên không thích đắm chìm trong chăn gối. Thích đi chơi, dành thời gian cham sóc tốt cho nhau hơn
https://m.youtube.com/shorts/z31lUWUGchU
Nói điều tốt đẹp với nhau. Thoải mái vui vẻ.
Những người thủ dâm thần kinh hơi bất ổn
https://m.youtube.com/watch?v=UDprVBrWu ... BoYXAgdGlt
Quỷ hấp tinh em tin có thật nó có thật mà. Em thấy được.