Cậu lại xem bản thân như một món hàng rồi. Ý của cậu có phải là nếu tôi cho anh xxx, thì anh phải cung phụng tiền bạc cho tôi, dẫn tôi đi ăn... Thế khác gì làm gái đâu nhỉVô Thường Vô Thường đã viết: 18:01, 17/08/25 Mà tớ chỉ nói một câu cuối nữa thôi là cậu ngồi nghe nó nói đạo lý làm gì . Lần sau mà gặp á..
Thì bảo anh ý mang lại cho bạn cơ hội trong công việc, mạng lưới với cơ hội kiếm tiền...
chứ không chỉ ngồi nói hay===> giống võ miệng, không tạo ra giá trị thực tế cho cuộc sống bạn.
Mà tớ cũng cảm ơn cậu. Nhờ cậu nói tớ mới nhận ra là tớ mệnh Tham Lang Hoá Kỵ đấy. Đúng chuẩn Tham Lang Hoá kỵ luôn. Còn Tham Lang hoá kỵ sao chắc cậu cũng hiểu tử vi.
Tớ đóng tóp.

Việc cậu bảo anh bồ cũ giúp tớ là việc đương nhiên anh ấy phải làm. Tớ chả rõ cậu nghĩ sao mà lại nói vậy, lúc đó tớ và ảnh đã chia tay nhiều năm, anh ấy hoàn toàn có thể không giúp, hoặc đồng ý giúp nhưng sẽ lấy tiền. Hay cậu quen thói lợi dụng đàn ông rồi, nên cậu mặc định anh ấy phải giúp tớ. Cậu bảo anh ấy chỉ chém gió cho tớ nghe, chứ không giúp gì được cho tớ. Những việc đối nhân xử thế trong công việc của tớ bây giờ, anh ấy chỉ cho tớ nhiều lắm, mà mấy cái vấn đề thực tế này, trong sách vở không có nói đến đâu. Tớ biết tớ nói cậu sẽ không hiểu, vì môi trường tiếp xúc của cậu với đàn ông, hầu như chỉ quanh quẩn trong chuyện họ có đang gạ cậu hay không? Kể cả chồng cũ của cậu, lúc trước mở tiệm làm ông chủ nhỏ, nhưng hiện tại cũng đi làm công rồi, nên những người bạn trai của cậu không đủ tầm để so với anh bồ cũ của tớ hay chồng tớ.